Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Dương Châu – Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung Dương Châu – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội.

I. Quá trình phát triển của trung tâm tiếng Trung Dương Châu

 • Trung tâm đào tạo tiếng Trung Dương Châu chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến 2010 với sự phát triển bùng nổ chúng tôi đã được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận.
 • Hiện nay Tiếng Trung Dương Châu đang là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất của thành phố Hà Nội .
 • Bắt đầu từ 1 lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu  (người sáng lập trung tâm tiếng Trung Dương Châu) trực tiếp giảng dạy.

– Đến 2023 trung tâm đào tạo tiếng Trung Dương Châu đã có đội ngũ 50 giảng viên và nhân viên, đã đào tạo hơn 100.000 học viên và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục tham gia khóa học.

Tiếng Trung Dương Châu đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này.

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình tiếng Trung đông thành viên nhất tại Hà Nội. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất.

 

Để biết chất lượng của 1 trung tâm ngoại ngữ, cách tốt nhất là hỏi những học viên cũ đã từng học ở trung tâm đó.

II. Chương trình đào tạo

Tại trung tâm, chúng tôi giảng dạy tiếng trung cho mọi trình độ giúp học viên cải tiến và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài giảng về từ vựng theo các chủ đề  và các cấu trúc ngữ pháp hình thành tư duy phản xạ nhanh trong giao tiếp cho học viên.

Các lớp và khóa học tiếng Trung của chúng tôi bao gồm:

– Học tiếng trung giao tiếp cơ bán cho người mới bắt đầu – luyện hán ngữ 1

– Học tiếng trung giao tiếp nâng cao – Luyện hán ngữ 2, 3, 4,5, 6

– Học tiếng Trung cấp tốc – lớp học Tiếng Trung VIP: Dành cho những học viên muốn học tiếng Trung siêu tốc.

– Lớp học tiếng Trung thương mại.

– Học tiếng Trung online: Hỗ trợ các bạn học viên ở xa, không có điều kiện đến trung tâm học

+ Học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

+ Học tiếng trung qua bài hát, video, phim, hình ảnh có phụ đề tiếng Việt: chúng tôi có cả kho tài liệu học tiếng Trung chất lượng, được cập nhật hàng ngày.

► Xem chi tiết các khóa học offline tại đây : https://tiengtrung.com/hoc-tieng-trung-giao-tiep-co-ban-1

Lịch khai giảng các lớp Hán ngữ 1 – sơ cấp – học trực tiếp tại trung tâm
Lớp Ngày học Giờ học Địa điểm học Khai giảng ngày Ghi chú
T30 2 – 4 – 6 17h50 – 19h20 Hồng Mai 15/07 Còn 3 chỗ trống
T31 2 – 4 – 6 19h45 – 21h15 Hồng Mai 19/07 còn 3 chỗ trống
N15 2 – 4 – 6 10h – 11h30 Hồng Mai 24/07 Còn 3 chỗ trống
CT60 3 – 5 – CN 19h45 – 21h15 Cầu Giấy 25/07 Còn 3 chỗ trống
CT61 2 – 4 – 6 17h50 – 19h20 Cầu Giấy 24/07 Còn 3 chỗ trống
CN60* 2 – 4 – 6 10h – 11h30 Cầu Giấy 12/07 Còn 3 chỗ trống

► Xem chi tiết các khóa học online trực tuyến qua ZOOM tại đây : https://tiengtrung.com/hoc-tieng-trung-online-qua-zoom

Lịch khai giảng các lớp Hán ngữ 1 – sơ cấp – học trực tuyến qua phần mềm Zoom
Lớp Ngày học Giờ học Phương thức học Khai giảng ngày Ghi chú
Z62* 2 – 4 – 6 19h45 – 21h15 Học trực tuyến qua zoom 22/07 Còn 3 chỗ trống
Z60* 2 – 4 – 6 17h50 – 19h20 Học trực tuyến qua zoom 10/07 Còn 3 chỗ trống
Z59* 3 – 5 9h30 – 11h30 Học trực tuyến qua zoom 09/07 Còn 3 chỗ trống

► Xem chi tiết các khóa học online tự học qua VIDEO tại đây : https://tiengtrung.com/hoc-tieng-trung-online-qua-video

 

III. Học phí và khuyến học

Học phí luôn là điều đầu tiên mà các học viên khi tìm hiểu về một khóa học quan tâm thay vì chất lượng giảng dạy tại trung tâm đó.

Với tiếng Trung Dương Châu, chúng tôi có chính sách học phí minh bạch, hình thức thanh toán linh động rất tiện dụng cho các học viên có nhu cầu tham gia học tập

► Thông tin chi tiết về học phí và các chính sách trên xem tại đây : https://tiengtrung.com/hoc-phi-khuyen-hoc

Chúng tôi biết rằng học phí tại đây luôn cao hơn các nơi khác nhưng thay vào đó các bạn sẽ có được những phương pháp học tiếng trung cùng với phương pháp dạy kèm theo các trang thiết bị hiện đại đem lại hứng thú cho học viên.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục có các chương trình khuyến học để động viên, cổ vũ tinh thần của các bạn.

Đặc biệt, tiếng Trung Dương Châu là địa chỉ dạy tiếng Trung duy nhất tại Hà Nội áp dụng chính sách bảo lưu và học bù cho các học viên không thu xếp đến học theo đúng lịch đăng ký

 

IV. 12 lí do khiến bạn chọn tiếng Trung Dương Châu mà không phải nơi khác

Tiếng Trung Dương Châu Trung tâm khác
1.Chúng tôi sở hữu phương pháp nhớ  chữ Hán tốc hành – Giúp nhớ nhanh 1500 chữ Hán .

(Do Thầy Dương Châu nghiên cứu và phát triển trong 10 năm)

Họ không có
2.Triết lí học là để sử dụng được ngay và luôn.Trong 1 buổi học học viên được luyện cùng lúc kĩ năng nghe, nói liên tục 90 phút không ngưng nghỉ Hên xui
3. Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của các trường Đại học uy tín của Việt Nam và Trung Quốc Giáo viên có thể là sinh viên
4.Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không giao tiếp được với người Trung quốc sau 2 khóa học liên tục. (Đến buổi học thứ 3 học viên đã phải lên đứng trước đám đông để thảo luận về 1 chủ đề trong đời sống thực tế) Chúng tôi chưa được thấy
5.Cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm học phát âm tiếng Trung, phần mềm gõ chữ Hán ……..miễn phí .Chúng tôi quay cammera từng buổi học để phục vụ các bạn nghỉ học đột xuất có tài liệu về nhà sử dụng Họ không làm
6. Tư vấn hỗ trợ học viên online 24/7 với zalo và facebook Chúng tôi không đảm bảo
7. Chúng tôi chỉ dạy tiếng Trung, sống chết với tiếng Trung Họ dạy cả Anh,Trung, Cambodia và rất nhiều thứ khác
8. Chúng tôi đã tồn tại 20 năm với chất lượng ổn định Hà Nội chỉ có 1 trung tâm nữa tồn tại lâu như thế
9.Chúng tôi được Sở giáo dục đào tạo Hà nội cấp phép và kiểm soát nội dung giảng dạy chặt chẽ Chúng tôi không đảm bảo
10. Khối lượng lớp nhiều, lịch khai giảng lớp mới dày đặc, cam kết đảm bảo đủ lớp cho học trò học lên tới Hán ngữ 6. (Vì chúng tôi sở hữu khối lượng học viên đông đảo hàng đầu Hà Nội) Thường là phải chờ rất lâu mới có lớp mới
11.Chất lương chỉ 8/10 nhưng giữ đều trong 10 năm nay. Hà nội hiện chưa có 1 trung tâm chuyên tiếng Trung đẳng cấp nhưng chúng tôi cam kết  sẽ phấn đấu để lấp đầy chỗ trống đó Chúng tôi không đảm bảo
12. Nếu 11 lí do trên chưa thuyết phục được bạn, chúng tôi mời bạn đến học thử 1 buổi miễn phí để cảm nhận Chúng tôi không đảm bảo

 

V. Phương pháp đào tạo tại tiếng Trung Dương Châu

– Trung tâm đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nhớ nhanh 3300 chữ Hán qua các câu chuyện cười .Phương pháp này hiện nhận được hơn 54 triệu lượt view và hơn 570.000 người subscribe trên kênh youtube của trung tâm, khiến chúng tôi trở thành trung tâm tiếng Trung có lượng người theo dõi qua youtube lớn nhất Việt nam .

► Chi tiết về Kênh youtube dạy tiếng Trung online lớn nhất Việt Nam.

– Tiếng Trung Dương Châu cũng đồng thời nghiên cứu thành công  phương pháp luyện dịch phản xạ độc đáo giúp học viên nghe nhanh và nói giỏi trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cũng là trung tâm tiếng Trung đầu tiên tại Hà nội áp dụng phương pháp chơi trò chơi, làm việc nhóm, thi đấu game  trong từng buổi học .

– Chỉ tại đây, các học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung song song giữa nói và viết: Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi khoá học kết thúc.

– Tiếng Trung Dương Châu chuyên về nghe nói, mỗi buổi học 1 chủ đề, ví dụ hôm nay học về ăn uống, bước 1 bạn sẽ xem 1 phim về ăn uống, sau đó bạn thảo luận theo nhóm, sau đó đứng lên thuyết trình trước lớp, thông qua việc này bạn sẽ nói giỏi hơn qua từng buổi học , mỗi buổi học 1 bài hát tiếng Trung nổi tiếng, không khí lớp học luôn sôi động, hài hước, hiệu quả.

– Kim chỉ nam trong phương pháp tiếp cận hoạt động giảng dạy của chúng tôi là:

​Lấy người học làm trung tâm

Học để làm được luôn – Học để phục vụ công việc

– Mỗi giờ học, mỗi bài giảng tại trung tâm được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên.

– Trong giảng dạy, chúng tôi cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên theo từng ngành nghề và độ tuổi. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm việc làm, các thông tin bổ ích về các công việc cụ thể có liên quan đến tiếng Trung quốc như mua hàng tại Trung quốc, làm hướng dẫn viên du lịch hoặc phiên dịch ….v..v… Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, tiếng Trung Dương Châu luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được giúp đỡ tìm học bổng du học Trung quốc hoặc được chúng tôi giới thiệu với các công ty cần nhân sự biết sử dụng thứ tiếng này.

Fanpage học tiếng Trung chia sẻ kiến thức và chăm sóc học viên của chúng tôi đã trở thành 1 trong 2 fanpage chia sẻ kiến thức và giúp đỡ người học tiếng Trung lớn nhất Việt nam (hơn 564.000 lượt theo dõi).

 

VI. Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Trung Dương Châu

Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến của các giáo viên dành cho công tác giảng dạy. Với các chế độ đãi ngộ, lương, thưởng cao trung tâm đã và đang là nơi hội tụ những tài năng ưu tú.

Trung tâm hiện có 13 giảng viên là cựu thủ khoa các trường đại học chuyên tiếng Trung hoặc các thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường đại học như đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia.

Những cái tên như:

– Phạm Dương Châu – ông vua youtube tiếng Trung Việt Nam

– Cao Gia Tùng, Nguyễn Huyền Trang (Trang A), Vũ Thị Thu Trang (Trang C), Nguyễn Thị Thu Trà, Vũ Hồng Minh, Lê Thị Tuyết Anh…

– …

là những gương mặt lão làng – “không phải dạng vừa đâu” đã không còn mấy xa lạ với cộng đồng người Việt học Tiếng Trung tại Hà Nội.

 

 

VII. Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Trung Dương Châu

Trung tâm hiện sở hữu 2 toà nhà 7 tầng với diện tích sử dụng lên tới 700m2 tại 1 trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội.

– Phòng học tại trung tâm hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như: Máy chiếu, bàn ghế phong cách châu Âu, thiết kế phòng học hiện đại, đầy đủ thiết bị máy tính, điều hòa ..v..v..
– Nội thất phòng học được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và trải nghiệm khác biệt cho các học viên.

 

VIII. Thành tích của học viên tham gia các khóa học tại tiếng Trung Dương Châu

Tiếng Trung Dương Châu chân thành cảm ơn hơn 100.000 học viên đã lựa chọn chúng tôi trong 20 năm qua. Chính sự thành công của các bạn đã lan tỏa và tạo nên danh tiếng – uy tín của chúng tôi.

 1. Chị Đỗ Vũ Phương Anh: Phó tổng giám đốc tập đoàn đá quý Doji

 2. Anh Vũ Minh Trí: Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam

 3. Thầy giáo tiếng Anh, nhà văn Thái Bá Tân

 4. Anh Đặng Minh Tuấn: tác giả phần mềm Vietkey

 5. Bạn Trịnh Đức Minh, sinh viên đại học Harvard

 6. Anh Trịnh Tuấn: Kỷ lục gia thư pháp Việt Nam (Người viết bức thư pháp Truyện Kiều dài 70m)

Và còn hàng nghìn học viên là các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên trên khắp thủ đô Hà Nội đã lựa chọn tiếng Trung Dương Châu để tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa trong giao thương, trao đổi trên nhiều lĩnh vực bằng tiếng Trung.

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự trải nghiệm khác biệt :

 • Bạn được làm quen và thân thiết với đại gia đình tiếng Trung Dương Châu
 • Bạn được tham gia các trò chơi vui nhộn và hiệu quả  trong từng buổi học.
 • Mỗi buổi học sẽ là 1 chủ đề rõ ràng (ăn, uống, mua bán, đi lại…)
 • Lồng ghép trong đó là chơi trò chơi, kể truyện cười, học tiếng trung qua bài hát
 • Bạn được làm việc theo nhóm và tự diễn thuyết tiếng trung trước đông người.

Còn nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ đón bạn

 

IX. Cam kết chất lượng đào tạo

 1. Tiếng Trung Dương Châu luôn đảm bảo các khóa học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đi học 6 khóa hán ngữ chăm chỉ, liên tục và làm hết các bài tập giáo viên đưa ra mà không đạt được bằng HSK 5 thì bạn sẽ được học lại miễn phí 6 khóa. Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học tiếng Trung vô cùng chất lượng mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.
 2. Khi bạn nghỉ 1 ,2 buổi học bạn được phép học bù vào 1 lớp khác. Đề nghị liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 09.4400.4400 để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc xin camera chúng tôi quay buổi học đó .
 3. Khi bạn bận ôn thi hoặc đi công các dài ngày mời bạn gặp lễ tân để làm bảo lưu thẻ học .Học phí của bạn sẽ được giữ lại đầy đủ. Thời gian bảo lưu thẻ học tối đa là 3 tháng.
 4. Khi bạn không hài lòng về trung tâm, xin gọi hoặc nhắn tin vào số 0943.169.184 để phản ánh .Yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất .

Ăn tiếng Trung – Ngủ tiếng Trung với Tiếng Trung Dương Châu ngay hôm nay!

==> Bạn đã sẵn sàng chớp lấy những cơ hội du học, khám phá về một trong những nền văn hóa đặc sắc và lâu đời nhất thế giới hiện nay hay chưa?

==> Bạn sẽ không bỏ lỡ hàng trăm, hàng nghìn cơ hội kinh doanh, giao thương đến từ các đối tác sử dụng tiếng Trung để giao tiếp chứ?

Hãy tham gia ngay vào cộng đồng những con người cùng chí hướng mục tiêu chinh phục tiếng trung tại Tiếng Trung Dương Châu. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa mọi ước muốn của các bạn trong thì tương lai gần nhất.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1 : Số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng,Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 09.4400.4400 – 09.6585.6585 – 09.8595.8595

Website : tiengtrung.com

Facebook : Fanpage

Học tiếng Trung qua video : Kênh youtube

TOP