Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Hướng dẫn Tik tok] Cách lấy lại mật khẩu Tik tok Trung Quốc

Phạm Dương Châu 24.06.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Tik tok là một mạng xã hội đang được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng hiện nay đặc biệt là phiên bản Tiktok Trung Quốc với những tính năng hấp dẫn và những video đầy thú vị. Tuy nhiên đối với Tiktok phiên bản của Trung Quốc đại lục thì ngôn ngữ sử dụng là chữ tiếng Trung nên rất khó để người dùng có thể hiểu hết được toàn bộ. Có rất nhiều người dùng “lỡ” quên mất mật khẩu nhưng do bất đồng ngôn ngữ mà không thể tìm được cách lấy lại mật khẩu đăng nhập và không thể tiếp tục xem những video từ phiên bản này. Thật là điều đáng tiếc phải không nào? Chính vì vậy, hôm nay Tiếng Trung Dương Châu sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để có thể lấy lại mật khẩu phần mềm Tiktok đối với phiên bản Trung Quốc nhé!

Bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đối với Tiktok phiên bản Trung Quốc nên trước hết bạn phải có Tiktok Trung Quốc (hay còn gọi là Douyin) trước nhé, nếu chưa có bạn xem cách tải và đăng ký tài khoản để có thể đăng nhập phiên bản Tiktok Trung Quốc ở những bài viết trước nhé! Còn đối với những bạn đã tải Tiktok Trung Quốc trong trường hợp quên mất mật khẩu thì các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để có thể lấy lại mất khẩu và tiếp tục đăng nhập bình thường.

Bước 1: Bạn ấn vào app Tik tok phiên bản Trung Quốc trên điện thoại của bạn và ấn vào 我 nha

Bước 2: Bước 2 bạn ấn vào 密码登录

Bước 3: Bạn hãy nhập số điện thoại mà trước đó bạn đã đăng ký Tiktok Trung Quốc nhé. Bạn lưu ý nhớ đổi mã vùng điện thoại Việt Nam là +84 nha nếu không sẽ không đúng số điện thoại đâu. Sau khi đã nhập số điện thoại, bạn ấn vào chọn 找回密码.

Bước 4:

Sẽ có một mã số gửi về số điện thoại của bạn. Bạn nhập dãy số đó vào ô đầu tiên. Tiếp theo bạn hãy điền mật khẩu bạn muốn đổi vào ô bên dưới nha.

Sau khi bạn ấn vào w完成 là bạn đã thành công lấy lại mật khẩu rồi đấy. Bạn có thể tiếp tục xem những video của phiên bản Tiktok Trung Quốc rồi nè. Mặc dù khá nhiều từ tiếng Trung nhưng cách lấy lại mật khẩu lại vô cùng dễ dàng đúng không nào? Với cách lấy mật khẩu này bạn có thể không còn phải sợ nỗi lo quên mật khẩu thường xuyên và đặc biệt là cách này có thể thực hiện được ở cả các điện thoại theo hệ điều hành Android và các điện thoại theo hệ điều hành IOS, bạn có thấy hữu ích không?

Tìm hiểu thêm về 8 mạng xã hội Trung Quốc đang được ưa chuộng hiện nay 

Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không nên bỏ lỡ 

1.5/5 - (2 bình chọn)
1 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP