Học tiếng trung online ở đâu tốt tại Hà Nội, Tp HCM > Sách học, giáo trình, từ điển tiếng Trung > Sách Chinh phục HSK – con đường ngắn nhất đến với chứng chỉ HSK

Sách Chinh phục HSK – con đường ngắn nhất đến với chứng chỉ HSK

Sách Chinh phục HSK – con đường ngắn nhất đến với chứng chỉ HSK

 

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế, toàn cầu hóa cùng phát triển thì việc học tập ngoại ngữ mới là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người khi tham gia làm việc tại các công ty nước ngoài. Đặc biệt những năm gần đây, xu hướng người học tiếng Trung không ngừng gia tăng để có thể có đầy đủ kiến thức thi lấy chứng chỉ HSK 4 nộp xin việc vào tại các công ty Trung Quốc hay HSK 5 để đi phiên dịch tiếng Trung. Hiểu được tâm lý của học viên không đơn giản chỉ là học để biết mà học còn để thi lấy chứng chỉ HSK (汉语书平考试) do đó Tiếng Trung Dương Châu đứng đầu là thầy Phạm Dương Châu đã viết nên cuốn sách Chinh phục HSK bao gồm hai tập là Chinh phục HSK 12 và Chinh phục HSK 34 nhằm giúp học viên có thể làm quen các dạng đề thi HSK, chuẩn bị trước cho kì thi HSK chính thức.

Chinh phục HSK

Combo luyện thi HSK

 

I. HSK LÀ GÌ?

1. HSK là gì?

Hsk là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi ( 汉语水平考试) là kì thi đánh giá năng lực tiếng Hán. Đây là một bài thi tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hán dành cho người nước ngoài mà không sử dụng tiếng Hán là tiếng mẹ đẻ, hoặc dành cho người Trung Quốc sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

2. Các cấp bậc trong kì thi HSK ?

HSK 1- 2 : sơ cấp, không được cấp chứng chỉ.
HSK 3- 4 : trung cấp.
HSK 5- 6 : cao cấp.

3. Chứng chỉ HSK là gì ?

Đăng kí thi HSK ở cấp độ nào thì được chấm và cho điểm, cấp chứng chỉ ở cấp độ đó ( Không đạt thì cũng không được xuống cấp thấp hơn, đạt điểm cao cũng không được đưa lên cấp cao hơn)
Chứng chỉ HSK có giá trị toàn thế giới và cũng giống như các chứng chỉ ngoại ngữ khác như IELTS, TOEIC,…… chứng chỉ HSK có hiệu lực là 2 NĂM kể từ ngày cấp.

II. AI CẦN THI HSK?

Chứng chỉ HSK là chứng chỉ có giá trị, hiệu lực trên toàn thế giới. Chứng chỉ HSK phù hợp với các đối tượng sau:

 • Đi Trung Quốc du học, xin học bổng du học Trung Quốc
 • Học tập và làm việc tại Trung Quốc
 • Xin việc tại các công ty Trung Quốc, Đài loan ở Việt Nam
 • Làm hồ sơ ưu tiên vào chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học
 • Sinh viên các trường đại học có chuẩn đầu ra phải thi HSK như: Học viên An Ninh, Đại học Hà Nội, …
 • Các bạn yêu thích tiếng Trung cũng có thể tham gia.

ôn thi HSK

III. THI HSK CÓ KHÓ KHÔNG?

“Thi chứng chỉ HSK có khó không?” là câu hỏi phổ biến được rất nhiều người học tiếng Hán quan tâm. Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG KHÓ. Chỉ là bạn chưa tìm ra được phương pháp luyện thi HSK hiệu quả mà thôi. Nếu chưa từng thi HSK, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi cảm thấy lo sợ. Để đạt được điểm số cao trong kỳ thi này, bạn cần phải có những bí quyết riêng cho mình. Dưới đây Tiếng Trung Dương Châu xin chia sẻ bí quyết để các bạn vững vàng trong kì thi HSK nhé!

IV. Kinh nghiệm thi HSK hiệu quả

 1. Lựa chọn cấp độ HSK phù hợp với năng lực của bản thân

  Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà các bạn cần lưu ý. Nếu chọn sai cấp độ, kết quả thi không đạt cũng không được tính thành cấp độ HSK thấp hơn, kết quả cao cũng không được tính thành cấp độ HSK cao hơn.
  Việc lựa chọn cấp độ HSK phù hợp không quá khó. Bạn có thể căn cứ vào giáo trình Hán ngữ 6 quyển, ví dụ nếu bạn  học xong quyển 4, mà chắc chắn bản thân nắm vững kiến thức của cả 4 quyển, thì bạn cứ tự tin thi HSK 4 nhé!

 2. Khi thi phải giữ vững tâm lý

  Khi thi, tâm lý cũng là một yếu tố cũng rất quan trọng. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tự tin nhất có thể để hoàn thành bài thi nhé.

 3. Thường xuyên ôn luyện, làm các đề thi thử

  Trước khi thi chính thức, bạn nên luyện thi thử ở nhà bằng các đề HSK, luyện càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ khiến bạn quen dần với kì thi, tâm lý sẽ ổn định hơn và cảm thấy tự tin hơn. Thi thử càng nhiều, phản xạ thi của bạn cũng được rèn luyện, kết quả thi sẽ càng tốt hơn.

 4. Phải có cho mình tài liệu luyện thi tốt.

  Tài liệu ôn thi là yếu tố quan trọng nhất khi các bạn đã xác định thi HSK. Dưới đây Tiếng Trung Dương Châu xin giới thiệu với các bạn bộ sách CHINH PHỤC HSK 1-6, đây được coi là bí kíp luyện thi HSK không thể thiếu. Chúng mình cùng tìm hiểu về bộ sách này nhé!

Luyện Thi HSK

IV. SÁCH CHINH PHỤC HSK – TÀI LIỆU LUYỆN THI HSK KHÔNG THỂ THIẾU

 1. Giới thiệu Sách Chinh Phục HSK

  Những năm gần đây, quan hệ giao thương kinh tế hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng được mở rộng và phát triển. Số lượng người học tiếng Trung  ngày càng gia tăng. Nhu cầu thi chứng chỉ HSK nhằm phục vụ cho công việc và học tập cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, rất nhiều bạn học gặp khó khăn không biết bắt đầu ôn luyện như thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi HSK.

  Hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của bạn đọc, Tiếng Trung Dương Châu đứng đầu là thầy Phạm Dương Châu đã nghiên cứu và biên soạn ra bộ sách “Chinh phục HSK” cho cả 6 cấp độ thi.
  Bộ sách được biên soạn theo chuẩn kết cấu đề thi thực tế, với thiết kế khoa học gồm ba phần: phần bài tập, đáp án và phần giải thích các cấu trúc ngữ pháp, phát âm cần chú ý sau mỗi đề thi giúp bạn học có thể dễ dàng theo dõi tự ôn luyện tại nhà.

 2. Tại sao nên chọn SÁCH CHINH PHỤC HSK do thầy Phạm Dương Châu biên soạn?

  ⁘ Sách cung cấp những bộ đề thi mẫu bám sát với thực tiễn của kỳ thi HSK giúp học viên làm quen dần với đề thi, tìm ra phương pháp làm bài để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi thực.

   ⁘ Mỗi đề thi đều có phần file nghe chuẩn giọng Bắc Kinh để luyện nghe một cách hiệu quả.

  ⁘ Là bộ sách duy nhất ôn luyện HSK hiện nay có phần phiên âm la tinh, dịch nghĩa tiếng Việt cho các học viên cho nên học viên không cần vừa làm vừa phải tra cứu từ mới mà đã có tất cả ngay lên trong sách rồi.

  ⁘ Đáp án được giải thích một cách cụ thể, chi tiết giúp học viên dễ hiểu lý do chọn đáp án.

  ⁘ Có khóa học online đi kèm cùng sách được giáo viên hướng dẫn chi tiết từng bộ đề thi để học viên có thể làm và chấm điểm ngay tại nhà.

  ⁘ Sách được in bản cứng, in mực màu đậm rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn người học.

  Bộ sách được biên soạn theo chuẩn kết cấu đề thi thực tế, với thiết kế khoa học gồm ba phần: phần bài tập, đáp án và phần giải thích các cấu trúc ngữ pháp, phát âm cần chú ý sau mỗi đề thi giúp bạn học có thể dễ dàng theo dõi tự ôn luyện tại nhà.

 • Sách chinh phục HSK 1 – 2

Đây là bộ sách tổng hợp đề thi HSK 1 và HSK 2 bao gồm: 7 đề thi HSK 1 và 7 đề thi HSK 2. Mỗi đề sẽ có phần nghe, phần đọc hiểu, phần đáp án và phần giải thích cụ thể.

Chúng ta hãy cùng nhau làm thử đề HSK 1 và đề HSK 2 tại đây nhé!

[Đề thử] HSK 1 đề 1 

[Đề thử] HSK 2 đề 1 

Chinh phục HSK 1+2

Sách chinh phục HSK 34

Sách chinh phục HSK 34 tổng hợp 12 đề thi bao gồm 5 đề thi HSK 3 và 7 đề thi HSK4. Tương tự như phần HSK 12 thì với HSK 34 mỗi đề vẫn sẽ có phần nghe, phần đọc hiểu, phần đáp án, phần giải thích đáp án nhưng sẽ có thêm một phần nữa là phần viết.

Hãy cùng Tiếng Trung Dương Châu kiểm tra kiến thức của bạn qua đề HSK 3 và đề HSK 4 tại đây nào!

[Đề thử] HSK 3 đề 1

[Đề thử] HSK 4 đề 1

sách chinh phục hsk 3+4

 

 • Sách chinh phục HSK 5

Bộ sách được biên soạn theo chuẩn kết cấu đề thi thực tế với thiết kế khoa học gồm 3 phần (bao gồm 6 đề thi đối với HSK 5)

– Phần bài tập (có file nghe chuẩn người Trung Quốc phát âm áp dụng đối với phần thi nghe, chọn đáp án đúng)
– Phần đáp án
– Phần giải thích các cấu trúc ngữ pháp, phát âm cần chú ý sau mỗi đề thi giúp bạn học có thể dễ dàng theo dõi tự ôn luyện tại nhà

sách chinh phục HSK 5

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC VỀ NỘI DUNG SÁCH CHINH PHỤC HSK:

 

ƯU ĐÃI KHI MUA SÁCH CHINH PHỤC HSK

✔️ Ưu đãi cực lớn, giảm giá 70% khi mua chọn bộ HSK 1-5

✔️ Học viên mua sách tại trung tâm sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

            ⁕ Giảm 50% cho học viên mua sách Chinh phục HSK (mua lẻ).

            ⁕ Miễn phí cung cấp file nghe cho học viên khi mua sách.

            ⁕ Học viên mua khóa học online HSK được giảm 50% và tặng kèm sách HSK tương ứng.

            ⁕ Miễn phí ship toàn quốc khi đặt sách trên link tiki: https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-tiengtrungvn

Trong tủ sách của bạn đã có hai cuốn sách “thần thánh” này để luyện thi HSK hay chưa? Nếu chưa còn chờ đợi gì mà không nhấc máy gọi tới ☎️: 0944004400 hoặc inbox qua fanpage: Tiengtrung.vn để được hỗ trợ mọi lúc nhỉ? Tiếng Trung Dương Châu luôn đồng hành cùng tất cả các học viên trên con đường Chinh phục HSK!

➥ [Test HSK online] tại đây

✔️ Đối với khách hàng mua sách với giá buôn, đặc biệt giảm giá cực sâu.

Mọi chi tiết về bộ sách hoặc giá buôn mọi người có thể được tư vấn trực tiếp bằng cách inbox vào fb:

https://www.facebook.com/tiengtrung.vn1102 hoặc liên hệ thông tin sau.

Thông tin liên hệ đặt mua sách
📲TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU
🔥Địa chỉ và Số hỗ trợ
CS1 : Số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Hà Nội | 09.44004400 |
CS2 : Số 15 Thanh Nhàn – Hà Nội | 09.6585.6585 |
CS3 : Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy – Hà Nội |09.8595.8595 |

FANPAGE: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

 

Ấn nút FB bên cạnh để chia sẻ ngay nếu bạn thấy hữu íchShare on Facebook
Facebook