Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Phần mềm học tiếng Trung] Phần mềm học từ vựng – Super Chinese

Phạm Dương Châu 25.07.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Ngoài phần mềm Hello Chinese thì hôm nay Tiếng Trung Dương Châu sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một ứng dụng học tiếng Trung nữa cũng đang rất được yêu thích trên Iphone nhé. Super Chinese là phần mềm học tiếng Trung được phát triển dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo). Bạn có thể học tại bất cứ đâu mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, mở mạng và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

Khái quát chung về Super Chinese 

Super Chinese là ứng dụng cung cấp cho người dùng những tính năng như sau: 

♦ Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng

♦ Game hóa: Học một cách thú vị hơn

♦ Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững khái niệm nhanh hơ

♦ Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung

♦ Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết

Theo như dự kiến thì app sẽ có tất cả 12 level, nhưng hiện tại trong app chỉ mới chỉ cập nhật đến level 4 thôi, nhưng không hề ít đâu nha, mỗi level có tới 24 đơn vị bài học lận, nên học cũng cả 1-2 tuần mới xong 1 level nếu bạn thật sự chăm chỉ.

Điểm hạn chế lớn nhất của APP này là hiện giờ app không còn free mà chuyển sang thu phí nếu muốn sử dụng lâu hơn, còn không thì vẫn dùng được 10 phút tất cả các chức năng đối với bản miễn phí. Ngoài ra yêu cầu cần là IOS phiên bản 10.0, khá nhiều bất tiện với những bạn không thích cập nhật phiên bản IOS mới.

 

 

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

Xem thêm một số ứng dụng học từ vựng tiếng Trung

Ưu điểm khiến Super trở thành app được ưa chuộng vô cùng dù mất phí

1 TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Được tạo ra giúp bạn học tiếng Trung thành công

Super Chinese tận dụng công nghệ AI tiên tiến để đáp ứng tiến độ học tập cá nhân của bạn. Các bài học được đúc kết từ hàng loạt các chủ đề thực tế, được quản lý và trình bày theo cách hợp lí. Không có gì phải lo lắng về việc ghi nhớ, chỉ cần tập trung vào bài học, ứng dụng sẽ giúp bạn phần còn lại.

 

2 Kiểm tra trình độ của bạn dựa trên nền tảng AI (Trí tuệ nhân tạo)

Đây là một phương pháp độc đáo và chính xác để xác định bạn hiện tại đang ở trình độ nào. Bạn hãy tự mình trải nghiệm và đặt chân lên con đường nắm vững ngôn ngữ Trung Quốc.

 

3 Học thật dễ dàng

Việc học được xây dựng hoàn toàn linh động xung quanh lịch trình bận rộn của bạn. Chỉ mấy khoảng 10 – 15 phút để hoàn thành mỗi bài học, chăm chỉ chỉ học và “Điểm danh” hàng ngày nhé.

 

4 Nhận dạng giọng nói

Với chữ năng này bạn có thể nói tiếng Trung như người bản xứ, phát âm từ vựng theo đúng ngữ điệu và hiểu đúng ý nghĩa nghĩa ngữ cảnh của chúng trong các cuộc hội thoại.

 

5 Có video hoạt hình theo chuyên đề

Hỗ trợ bạn tiếp thu khái niệm nhanh hơn với sự trợ giúp của video hoạt hình và câu chuyện hình ảnh kèm theo đó, hình ảnh sinh động, khơi dậy hứng thú.

 

6 Nội dung chất lượng

Tận hưởng hệ thống với hơn 800 bài học, chia thành 12 cấp độ và dựa trên hơn 50 chủ đề thú vị. Ghi nhớ dễ dàng thông qua sự lặp lại khoảng cách được hỗ trợ bởi AI (Trí tuệ nhân tạo). Giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường thành công.

Super Chinese+ sẽ cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng và nội dung không hạn chế trong thời gian đăng ký.

Super Chinese+ có ba loại:

1 tháng: 60 RMB

3 tháng: 168 RMB (mỗi tháng chỉ 56 RMB)

12 tháng: 388 RMB (mỗi tháng chỉ 32.3 RMB)

Bạn sẽ nhận được 7 ngày trải nghiệm miễn phí đối với lần đầu đăng ký.

Thông tin bổ sung của ứng dụng

Nhà cung cấp: Shanghai Yuxuan Information Technology Co. , Ltd

Kích cỡ : 236,8 MB

Danh mục: Giáo dục

Tương thích: Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thái, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha

Tuổi 4+

Bản quyền © Shanghai Yuxuan Information Technology Co. , Ltd

Giá: Miễn phí

 

Tải và cài đặt Super Chinese

Mặc dù là ứng dụng được ưa chuộng chính ở Iphone nhưng đối với hệ điều hành Android thì cũng được hỗ trợ nhé các bạn.

Để tải bạn lên App store đối với IOS, còn Androird bạn lên CH Play hoặc Google Play, sau đó gõ từ khóa tìm kiếm Super Chinese. Ứng dụng này sẽ cho chúng mình 7 ngày miễn phí trải nghiệm, hãy sử dụng và xem xét xem có nên mua gói dùng không nhé.

     

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

        IOS

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

Android

 

                                                     

Nội dung App Super Chinese

So với các ứng dụng khác, điều làm nên sự khác biệt của app này là học theo ĐOẠN HỘI THOẠI GIAO TIẾP thay vì theo chủ đề từ vựng như các ứng dụng khác, học theo ứng dụng này các bạn sẽ cảm thấy mình tiến bộ hơn trong giao tiếp và sử dụng câu chuẩn hơn là chỉ học các câu riêng lẻ.

Cách học của ứng dụng này cũng tương tự như là việc học ở trên lớp vậy đó. Đầu tiên sẽ là bài học dạy từ vựng, vài câu hỏi trắc nghiệm để nhớ từ, tiếp theo sẽ dạy ngữ pháp có trong đoạn hội thoại sắp tới và cũng hỏi các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố kiến thức vừa học.

Sau khi trả lời xong câu hỏi trắc nghiệp, app sẽ đưa ra đoạn hội thoại, có minh họa bằng phim hoạt hình rất sinh động. Giọng Bắc Kinh rất dễ nghe nữa. Sau khi xem hết một lượt các bạn sẽ luyện nói từng câu bằng tính năng nhận diện giọng nói (hoặc phần này bạn có thể bỏ qua không nói cũng được). Đồng thời các câu hỏi về nội dung của đoạn hội thoại sẽ hiện lên để bạn trả lời.

 

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

 

Phần nói bắt buộc (phần này thì không thể bỏ qua được rồi, luyện phát âm tốt lắm đó): Sẽ có một câu để bạn đọc theo, từ nào bạn sai sẽ được in đỏ để bạn thử lại. Phần sau thì bạn nghe 1 câu rồi đọc lại.

Cuối cùng sẽ có một bài kiểm tra nhỏ tính giờ để ôn lại cả ngữ pháp lẫn từ vựng trong bài.

super chinese tiengtrungcom

super chinese tiengtrungcom

 

Ngoài ra, app cũng mới cập nhật tính năng Textbook để mình có thể ôn lại nhanh chóng đoạn hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và luyện viết bằng cách chép lại nữa đó.

Ứng dụng này có hỗ trợ cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, và cả một số ngôn ngữ khác. Trong số các kỹ năng mà ứng dụng này cung cấp thì có lẽ kỹ năng nói là kỹ năng được người dùng đánh giá cao nhất.

Các bạn có thể tự mình tải xuống và trải nghiệm nhé, đảm bảo không thất vọng đâu nha. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về ứng dụng này cùng Tiếng Trung Dương Châu nhé!

Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không nên bỏ lỡ 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP