Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 30 truyện ngôn tình ngược nặng hay nhất (P3)

Phạm Dương Châu 11.11.2020 Văn hóa trung quốc

Đã là một fan chân chính của truyện ngôn tình thì chắc hẳn các bạn không thể không biết đến truyện ngôn tình cổ đại ngược phải không nào ? Thể loại truyện ngôn tình có rất nhiều biến thể như: truyện ngôn tình cổ đại hay, ngôn tình cổ đại, truyện ngôn tình xuyên không cổ đại, truyện ngôn tình cổ đại ngược, truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hay, truyện ngôn tình cổ đại sủng hay nhất, truyện ngôn tình cổ đại hoàn, truyện ngôn tình cổ đại hài hước, truyện ngôn tình cổ đại hay nhất. Những nội dung của thể loại truyện này không chỉ hấp dẫn, phong phú đa dạng về đầu truyện mà còn sáng tạo về tình tiết. Chắc chắn sẽ không thể khiến các bạn nhàm chán mà sẽ làm bạn bị cuốn mãi không thôi. Tại phần 3 này các bạn hãy dùng TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU  kể tên hết top truyện tranh ngôn tình cổ đại ngược được yêu thích nhất nhé !

→ Top 30 truyện ngôn tình ngược tâm ngược nặng hay nhất (P2)

→ Top 30 truyện ngôn tình ngược tâm ngược nặng hay nhất (P1)

tiengtrung.com

Truyện tranh ngôn tình cổ đại ngược, kết HE

Truyện ngôn tình cổ đại Hương mật tựa khói sương 

Tác giả truyện: Điện Tuyến

tiengtrung.com

Nội dung chuyện xoay quanh tất cả bi kịch đều được bắt đầu từ những lời chúc phúc của Hoa Thần “ Vô tình thì phải mạnh mẽ, không yêu thì lại thoải mái “. Đây là một lời chúc phúc tốt đẹp nhất mà ta có thể dành cho đứa con ruột của mình”. Đối với Hoa Thần, yêu chính là phải đau khổ. Yêu là vị đắng chát của sự phản bội cay đắng, sự ghen hờn. Cô vì sợ con gái của mình bước vào vết xe đổ của mình mà cô tặng cho con gái của mình một món quà. Nhưng nào ai có biết đó lại là một thứ mà có thể tạo nên sóng gió trong cuộc đời của nàng. Nào ngờ nó lại che lắp đi tình yêu chân thật của nàng, cuối cùng khi nàng đã nhận ra tình cảm của mình thì liệu có quá muộn màng hay không ?

Hoa Thần đã cho Cẩm Mịch uống Vẫn đan để trừ diệt đi tình tuyệt ái nhưng cũng không thể nào tránh khỏi được mối lương duyên của chính nàng ta với Húc Phượng và Dạ Thần . Đây chính là hai người con của Thiên Đế. Một chữ duyên nợ đã vô tình làm cho nàng phải rơi vào một mối tình với một Húc Phượng vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt như đốm lửa. Một Dạ Thần vô cùng sâu sắc nhưng lại ôn nhu như nước. Giữa một Húc Phượng có ngoại hình rực rỡ lóa mắt như ánh sáng mặt trời, một Dạ Thần có tính cách lại tĩnh lặng và dịu dàng như một ánh trăng, Cẩm Mịch sẽ phải lựa chọn ra sao khi ngay đến cả yêu là gì mà nàng cũng không hề biết được. 

Các bạn biết chưa, một bom tấn vừa xuất hiện, được cho là MỘT PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG TRUNG HOÀN TOÀN MỚI chắc chắn sẽ làm thay đổi toàn bộ tư duy, cách thức và hệ thống học tiếng Trung của rất rất nhiều các bạn đã và đang theo đuổi ngôn ngữ này. Vậy đó là gì mà dân tình háo hức đến vậy. Xem ngay tại đây

Truyện ngôn tình cổ đại ngược Hoa Thiên Cốt

Tác giả truyện: Fresh Quả Quả

tiengtrung.com

Nội dung câu truyện xoay quanh Bạch Tử Hoạ là một người cao cao tại thượng. Bạch Tử Hoạ tự tin cho rằng bản thân mình có thể xoay chuyển được càn khôn, mình có thể thay đổi được thần mệnh Tiểu Cốt. Và rồi mọi chuyện bắt đầu xảy ra vốn không phải do thần mệnh đáng sợ của Bạch Tử Hoạ.Mà chính là sự ngạo mạn vô lường của chàng. Bạch Tử Hoạ đã cho nàng một hi vọng, anh đã cho nàng một ước mơ, anh còn cho nàng một khao khát cực kì nồng nhiệt và cháy bỏng nhất về một cuộc sống vô dục vô cầu bên sư phụ. Đối với nàng, cô là một cô gái bé nhỏ luôn bị quỷ ma ám, ma đeo bám. Chính chàng là một chiếc phao cứu sinh, chàng có thể cứu rỗi nàng về cả tâm hồn và cả thể xác đã bị tổn thương nặng nề sau biết bao nhiêu năm ở trên cõi nhân giới. Thế nhưng Bạch Tử Hoạ lại quên mất có một điều rằng , Tiểu Cốt vào năm 12 tuổi đã vô tư ngủ quên trong ao Tam sinh ngày nay đã trưởng thành. Tiểu Cốt trong hình hài của một đứa trẻ 14 tuổi nhưng lại có tâm hồn của một thiếu nữ tuổi 17, 18 tuổi. Cô có lòng yêu chàng là một lẽ tất nhiên.

Chấp niệm của Tiểu Cốt thực ra là Bạch Tự Hoạ, mà chấp niệm của chàng lại chính là chúng sinh. Rồi cho đến một kết cục chàng vẫn chọn lựa chúng sinh Lục giới để rồi một tiểu đồ nhi mà chàng vẫn yêu thương bỗng chốc lại hoá thành chấp niệm mà có thể dằn vặt chàng ta thành một người hoá điên dại. Trong suốt 30 năm bãi bể hoá nương dâu, tình yêu ấy đã ăn mòn chấp niệm, tựa giống như nước ao Tuyệt tình đã ăn mòn da thịt, dù có lóc thịt cạo xương sạch đi thì vết sẹo đau khổ ấy vẫn mãi mãi vẫn còn đó. Chàng đã vì một phút mỏng manh, yếu ớt ấy của Tiểu Cốt mà phải gạt bỏ hết bổn phận, trách nhiệm của Trường lưu chưởng môn để có thể tự mình bôn ba đi tìm nàng. Người mà tưởng chừng như vô tình nhất nhưng lại là người mà cố chấp nhất, người mà tưởng chừng như đang cố chấp nhất chính lại là một con người vô tình nhất.

Ngôn tình cổ đại ngược Vãn hương nguyệt

Tác giả truyện: Hắc Nhan

tiengtrung.com

Trong bộ truyện tranh cổ đại ngược Vãn hương nguyệt các độc giả thực sự rất thích một Hương Quế có tính tình ôn nhu lương thiện. Người đọc thì lại càng thích vô cùng thích Phượng Nhạn Bắc tưởng chừng như là một người vô tâm vô phế. Nhân vật có lòng dạ vô cùng thâm độc nhưng thực chất lại là một người người ngoài lạnh trong nóng, vô cùng ấm áp. Đúng là một khi đã yêu bất kì ai thì chỉ hận không thể nào có thể dâng hiến tất cả cho người mà mình yêu thương, mà mình trân trọng.

Nội dung xoay quanh một doanh kỹ và một vương gia quyền khuynh thiên hạ. Họ cuối cùng lại có thể cùng với nhau dệt nên một giai thoại mang tính chất chấp tử chi thủ, dữ tử giai lão. Thế rồi họ có thể cùng nhau mà cả đời đi cử án tề mi. Chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy có cảm tháy hồ nghi, không thiết thực. Nhưng lần theo những mạch truyện, chúng ta thấy họ cùng đau, cùng vui. Và rồi bạn sẽ nhận ra được một thực tễ trên thế gian này vốn không có gì là điều không thể làm được, không thể xảy ra được. Nếu không thể chỉ trách và cảm thấy tiếc hận cho nhữg người trong cuộc mà vì sự bất chấp mê bất ngộ, để ý đến thói nhân tình thế thái mặc cho đó chỉ là những điều sáo rỗng, vô tri mà lại đi đánh mất những điều vô giá.

Ngôn tình cổ đại ngược Đông Phong Ác 

Tác giả truyện: Nhất Độ Quân Hoa

tiengtrung.com

Đông Phong Ác là một câu chuyện kể về phần đời sau của Hoàng Đế Mộ Dung trong truyện Phế Hậu Tướng Quân. Truyện kể rằng Yến Vương đã hạ sinh được 6 người con trai. Trong đó nam chính của chúng ta chính là Tốn Vương gia Mộ Dung Lệ. Nam chính không hiểu những chuyện liên quan đến chuyện tình yêu lắm. Cho dù ngày trước hắn ta đã từng có một cô ái thiếp. Khi ăn cơm thì hắn ăn như lũ quét. Nhân vật nữ chính chưa kịp ăn cơm xong thì đã bị xách đi. Khi hắn có con thì hắn cũng không biết làm một người cha tốt. Hắn được một dịp ẵm bé thì liền bỏ quên con ở nhà của người khác. 

Hương Hương là nhân vật mà ban đầu với Mộ Dung Lệ chỉ có sợ thôi. Sau khi sống chung lâu dần đến khi có con gái rồi thì nàng cũng chưa thể nào mà yêu hắn được. Chính vì nàng chỉ là phận thiếp, là một nô tì. Đối với sự quan tâm mà rất lâu sau mới có được của Mộ Dung Lệ, Hương Hương thực ra không phải là không cảm động. Nhưng hắn hết lần này đến lần khác lại làm cho nàng cảm thấy thất vọng tràn thề. Thấy vậy nên nàng không hề dám, cũng không thể nói yêu thương nổi. Nàng chờ đợi và được chờ đợi thì đều chỉ là những ảo giác. Rồi cho đến khi nàng chưa từng chờ đợi hắn quay đầu lại để nhìn nàng. Không lấy bất kì một lần nào. Hoặc có thể đã từng có một lần duy nhất, khi hắn hứa cho nàng một vị trí trắc phi. Rồi hắn hứa hẹn sau này trong phủ sẽ không bao giờ có thêm một nữ nhân nào khác khác nàng. Trong chớp nhoáng ấy, nàng thực sự đã động lòng. 

Nhưng rồi đến ngày ái thiếp Lam Dụ đi trở về nhà thì Mộ Dung Lệ vẫn quyết định một lựa chọn đầy sai lầm. Người đẩy Hương Hương như một con ốc sên vừa mới ngốc đầu ra thì đột nhiên vụt khỏi vỏ thụt đầu lại. Và nàng không dám bao giờ ra ngoài nữa. Hương Hương đã quyết định bỏ đi, Mộ Dung Lệ thì dần dần hiểu ra rằng Hương Hương mới chính là người quan trọng đối với mình như thế nào. Rồi thì hắn rốt ruộc cũng tìm lại được nàng ấy, nhưng chính nàng lại không hề ,không muốn trở về cùng hắn nữa.

Truyện ngôn tình cổ đại ngược Mê hiệp ký 

Tác giả truyện :Thi Định Nhu

tiengtrung.com

Đây là một bộ truyện ngôn tình cổ đại có nhân vật nam chính cực kì thê thảm. Nam chính bị dị tật tàn tật bẩm sinh. Anh bị liệt chân phải ngồi xe lăn cả đời. Đổi lại không được gì mà còn lại mắc đủ thứ bệnh về tim mạch hay hen suyễn rồi phong thấp đủ . Nam chính lại chính là thần y mà ai ai cũng cứu được nhưng trừ chính bản thân của mình. Anh đã mấy lần ngắc ngoải tắt cả thở rồi nhưng mà vẫn không chết. Trái ngược hoàn toàn với nam chính, nữ chính lại chính là một kiếm khách vô cùng có tiếng tăm. Cô có tính cách rất mạnh mẽ mà lại vô cùng giỏi võ. Mối duyên phận được bắt đầu khi nhân vật nam chính cố gắng thuê nữ chính đi tìm bí mật về cuộc đời cho bản thân mình. Tốc độ mà hai người này đến được với nhau quả thật phải gọi là nhanh như chớp. 

Nội dung xoay quanh việc anh sợ chị sẽ đẻ ra một đứa trẻ mà có nguy cơ bị tật bẩm sinh như mình. Vì lẽ đó mà anh sợ cô phải sống một cuộc sống khổ sở như anh nên lừa cho chị uống thuốc phá thai. Từ đó chị hận anh lắm. Chị đã quyết định rời bỏ đi. Sau đó diễn biến câu chuyện là những tràng dằn vặt lẫn nhau. Khi mà hai người yêu nhau mà cứ làm nhau một cách đau khổ, hết lần này rồi lại đến lần khác, họ chia tay rồi quay lại, họ tan rồi lại hợp. Chung quy lại tất cả chỉ vì chữ yêu. Nhưng mà họ không thể rời khỏi người còn lại. Anh nam chính khi nhìn thấy chị với một người nam nhân khác thì anh ta ghen lồng lộn, lúc đó y đức của anh ta suýt nữa thì bay đi đâu hết nhưng mà may mắn thay anh ta vẫn kìm lại được. Sau đó nam chính đã bị kẻ thù bắt cóc. Đau đớn thay khi anh bị chúng chặt mất một chân rồi chúng gửi về nhà của anh. Thực sự lúc đó anh rất thảm. Chị khi đó đã liều mình mà xông vào để lao cứu anh. Cũng may câu chuyện này lại có một cái kết HE thật hạnh phúc và vui vẻ đúng với cái chất vớt vát, một cái kết tinh của tình yêu của hai nhân vật cực kì đau khổ nhất truyện chính là một đứa bé được lành lặn không thảm như cha nó và cũng như bí mật về cha mẹ của nam chính cũng được tìm ra ngay ở những phần cuối truyện. 

Truyện tranh ngôn tình cổ đại ngược, kết SE

Truyện tranh ngôn tình cổ đại ngược Đông Cung 

Tác giả truyện: Phĩ Ngã Tư Tồn

tiengtrung.com

Đứng đầu trong danh sách truyện ngôn tình cổ đại ngược có cái kết bi sầu, đau khổ, thảm khốc phải kể đến Đông Cung. Đông cung chính là thiên truyện về một mối tình giữa nhân vật nàng Tiểu Phong bạc mệnh và chàng Thái tử Lý Thừa Ngân đầy âm mưu và tham vọng. Nàng chính là Cửu công chúa của đất nước Tây Lương. Nàng được hưởng tất cả sự yêu thương và che chở. Chàng là chàng thái tử cực kì cao quý của đất nước Trung Nguyên. Chàng có một thân phận dưới lớp áo ngàn vàng dưới một người mà trên cả vạn người. Tiểu Phong đã dùng tình yêu thuần khiết nhất của mình. Một trái tim cực kì nhiệt thành nhất để dành tình yêu cho Lý Thừa Ngân trong một thân phận con trai của một gã buôn chè tên là Cố Tiểu Ngũ. Đáp lại, Lý thái tử cho Tiểu Phong một lời hứa và kèm theo những lời ngọt ngào mà cả đời này không thể nào có thể quên được. Nhưng đáng buồn  hơn là thay vào ẩn sâu bên trong sau đó lại là muôn vàn những âm mưu cực kì đáng sợ. Những âm mưu đó chính là một cơn thảm sát mà khiến cho trong một đêm cả một gia tộc của nhà Tiểu Phong đều bị chìm trong biển máu cực đáng sợ. Đây là một sự biến mất của Tiểu Ngũ – người mà nàng đã phải dùng cả sinh mạng của mình để yêu. Đây thực sự là sự thống khổ khi mà cô giam mình trong chốn đông cung vô cùng lạnh lẽo với những suy nghĩ được bảo vệ an yên cho nước nhà không có thật của chính bản thân mình.

Ngôn tình cổ đại ngược Thương ly 

Tác giả truyện : Tuyết Linh Chi

Đây chính là một câu chuyện được đem ra so sánh giữa độ ngược với truyện Đông cung. Đó chính là Thương ly của tác giả Tuyết Linh Chi.

tiengtrung.com

Câu chuyện kể về một cô công chúa mồ côi không có cha mẹ. Thất thế Mỹ Ly với một cuộc đời đầy đau khổ và bi ai được dệt thành bởi những đôi thanh mai trúc mã là Tĩnh Hiên. Tĩnh Hiên cũng là người mà nàng ta yêu thương nhất. Những năm non trẻ này, Mỹ Ly thực sự chẳng coi ai ra gì. Rồi xuất hiện trong trái tim của nàng chỉ có duy nhất một mình chàng Tĩnh Hiên. Nàng ta đã si mê tới nỗi không cần một chút thể diện nào. Đáp lại một tình cảm nồng cháy ấy lại là sự tính toán của Tĩnh Hiên khiến cho nàng ta bị đày thẳng vào lãnh cung. Không những thế nàng còn chịu đủ những cay đắng biến cố cuộc đời. Rồi khi đó chàng khiến trái tim của cô dần nguội lạnh hơn bởi sự tuyệt vọng và sự khắc khoải chờ mong. Lãnh cung đã dạy cho nàng biết bao nhiêu điều. Lãnh cung còn làm cho nàng trở nên nhu mì hơn, giống mẫu người mà chàng Tĩnh Hiên muốn lấy về làm vợ mình sau này. Vậy mà chính lúc này chàng ta lại thực sự nhung nhớ người con gái trước kia . Một người con gái có tính cách ngông cuồng, chỉ biết bám dính mà hồi xưa hắn ta từng ghét bỏ. Thế nhưng sau những tuyệt vọng thử thách của lãnh cung, thứ mà nàng muốn chỉ là một người chồng dành cho mình. Nàng muốn một mái ấm gia đình trọn vẹn, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. May mắn thay khi đó nàng ta đã gặp được chàng Vĩnh Hách. Sự quan tâm từng chút từng chút của chàng đã làm ấm một trái tim nguội lạnh chịu nhiều cô đơn của Mỹ Ly. Những tưởng khi nàng đã tìm được chính hạnh phúc của đời mình thì vị vương gia ngang ngược Tĩnh Hiên lại dùng quyền hành của bản thân mình để đoạt lại nàng, biến nàng ta thành vợ lẽ.

Truyện ngôn tình ngược Phế hậu tướng quân 

Tác giả truyện : Nhất Độ Quân Hoa

tiengtrung.com

Xuyên suốt câu chuyện là một cuộc đời du có nguyện chết cũng trung thành với chủ. Kể từ khi được Mộ Dung Viêm tình cờ nhặt về, nàng ấy đã quyết định dùng chính cả đời nàng để được sống bên chàng. Cô gái vì để thành toàn cho giấc mơ cao cả của chàng ấy mà đã không ngần ngại từ bỏ đi chính cả ước mơ to lớn của cuộc đời mình. Thế nhưng chàng mặc cho nàng đã có cố gắng đến mấy, nàng đã nỗ lực ra sao thì ánh mắt của Mộ Dung Viêm cũng chưa khi nào có thể dừng lại ở trên người của Thương Lang. Đau lòng làm sao khi chính bản thân cô tự tay mình giết đi một ân nhân cứu mạng của mình.  Một người đàn ông xứng đáng được cô trao cho cả con tim. Khi từ chiến trường trở về cảnh tượng Thương Lang nhìn thấy chính là Mộ Dung Viêm đang đứng ở trong lễ đường với người mà hắn ta từng chấp niệm. Rồi điều bất hạnh hơn khi Thương Lang đã chấp nhận phải giữ đúng một vai trò chủ tớ thì rồi Mộ Dung Viêm lại chính tay kéo nàng ta vào vòng xoáy của sự thế thân. Để ép buộc nàng sống ở bên mình, Thương Lang còn đã bị chính Dung Viêm phế đi cánh tay phải. Thậm chí, đến cả lúc chết đi nàng ta cũng không có cơ hội chờ đợi được người mình yêu như sinh mệnh đã thành.

Ngôn tình ngược cổ đại Bộ bộ kinh tâm

Tác giả truyện: Đồng Hoa

tiengtrung.com

Bộ bộ kinh tâm là câu chuyện kể về nhân vật Nhược Hy. Đây là một cô nhân viên văn phòng vì một sự cố mà xuyên không về thời của Khang Hy giữa lúc các hoàng tử của ông đang phải tranh giành ngôi báu quý giá. Đến thời đại này, cô bắt đầu có dịp gặp gỡ những người hoàng tử là Bát A Ca, Thập A Ca, Tứ A Ca, Thập Tứ A Ca, cùng rất nhiều con người khác của Hoàng Thượng. Mỗi người bọn họ đều để lại cho Nhược Hy những kỉ niệm đẹp không thể nào quên được. Cô đã làm cho trái tim của biết bao nhiêu các vị a ca rung động vì mình. Nhưng với cả nhân Nhược Hy, đó lại là một điều vô cùng bất hạnh.

Tình yêu của Nhược Hy và Ung Chính là 1 tình yêu vô cùng đẹp .Nhưng tình yêu chân thành này không thành do những sự việc bất hạnh cứ liên tiếp thay nhau xảy ra. Nó đã vô tình tạo nên một khoảng cách rất xa mà không thể nào có thể lấp đầy khoảng trống giữa hai người bọn họ. Và rồi, chính những điều đó vô tình đó đã tạo nên bị kịch lớn cho cả 2 người họ. Khi mà 1 người thì đến tận lúc thời gian nhắm mắt xuôi tay vẫn luôn nghĩ rằng người mình yêu sẽ không tha thứ cho mình nữa. Còn 1 người không thể nào có thể nhìn mặt người mà mình yêu thương lần cuối. Rồi kết cục người đó phải mang nỗi ân hận đó đến suốt đời của mình.

Truyện ngôn tình cổ đại ngược Vân Trung Ca 

Tác giả truyện: Đồng Hoa

tiengtrung.com

Vân Trung ca là một câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật Vân Ca. Một người con gái của hai nhân vật Hoắc Khứ Bệnh và Ngọc Cẩn. Câu chuyện tình yêu của Vân Ca và Hán Chiêu Đế Lưu Phất Lăng được bắt đầu khi mà cả hai người họ mới lên 6 tuổi. Chính vào một lần gặp nhau ở trên nơi hoang mạc xa xôi và hẹn sẽ cùng gặp lại nhau ở nơi thành Trường An. Chính 10 năm sau, vì phải giữ đúng lời hứa Vân Ca để đến nơi Trường An tìm lại Lăng ca ca. Vậy rồi lại nhận nhầm người và vô cùng đau khổ khi bỏ đi người đó. Vì người đó đã có người mình yêu rồi. Ông trời lại một lần nữa tạo ra thử thách cho Vân Ca khi cho nàng gặp lại được Mạnh Giác. Đó chính là một chàng trai cực kì tuấn mỹ và dịu dàng. Chàng đã mang đến cho nàng một cảm giác vô cùng yên bình. Những tưởng rằng Mạnh Giác sẽ là người mà nàng có thể gắn bó suốt cuộc đời mình và có thể quên đi mối tình 10 năm dài đằng đẵng thì nàng nhận ra rằng nhân vật Mạnh Giác chỉ xem nàng lại là một quân cờ có thể giúp hắn đạt được những thứ quyền lực mong muốn. Vân Ca rồi lại một lần nữa quyết định ra đi, hay là liệu Lăng ca ca của ngày xưa có đến tìm lại nàng và tạo nên cho nàng một cái kết đẹp và mỹ mãn cho chuyện tình 10 năm này hay không?

Bí quyết đọc truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc bản tiếng trung

Để đọc được những bộ truyện ngôn tình cổ đại ngược Trung Quốc mà không cần bản dịch sang tiếng việt, chúng ta cần phải có một nền tảng kiến thức tiếng trung vững chắc. Để phục vụ cho việc học tập dễ dàng hơn, Tiếng Trung Dương Châu đã biên soạn cuốn sơ đồ tư duy cung cấp đầy đủ 3300 chữ Hán. Nắm vững cuốn sách này, bạn có thể sẵn sàng đọc hiểu những bộ truyện ngôn tình Trung Quốc bản trung một cách đầy đủ và dễ dàng rồi đó.

Vì sao nên học từ vựng tiếng Trung theo sơ đồ tư duy?

→ Là phương pháp học hiện đại được hầu hết các nước châu Âu hiện nay khuyến khích giảng dạy theo phương pháp này.

→ Chỉ với một từ gốc được hệ thống hóa phát triển ra nhiều từ vựng khác tác động lên não bộ, phát huy sự vận động của các nơron thần kinh.

→ Phát huy tối đa được trí tưởng tượng phong phú và tính sáng tạo cho người học.

Sách luôn có mặt tại gian hành chính thức của TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU trên Tiki, ShopeeLazada

tiengtrung.com

Quả thật không hề sai khi cho rằng, truyện tranh ngôn tình ngược, truyện tranh ngôn tình ngược nặng, truyện tranh ngôn tình cổ đại ngược những thế giới ngôn tình gần như là căn bản nhất. Bất kỳ một thể loại nào, đặc điểm của câu truyện nào cũng đều phải dựa trên những bối cảnh trên để được phát triển một cách lớn mạnh hơn. Bởi chính vậy, truyện ngôn tình cổ đại đóng một vị thế cực kì quan trọng trong giới tiểu thuyết Trung Quốc. Đây có thể nói vừa là thể loại được độc giả yêu thích, vừa là những chủ đề sáng tạo của các nhà văn Trung Quốc.

→ TOP 7 TRUYỆN ĐAM MỸ SỦNG CỰC NGỌT DÀNH CHO CÁC HỦ NỮ 

7 Truyện đam mỹ sủng cực ngọt dành cho các hủ

→ DIỆP LẠC VÔ TÂM VÀ 11 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY XUẤT SẮC 

Diệp Lạc Vô Tâm và 11 truyện ngôn tình hay xuất sắc

Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu – Trung tâm lớn nhất Hà Nội.

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

 

5/5 - (2 bình chọn)
3 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP