Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Phần mềm học tiếng Trung] Học từ vựng tiếng Trung với Fun easy learn

Phạm Dương Châu 24.07.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Ngoài những phần mềm học tiếng Trung đã giới thiệu ở những bài viết trước như Hello Chinese, Chinese Skill, Bravolol Chinese,… thì hôm nay Tiếng Trung Dương Châu sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một app học tiếng Trung cũng khá hiệu quả mà lại miễn phí nữa nhé chính là Fun easy learn, bạn có thể học viết nói các ngôn ngữ một cách dễ dàng và thú vị. Vậy ứng dụng này rốt cuộc có gì hay và làm sao để tải và cài đặt, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nha.

Khái quát về ứng dụng Fun Easy Learn 

FunEasyLearn hỗ trợ bạn học nhiều thứ tiếng chứ không chỉ riêng gì tiếng Trung, có giao diện tiếng Việt cùng với 34 ngôn ngữ khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể học ngay cả khi ngoại tuyến.

Đứng trong top những phần mềm học tiếng Trung tốt nhất bởi bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng với phát âm của người bản xứ.

App gồm có 7 trò chơi tiếng Trung: tìm hình ảnh, chọn từ vựng, nghe và tìm, ghép từ vựng, từ điển, nghe và viết chính tả.

Giao diện đơn giản, gọn gàng mà dễ học, chia thành 3 cấp độ: người mới bắt đầu, trình đọc trung bình và mức độ nâng cao. Bạn có thể ôn tập từ vựng củng cố kiến thức đã học.

Hệ thống bài học được phân ra làm 15 chủ đề lớn và hơn 140 các chủ đề nhỏ, phục vụ đắc lực quá trình học tập của bạn. Từ vựng được cập nhật liên tục, danh từ, động từ, tính từ, v.v. được phân loại theo 26 chủ đề lớn và 157 chủ đề phụ.

Ứng dụng hoàn toàn Miễn phí: bạn có thể học hỏi mỗi ngày, theo dõi sự tiến bộ của bản thân, vượt qua tất cả các cấp độ khó, nhận hoa và ong cho mỗi câu trả lời đúng để đăng ký thuê bao miễn phí.

Trò chơi thú vị: Vừa học vừa chơi trò chơi giải trí và cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của bạn.

Ngoại tuyến: Học bất kỳ ngôn ngữ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Làm giàu vốn từ vựng của bạn khi đang di chuyển và phát triển kế hoạch học tập của riêng bạn.

Phát âm: Cải thiện phát âm của bạn bằng cách học chữ cái, đọc quy tắc, từ và cụm từ, có phát âm mẫu chuẩn giọng người bản xứ.

Minh họa nét vẽ tay: Liên kết ý nghĩa của từng từ và cụm từ với một loạt các hình minh họa đẹp dễ nhớ, một biện pháp vô cùng khoa học.

Quản lý và đánh giá: App sử dụng hệ thống đánh giá thông minh, giúp bạn xem lại những gì đã học và đảm bảo rằng nó được lưu trữ trong bộ nhớ dài hạn của bạn.

Bạn có thể truy cập trang web của ứng dụng ở link này

https://www.funeasylearn.com/

Xem thêm một số ứng dụng học từ vựng tiếng Trung 

Cài đăt ứng dụng 

Cài đặt trên IOS

Để cài đặt ứng dụng, bạn gõ trên App store tìm kiếm với từ khóa Fun easy learn, ấn vào ứng dụng có hình như này nhé. App bao gồm tới hơn 5000 mẫu câu, phân loại thành 20 chủ đề chính và 120 chủ đề phụ bao quát tất cả các tình huống trong sinh hoạt hàng ngày hoặc các tình huống khi đi du lịch.

fun easy learn tiengtrungcom

fun easy learn tiengtrungcom

Một số thông tin bổ sung về ứng dụng bổ ích này

CÔNG NGHỆ FELSOFT, SOCIETATEA CU RASPUNDERE LIMITATA

Kích thước: 174,9 MB

Thể loại: Giáo dục

Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 9.3 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nam Phi, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Ả Rập, tiếng Ailen, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Catalan, tiếng Trung Quốc, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Estonia, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungary Tiếng Iceland, Igbo, Indonesia, Ailen, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Latvia, Litva, Macedonia, Malay, Mông Cổ, Nepal, Na Uy Bokmål, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha , Tiếng Thụy Điển, tiếng Tagalog, tiếng Thái, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Việt.

Bản quyền © 2019 FunPalLearn Inc.

Giá bán: Miễn phí

Tuy là miễn phí nhưng phần mềm yêu cầu cấu hình khá cao từ 9.3 trở lên. Và nó không chỉ tập trung vào mỗi tiếng Trung mà là hơn 28 ngôn ngữ khác nữa. Đây là một số bất cập nhỏ còn tồn tại ở ứng dụng này.

 

Cài đăt ứng dụng trên Android

Với các bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, có thể tải xuống ứng dụng này trên CH Play hoặc Google Play, với từ khóa Học ngoại ngữ miễn phí và ấn vào ứng dụng có giao diện như trong ảnh dưới nha.

funny learn tiengtrungcom

funny learn tiengtrungcom

Được đánh giá đến 4.6 * và hơn 100.000 lượt tải xuống, Fun easy learn xứng đáng có mặt trong kho ứng dụng học tiếng Trung của bạn.

Tính năng nổi bật ở ứng dụng này:

Sáng tạo bời các biên dịch viên được chứng nhận và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Thiết kế các hình minh họa vẽ tay mà cả trẻ em và người lớn đều yêu thích.

Một số thông tin ứng dụng trên hệ điều hành Andoird

Đã cập nhật: 27 tháng 2, 2020

Kích thước: 40M

Lượt cài đặt: 100.000+

Phiên bản hiện tại: 1.9.9

Cần có Android: 5.0 trở lên

Sản phẩm trong ứng dụng: 9.199 ₫ – 1.373.999 ₫ mỗi mặt hàng

Cung cấp bởi: FunEasyLearn

Nhà phát triển: support@funeasylearn.com

Chính sách quyền riêng tư: Teilor St. Chisinau, 2043 Republic of Moldova

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng bổ ích này, hy vọng có thể cung cấp cho các bạn cái nhìn khách quan về ứng dụng, bổ sung thêm những ứng dụng vào kho tàng học tiếng Trung của các bạn nha.

Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không nên bỏ lỡ 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP