Giáo trình Hán ngữ 1 2 phiên bản mới Phạm Dương Châu

Như các bạn đã biết, sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do thầy Dương Châu biên soạn là một sự nỗ lực rất lớn của thầy và các giáo viên của trung tâm Tiếng Trung Dương Châu trên con đường giảng dạy Tiếng Trung cho học viên. Thầy luôn trăn trở làm sao cho các học viên có thể học tiếng Trung được dễ dàng nhất, đạt được kết quả cao trong thời gian sớm. Chính vì vậy, thầy đã quyết định tự viết lại sách giáo trình Hán ngữ để học viên của trung tâm có thể học tiếng Trung được dễ hơn so với bộ giáo trình cũ biên soạn theo Đại học Bắc Kinh. Giáo trình Hán ngữ 1 2 mới được tích hợp Hán 1 và Hán 2 lại trong một quyển duy nhất vẫn những phần chính là từ vựng, bài khóa, ngữ pháp, bài tập như sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển tuy nhiên nội dung mỗi bài được viết lại bao gồm những chủ để xoay quanh đến thực tiễn của cuộc sống Việt Nam. Với những chủ đề rất gần với thực tiễn của người Việt Nam đang học tiếng Trung nên giúp người học dễ tiếp thu bài giảng hơn đồng thời cũng sẽ dễ dàng luyện tập trong quá trình giao tiếp hàng ngày hơn. Trong tủ sách của các bạn đã có quyển sách giáo trình Hán ngữ 1 2 mới của thầy Châu chưa nhỉ? Nếu chưa thì hôm nay Tiếng Trung Dương Châu sẽ cùng các bạn khám phá các bài học của giáo trình hán ngữ này nhé!

Khái quát chung về sách 

Bộ sách tổng hợp 26 chủ đề cung cấp đầy đủ cho người học cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho người học và cuối mỗi bài học đều có phần bài tập để học viên có thể luyện tập ngay những kiến thức vừa học. Các bạn có thể xem qua mục lục của quyển sách dưới đây nhé!

Hãy cùng Tiếng Trung Dương Châu điểm qua một số bài học có trong giáo trình Hán ngữ nhé để hiểu rõ hơn về cuốn sách đang gây mưa gió trên tủ sách của Tiếng Trung Dương Châu này nào!

giáo trình hán ngữ tiengtrungcom

giáo trình hán ngữ tiengtrungcom

Hn12m tiengtrungcom

Hn12m tiengtrungcom

Hn12m tiengtrungcom

Hn12m tiengtrungcom

➥  Bài 1 sách giáo trình Hán ngữ 12 phiên bản mới 

Bài 3 sách giáo trình Hán ngữ 12 phiên bản mới 

GIÁ SÁCH

Hán ngữ 1 2 phiên bản mới: 500K 

ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN KHI ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY 

⁕ Giảm ngay 50% khi đặt mua sách giáo trình Hán ngữ 1 2 mới từ 500k chỉ còn 250k 

⁕ Tặng ngay file nghe để học kèm cùng sách giáo trình Hán ngữ 1 2 mới

⁕ Tặng ngay khóa học online bổ trợ kỹ năng giao tiếp trị giá 800k

⁕ Freeship toàn quốc khi đặt trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-tiengtrungvn

Cuốn sách rất hữu ích cho người mới học tiếng Trung phải không nào? Cách giải thích đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi thì việc học tiếng Trung tại nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau” trước sự thay đổi không ngừng của thời đại, Tiếng Trung Dương Châu luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những học viên đang bắt đầu học Tiếng Trung, để việc học tiếng Trung đến với người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bất cứ khi nào!

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một quyển giáo trình Hán ngữ 1 2 do thầy Phạm Dương Châu biên soạn để bắt tay ngay trên con đường học tiếng Trung của bạn lại còn được ưu đãi siêu hấp dẫn nữa!

Bạn cần tư vấn mọi thông tin về quyển sách có thể liên hệ qua hai phương thức sau:

: Hotline: 0944.004.400

Fanpage: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung