Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Xem ngay bộ truyện đam mỹ song tính hay nhất 2020

Phạm Dương Châu 12.11.2020 Văn hóa trung quốc

Đam mỹ là gì 

Đam mỹ ( tiếng trung là 耽美, phiên âm là Dānměi ). Đây là một thể loại truyện kết hợp của hai từ đam và mỹ. Đam tức là đam mê, mỹ tức là cái đẹp. Đam mỹ thì chính xác là đam mê cái đẹp. Thuật ngữ này được lấy ý tưởng từ chữ ‘tanbi’ trong tiếng Nhật cũng có nghĩa giống Đam mỹ.

tiengtrung.com

Đam mỹ được bắt nguồn từ Trung Quốc, các cuốn tiểu thuyết đam mỹ được coi là những bộ tiểu thuyết theo chiều hướng tình cảm lãng mạn. Nội dung của các câu chuyện được khai thác từ những chủ đề đồng tính luyến ái của các nhân vật nam. Phong cách của truyện thường được viết theo bối cảnh và văn hóa của đất nước Trung Quốc. Hiểu một cách đơn giản thì là , tình cảm của các nhân vật chính có trong bộ truyện đam mỹ là tình yêu giữa nam giới và nam giới. Tương tự với đam mỹ của phiên bản Trung là shounen ai, yaoi của Nhật Bản, Boy’s Love của các nước Âu Mỹ.

Những thuật ngữ trong truyện đam mỹ 

Seme ( nhân vật công ) Công = 1. Bên phía là người tấn công, đóng vai nam trong quan hệ. Công 1
Uke ( nhân vật thụ ) Thụ = 0 . Bên tiếp nhận, thường thụ động, người đóng vai nữ trong quan hệ.
Seke ( hỗ công/thụ ) Hỗ = 0.5. Người mà vừa có thể làm công vừa có thể làm thụ.
Thuần công / thụ ( 1/10 ) Nhân vật mà chỉ có thể làm công hoặc chỉ có thể làm bên phía thụ.
1 x 1 ( nhất công nhất thụ ) Chỉ có một vợ một chồng ( một công một thụ )
Cường công / thụ Nhân vật có tính cách mạnh mẽ và thông minh, thân hình thường rất nam tính, cơ bắp cuồn cuộn.
Nhược công/thụ Nhân vật có tính cách hoặc thân thể yếu đuối
Chủ công/thụ Truyện được kể dưới góc nhìn của công thì được gọi là chủ công, còn dưới góc nhìn của thụ được gọi là chủ thụ
Nữ vương/trung khuyển

Nữ vương là chỉ người có tính cách cao ngạo, thích sai bảo và thích điều khiển người khác, bụng thì có thể nghĩ một đằng nhưng miệng sẽ nói một nẻo; trái ngược lại với nữ vương là nhân vật trung khuyển, chỉ người có tính cách thật thà, hàm hậu, ai bảo gì thì nghe lấy, rất chung tình.

Ngạo kiều/Biệt nữu Ngạo kiều chỉ những nhân vật tương tự như nữ vương nhưng không có sở thích sai bảo như nhân vật nữ vương. Còn biệt nữu là kiểu nghĩ một đằng làm một nẻo, thích muốn chết nhưng miệng thì cứ nói trái lòng.
Ôn nhu/Qủy súc

Ôn nhu là người dịu dàng, thích chăm sóc, hay yêu chiều người kia hết mực. Còn quỷ suc là chỉ người lạnh lùng vô tình, lòng dạ thâm hiểm nhưng thực tế vẫn còn tính người chứ không như tra.

Lạnh lùng/dương quang Từ chỉ tính cách lạnh nhạt, mặt không mấy khi biểu lộ xúc nhưng yêu rồi thì sẽ khác, Dương Quang là người biết quan tâm chăm sóc người khác, người có tính cách lạc quan, cưc kì hoạt bát và rất vui vẻ, nhiệt tình và vô cùng năng động.
Đại thúc công/thụ Đại thúc là từ chỉ những người đàn ông lớn trung tuổi, từ 35 tuổi trở lên thường được coi là đại thúc.

Truyện đam mỹ song tính 

tiengtrung.com

Truyện đam mỹ song tính là trong truyện đam mỹ có nhân vật chính gồm cả đủ hai bộ phận sinh dục của cả nam lẫn nữ nhưng bề ngoài thì chắc chắn là nam. Người song tính là người có thể thụ tinh sinh con bình thường.

Các thể loại của truyện đam mỹ song tính:

Truyện đam mỹ song tính cao H: truyện đam mỹ song tính có yếu tố 18+

Truyện đam mỹ song tính sinh tử văn: Nhân vật nam song tính có thể sinh con

Truyện đam mỹ song tính sản nhũ: Nhân vật nam là song tính và sau khi sinh con có thể cho con bú sữa. Nhưng ngực không giống phụ nữ.

Đam mỹ song tính np: Trong truyện có nhiều công và một thụ hoặc nhiều thụ và một công

Đam mỹ song tính hoa huyệt: Nhân vật nam có bộ phận sinh dục nữ

tiengtrung.com

List truyện đam mỹ song tính hay nhất 2020 

Mỹ Nam Trần Trụi Giữa Trời

Tác giả truyện: Âu Kim Kim ojj : 歐金金

Tên truyện âm hán việt: Điền dã gian xích lỏa đích mỹ nam

Thể loại truyện: Sơn thôn dã phu công, Bệnh phô dâm thụ , Mỹ nhân thụ

Nhân vật truyện : Điền dã và Thẩm Thanh

Tổng số: 22 chương

tiengtrung.com

Thẩm Thanh là một người nghiện phô dâm. Với mục đích để được hưởng thụ khoái cảm và cảm giác trần trụi khỏa thân thì hắn đã trú tại một sơn thôn để làm một người thầy giáo ở một thôn làng nhỏ. Trong lúc đang trần truồng đi lại trong núi thì hắn đã bị Điền Dã người trong cùng thôn thấy được bí mật của mình và đã cẩn thận theo dõi. Sau đó hai người đã trở thành một chủng điền sinh hoạt tính phúc mà không hề biết xấu hổ. Truyện này không có tình tiết kịch tính cao trào.

Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới

Tác giả truyện : Hoa Lan Trắng

Thể loại truyện: truyện đam mỹ. Lúc đầu là đam mỹ ngược. Sau thì bù đắp lại thành sủng ngọt. Tính cách ôn nhu, lạnh lùng, và cực kì lầy lội. Thêm cả tự ti, song tính thụ.

Nhân vật truyện: Cố Ngạo – Song Dụ Anh

tiengtrung.com

Truyện kể về anh là một ông trùm của giới hắc đạo. Anh lại làm chủ của một công ty giải trí có tiếng. Vậy rồi nhưng rất ít ai có thể biết đến được diện mạo của Trang Dụ Anh. Nhân vật mang trong người cực kì nhiều tội lỗi. Cậu đã phải trả giá cho những gì mà mình từng gây ra. Sau khi đã trải qua quá nhiều chuyện, cậu đã dần hiểu ra được cái gì mới thật sự hạnh phúc và quan trọng đối với mình. Lúc ấy cậu thực sự muốn thực hiện điều mà bấy lâu nay cậu vẫn hằng mơ ước . Rồi cuối cùng hai người họ vô tình gặp được nhau. Anh thì biết cậu thông qua người anh cả cùng người anh dâu của mình. Khi nhìn thấy sự thay đổi của cậu thì anh cảm thấy mình trở nên hứng thú với cậu hơn. Sau rất nhiều chuyện đã xảy ra cậu lại bỏ đi mà không lấy một lời từ biệt. Anh đã rất đau khổ đi tìm cậu khắp nơi. Liệu rằng sau bốn năm sau gặp lại thì họ có thực sự hạnh phúc hay không?

Không Chăm Chỉ Đóng Phim Là Phải Về Nhà Sinh Con

Tác giả truyện : Thái Uyên

Tên hán việt: Bất hảo hảo diễn hí thị yếu hồi gia sinh hài tử

Tên tiếng trung: 不好好演戏是要回家生孩子的

Thể loại truyện: nữ vương thụ tổng tài, trọng sinh, sinh tử, làm giàu , giới giải trí, ngược tra, song khiết, truyện song tính

tiengtrung.com

Trích truyện: 
Tống Thanh Hàn bất ngờ đứng trước mặt tra nam, anh vừa nhìn hắn vừa cùng người đại diện đi lăn giường, mặt treo  rồi tươi cười: “Chúng ta chỉ là quan hệ bạn cùng phòng thôi đấy.” Tra nam đáp lại rằng: Mặc dù anh ấy xuất quỹ, nhưng mà thực sự trong lòng anh ấy chỉ có yêu mình em thôi. Tống Thanh Hàn thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra.

Không thể nào có khả năng nhé! Cả một cuộc đời này tôi cũng sẽ không bao giờ đồng ý làm tiện thụ đâu nhé! Tống Thanh Hàn đã sống lại. Trước khi sống lại thì cậu là một diễn viên nhỏ tuổi mới mười tám đã bị tra nam ngáng chân. Sau khi sống lại thì có thêm một cái đùi vàng đang ngang trời xuất thế, quấn quít lấy cứ muốn Tống Thanh Hàn ôm mãi không thôi. Sở đại cẩu: Đùi của anh cho em ôm hết hết đấy, nhanh nhanh mau ôm đi

Đơn giản mà nói thì đây chính là một câu chuyện thụ khổ bức sống lại vả vào mặt tra nam sau đó cùng công rất nhiều tiền mà lại còn là trung khuyển được dắt tay tát đường.

Cẩu Cẩu

tiengtrung.com

Tác giả truyện: Hạ Tiểu Chính

Thể loại truyện: cưỡng chế, tù cấm, sinh tử, cưỡng chế, nữ trang

Nội dung xoay quanh câu chuyện từ lúc còn nhỏ Lý Thời Trữ đã vô cùng thích Tiểu Tuần. Khi lúc Tiểu Tuần lớn lên thì  liền bị bắt cóc giam giữ ngay dưới hầm ngầm. Thế nên chỉ một mình hắn thôi đã có thể tiếp xúc được, chỉ mình hắn mới có quyền có thể ngắm nhìn.

“Anh vì cái gì, vì cái gì mà lại bắt cóc tôi?”

Người kia không có để cậu có cơ hội nói xong, “Tôi yêu em.” Hắn để món đồ kia xuống, hắn tiến lên, hắn lấy yau xoa nắn vành tai mượt mà khả ái của Tống Tuần, cảm giác tựa như một cơn ác mộng vậy, “Tôi rất yêu em.”

Thánh Tử Của Hoàng Đế

Tác giả truyện: Nguyễn Hiền

Thể loại truyện: truyện Song tính, truyện Cao H, truyện bá đạo cuồng chiếm dục công, truyện mỹ nhân thụ, truyện công cực sủng, thô bạo

tiengtrung.com

Nội dung câu chuyện xoay quanh Thánh Tử là nhân vật được người trong thiên hạ đồn rằng cứ hễ ai lấy làm vợ thì sẽ được hưởng phúc lợi may mắn . Còn thậm chí được trường sinh bất tử. Trước giờ cho đến nay Thánh tử là một người sống ẩn dật, cách xa xã hội. Trong 1 lần đi săn bắt, hoàng đế Phi Dực đã đuổi theo một con nai rừng. Sau đó bất ngờ bị trượt chân ngã rơi xuống 1 hang động cực kì bí ẩn. Tại đây, hắn đã vô tình gặp được Thánh tử với một nhan sắc làm hắn ta phải lay động xúc động. Hắn bèn nảy sinh ra ý tưởng ý định mang Thánh tử về hoàng cung sinh sống. Nhưng không may Thánh tử đã từ chối nên hắn sẽ làm gì tiếp theo  ?

Song Huyệt Cứu Vớt Thế Giới

Tác giả truyện : Phiên Gia Đích Mã Giáp

Độ dài truyện: 62 chương

Thể loại truyện : Truyện song tính, song tính khoa học viễn tưởng,  truyện khoái xuyên , đam mỹ

Nhân Vật: Phương Thư

tiengtrung.com

Đây là một thể loại truyện Nam – Nam cực kì hư cấu, và hoàn toàn không có thật. Viết theo lối phong cách chính kịch, cao H. Truyện này có hạn chế về số tuổi, nếu độc giả nào chưa đủ 18 tuổi thì sẽ không được đọc. Câu truyện là một hố đen cực kì ‘ tinh khiết và thuần chủng‘ chỉ toàn thịt là thịt, ngoài ra truyện còn có NP, rồi song tính. Truyện kể về thụ yd xuyên qua một thế giới khác. Hắn dùng chính thân thể của mình để chinh phục Boss game của từng thế giới. Bắt đầu một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Mỹ Nhân Của Gia Gia

Tác giả truyện: Cật Nhục Tiểu Hùng Miêu

Tổng cộng : 16 chương

tiengtrung.com

Truyện xoay quanh nhân vật Gia gia. Gia Gia đối với một đứa nhỏ xinh đẹp mà mình nhận nuôi từ thuở bé sớm đã thèm nhỏ dãi. Quả nhiên là tiểu mỹ nhân không lâu sau đã bị chính gia gia của mình thao túng đến mức mang thai. Và rồi bị bắt tạm nghỉ học một thời gian phải về quê để gả cho gia gia làm vợ của mình. Rồi hơn thế nữa đứa nhỏ còn phải nghỉ dưỡng thai nhi, rồi phải sinh con đẻ cái, phải hoàn toàn trở thành một cô vợ nhỏ nhắn ngoan ngoãn đảm đang.

Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao?

Thể loại truyện: truyện Đam mỹ Hiện đại, truyện song tính nhân, truyện sinh tử, Song sinh. truyện huynh đệ công truyện Mỹ nhân thụ, cao H, kết HE.

tiengtrung.com

Đây làm một tác phẩm giới hạn độ tuổi, người đọc phải 18 tuổi trở lên mới được phép đọc.

Nội dung truyện kể về khi Mặc Diệc Thanh tròn 6 tuổi thì đã được nghênh đón hai đứa cháu của mình là Cố Nhược Thần và Cố Nhược Hú. Năm ấy tụi nó mới tròn 7 tuổi. Vì cha mẹ mình ly hôn, mà mấy đứa không có nhà để về, cha mẹ chúng quẳng lại một khoản tiền nhỏ tại một căn nhà cũ rồi biến mất xong mặc kệ tất cả tụi nó tự sinh tự diệt.

Năm đó Mặc Diệc Thanh mới có 13 tuổi, vì có sự giúp đỡ của người cha mẹ nên bắt đầu biết chăm sóc hai anh em. Mặc Diệc Thanh lúc nào cũng bắt hai anh người em của mình gọi hắn ta là ba ba. Cho đến khi Mặc Diệc Thanh 23 tuổi, thì rốt cuộc như là nguyện cho đưa hai anh em của mình vào dưới danh nghĩa của mình và phải hỏi hắn là ba ba.

Bởi vì thân thể Mặc Diệc Thanh rất có tính đặc thù, cha Mặc mẹ Mặc luôn luôn thúc giục Mặc Diệc Thanh phải đi tìm bạn đời. Chính vì vậy mà hai anh em chỉ cho đấy là một chuyện vui đùa của họ. Cho đến tận khi lúc Mặc Diệc Thanh đưa một cô em gái về nhà, thì hai anh em mới thật sự ngây người ra. Anh nghĩ rằng làm ba ba của hai tụi tui bộ dễ lắm hay sao đúng không ? Mở chân ra và chuẩn bị chờ để sinh con cho tụi này đi nhanh lên !

Lão Phu Thiếu Thê

Thể loại truyện: Truyện Tình hữu độc chung, truyện bá đạo công tinh nghịch thụ, truyện công sủng thụ, truyện song tính sinh tử, truyện ngọt ngào, kết HE.
Tổng cộng : 81 chương

tiengtrung.com

Nội dung truyện xoay quanh thụ quân, người được sinh ra trong một gia đình nhà nghèo ở một làng quê nọ. Anh là người song tính nên anh đã bị cả bố mẹ ruồng rẫy từ bỏ rồi xóm làng soi mói nói ra nói vào. Trên anh còn có 1 anh 1 chị. Xong rồi đến năm anh 18 tuổi thì anh đã bị mẹ bán vào một gia đình nhà giàu để làm dâu

Tiểu Lưu Manh Đích Ái Tình Công Lược

Thể loại truyện: Truyện Đam mỹ hiện đại, truyện hài hước, truyện lưu manh công và đạm mạc thụ, truyện song tính, truyện sinh tử, 1×1, kết HE (truyện đam mỹ có thịt)

Tổng cộng: 61 chương và 11 phiên ngoại truyện

Nhân vật chính: Mộ dung cương và Đường mộ cương

tiengtrung.com

Nội dung xoay quanh về một tiểu lưu manh vô cùng nghịch ngợm và không thể kiềm chế được. Còn anh là một đại viện trưởng đạm mạc nhưng lại vô tình bạc bẽo. Hai người từ nhỏ quen biết nhau, lại không phải là cặp đôi thanh mai trúc mã. Rồi cửu biệt gặp lại nhau, lại như hồi trước vung tay trước mặt. Chính là khi đánh tới đánh lui, rồi như thế nào hai người liền đánh luôn tới trên giường? Trong lúc nhất thời xúc động, mạng đã định chạy nhưng không khỏi bị số phận trừng phạt nặng nề. Chiếc bánh bao nhỏ ở trong bụng một người nào đó đã phê bình một cách nghiêm túc:  Hai người thực sự không được phép làm náo loạn ở đây nữa! Nếu còn láo nháo nữa thì chắc chắn người ta sẽ đi ra trừng trị cả hai người.

→ 7 TRUYỆN ĐAM MỸ SỦNG CỰC NGỌT KHÔNG NÊN BỎ LỠ 

7 Truyện đam mỹ sủng cực ngọt dành cho các hủ

→ TOP 11 TRUYỆN NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI KHÔNG NÊN BỎ LỠ 

Top 11 truyện ngôn tình cổ đại không nên bỏ lỡ

Bí quyết đọc truyện đam mỹ Trung Quốc bản tiếng Trung

Ngoài cách học theo sách bởi các từ vựng, mẫu câu tiếng trung thì cách để có thể học được những kiến thức thực tế về văn hoá Trung Quốc, chúng ta có thể tìm hiểu và xem những bài học tiếng Trung online theo các chủ đề như Phim cổ trang Trung Quốc, bài hát Trung Quốc, truyện ngôn tình Trung Quốc. Những bài học online này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức ngoài sách, thực tế hơn, thú vị hơn. Ngoài ra, TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU cũng cung cấp các khóa học online qua Video để bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian học, không cần theo lịch cố định mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Tham khảo ngay tại đây

https://youtu.be/sLUg6LGlNek

Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu – Trung tâm lớn nhất Hà Nội.

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

3/5 - (2 bình chọn)
5 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP