Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Đăng ký tài khoản Tik tok Trung Quốc easy nhất bằng số điện thoại

Phạm Dương Châu 24.06.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Phần mềm Tik tok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội được yêu thích không hề thua kém những “anh chị” đi trước như Facebook, wechat,…..Bằng những hiệu ứng độc đáo, bắt kịp trend mọi lúc, cơn sốt Tik tok ngày càng được lan rộng. Khi muốn xem được video hay tạo video thì trước hết các bạn phải có tài khoản tiktok nhé! Tiếng Trung Dương Châu sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản Tik tok nhé! 

Muốn sử dụng hay đăng nhập bất cứ tài khoản nào trên Tik tok thì trước hết bạn phải tải Tik tok về máy trước nhé. Bài viết trước, Tiếng Trung Dương Châu đã hướng dẫn các bạn tải Tik tok về điện thoại, máy tính rồi nếu bạn chưa có Tik tok thì hãy xem lại để tải về máy nhé! Còn bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu các bước để đăng nhập Tik tok nào!

I. Đăng ký tài khoản tik tok Trung Quốc

Là khởi nguyên của ứng dụng Tik tok, chính vì vậy mà phiên bản Trung Quốc được yêu thích hơn cả. Phiên bản Douyin của Trung Quốc có khá nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn thu hút người dùng rất lớn. Nhưng Trung Quốc có chính sách bảo mật quốc gia rất lớn. Vì thế mà nhiều người ở quốc gia khác, không thể đăng ký hay sử dụng được ứng dụng từ quốc gia này. Các bạn hãy làm lần lượt các bước sau để đăng ký được tài khoản nhé! 

– Bước 1: Đầu tiên chúng mình hãy bắt đầu với giao diện Tik tok mà chúng mình đã tải về nhé! 

– Bước 2: Sau khi ấn vào giao diện, màn hình Tik tok sẽ hiện thị chữ 我 ở bên phải như hình bên dưới.

– Bước 3: Tiếp theo tại thanh ngang chúng mình nhập số điện thoại nhé.  Vì hệ thống tự mặc định đầu số Trung Quốc nên các bạn nhớ đổi đầu mã vùng về +84 nhé → Chọn ô màu đỏ để gửi mã xác nhận về điện thoại của mình.

– Bước 4: Xác minh không phải robot. Tùy theo những dòng máy khác nhau mới có bước này nha. Nên bước này có bạn sẽ có hoặc không có thì mình bỏ qua nha. 

– Bước 5: Sau khi nhận mã xác minh về điện thoại thì chúng mình nhập vào thanh ngang. Thời lượng mỗi mã chỉ có giá trị trong 1 phút thôi nhé. Nếu quá 1 phút thì chúng mình phải xin lại mã khác nha.

– Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin của bạn là hoàn thành bước đăng ký rồi nè. 

Sau khi điền xong bạn ấn vào ô màu đỏ màn hình hiện ra như hình dưới bạn ấn vào 好的

Nếu chúng mình chưa rõ có thể xem cách đăng ký tài khoản tik tok tại video này nha 

Học chữ Hán tưởng không dễ mà dễ không tưởng với cách học tư duy thông minh đã được Tiếng Trung Dương Châu nghiên cứu thành công qua bộ sách Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán, nhanh tay để sở hữu nào các bạn. Tham khảo ngay tại đây

II Phiên bản tik tok Việt Nam

Tik tok phiên bản Việt Nam thì đơn giản hơn Tik tok Trung Quốc rất nhiều các bạn nhé vì chúng mình không bị bất đồng ngôn ngữ đâu này! 

– Bước 1: Cũng giống như đăng ký Tik Tok Trung Quốc thì đầu tiên chúng mình phải ấn vào giao diện Tik Tok đã tải về nha. 

– Bước 2: Chọn “Đăng ký tài khoản” 

– Bước 3: Nếu như Tik tok Trung Quốc chỉ có thể đăng ký bằng điện thoại thì ở Tik tok phiên bản Việt Nam ngoài đăng ký bằng điện thoại chúng mình có thể đăng ký tài khoản bằng google hay facebook đều được nha. 

Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, mình sẽ chỉ hướng dẫn cách đăng ký bằng điện thoại thôi nhé! Màn hình sẽ hiện ra ô để bạn điền số điện thoại:

Tiếp tục chọn gửi mã để được nhận mã xác nhận về điện thoại. 

– Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ. Vậy là bạn đã tạo tài khoản rồi này.

Đăng ký xong tài khoản là các bạn có thể bắt tay vào xem và tạo những video riêng của mình rồi đấy. Các bạn nhớ kĩ tài khoản chúng mình đã đăng ký nhé còn nếu như chúng mình lỡ quên mật khẩu thì hãy cùng xem cách lấy lại mật khẩu tài khoản Tik tok ở đây nha 

Tiếng Trung Dương Châu vừa hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản Tik tok đối với cả hai phiên bản Trung Quốc và phiên bản Việt Nam rồi, bạn đã tạo được chưa nào? Hãy cùng gia nhập cộng đồng mạng xã hội Tik tok ngay từ hôm nay nhé!

Trong quá trình sử dụng Tik tok Trung Quốc vì bất đồng ngôn ngữ không thể tránh khỏi những lúc chúng mình không dịch được những từ tiếng Trung các bạn có thể đăng ký học tiếng Trung hoặc mua bộ sách giáo trình này về tự học từ vựng để thoải mái xem Tik tok nhé! 

Bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung mà không biết  bắt đầu từ đâu ? Dưới đây là bí kíp để khởi động một cách hoàn hảo bạn nhé. Tham khảo sản phẩm ngay tại đây

tiengtrung.com

tiengtrung.com

Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không thể bỏ lỡ 

Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu – Trung tâm lớn nhất Hà Nội.

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

Rate this post
1 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Nguyễn Nhật
Nguyễn Nhật
Tháng Bảy 17, 2022 10:05 sáng

Nhưng tiktok trung bắt phải điền id gì cơ bạn ơi

Last edited 2 Năm Trước by Nguyễn Nhật
TOP