Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Chinh phục HSK] HSK 2 đề 1

Các bạn đã học được và nắm được kiến thức của sách học giáo trình Hán ngữ 2 hay chưa. Nếu chưa nắm vững chúng mình hãy cùng nhau làm thử đề 1 trong bộ đề HSK 2 để kiểm tra kiến thức hiện tại của mình nhé.

Đầu tiên chúng mình hãy cùng nhau làm phần nghe trước nhé. Đối với HSK 2 thì phần nghe có 35 câu tất cả tương đương với 4 phần: phần 1 (10 câu) chọn đáp án đúng hoặc sai, phần 2 (10 câu) chọn tranh phù hợp, phần 3 (10 câu) chọn đáp án đúng, phần 4 (5 câu) chọn đáp án đúng. 

 

Giờ thì chúng mình vừa làm xong phần nghe rồi hãy bắt đầu phần đọc hiểu nhé! Phần đọc hiểu cũng có 4 phần với tổng số câu là 25 câu: phần 1 (5 câu) chọn ảnh phù hợp, phần 2 (5 câu) điền từ, phần 3 (5 câu) đoán đúng sai, phần 4 (10 câu) nối câu.

Các bạn hãy chia sẻ cho Tiếng Trung Dương Châu số điểm bạn làm được nhé! Chúng mình đã đạt được HSK 2 chưa? Tiếng Trung Dương Châu tin là nếu bạn học chắc kiến thức kết hợp với làm bộ đề thi thường xuyên thì HSK 2 không còn quá xa vời tầm tay của bạn đâu! Bắt tay vào làm ngay từ hôm nay nhé! Nếu đề nào bạn chưa đủ điểm qua thì hãy kiểm tra lại ngay kiến thức phần đó nhé và làm lại bộ đề khoảng 1-2 lần nữa để nhớ thật lâu!

[Tổng hợp] Sách Chinh phục HSK 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP