Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 5 truyện tranh xuyên không về cổ đại cực hay cực cuốn

Phạm Dương Châu 07.11.2020 Văn hóa trung quốc

Đối với các bạn là một fan của các bộ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh ngôn tình cổ đại, truyện tranh Trung Quốc thì chắc hẳn không còn lạ lẫm xa lạ với thể loại truyện tranh ngôn tình cổ đại xuyên không rồi đúng không ? Đây là một thể loại truyện vô cùng hấp dẫn và cuốn hút mà lại mang tính kì bí huyền huyễn. Bài viết này TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU sẽ cùng các bạn điểm qua Top 5 truyện tranh xuyên không về cổ đại cực hay cực hấp dẫn mà đáng để bạn cày xuyên ngày nhé.

Truyện xuyên không là gì 

Xuyên không là thể loại truyện, tiểu thuyết mà các nhân vật trong đó chính vì một lý do, nguyên nhân nào đó đã bất đắc dĩ đi đến một khoảng không gian, thời gian , một thời đại khác so với thời hiện tại mà họ đang sinh sống. Truyện xuyên không có hai loại:

tiengtrung.com

  • Thể loại 1 : Chỉ có linh hồn xuyên đến một thời đại khác trong lúc xuyên không
  • Thể loại 2 : Cả 2 phần thể xác và linh hồn đểu được xuyên không đến một thời đại khác
  • Địa điểm thường xảy ra:  Xuyên không từ cổ đại sang hiện tại hoặc xuyên không từ hiện đại về cổ đại
  • Mô típ của nhân vật sau khi xuyên không:

→ Trở thành hoàng hậu, công chúa, nữ vương , tiểu thư ( Tầng lớp quý tộc )

→ Trở thành nữ bộc, nô tỳ , vô diệm , ngốc tử

→ Sau khi xuyên không vẫn làm người bình thường, không đặc biệt

Truyện xuyên không cũng có nhiều những hình thức khác nhau, thường gặp nhất là truyện ngôn tình cổ đại, truyện ngôn tình cổ đại full, truyện tranh cổ đại xuyên không. Truyện tranh Trung Quốc muôn hình muôn vẻ và bằng những tình tiết thú vị luôn lôi cuốn được người đọc.

Top 5 truyện tranh xuyên không về cổ đại 

Truyện xuyên không Tiểu thư hầu phủ 

tiengtrung.com

Tóm tắt truyện: Lâm tiểu thư là một tiểu thư khuê các sống ở Hầu phủ. Bỗng nhiên vào một ngày nọ cô gặp phải một chuyện lạ. Nhưng chuyện bí mật này chỉ có mình Lâm tiểu thư biết mà không có bất kì ai có thể biết được. Chuyện kì bí xảy ra khi những lúc cô nàng đi ngủ, linh hồn của tiểu thư sẽ tự động thoát ra, và xuyên không vào thế giới khác. Đây có thể là một cơ duyên, là cuộc kỳ ngộ của riêng cô nàng. Bởi vì, ở thế giới mà nàng xuyên không tới, nếu như cô nàng này đạt được những thành tựu nổi trội, xét về nhân sinh mà trở nên xuất săc thì ở tại thế giới hiện tại mà Lâm tiểu thư sinh sống thì cô nàng cũng có thể nhận được những kĩ năng đã được học ở thế giới đó.

tiengtrung.com

Kể từ khi cô nhặt được bí  “Hệ thống Dưỡng thành đại thần giới giải trí”, cô được mệnh danh là tiểu thư Hầu phủ. Cô nàng bắt đầu đặt chân lên con đường tu luyện kĩ năng có là kĩ năng diễn xuất. Lâm tiểu thư vừa mới diễn vai một nhân vật tiểu bạch hoa ở thế giới hiện đại thì trong thời cổ đại, khi bị các tỷ muội trong phủ bắt nạt thì nhân vật tiểu bạch hoa bỗng bám lên người cô. Hay khi ở hiện tại, Lâm tiểu thư mới diễn một vai nhân vật nữ hiệp. Thì ở thời cổ đại, khi gặp phải bọn cướp ngáng đường, bị người khác mua chuộc để hãm hại bản thân mình, Lâm tiểu thư lại rút ngay ra được một Lưỡi hái? Cuối cùng, ở thế giới hiện đại, Lâm Bạch Dư đã đạt được chức danh Ảnh hậu thì Lâm tiểu thư ở thời cổ đại cũng đi lên một đỉnh cao nhân sinh.

Đánh giá của người đọc

  • Cốt truyện rất hay, giọng văn viết tốt
  • Nội dung: Phần đầu câu truyện thì rất hay, phần giữa lại mau xuyên đến một thế giới khác. Thế giới hiện thực có sự cân bằng, dễ hiểu. Phần cuối của câu truyện có xuyên không nhiều thế giới khác một liên tục, làm người đọc dễ xoắn não. Kết cục truyện thì hơi bị hố. Không có nam chủ, một mình nữ chủ thành ảnh hậu. Nữ chính thì quá toàn năng, hoàn toàn không có khó khăn nhiều trong giới giải trí. Khi bắt đầu gặp nguy hiểm thì đa số lại được giúp đỡ hoặc do năng lực của cô quá lớn mà năng lực đó lại là được đa số là người khác tặng nên không có phần hấp dẫn lắm.
  • Nhận xét chung: Sự phấn đấu để nữ chủ trở thành ảnh hậu không có nhiều thăng trầm nên đây không phải là một bộ truyện về giới giải trí hay. Xuyên không thì hơi lộn xộn giữa hai thế giới thực hiện đại – cổ đại với những thế giới khác.

Bộ truyện xuyên không Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

tiengtrung.com

Một nữ sát thủ lắm tài nhiều tật của thế kỷ 21 tên là Yêu Vật trong một lần thực hiện nhiệm vụ của mình, chỉ vì thói cuồng mê trai mà bỗng dưng lại bị xuyên không về thời cổ đại. Nữ đóng giả nam trở thành nhân vật Lạc Tử Dạ . Một vị thái tử nổi danh có tính háo sắc của thời hoàng triều Thiên Diệu.

Vừa đến thời cổ đại, cô nàng đã bị phạt bởi vì tội mạo phạm Hộ quốc tướng quân. Lạc Tử Dạ đã nổi điên mang theo bên mình lửa giận bừng bừng đi tìm tên tướng quân không biết thân biết phận ấy để cho hắn một bài học nhớ đời. Vậy nhưng, cơ duyên thế nào nàng ta lại đụng phải chàng Nhiếp chính vương , một người quyền cao chức trọng. Đã thế cô nàng lại còn ngang nhiên đắc tội với hắn và cực kì thành công khơi dậy ngọn lửa giận trong lòng của Nhiếp chính vương. Chính từ đây, những rắc rối liên tiếp xảy ra đến với Lạc tử Dạ, khiến cuộc đời làm Thái tử giả trai của nàng cũng bởi vậy mà có sự biến hóa khôn lường.

tiengtrung.com

Nghe nói vào thời cổ đại có rất nhiều mỹ nam. Có thể nói mỹ nam ở đây quá  nhiều không đếm xuể. Thế là vì thói mê trai mà Lạc Tử Dạ liền nhanh chóng thích nghi với tình huống xuyên không vô cùng hoang đường này. Thậm chí nàng lại càng hưng phấn hơn vì xung quanh nàng chỗ nào cũng toàn là trai đẹp. Nàng tự nhắn nhủ, nếu đã xuyên không đến đây rồi thì đành phải chấp nhận thôi. Nàng tận hưởng cuộc sống làm Thái tử vừa có tiền vừa có quyền, mà tiện thể hoàn thành được giấc mộng ngắm trai đẹp của mình. Chính vì thói mê trai vô độ của mình mà Lạc Tử Dạ đã đắc tội với không ít người. Nhưng đồng thời nàng cũng vô tình khiến cho một số người phải sống trong đau đớn, sự giày vò bởi những suy nghĩ lệch lạc về xu hướng giới tính của mình.

Hộ quốc tướng quân điển trai tuấn tú nhưng dị. Làm cho nàng liền đi tán tỉnh, gạ gẫm hắn năm lần bảy lượt. Chàng công tử Doanh Tần của Tương Tư Môn yêu Lạc Tử Dạ thế kia. Nàng không thể cầm được tấm lòng của mình mà không màng nguy hiểm lấy lòng hắn còn dụ dỗ hắn. Còn Nhiếp chính vương mà nàng đã đắc tội thì sao, kệ hắn thôi , sau này hãy tránh xa ra một chút là được. Nhưng không, Nhiếp chính vương là một mỹ nam? Thật sự là một mỹ nam? Thậm chí Đệ nhất mỹ nam của Thiên Diệu lại chính là Nhiếp chính vương?

Nhưng không, nàng đã đắc tội với Nhiếp chính vương mất rồi, làm sao để khiến hắn nguôi giận bây giờ? Làm sao để hắn có tình cảm với mình đây? Những tình tiết vô cùng hài hước, vô cùng hấp dẫn sẽ có trong tác phẩm truyện tranh ngôn tình đại full Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung  của tác giả Quân Tử Giang Sơn.

Truyện xuyên không Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần

tiengtrung.com

Một nữ sát thủ số một của thế kỷ 21 đang ngủ say giấc bỗng bị xuyên không đến một vương triều vô cùng xa lạ. Cô đã trở thành Tô Cẩm Bình một Tài nhân của Hoàng đế đất nước Đông Lăng. Việc đầu tiên sau khi xuyên không mà  cô nàng này nghĩ đến chính là số tiền mà mình tích cóp được bao lâu nay đã tan thành mây khói. Đó là một sự đả kích vô cùng trầm trọng vào một tâm hồn yêu tiền hơn cả tính mạng của cô nàng này.

Không những thế Tô Cẩm Bình ngay vào đêm đầu tiên xuyên không đã bị đắc tội với người chồng hời của mình. Vì nàng dám cướp nhà vệ sinh với hắn ta. Thậm chí còn đạp cho hắn một cái rất đau, khiến hắn suýt nữa thì rơi luôn xuống hố phân. Tuy nhiên nàng lại may mắn thoát khỏi chết. Cùng lúc đó nàng lại bị “mất chức” Tài nhân, trở thành cung nữ với mức lương tháng 3 lượng bạc, trong khi lương của Tài nhân thì tận 50 lượng bạc.

Quả thật là lòng đau như cắt, ruột cắt cồn cào. Cô nàng đó đã quyết tâm quyến rũ chàng Hoàng thượng với mục đích để kiếm được nhiều bạc hơn, lấp đầy tâm hồn trống rỗng của mình vì không có tiền. Nhưng liệu rằng mọi chuyện sẽ thuận lợi ra sao? Hoàng đế có chết mê chết mệt và phải lòng nàng giống như cuốn tiểu thuyết “Vương phi hung hãn, bản vương giết nàng” mà nàng từng đọc không? Hãy cùng đón xem bộ truyện này nhé.

Truyện ngôn tình cổ đại Phượng khinh thiên 

tiengtrung.com

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như một người phụ nữ trưởng thành sau khi tỉnh dậy lại phát hiện ra bản thân mình đang sở hữu thân thể của một đứa trẻ con chỉ mới lên bảy tuổi? Cảm xúc gì sẽ xảy ra khi người đón chờ cô không phải là một thân phận công chúa cao quý sang chảnh mà là một người Nhân Lãnh cung cực kì vô cùng xa lạ. Đây là một thánh lệnh giam giữ cả đời cô mà không bao giờ được miễn xá hay sao ? Và rồi , câu chuyện sẽ diễn biến ra sao khi người phụ nữ ấy không thể cam tâm chấp nhận sẵn cái kết mà người ta đặt ra cho mình?

Đau đớn và lòng thù hận đã biến một người phụ nữ có tính nết dịu dàng, nhu mì, cam chịu trở thành người có tâm cơ, mưu đồ âm hiểm. Vì yêu mà sinh ra hận thù, đó là một lẽ dĩ nhiên ở đời.

Tuy nhiên khi ngược dòng thời gian về hàng trăm năm trước kia, giữa cung điện nguy nga tráng lệ ấy, giữa lòng Trung cung muôn vàn gian kế mưu khổ, chữ yêu ấy liệu có phải là tất cả hay không ? Ngẫm nghĩ bấy lâu thì máu mủ tình thâm, trung thần chí nghĩa cũng chẳng được ích gì, trước sức mạnh trước mảnh trời xanh ngắt ấy, vô cùng rộng lớn ngoài kia.

Trước là Lam Vân, sau là nhân vật Vô Ưu, bên cạnh có Cố Thái Phi, Ngọc Châu , Hoài Vương, Tiểu Hoa Tử Ngọc Thúy, Tiểu Cao Tử và hàng trăm, hàng vạn những người đang ở trong thâm cung cấm này đều như đang vùng vẫy dứoi một bể nước để tìm được hai chữ tự do cho chính bản thân mình.

Và liệu rằng, với trí tuệ khôn ngoan của một người phụ nữ am hiểu kinh thư như nhân vật Lam Vân, với một gương mặt kinh diễm nghiêng nước nghiêng thành của Vô Ưu công chúa. Và cùng với những gì Lưu Thị Oánh Hoa đã để lại, thế cờ vận mệnh này có được lật lại hay không ? Tiếng đàn của Vô Ưu liệu có đánh động được tới Cố Thái Phi? Nhân Lãnh cung rồi rốt cuộc có phải là nơi đã vào thì không thể trở ra được nữa hay không?

Truyện xuyên không Nhặt được vương phi tham tiền

tiengtrung.com

Hạ Sơ Thất là một bác sỹ quân y có quân hàm Trung úy trong nghề bộ đội đặc công. Chỉ vì cô lấy trộm chiếc gương gỗ được đào của một người bạn mà bị xuyên không tới một vùng nông thôn ở một triều đại cổ xưa xa nào đó. Vừa tỉnh dậy , cô chưa kịp hoàn hồn thì đã bị người dân dìm lồng heo thả trôi sông.

Đang trong lúc oán thán vì cái thế giới thời cổ đại chẳng có một anh chàng đẹp trai nào, thì Hạ Sơ Thất bắt gặp một người đàn ông có dung mạo khôi ngô tuấn tú nhưng rất uy nghiêm. Với một bờ vai rộng, eo hẹp, khung xương cực cân đối, ngoại hình ngang tàng lại càng khiến Hạ Sơ Thất thèm nhỏ dãi. Nàng đã cứu hắn một mạng, thế nhưng mà hắn còn quỵt tiền chữa bệnh của cô nàng.

tiengtrung.com

Nếu như cô biết tên đàn ông ngang ngược ở bờ sông đó chính là đương kim Thập Cửu Vương gia Triệu Tôn. Người mà được mệnh danh là một “Diêm Vương máu lạnh” thì có đánh chết cô nàng cũng không dám đắc tội lớn với hắn. Nhưng tội cũng đã phạm, hắn cũng đã biết tung tích nơi ở của nàng, Hạ Sơ Thất đành phải chịu bị hắn điều khiển như một con rối.

Bí kíp đọc truyện xuyên không Trung Quốc bản gốc

Để xem đọc truyện ngôn tình Trung Quốc không cần bản dịch, chúng ta cần phải trau dồi vốn từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp tiếng trung một cách đầy đủ và hoàn chỉnh. Để cung cấp cho nhu cầu thiết yếu đó, Tiếng Trung Dương Châu đã biên soạn ra cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ phiên bản mới với những từ vựng và mẫu câu áp dụng thực tế với cuộc sống của chúng ta.

Như các bạn đã biết, sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do thầy Dương Châu biên soạn là một sự nỗ lực rất lớn của thầy và các giáo viên của trung tâm Tiếng Trung Dương Châu trên con đường giảng dạy Tiếng Trung cho học viên. Thầy luôn trăn trở làm sao cho các học viên có thể học tiếng Trung được dễ dàng nhất, đạt được kết quả cao trong thời gian sớm. Chính vì vậy, thầy đã quyết định tự viết lại sách giáo trình Hán ngữ để học viên của trung tâm có thể học tiếng Trung được dễ hơn so với bộ giáo trình cũ biên soạn theo Đại học Bắc Kinh. Giáo trình Hán ngữ mới được tích hợp Hán 1, Hán 2, Hán 3 và Hán 4 thành hai quyển Giáo trình Hán ngữ 1+2 và 3+4. Những phần chính là từ vựng, bài khóa, ngữ pháp, bài tập biên soạn dựa trên sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển tuy nhiên nội dung mỗi bài được viết lại bao gồm những chủ để xoay quanh đến thực tiễn của cuộc sống Việt Nam. Với những chủ đề rất gần với thực tiễn của người Việt Nam đang học tiếng Trung nên giúp người học dễ tiếp thu bài giảng hơn đồng thời cũng sẽ dễ dàng luyện tập trong quá trình giao tiếp hàng ngày hơn. Trong tủ sách của các bạn đã có quyển sách giáo trình Hán ngữ mới của thầy Châu chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy nhanh tay để sở hữu bộ giáo trình đầy hấp dẫn này nhé. Tham khảo ngay tại đây

 

→ TOP 11 TRUYỆN NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY FULL KHÔNG THỂ BỎ LỠ 

Top 11 truyện ngôn tình cổ đại không nên bỏ lỡ

Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu – Trung tâm lớn nhất Hà Nội.

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

 

5/5 - (1 bình chọn)
1.3 4 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP