Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Hướng dẫn Tik tok] Cách tìm người dùng Tik tok bằng ID

Phạm Dương Châu 24.06.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Phần mềm Tik tok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội được yêu thích không hề thua kém những mạng xã hội đi trước như facebook, wechat,….với những tính năng cho phép người dùng có thể xem được những video đặc sắc và tự tạo cho mình những video độc đáo riêng. Trong quá trình xem các video Tiktok, nếu như bạn thích hay hâm mộ một chủ tài khoản Tiktok nào đấy, muốn những video mà họ đăng tải thường xuyên xuất hiện trên Tiktok của bạn, thì chúng mình có thể ấn theo dõi người đó nhé! Tuy nhiên, có một điểm khó khăn khi sử dụng Tiktok là không phải bất cứ người dùng nào Tiktok bạn cũng biết họ để có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi họ. Chính vì vậy mà hôm nay, Tiếng Trung Dương Châu sẽ chỉ cho bạn một trong những phương pháp tìm kiếm người dùng Tiktok thông qua ID của họ nha.

  1. ID Tik tok là gì?

ID Tiktok là một dãy các số đôi khi là chữ hoặc cả số và chữ, có thể coi như là một tài khoản cá nhân riêng của người dùng Tiktok khi tham gia vào sử dụng Tiktok. Mỗi người dùng khi đăng ký tài khoản riêng đều sẽ có một ID riêng, không thể đặt trùng nhau. ID này sẽ xuất hiện trong các video mà chủ tài khoản đăng lên cho nên bạn dễ dàng nhìn thấy ID của người dùng Tiktok khi xem video.

  1. Các bước tìm người dùng Tik tok bằng ID

Trước khi bạn muốn tìm người dùng Tiktok thì điện thoại của mình phải cài đặt Tiktok đã nha. Nếu như bạn chưa tải về Tiktok thì ở những bài viết trước Tiếng Trung Dương Châu có hướng dẫn các bạn tải Tiktok về máy rồi, các bạn có thể xem lại ở những bài viết trước nhé.

Khi bạn xem một video nào đó trên Tiktok, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ID của người đăng tải nó nhé. Đây là ID của người dùng mà bạn muốn tìm kiếm

Để bắt đầu tìm kiếm và theo dõi người dùng này bạn làm lần lượt các bước dưới đây nhé.

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Tiktok ấn vào biểu tượng hình kính lúp “khám phá” ở ngay giao diện chính của Tiktok:
  • Bước 2: Trong thanh tìm kiếm bạn gõ ID của người dùng bạn muốn tìm kiếm sau đó nhấn vào ô tìm kiếm để bắt đầu tìm người dùng đó nhé!
  • Bước 3: Màn hình sẽ cho bạn các kết quả liên quan đến ID mà bạn vừa tìm hoặc những người dùng có ID gần giống với ID bạn nhập ở thanh tìm kiếm
  • Bước 4: Bạn nhấn vào trang cá nhân của người dùng đó và ấn vào dòng chữ Follow để bắt đầu theo dõi người dùng này nhé. Sau khi follow thì mọi video mà họ đăng tải sẽ xuất hiện trên trang chủ của bạn rồi nhé.

Không quá khó để có thể tìm kiếm người dùng Tiktok bằng ID phải không nào? Bạn đã làm được chưa? Hãy thử tìm kiếm bằng cách này nhé sẽ dễ dàng cho bạn có thể xem được những video của người yêu thích hơn đấy!

Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không nên bỏ lỡ 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP