Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

7 Truyện đam mỹ sủng cực ngọt dành cho các hủ

Phạm Dương Châu 09.11.2020 Văn hóa trung quốc
Truyện đam mỹ sủng là những câu chuyện đam mỹ ( chuyện tình giữa hai người nam giới ) mà trong đó nhân vật mang chức vụ “thụ” được nhân vật “công” cực kì yêu thương và chiều chuộng, ” công ” chăm sóc ” thụ ” từng li từng tí và không nỡ làm người yêu mình tổn thương dù chỉ là một chút. Đây cũng là một trong những thể loại đam mỹ được cực kì nhiều người đọc yêu thích nhiều nhất.

tiengtrung.com

Những câu truyện đam mỹ sủng ngọt này thường là những câu truyện được diễn giải xoay quanh về vấn đề chuyện tình cảm của các cặp nhân vật “công” và ngược thụ trong giới cổ trang hay hiện đại hoặc xuyên không từ cổ trang về hiện đại hoặc ngược lại. Bài viết này hãy cùng TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU điểm qua top 7 truyện đam mỹ ngọt sủng mà các bạn hủ nữ không nên bỏ qua nhé.

tiengtrung.com

Top 7 truyện đam mỹ sủng siêu ngọt 

Tán đi khắc đổ 

Thể loại truyện : truyện Đam mỹ sủng ngọt, truyện thanh xuân vườn trường, truyện Hiện đại, truyện Đô thị tình duyên, truyện ngược sủng, truyện 1×1, HE

tiengtrung.com

Đây chính xác là một bộ truyện đam mỹ sủng xen kẽ giữa sự đau khổ và ngọt hơn cả đường về mối tình thời niên thiếu của hai nhân vật chính trong truyện. Từ những quyến luyến yêu thương của hai người đến những sự hiểu lầm của nhau nối tiếp hiểu lầm. Sau đó là một quá trình giải quyết những hiểu lầm đó và màn theo đuổi người vợ của anh công.

Mặc dù tán đi khắc đổ có mô típ nhân vật không hề mới nhưng lại có khá nhiều nét rất riêng biệt. Một bạn thụ tưởng như tính cách ôn nhu nhưng thực ra nội tâm bên trong lại vô ùng cứng rắn. Một bạn thụ thì suốt ngày bô bô cái miệng, hết trò nghịch ngu này đến trò nghịch ngu khác. Ngu hết phần của thiên hạ chọc công của em muốn tính nết dịu dàng mà cũng không được. Thêm đó là môt bạn thụ “ngây thơ” và đơn thuần đến nỗi nói gì thằng công tin đấy. Còn cái dàn công thì phải nói là, một thằng cứ gần vợ là lúc nào cũng cần bổ sung tiết tháo, một thằng trẻ trâu luôn chuyên kiếm chuyện với vợ để được chú ý đến. Còn một thằng thì bụng đen hết luôn cả phần thiên hạ. Nói chung là bảo ngược nhưng ngược chút ít thôi, không quá nhiều đâu, chủ yếu là yếu tố ngược cẩu độc thân thôi.

Chân chó của đại thần 

Thể loại truyện : truyện Đam mỹ võng du hiện đại sủng

tiengtrung.com

Mạc Hạm Chi là một vị Tổng giám đốc của một công ty game Di Tinh. Trong một lần tình cờ gặp streamer tên là Lộ Nguyện trong lúc chơi game cậu quên tắt mic. Cậu chàng đã tự biên tự diễn một cách vô cùng vui vẻ cực kì láu lỉnh. Anh đã cảm thấy cậu là một người có trí tưởng tượng vô cùng đa dạng và phong phú. Giác quan thứ 6 của cậu nhạy bén như đang bật chế độ hack. Cậu chìm đắm trong thế giới của game súng đạn mà không thể thoát ra được. Lúc chơi cậu có thể vui sướng, phách lối cười ầm trời. Vậy mà vào một lần tình cờ, anh lại nghe thấy cậu nói: “Tôi không hề có bạn bè.” Lúc bấy giờ Mạc Hạm Chi mới phát hiện ra, chàng trai mà có nụ cười rực rỡ như nắng mai ấy đã sống không hề vui vẻ và hạnh phúc một chút nào.

Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

Thể loại truyện : truyện Đam mỹ, truyện Sủng ngọt, truyện Nhẹ nhàng, truyện Hài hước, truyện Đại thúc, Hoàn

Đây là một chuyện tình của hai ông già nhưng lại vô cùng hài hước và lãng mạn.

tiengtrung.com

Giáo sư Trần đạo mạo mực thước đã vô tình quen được ông bảo vệ Ngô Đại Kiều. Một người có tính tình bộc trực, nhưng hay hờn dỗi của trường Học viện nghệ thuật. Té ra giữa hai người họ lại có mối duyên nợ từ ở trong quá khứ. Mối duyên nợ này dính dáng tới cả những người đã chết và cả những người đang sống. Ân oán tình thù giữa hai người họ sẽ được giải quyết ra sao?  Mọi người đều nói thời thanh thiếu niên là thời đại mặt trời mới lên vào buổi sáng sớm . Vậy còn người già thì sao, họ chính là một vầng mặt trời đã chìm đi mất một nửa cuộc đời mình dưới đường chân trời. Ban mai thì rất rực rỡ, nhưng phải đâu hoàng hôn kia lại không thể rực rỡ bằng, không thể ánh lên sự tuyệt vời trước khi tắt nắng?

Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng chẳng qua đây chỉ là một câu chuyện sau khi một người phụ nữ đã qua đời. Sau đó ông chồng cũ và ông chồng sau này của bà ta đã quen nhau và qua lại với nhau mà thôi.

Đại minh tinh và thợ săn ảnh

Thể loại truyện: truyện Đam mỹ công sủng thụ, truyện Hiện đại, truyện Showbiz, truyện Bình đạm, truyện Nhẹ nhàng, HE

tiengtrung.com

Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh là một câu truyện đam mỹ siêu sủng về chuyện tình yêu đồng tính nam của tác giả Bình Quả Thụ. Chuyện xoay quanh một minh tinh hết thời tên là Trình Tư và một cậu Paparazzi tên là Hứa Minh Ưu. Vốn họ phải coi nhau như kẻ thù nhưng hai anh chàng này lại có một tình bạn khá đẹp đẽ.

Tất cả được bắt đầu bằng một hộp sữa chua và một chiếc bánh ngọt nhỏ nhắn mà cậu phóng viên gửi cho anh chàng ngôi sao đang bị cô độc. Tình cảm của hai người họ bắt đầu và được tiếp diễn như dòng nước chảy thành sông. Dẫu đôi khi có vấn đề gì khúc mắc thì cũng không hề quá ồn ào và náo động. Tác giả Bình Quả Thụ luôn luôn viết ra những câu chuyện mà làm người khác đọc cảm thấy được làn gió mát thổi qua tim nhưng lại vô cùng ấm áp như thế.

Hay như khi cậu thợ săn ảnh vì muốn gọt rửa sạch tai tiếng cho người cậu thầm yêu thương mà lại không tiếc đứng ra nhận mọi sai lầm. Một trường đoạn có thể cực kì gay cấn nhưng cuối cùng lại trở nên nhạt nhòa một cách kỳ lạ. Còn về phía Trình Tư, tình cảm của anh chàng cũng không thể nào diễn ra mãnh liệt hơn anh Hứa Minh Ưu là bao. Anh ta đã dùng cả trái tim của mình để đổi lại giọt nước mắt của người kia đã vì anh mà rơi xuống.

Khi tiểu tử yêu tiểu tử

tiengtrung.com

Thể loại truyện : truyện Đam mỹ, truyện Hiện đại, truyện Sủng, truyện Thanh xuân vườn trường, truyện Hài hước, truyện Nhẹ nhàng, HE

tiengtrung.com

Đây là một bộ truyện đam mỹ sủng ngọt nhưng mang tính nhẹ nhàng và đáng yêu của hai vị đại thúc siêu manh manh đó !

Chính là không ly hôn

Tác giả truyện : Tố Nhục Bô

Thể loại truyện: truyện Đam mỹ sủng ngọt , truyện Cường cường, truyện Hào môn thế gia, truyện Ngụy tình địch, truyện Sinh tử văn, HE

tiengtrung.com

Cốt truyện của Chính là ly hôn rất hay, tình tiết thì mang tính hơi cẩu huyết nhưng nhờ có khả năng viết cực chắc tay nên nội dung lại không bị nhảm, nhân vật thì luôn có một chiều sâu nhất định. Bạn thụ thì luôn luôn bị kẻ địch bắn trúng bằng thứ vũ khí mới. Nhưng thật sự không ngờ sau đó, khi tỉnh lại thì từ một chấp kiếm giả (tương tự truyện Alpha) chàng thụ đã biến thành phục tùng giả (tương tự Omega). Không những thế còn bị ép gả cho chính tình địch của mình. Kỳ thực ra bạn tình địch đã yêu thầm anh thụ này từ rất lâu rồi nhưng vì hai người là đồng tính nên anh không dám nói ra. Ngoài tình cảm của cặp đôi chính ra bộ truyện còn có các màn chiến đấu tranh đấu chính trị khác vô cùng khốc liệt, kịch tính và hấp dẫn. Tình cảm của cặp đôi nhân vật chính thực sự rất có chính kiến, kiểu như là đã thích là triển và thực sự vô cùng vững chắc.

Truyện đam mỹ Xuyên việt chi đảm tiểu thú nhân tầm công ký

Tác giả truyện: Mộc Dương Tử

Thể loại truyện: truyện Đam mỹ sủng ngọt, truyện Xuyên không, truyện Dị giới đại lục, truyện Thú nhân, truyện có bánh bao, HE.

tiengtrung.com

Đây là một bộ truyện vừa là đam mỹ sủng ngọt vừa là truyện xuyên khung. Bạn thụ là một trạch nam ở thời hiện đại, thân là gay với một vẻ bề ngoài cực kì nam tính. Bạn ấy có cơ bắp và cường tráng nhưng về nội tâm lại thuần thụ và thích khóc. Bạn thụ yêu màu hồng, thích may vá quần áo và nấu ăn. Chính vì như thế mà chẳng kiếm nổi một tấm chồng. Thế là tối hôm sinh nhật tròn 25 tuổi của thụ, em đã uống say bí tỉ, khi tỉnh lại đã thấy bản thân đã bị xuyên không đến thân thể của một thú nhân giống đực của ưng tộc, một đứa con cưng của bầu trời. Nhưng bất hạnh thay, em ấy lại vô cùng sợ độ cao nên sợ đến mức run rẩy. Em ấy khóc kinh thiên động địa một trận rất lớn. Là một thú nhân ưng tộc, không những đã không thể hóa thú, không bay được mà còn không thể đi săn bắt nên em bị bộ tộc ruồng bỏ, bỏ rơi ngoài rừng rậm. Sau đó em đã gặp được anh công là một thú nhân báo tộc , anh công đã cứu giúp em và đem về tộc mình nuôi. Dưới sự quan tâm và chăm sóc của bé thụ yếu đuối như nấu cơm cho anh công. Thế là anh công đã rung động. Truyện có miêu tả pháo hôi, có các cảnh chiến đấu để chống kẻ thù,và cuối cùng bé thụ đã có thể hoá thú, có bảo bảo.

Bí quyết đọc truyện đam mỹ sủng ngọt bản tiếng trung

Để đọc được những bộ truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc mà không cần bản dịch sang tiếng việt, chúng ta cần phải có một nền tảng kiến thức tiếng trung vững chắc. Để phục vụ cho việc học tập dễ dàng hơn, Tiếng Trung Dương Châu đã biên soạn cuốn sơ đồ tư duy cung cấp đầy đủ 3300 chữ Hán. Nắm vững cuốn sách này, bạn có thể sẵn sàng đọc hiểu những bộ truyện ngôn tình Trung Quốc bản trung một cách đầy đủ và dễ dàng rồi đó. Các bạn có thể đặt mua sách ngay trên Tiki, ShopeeLazada nha

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP