Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 15 truyện đam mỹ ngược – Ngược tâm, ngược thân khiến hủ nữ phát khóc

Phạm Dương Châu 11.11.2020 Văn hóa trung quốc

Liệu các hủ nữ có dám đọc hết top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất, ngược tâm tàn nhẫn nhất này hay không? Hãy cùng tiengtrung.com điểm qua top những truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân nhất, hủ nữ dù có cứng rắn thế nào cũng phải phát khóc vì thương cho những chàng thụ trong truyện.

Song Trình: Truyện đam mỹ ngược đầy đau thương

Truyện kể về mối tình giữa hai nhân vật công và thụ là Trình Diệc Thần (thụ) và Lục Phong (công). Lục Phong là thiếu gia con nhà giàu có còn chàng thụ Trình Diệc Thần lại xuất thân từ một gia đình viên chức điển hình.

Song Trình – Mông Bảo Bối

Cả 2 người quen và dần nảy sinh tình cảm với nhau khi học chung. Vì yêu mù quáng mà ghen tuông và với sự cố chấp của mình, Lục Phong càng yêu Diệc Thần sâu đậm thì lại càng khiến Diệc Thần phải chịu càng nhiều đau thương, nhưng cũng có đầy ngọt ngào lẫn nước mắt.

Phim đam mỹ Trung Quốc trai đẹp - Song trình - Phim gay LGBT

Trình Diệc Thần vốn dĩ là một người vừa hiền lành, lại học giỏi, đẹp trai, gia đình rất hạnh phúc, lẽ ra anh đã có một tương lai tươi sáng, vui vẻ. Nhưng vì cái duyên cái tình với Lục Phong mà cậu đã gần như mất tất cả. Cậu cứ thế lần lượt mất đi gia đình, người thân của mình, bị xáo trộn hết những cuộc sống bình yên vốn có.

Dù phải chịu bao nhiêu đau khổ cay đắng và đày đọa của người Lục Phong, nhưng Tiểu Thần chưa bao giờ ngừng yêu Lục Phong. Anh thà tự để bản thân mình chịu khổ chứ không mong muốn Lục Phong phải buồn phiền.

Thất gia: Đam mỹ huyền huyễn cổ đại

Nhắc đến TOP 15 truyện đam mỹ ngược tâm, thì không thể bỏ qua bộ truyện “Thất gia”. Đây không hẳn là tác phẩm được chau chuốt tỉ mỉ về nội dung, nhưng riêng về phần tình cảm thì phải xếp vào hàng top 1, top 2.

Thất gia (XB) | Điền Yên | 田烟

Truyện xoay quanh nhân vật Cảnh Bắc Uyên, cả đời phải vướng mắc nghiệt duyên với vị Thái tử đương triều. Hắn một lòng một dạ vì Hách Liên Dực mà giúp đỡ y thuận lợi kế nghiệp ngôi vương, nhưng rồi kết quả đổi lại cho hắn lại là một li rượu độc.

Sau khi chết, hắn không cam lòng nên đã chối từ uống canh Mạnh Bà, trải qua sáu kiếp để quay về bên người mình yêu. Sáu kiếp, không có kiếp nào được làm người, cũng không có kiếp nào hắn không bị chính tay người hắn yêu giết chết. Đến kiếp thứ bảy, hắn đã hiểu ra, và đã chấp nhận buông xuôi rồi uống canh Mạnh Bà. Có điều, khi trước hắn cố chấp không muốn quên, giờ muốn buông tay hẳn thì lại không thể quên…

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm không thể bỏ qua! - Waka - Diễn đàn sách điện tử Việt Nam

Chức Nghiệp Thế Thân: Chàng thụ và kẻ vô tâm

Chức Nghiệp Thế Thân là truyện đam mỹ ngược tâm cực hay kể về mối tình giữa hai nhân vật chính là Yến Minh Tu (công) và Chu Tường (thụ). Chu Tường là một chàng “thụ” một lòng một dạ vì tình yêu mà sẵn sàng hi sinh bản thân mình. Còn Yến Minh Tu thì lại có tính tình nóng nảy, ngạo mạn, và là kẻ vô tâm khi chỉ biết đến mình.

Chức Nghiệp Thế Thân - Tập 1 | Tiki.vn

Tình yêu giữa họ càng ngày càng sâu đậm thì lại càng ngày càng gây đau khổ cho nhau. Rồi đến một ngày Chu Tường gặp tai nạn giao thông và hồn anh phải sống trong một thân xác mới. Đó là thân xác của người mới chết cùng tên là Chu Tường. Tưởng rằng mọi thứ đã chấm dứt nhưng sự nghiệt ngã của số phận lại để hai người họ đến với nhau một lần nữa.

Chức nghiệp thế thân

Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường thì mới thì nhận ra người này có những nét giống với người yêu quá cố của mình, mà không hề biết rằng đó chính là Chu tường đã mượn thể xác. Cuộc sống mới trong thể xác mới của Chu Tường lại rơi vào bi kịch lần nữa vì vẫn tiếp tục trở thành người làm thế thân trong câu chuyện tình yêu.

Quân tử chi giao: Cường công nhược thụ

Nhiều người nói, truyện đam mỹ “Quân tử chi giao” không hay bằng bộ Song Trình, cũng không được ngược bằng Song Trình. Nhưng mình cho rằng, Song Trình là một câu chuyện được kể bằng cả nhiệt huyết, và sự điên cuồng bất chấp của tuổi trẻ, còn “Quân tử chi giao” lại là cái gì đó thực sự lắng đọng, tăm tối, và cả nỗi tuyệt vọng, đáng sợ.

Quân Tử Chi Giao (Trọn Bộ 2 Tập) | BookBuy.vn

Khúc Thu Đồng, hắn vốn là người không thấu hiểu sự đời, hắn như một tờ giấy trắng, Nhậm Ninh Viễn là kẻ duy nhất vẽ lên tờ giấy trắng đó những nét mực đen tăm tối nhất trong cuộc đời hắn. Đối với Thu Đồng, Ninh Viễn là lão đại mà hắn vô cùng kính nể, là người hắn ngưỡng mộ, bảo gì nghe đấy, sai gì làm nấy, kể cả là việc Nhậm Ninh Viễn sắp xếp cho hắn làm quen với một người phụ nữ khác. Từ sự tôn sùng hóa thành tình yêu từ lúc nào chính Khúc Thu Đồng hắn cũng chẳng biết, chẳng biết từ bao giờ Ninh Viễn đã trở thành người duy nhất ngự trị trong trái tim hắn. Khi hắn hiểu ra, mọi chuyện đều là kế hoạch của Nhậm Ninh Viễn, hắn đành phải ôm trái tim vỡ nát đau đớn đến tột cùng.

Nếu nói là Khúc Thu Đồng bị thần kinh, bị điên thì Nhâm Ninh Viễn chính là nguyên nhân của căn bệnh đó. Nhâm Ninh Viễn quá kiêu ngạo, lạnh lùng, y chẳng quan tâm đến điều gì, y chỉ biết đưa ra kế hoạch, mục tiêu còn mọi việc khác đều nắm trong tay y. Thứ duy nhất nằm ngoài phỏng đoán của Nhâm Ninh Viễn chính là Khúc Thu Đồng. Nói y không hề yêu hắn là không đúng, nói y yêu hắn thì cũng chẳng thể nào diễn tả nổi. Cứ mâu thuẫn như thế lại khiến Nhậm Ninh Viễn chân thật hơn nhiều, cái định kiến duy ngã độc tôn của y đã khiến sai lầm này nối tiếp sai lầm kia, bất hạnh mà y gây ra không chỉ cho Thu Đồng mà còn gây ra cho chính y nữa.

Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia. [Quân tử chi giao – Lam Lâm] | Châm ngôn

“Quân tử chi giao” không phải là bộ truyện đam mỹ mà bạn đọc một lần là có thể thấu hiểu hàm ý của tác giả Lam Lâm, một bộ truyện của sự thấu hiểu cảm thông. “Không mong được ghi tên cùng người trên một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên hai người được khắc trên cùng một tấm bia.”

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm: Bi kịch của chàng thụ

Bộ truyện “Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm” là truyện đam mỹ ngược tâm tàn nhẫn, truyện kể về nhân vật Lâm Khai Tâm (thụ) và Hoàng Dục Nghiêm (công). Khai Tâm là người làm trong ngành bảo hiểm và anh đã yêu mất khách hàng của mình là chàng công Hoàng Dục Nghiêm.

Top truyện đam mỹ hài hước khiến bạn cười nghiêng cười ngả - Danh bạ công ty

Từ khi gặp được Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận ra mình đã tìm được tình yêu. Anh bất chấp mọi rào cản để theo đuổi bằng được tình yêu ấy. Thế nhưng đó lại chính là bi kịch vì đó chỉ là tình yêu đơn phương từ phía của Khai Tâm.

Ảnh Đam Mỹ Đẹp - Cosplay | Cosplay, Anime, Yuri

Tình yêu quá lớn và ngày càng lớn đã làm Khai Tâm rơi vào bi kịch: Người thân trong gia đình một ngày đã biết anh là người đồng tính và đuổi anh khỏi nhà, anh rơi vào cảnh thất nghiệp, không chốn nương thân và còn bị chính người kia cự tuyệt.

Đâu chỉ có vậy, bị kịch ấy còn đổ ập xuống khi anh biết mình không còn sống được bao lâu. Cho đến khi trút hơi thở cuối cùng, Khai Tâm vẫn khát khao có được tình yêu như mình vẫn luôn theo đuổi.

Khúc dương cầm dưới trời phát xít

Đây không hẳn là một bộ truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm nhất, khiến người đọc phải khóc thét. Thế nhưng cả bộ truyện lại giống như một khúc dương cầm du dương, vô cùng trầm lắng mà vẫn đủ day dứt tận tâm can. Lấy bối cảnh vào thời Thế chiến thứ hai, truyện xoay quanh một mối tình bi thương giữa một thanh niên người Áo và một quân nhân người Đức.

Khúc dương cầm dưới trời phát xít - Phong Tao Tao Tao Tao Tao ~ Đọc truyện Đam Mỹ Hiện Đại Hoàn: Khuc duong cam duoi troi phat xit - Phong Tao

Giằng xé giữa tình yêu đôi lứa và tình yêu tổ quốc, liệu hai người này có thể đến với nhau và có một cái kết đẹp hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Vì thế cái ngược tâm của truyện hết sức chân thật và vô cùng logic, tự nhiên mà không phóng đại cũng không gượng ép tình tiết. Đây là một truyện tình đẹp mà đầy bi thương!

Ghim trên anime boy

Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ: Đam mỹ kết thúc buồn

Mối tình đam mỹ ngược tâm ngược cả thân này chắc khiến hủ nữ phải khóc thét. Đó là câu chuyện giữa hai nhân vật là Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Cốc Diên vì quá yêu Đàm Trọng Đài mà hắn sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ vì hi vọng có được tình yêu.

Tin tức mới về Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ - Kho game chiến thuật hay cho mobile và PC

Thế nhưng, Đàm Trọng Hải quá cố chấp với người tình cũ là Tiểu Ba mà dẫn đến sự bắt đầu bất đắc dĩ cùng Cốc Diên. Chính điều này đã vô tình biến Cốc Diên trở thành người thế thân, phải chịu bi kịch với nhiều đau khổ do người yêu. Để rồi, khi Đàm Trọng Hải nhận ra sự thay đổi tình cảm của mình thì đã mất đi Cốc Diên – người yêu anh hơn ai hết.

EDIT) Ôm Mê Nhĩ Lão Cha Đi Gặp Cha 揣着迷你老爸去认爹 - Chương 49: Thất tình | Manga anime, Hình minh họa, Fiction

Người điên

Trong những bộ đam mỹ ngược tâm, ngược thân, mình vô cùng tâm đắc bộ “Người điên”, hay cũng rất thích cách tác giả Tiểu Yêu Tử lồng ghép những suy nghĩ thông qua chính những nhân vật mà mình sáng tạo.

NGƯỜI ĐIÊN – Trứng Ốp Đường

Cái sự u ám, tăm tối của truyện nó toát ra từ chính hiện thực, từ  chính những suy nghĩ và đạo lý luân thường đáng lẽ đã phải đã đè bẹp tình yêu của hai nhân vật chính. Truyện không quá dài nhưng vẫn đủ thấm, đủ để khiến bất cứ bạn đọc nào cũng phải rơi nước mắt.

Ghim trên truyện tranh không màu

Diệp Tử chỉ là một sinh viên rất dỗi  bình thường, do một ngày bị ấm đầu mà đi chơi trò giết người trao đổi với một thằng điên. Tên thằng điên đó là Thỏ. Một mạng người rồi tiếp theo một mạng người nữa, Diệp Tử đã bị Thỏ kéo vào trò chơi của mình. Bản thân hắn cũng từng chút một xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của Diệp Tử, o ép anh bằng chính thứ tình yêu điên loạn của mình.

MANHUA] NGƯỜI ĐIÊN – TỰ. – ♥• Hắc Miêu •♥

Mục Nhiên

Một đứa trẻ mồ côi có một mong ước cực kỳ đơn giản chỉ là một mái nhà, vậy mà hắn lại chẳng có được. Lần đầu tiên gặp được anh ấy, ngay lập tức đã khiến trái tim hắn rung động , bất chấp mọi thủ đoạn để có anh bên cạnh , hắn đã dùng tình yêu chân thật nhất cùng thời gian để khiến anh rung động nhưng cuối cùng tất cả mọi cố gắng của hắn đều bị xem thường. Đến phút cuối cùng hắn mới biết hắn đã sai lầm ngay từ đầu rồi. Liệu hắn có thể thoát ra được tình yêu đầy sự đau khổ và dằn vặt này hay không ?

LIST TRUYỆN ĐANG THEO DÕI – Đài "BLF"

Nhân vật chính của truyện là Mục Nhiên, một đứa bé sinh ra đã không có tình yêu thương của cha mẹ, hơi ấm từ anh chàng Dịch Thiên giống như chiếc đèn sưởi ấm trong ngày đông lạnh giá. Sự cố chấp theo đuổi của Mục Nhiên đối với Dịch Thiên cũng là dễ hiểu, mặc dù cách thức có không đúng. Lối hành văn của tác giả vô cùng chân thực, đến nỗi người đọc như nhìn thấy được Mục Nhiên thật vậy, có thể chạm tay vào nỗi đau đớn của cậu ấy, có thể cảm nhận được hơi thở cũng như suy nghĩ của Mục Nhiên.

Mục lục] Tà túy – An Nhiên Tiêu Dao

Diễm Quỷ

Diễm Qủy là tác phẩm nằm trong bộ Linh Thần Hệ Liệt kể về mối giữa Diễm quỷ (Tang Mạch) và Không Hoa (Sở Tắc Quân)

Diễm Quỷ

Diễm Quỷ tên thật là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần trong triều đình họ Sở. Anh ta theo phò Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân – người vì lòng tham và sự đố kị đã bày ra không biết bao nhiêu là âm mưu quỷ kế hãm hại vua cùng thái tử để giành lấy thiên hạ.

Mục lục Diễm quỷ | Phong My

Kiếp này, Diễm Quỷ là một âm hồn dã quỷ chuyên câu dẫn nam nhân, trên mặt lúc nào cũng son phấn lòe loẹt hòng che giấu đi dung mạo thật sự. Kiếp này, Diễm Quỷ đã gặp gỡ Không Hoa, minh chủ của âm giới và cũng chính là hiện thân của Tứ hoàng tử năm nào.

Diễm quỷ] | Trong yêu có hận, trong hận có yêu – ALY

Thế nhưng, Không Hoa đã hoàn toàn quên đi chuyện của kiếp trước mà còn muốn lợi dụng Diễm Quỷ. Ngược lại Diễm Quỷ thì cứ mãi chìm đắm trong những tội lỗi và oan trái mà mình từng gây tạo. Anh ta ra sức bù đắp tất cả mà không tiếc đem sinh mệnh của bản thân ra đánh cược. Cuối cùng, lại chỉ có một mình cô lẻ đợi bên cầu Nại Hà, mãi mãi chẳng thể thấy được điều mà mình mong muốn.

Nếu bạn muốn học tiếng trung để tiếp cận các thể loại truyện một cách dễ dàng hơn có thể tham khảo tới khóa học tiếng trung Dương Châu online qua Zoom 

Diệp Gia: Quá tham lam trong tình yêu

Câu chuyện kể về mối tình của hai chàng trai có tên là lâm Diệp Gia và Dịch Vĩ. Một người là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới, người còn lại là cảnh sát thông minh xuất thân từ cô nhi viện.

Diệp Gia

Cả hai đã phải lòng nhau khi họ có thời gian là đồng nghiệp và cùng tham gia một số vụ án. Thế nhưng, tình yêu đồng tính của hai chàng trai lại trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lí của chính mình, điều này khiến tự đẩy đối phương ra xa khỏi mình.

Yêu và hận là hai tuyến cảm xúc xuyên suốt bộ truyện. Để rồi kết thúc là câu nói đầy thương cảm của Đàm Văn với Diệp Gia với tình yêu đơn phương không được đáp lại: “Diệp Gia, tôi yêu cậu. Nếu cậu chịu cho tôi, cho tôi chỉ bằng một phần mười cậu cho Tống Dịch Vĩ, không, chỉ một phần trăm thôi, tôi cũng sẽ không đối xử với cậu như vậy. Tôi chỉ cần một phần trăm”.

Tra công biến trung khuyển thụ

Bộ đam mỹ ngược công này là một trong số ít những bộ mà khiến con sủng công như tui lại muốn bà tác giả ngược chết cmn đi. Vừa tra vừa ngốc!

82] Tra công biến trung khuyển | Diễm Thiếu

Đại khái truyện kể về một bạn thụ tên Văn Hạo, yêu phải thằng tra công biệt nữu Cung Trình, yêu hết lòng hết mực mà công không biết điều. Công ghen tuông hiểu lầm mà bắt nạt thụ liên tục. Cuối cùng em nó yêu được bỏ được dứt khoát chia tay luôn, chạy sang Mỹ theo đuổi nam thần của mình. Sau đó, công bị thái độ của thụ làm hiểu lầm, cho rằng thụ chưa từng yêu anh. Sau đó công lại đeo bám dây dưa không dứt khiến thụ chán nản. Truyện bắt đầu chạy theo con đường ngược luyến máu chó vô tận, một đứa chạy một đứa truy.

Hoàn chính văn] Con Nợ Cha Trả 子债父还 ~ Mỹ Nhân Thiên Hạ

Bởi vì là top 7 truyện đam mỹ ngược tâm,ngược thân hay mình thích nhất nên mình đã phải cân nhắc rất nhiều để lựa chọn truyện nào thực sự phù hợp. Đa số những bộ đam mỹ này là đam mỹ ngược tâm nên đối với mình nó sâu sắc đến lạ, hơn các bộ ngược thân khác. Mình cũng thích thể loại này lắm nên bạn nào có truyện hay, đừng ngại chia sẻ với mình nữa nha.

Thay Thế Phẩm

Truyện đam mỹ ngược này xoay quanh Ngôn Thư Vũ yêu si mê Trang Khải từ khi cả hai học chung. Vì tình yêu, Ngôn Thư Vũ sẵn sàng làm tất cả chỉ mong được ở bên người tình. Và rồi, một ngày kia Trang Khải cũng đã chấp nhận đến với Ngôn Thư Vũ.

Vietsub ー Pinyin」Thay Thế Phẩm - ED Diệp Diệp chi hoa Pansies Kỳ 2 | Tiểu Khải - YouTube

Thế nhưng, suốt thời gian chung sống với nhau, bỗng một ngày Ngôn Thư Vũ phát hiện chỉ vì khuôn mặt của mình giống với Yến Dương – người trong lòng của Trang Khải nên anh ta mới chấp nhận sống cùng.
Đau khổ khi biết suốt thời gian sống chung mình luôn là người thay thế, Ngôn Thư Vũ đã quyết định rời bỏ người yêu. Khi đến một thành phố mới, anh bắt đầu mở cửa hàng bánh và dần quen với người mới là Lâm Cảnh Thư.

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Sau thời gian bên nhau, cả hai cũng đã trở thành cặp đôi mới với những ngày tháng ngọt ngào.

Còn về Trang Khải, sau khi Ngôn Thư Vũ bỏ đi thì mới hiểu ra bản thân yêu thật lòng chứ không phải vì khuôn mặt giống người tình cũ. Anh làm mọi cách để tìm kiếm Ngôn Thư Vũ nhưng vô vọng. Để đến khi biết tin thì lúc đó Ngôn Thư Vũ đã có người mới.

Review truyện Danh sách ước nguyện của tác giả Phi Tửu – Review Truyện Đam Mỹ

Không từ bỏ, Trang Khải vẫn âm thầm theo đuổi người yêu chỉ vì muốn bù đắp và chuộc lỗi lầm mình từng gây ra. Anh làm mọi việc để có thể được ở bên và nhìn thấy người yêu.

Ngôn Thư Vũ và Lâm Cảnh Thư bên nhau được một thời gian thì lại chia tay. Ngôn Thư Vũ đau khổ lần 2 vì lí do chia tay lại lặp lại việc mình chỉ là người thế thân người yêu cũ của Lâm Cảnh Thư. Chính những đau khổ này mà Trang Khải đã có cơ hội bù đắp để hàn gắn tình cảm với Ngôn Thư Vũ.

Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy: Chuyện tình trái ngang

Đàm Nhuệ Dương yêu si mê Châu Sưởng. Anh tự nguyện làm tất cả chỉ vì muốn được yêu. Thế nhưng, tình cảm mà Châu Sưởng đối đáp lại với Nhuệ Dương chỉ vì anh là thế thân của Tống Dương. Tống Dương người mà Châu Sưởng đem lòng yêu từ thời thanh mai trúc mã, tuy nhiên đó chỉ là tình đơn phương.

Đam mỹ] Trọn kiếp yêu em

Biết được mình chỉ là người thế thân, nhưng Đàm Nhuệ Dương vẫn tự nguyện. Anh vì quá yêu mà sẵn sàng chấp nhận, cam chịu mọi tổn thương.

Vào một ngày Đàm Nhuệ Dương vô tình nghe được câu chuyện của Châu Sưởng nói với Tống Dương ngay trong phòng rằng hai người sẽ về lại với nhau. Không chỉ vậy, Châu Sưởng còn nói sẽ tìm cách chia tay Đàm Nhuệ Dương để kết hôn với Tống Dương.

no.6 Nezumi No. 6 Shion nezushi lancinant •

Đau khổ tột cùng, Đàm Nhuệ Dương quyết định từ bỏ tình yêu. Nhưng đúng lúc anh quyết định buông bỏ tất cả thì cũng là lúc biết tin mình mắc bệnh hiểm nghèo còn chẳng sống được bao lâu.

Nezumi x Shion #Nezushi | NO.6 | Anime, No 6, Anime images

Kể từ khi chia tay, Châu Sưởng mới nhận ra anh đã yêu thật lòng Đàm Nhuệ Dương chứu không phải vì khuôn mặt giống người tình trong mộng. Châu Sưởng bắt đầu đi tìm Nhuệ Dương vì muốn nối lại tình xưa cũng như chuộc lại lỗi lầm mình đã gây ra cho người yêu.

7 Truyện đam mỹ sủng cực ngọt dành cho các hủ

Lao Tù Ác Ma: Ôm mộng đơn phương đầy đau khổ

Lao Tù Ác Ma là chuyện tình đam mỹ giữa hai nhân vật là Tiếu Tẫn Nghiêm và Diệp Mạc.

Tiếu Tẫn Nhiêm từ nhỏ đã là người thiếu thốn tình cảm gia đình. Chính vì vậy khi gặp Diệp Mạc, anh đã sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ mong có được được tình cảm của người trong mộng.

DELAY] Tù Hãm (Lao tù ác ma II) - Cáp Khiếm Huynh | Laos, Tiểu thuyết, Wattpad

Thế nhưng, tiếc thay đó chỉ là tình đơn phương của Tiếu Tẫn Nhiêm vì trái tim Diệp Mạc đã có người khác. Tình cảm của Tiếu Tẫn Nghiêm càng sâu nặng, chân thật thì điều anh nhận lại chỉ là sự thờ ơ vô cảm cùng những đau khổ.

Kết quả hình ảnh cho lao tù ác ma | Chàng trai anime, Anime, Hình ảnh

Tình yêu đơn phương và sự ghen tuông muốn chiếm hữu, Tiếu Tẫn Nhiêm tìm mọi cách để giam người tình trong cuộc sống của mình. Thậm chí, vì muốn độc chiếm sở hữu mà Tiếu Tẫn Nhiên đã giết chết người Diệp Mạc yêu trước mặt anh. Không những vậy, Tiếu Tẫn Nhiêm còn khiến người yêu bị què, tiêm chất kích thích vào trong người và hằng đêm đòi hỏi dục vọng vô độ.

Top 30 truyện ngôn tình ngược tâm ngược nặng hay nhất


Bí quyết đọc truyện đam mỹ sủng ngọt bản tiếng trung

Để đọc được những bộ truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc mà không cần bản dịch sang tiếng việt, chúng ta cần phải có một nền tảng kiến thức tiếng trung vững chắc. Để phục vụ cho việc học tập dễ dàng hơn, Tiếng Trung Dương Châu đã biên soạn cuốn sơ đồ tư duy cung cấp đầy đủ 3300 chữ Hán. Nắm vững cuốn sách này, bạn có thể sẵn sàng đọc hiểu những bộ truyện ngôn tình Trung Quốc bản trung một cách đầy đủ và dễ dàng rồi đó.

Vì sao nên học từ vựng tiếng Trung theo sơ đồ tư duy?

→ Là phương pháp học hiện đại được hầu hết các nước châu Âu hiện nay khuyến khích giảng dạy theo phương pháp này.

→ Chỉ với một từ gốc được hệ thống hóa phát triển ra nhiều từ vựng khác tác động lên não bộ, phát huy sự vận động của các nơron thần kinh.

→ Phát huy tối đa được trí tưởng tượng phong phú và tính sáng tạo cho người học.

Mọi thông tin về bộ sách sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán mọi người có thể tham khảo :

Link xem trực tiếp nội dung sách

 inbox fanpage: Tiếng trung Dương Châu

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP