Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Hướng dẫn Baidu] Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Phạm Dương Châu 25.06.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Baidu là công cụ tìm kiếm thông tin lớn thứ hai trên thế giới chỉ sau Google, đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc đại lục thì đây là công cụ tìm kiếm thông tin được nhiều người ưa chuộng. Mặc dù, Baidu chưa chiếm được nhiều tình cảm từ phía người dùng tại các quốc gia trên thế giới, song vẫn có rất nhiều người khi muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến Trung Quốc thường chọn công cụ này để tra cứu thay vì Google. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công cụ này trực tiếp trên máy tính, hay thông qua Safari ở điện thoại. Tuy nhiên, nhiều người lại muốn ứng dụng này hiển thị ngay tại điện thoại hay màn hình máy tính để có thể dễ dàng truy cập thay vì phải thông qua tìm kiếm ở google hay các phần mềm tìm kiếm khác. Chính vì vậy mà hôm nay, Tiếng Trung Dương Châu sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Baidu về máy để bạn có thể dễ dàng tra cứu nó trong quá trình sử dụng.

Đối với các điện thoại theo hệ điều hành IOS

Không quá khó khăn để các bạn có thể tải được Baidu về điện thoại Iphone của mình nhé. Với tất cả các phiên bản Iphone bạn chỉ cần làm lần lượt các bước sau là có thể tải được rồi nhưng trước hết bạn phải có tài khoản icloud đã nhé mới có thể tải được các ứng dụng về. Nếu bạn chưa có tài khoản icloud thì hãy vào phần cài đặt để tạo cho mình một tài khoản nha. Còn với những bạn đã có tài khoản rồi thì có thể bắt tay vào tải luôn được rồi nè.

Bước 1: Bạn ấn vào Appstore trên điện thoại của bạn. Đây là ứng dụng cho phép người dùng theo hệ điều hành IOS có thể tải các ứng dụng về máy.

Bước 2: Bạn gõ tìm kiếm “Baidu” và dễ dàng thấy nó sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm nhé.

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Bước 3: Bạn nhấn vào tải xuống ứng dụng.

Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên tài khoản icloud của bạn. Bạn ấn nhập mật khẩu để bắt đầu xác nhận việc tải xuống. Sau đó chỉ cần chờ một chút là đã tải xong rồi.

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Bước 5: Bạn truy cập vào ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm thông tin tại đây.

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Đối với các điện thoại theo hệ điều hành Android

Bước 1: Bạn truy cập vào Google play (hay còn gọi là CH play nhé). Nếu như với iphone thì bạn có Appstore để tải các ứng dụng thì hệ điều hành Android cho phép người dùng tải các ứng dụng thông qua ứng dụng Google play.

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm bạn gõ “Bai du” sẽ thấy ứng dụng hiện ngay đầu kết quả tìm kiếm.

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Cách tải Baidu trên IOS, Android, PC

Bước 3: Bạn ấn cài đặt và chọn chấp nhận các điều khoản ứng dụng để có thể tải xuống nhé và chờ đợi một chút để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 4: Bạn ấn vào giao diện trên màn hình để bắt đầu có thể sử dụng.

Đối với máy tính

Bước 1: Bạn truy cập link để tải Baidu về tại đây nhé: https://vi.softonic.com/download/baidu-browser/windows/post-download

Bước 2: Bạn ấn vào tải xuống màn hình sẽ hiện lên như bên dưới:

Bước 3: Sau khi hoàn tất tải xuống bạn vào thư mục download và bắt đầu cài đặt lên màn hình máy tính nhé.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong ứng dụng Baidu sẽ hiện diện trên máy tính của bạn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay được rồi. Để sử dụng được nhiều tính năng hơn thì mình có thể đăng ký tài khoản Baidu nhé các bạn. 

Quá đơn giản để có thể tải được ứng dụng Baidu về máy cho bạn sử dụng phải không nào. Bạn đã làm được chưa? Từ nay, bạn hoàn toàn có thể tra cứu các thông tin ở Trung Quốc đại lục một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác rồi. Còn chờ đợi gì mà không tải ngay cho mình công cụ hỗ trợ tra cứu lớn thứ hai trên thế giới này về máy của mình nhỉ?

Tìm hiểu về 8 mạng xã hội Trung Quốc được ưa chuộng 

Tổng hợp 50 ứng dụng Tiếng Trung không thể bỏ lỡ 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP