Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Tổng hợp 10 app, phần mềm học tiếng Trung tốt nhất

Phạm Dương Châu 25.07.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Sự phát triển của smart phone mang lại cho con người hàng ngàn tiện ích. Bên cạnh việc giải trí , công cụ hữu ích này còn giúp chúng ta trong việc học tập. Sau đây, tiengtrung.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 app tự học tiếng Trung hữu ích nhất hiện nay nhé !

I.HelloChinese

Top 1 chúng ta không thể không nhắc đến cái tên “HelloChinese” . App được sử dụng nhiều nhất trên hệ điều hành IOS. Điểm nổi bật mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời đó chính là sự vui vẻ, hài hước, tối ưu và dễ hiểu.

Ứng dụng được chạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Hiện nay đã được cập nhật thêm bản tiếng Việt. Chính sự tinh gọn, tối ưu giúp người sử dụng trình độ sơ cấp dễ dàng thu nạp kiến thức hơn. Sự tối ưu này giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và cả chi phí học tập.

Sự cải tiến trong việc nhận diện giọng nói cùng với hand writing ( chế độ viết bằng tay) thúc đẩy quá trình học nhanh hơn bất kì ứng dụng nào.

Về phần bài tập, với đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên sâu bài tập cũng được thiết kế khá cuốn hút. Theo tiengtrung.com thì đây chính là một app tương đối hoàn hảo. App đáp ứng được mọi trình độ khách hàng từ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Hello Chinese 

 

II.ChineseSkill

Vị trí thứ 2 chúng ta phải kể đến là Chineseskill. Một trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất nhì trên hệ điều hành của Apple. Theo đánh giá khách quan, ChineseSkill mang đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho các bạn với trình độ sơ cấp.

App học tiếng Trung Chineseskill cung cấp cho người sử dụng khóa học với các trình độ khác nhau. Với mục đích chính kích thích não bộ qua hình ảnh, tác động trực tiếp đến người đọc với cả 4 kĩ năng : nghe , nói , đọc và viết.  Trình độ cũng được nâng cấp dần theo thời gian giúp chúng ta có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân.

App gồm rất nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ cực tốt trình độ sơ trung cấp : hệ thống tự nhắc lại âm thanh (SRS), tự động chấm điểm giọng nói, tự động đánh giá nét viết chữ Hán và thanh điệu. Chính sự tỉ mỉ này giúp người sử dụng có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một ưu điểm nữa đó chính là việc học tiếng Trung qua pinyin. Ưu điểm này rất ít ứng dụng có được.

Xem ngay Ngữ pháp tiếng Trung

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Chinese Skill

III. Bravolol

Ứng dụng thứ 3 được kể đến chính là Bravolol. Một ứng dụng siêu tiện ích dành cho trình độ sơ cấp hoặc những bạn muốn sử dụng làm công cụ đi du lịch. Bravolol cung cấp hơn 800 từ và các cụm từ. Điểm cộng dành cho app này chính là việc sử dụng khi ngoại tuyến. Chúng ta có thể sử dụng dễ dàng mà không cần có kết nối mạng.  Bạn có thể tự ghi âm giọng nói của mình và so sánh với âm chuẩn của người bản xứ. Tuy nhiêu điều giới hạn là chúng ta chỉ có thể sử dụng trên các  thiết bị hệ điều hành Androi.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng này 

 

IV.Monki Chinese Class

Một ứng dụng dụng siêu cute dành cho beginner. Giao diện siêu đáng yêu được lồng ghép các hình ảnh thú vị. Từ các hình ảnh ngộ nghĩ giúp chúng ta gián tiếp học từ vựng tiếng Trung. Phần hướng dẫn của ứng dụng tinh gọn, cụ thể, rõ ràng. Do đó mà app này các bé có thể sử dụng rất hiệu quả. Theo tiengtrung.com thì ứng dụng này sẽ giúp chúng ta ghi nhớ từ vựng rất nhanh, đặc biệt là trẻ em.

  

 

V.6000 words – Fun easy learn

Giao diện đơn giản, trang nhã Fun Easy Learn tác động đến người học một cách trực tiếp qua giọng nói. Với 6000 từ vựng free được phân chia logic thành 140 chủ đề. Các chủ đề thông dụng trong đời sống hàng ngày với 3 levels khó tăng dần.

3levels được chia theo mức độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Cấp độ 1 gồm 1000 từ. Cấp độ 2 gồm 2000 từ . Cấp độ 3 gồm 3000 từ vựng.

V.6000 words – Fun easy learn

Giao diện đơn giản, trang nhã Fun Easy Learn tác động đến người học một cách trực tiếp qua giọng nói. Với 6000 từ vựng free được phân chia logic thành 140 chủ đề. Các chủ đề thông dụng trong đời sống hàng ngày với 3 levels khó tăng dần.

3levels được chia theo mức độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Cấp độ 1 gồm 1000 từ. Cấp độ 2 gồm 2000 từ . Cấp độ 3 gồm 3000 từ vựng.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Fun easy learn 

VI.Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Đây cũng được coi là 1 trong top những ứng dụng được đánh giá hay nhất trên IOS.  Ứng dụng được thiết kế giúp tác động trực tiếp người học ghi nhớ từ và cụm từ. Các bài học free cho mọi cấp độ. Người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng chỉ cần 10-15 phút rảnh rỗi mỗi ngày. Điểm đặc biệt đó chính là “học trong giấc ngủ” – một phương pháp học mọi lúc mọi nơi mà không gây căng thẳng.

VIII.CVEDict (Từ điển Việt -Trung)

Tiếp theo, tiengtrung.com giới thiệu đến các bạn app từ điên tiếng Trung trên iphone. Từ điển này cũng giúp quá trình học tiếng Trung được nhanh chóng và hiệu quả hơn. CVEDict (Từ điển Việt -Trung) là ứng dụng có nguồn tài nguyên bao la, cho phép người sử dụng có thể tra cứu với dữ liệu với những câu văn dài.

IX.Học tiếng Trung giao tiếp

Một ứng dụng được thiết kế mini , gồm các đoạn hội thoại đơn giản thông dụng trong đời sống hàng ngày. Các câu văn mẫu ngắn, các đoạn hội thoại thực tế. Chúng ta có thể sử dụng để vừa học đến đâu sử dụng giao tiếp đến đó luôn. Bên cạnh đó, những tính năng nổi bật chắc chắn sẽ khiến người dùng phải thích thú.

X.Học tiếng Trung

Một chuỗi các bài giảng được xâu lại. Kết hợp lồng ghép trong các thành ngữ tiếng Trung. Điểm đặc biệt này giúp chúng ta có thể dễ dàng học tiếng trung qua các bài hát video tiếng Trung. Ứng dụng được thiết kế khá cầu kì và công phu.  Đây cũng đc đánh giá là 1 trong top những app học tiếng Trung hay nhất trên IOS.

 

Trên đây , tiengtrung.com vừa giới thiệu đến các bạn top 10 ứng dụng học tiếng Trung  trên điện thoại hay nhất. Để trang bị kiến thức đầy đủ, bài bản nhất hãy học ngay Khóa học Tiếng Trung online với thầy Phạm Dương Châu nhé !

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP