Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Chinh phục HSK] HSK 4 đề 1

Các bạn hãy cùng làm thử đề 1 trong 7 tập đề thi ôn luyện HSK 4 có trong sách học Chinh phục HSK34 với Tiếng Trung Dương Châu nhé và đừng quên bấm giờ trước khi bắt đầu làm bài nha!

Phần nghe của đề HSK 4 sẽ được chia ra làm 3 phần với 45 câu các bạn nhé: phần 1 (10 câu) đoán đúng sai, phần 2 (15 câu) chọn đáp án chính xác, phần 3 (20 câu) chọn đáp án chính xác.

 

 

Sau khi đã làm xong phần nghe thì chúng mình hãy cùng nhau chuyển sang phần đọc hiểu thôi nào! Phần đọc hiểu có 40 câu với 3 phần nhé các bạn: phần 1 (10 câu) chọn từ điền vào chỗ trống, phần 2 (10 câu) sắp xếp câu, phần 3 (20 câu) chọn đáp án chính xác.

 

 

 

Cuối cùng chúng mình đã đến phần cuối cùng là phần viết rồi. Phần viết có hai phần thôi các bạn nha với 15 câu tất cả trong đó phần 1 (10 câu) sắp xếp câu và phần 2 (5 câu) xem ảnh dùng từ để viết câu.

 

 

Làm xong các bạn có thể xem phần đáp án để tự chấm điểm cho mình nhé! Không quá khó để có thể làm được HSK 4 phải không nhỉ? Làm xong 7 đề HSK 4 Tiengtrung.vn tin là chứng chỉ HSK 4 đã sẵn sàng trong tay của bạn rồi nè!

 

 

Nếu như trong quá trình làm đề bạn gặp khó khăn thì mình có thể xem video này nha để được giáo viên hướng dẫn các câu trong bộ đề thi này nè 

Làm xong các bạn có thể xem phần đáp án để tự chấm điểm cho mình nhé! Không quá khó để có thể làm được HSK 4 phải không nhỉ? Làm xong 7 đề HSK 4 Tiếng Trung Dương Châu tin là chứng chỉ HSK 4 đã sẵn sàng trong tay của bạn rồi nè!

[Tổng hợp] Sách Chinh phục HSK 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP