Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Truyện tranh đam mỹ – Top 6 truyện ABO có thịt không thể bỏ qua

Phạm Dương Châu 14.11.2020 Văn hóa trung quốc

Truyện tranh đam mỹ ABO

Trong những năm gần đây, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của truyện tranh. Đặc biệt phải kể đến thể loại truyện tranh đam mỹ luôn đứng top trong thời gian gần đây. Không những thế, truyện tranh đam mỹ còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới trẻ. Cùng tiengtrung.com tìm hiểu xem vì sao thể loại truyện này lại thu hút đến thế nhé !

Truyện đam mỹ ABO bắt nguồn từ Âu Mỹ. Bối cảnh truyện sinh sống ở tương lai. Kết hợp cùng những nét hấp dẫn nhau của A và O bằng “chất dẫn dụ”.  ABO hấp dẫn vẫn là bởi mỗi câu truyện đều có thịt. Sau những ngày ăn “chay” thì các bạn sẽ được “ăn thịt” với ABO. Cùng nhau tìm hiểu những bộ truyện tranh đam mỹ có thịt ABO ngay nào. 

 

I. Truyện tranh đam mỹ ABO là gì?

 ABO viết tắt của Alpha, Beta và Omega. Đây là một thế giới nơi bất cứ ai cũng có thể sinh con. Ở đây, giới tính không còn được phân biệt là nam và nữ. Họ phân biệt giới tính thành Alpha, Beta và Omega.

truyện tranh đam mỹ

Các tác phẩm  ABO cũng đã xuất hiện và được một bộ phận không ít độc giả hưởng ứng. Nhìn chung, ABO là một nhánh nhỏ trong truyện tranh Yaoi, Boys’ Love hay truyện tranh đam mỹ. Tuy nhiên, không giống những truyện Yaoi thông thường. Thế giới được mô tả trong các truyện ABO hoàn toàn là một thế giới viễn tưởng.

Bối cảnh

Thông thường, trong bối cảnh của các truyện tranh đam mỹ ABO thì Alpha là kẻ thống trị. Omega là những cá thể hiếm và yếu đuối nhất. Omega cần được bảo vệ và định hướng bởi Alpha. Còn Beta là những người bình thường nhất trong xã hội ABO này.

truyện tranh đam mỹ

Trong thế giới ABO, thì Alpha dù ở nhà hay ngoài phố đều là những kẻ lãnh đạo. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng sẽ có ngoại lệ.
Các truyện tranh đam mỹ ABO còn được gọi là Omegaverse manga. Một điểm rất đặc biệt trong truyện ABO đó là bất cứ ai cũng có thể sinh con, không phân biệt nam và nữ.

✅ [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO Chap 26 Truyen Tranh

Bởi vậy, đối với những người vừa mới làm quen với thể loại này thì sẽ trải qua một cảm giác “shock văn hóa”. Tuy nhiên, sau khi đã quen thì độc giả sẽ thấy thể loại này cũng có những điểm thu hút riêng.

II. Review truyện tranh đam mỹ ABO hay

Lang Quân Xin Đừng

Bộ truyện “Lang quân xin đừng” không chỉ dừng lại ở việc xoay quanh mối tình của Lục Bạch Lang và Cơ Hiểu Bồi phát triển thế nào, mà còn là những dày vò dằn vặt lẫn nhau giữa người với người.

a) Thông tin sơ lược về bộ truyện tranh “Lang quân xin đừng”

truyện tranh đam mỹ có thịt

“Lang quân xin đừng” là bộ truyện tranh đam mỹ mới của tác giả Tất Tử, một trong những cây bút khá ăn khách ở thể loại truyện tình cảm nam nam với những cốt truyện nhức nhối tâm can và đậm mùi “xôi thịt”.

Trong truyện “Lang quân xin đừng”, điều khiến độc giả điên đảo nhất chính là anh công siêu đẹp trai và nam phụ cũng đẹp trai chói mắt. Đặc biệt, truyện đi theo xu hướng truyện smut nên cảnh H cũng sẽ là một yếu tố “mang tính quyết định” níu chân các độc giả.

Truyện tranh đam mỹ có thịt

b) Khái quát nội dung của truyện Lang quân xin đừng

Truyện kể chuyện tình của một cậu thanh niên vô cùng bình thường tên là Cơ Hiểu Bồi. Trong một lần anh vô tình “nhặt” được một chú chó nhỏ ngoài đường.

truyện tranh đam mỹ có thịt

Vì chó không chủ nên anh đã lén quản lý khu nhà mà đem vào nhà để chăm sóc. Trong lúc Hiểu Bồi đang tắm táp cho chú chó nhỏ thì bỗng dưng một người đàn ông cao to đẹp trai với mái tóc đỏ và đôi mắt sắc lẹm xuất hiện trong nhà anh.

truyện tranh đam mỹ có thịt

                                                     Truyện tranh đam mỹ có thịt

Sau khi mơ hồ biết được Lục Bạch Lang – cũng là chú chó nhỏ kia – là “cái gì”, Cơ Hiểu Bồi giờ có muốn trốn cũng không được, anh bị Lục Bạch Lang đem về nhà kim ốc tàng kiều. Từ đó trở đi cuộc sống của Cơ Hiểu Bồi liên tục xuất hiện những chuyện vô cùng khó hiểu.

Đáng nói là, cái tên Lục Bạch Lang này nào có phải chó nhỏ đáng thương, hắn là một con sói, một con sói chính hiệu. Bên cạnh hắn lại còn có đủ loại nam nhân xuất thân từ đủ thứ giống loài khác nhau.

c) Giới thiệu về nhân vật trong truyện “Lang quân xin đừng”

– Cơ Hiểu Bồi

Truyện tranh đam mỹ có thịt

Nam chính của truyện “Lang quân xin đừng” là “tiểu thụ” khả ái, một “tiểu thụ” có mùi hương thu hút đê mê khó cưỡng khiến cho hai “đại sắc lang” trong truyện là Lục Bạch Lang và Lục Đan Thanh không khỏi xoa xuyến.

Lang Quân, Xin Đừng…! – Chap 65 – Ổ Cú Mèo

Ở thế giới con người, Cơ Hiểu Bồi chỉ là một sinh viên vừa tốt nghiệp đang trong giai đoạn tìm việc, cậu đã thử việc ở nhiều nơi nhưng không trúng tuyển ở bất cứ chỗ nào cả. Ngành học của Hiểu Bồi có liên quan đến tài chính nên cậu cũng ít nhiều biết về tổng tài bá đạo của tập đoàn Lục Thị Lục Bạch Lang.

Trong một ngày mưa gió dầm dề, khi không tìm được việc làm lại còn nhận được thông báo đòi tiền nhà của chủ nhà, Cơ Hiểu Bồi chán nản lang thang ngoài đường thì anh vô tình nhặt được “chó nhỏ” Lục Bạch Lang. Về sau cậu mới biết được chú “chó nhỏ” chỉ là nhất thời, thực chất Lục Bạch Lang là một con sói đen cực kỳ uy vũ.

– Lục Bạch Lang

                                                                                             Lang quân xin đừng 5
Lục Bạch Lang cũng là một nam chính trong truyện “Lang quân xin đừng”. Lục Bạch Lang là con trai trưởng của Vua thú. Trong thế giới thực anh chính là một tổng tài của tập đoàn Lục thị. Còn ở thế giới của tộc thú, anh là người chuẩn bị kế thừa Vương vị.

Lang Quân Xin Đừng [R18] – Chap 1: Khởi đầu – MELODY HAPPY GROUP

Lang quân xin đừng 6

Tuy nhiên, vì gánh nặng bởi nguồn gen không được phong phú và tỷ lệ sinh sản không cao như ở con người, Lục Bạch Lang phải có nhiệm vụ liên hôn với con người, nhằm đưa về tộc thú một nguồn gen tốt nhất, có như vậy thì anh mới có thể vững vàng mà bước lên Vương vị của tộc thú.

Lục Bạch Lang vốn rất ghét bị người khác áp đặt, nên khi nghe nhắc đến “nhiệm vụ” phải đảm đương với “thiên mệnh” gì đó, anh tỏ ra vô cùng chán ghét. Đến khi gặp được Cơ Hiểu Bồi, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong anh chính là người bên phía hội trưởng lão đang cố ý cài gián điệp bên cạnh, nhằm tìm ra điểm yếu của anh.

– Lục Đan Thanh

Lang quân xin đừng 7

Lục Đan Thanh vốn là em trai cùng mẹ khác cha với Lục Bạch Lang, nhưng vì xuất thân của cha anh và những việc mà mẹ của Đan Thanh đã làm trong quá khứ, khiến cho việc Đan Thanh có mặt trên cõi đời này chẳng khác gì một trò đùa trong miệng người khác. Tuổi thơ của anh tràn ngập sự ghét bỏ và thù hận, chẳng trách Lục Đan Thanh khi lớn lên lại trở thành một nhân vật khiến người người khiếp sợ lại vừa chán ghét.

Cho đến khi anh gặp được Cơ Hiểu Bồi, anh đã nhận được những quan tâm nhỏ nhặt của cậu mà Đan Thanh không biết tự khi nào đã thầm thương trộm nhớ Hiểu Bồi, một lòng muốn giành cho được Hiểu Bồi từ tay của Lục Bạch Lang.

d) Cảm quan chung về truyện “Lang quân xin đừng”

Nội dung

Cốt truyện của “Lang quân xin đừng” có sự thay đổi vô cùng linh hoạt, nội dung chuyển đổi lại uyển chuyển, vừa đủ để người đọc có thể từ từ tiếp nhận với thể loại nhân thú vốn “mang tiếng” là khó nuốt.

Sau cú “twist” nhẹ ở phần mở đầu giúp người đọc tiếp nhận được một không gian hư ảo về thế giới của Tộc thú, càng về sau truyện “Lang quân xin đừng” lại càng mở rộng và đi sâu vào chi tiết của từng nhân vật, khiến cho bộ truyện không bị “một màu” tẻ nhạt nhàm chán.

Tác giả của “Lang quân xin đừng” đã rất khéo léo khi áp dụng cách nhìn vô cùng trực quan về bản chất của con người lên hai nam nhân nổi bật nhất trong truyện. Cùng phải chịu một quá khứ không hề có tình yêu thương chân thành, nhưng mỗi người họ đều có cách đối diện với hiện thực riêng, không ai giống ai.

Còn với Lục Đan Thanh, vì anh là con của một con người là cha anh nên anh luôn bị người đời chê cười vì dòng máu không thuần chủng của mình. Dưới áp lực đó, một cái áp lực có thể bị chèn ép đến chết bất cứ lúc nào trong thế giới tàn khốc của tộc thú, nên chính bản thân anh đã tự buộc mình phải trở nên mạnh mẽ, không tàn nhẫn với người khác chính là nhẫn tâm với chính mình, rồi ngày qua ngày anh dần trở thành một con người âm hiểm khó lường. Người khác dù có làm cách gì cũng không thể dễ dàng chọc vào Lục Đan Thanh.

Lang Quân, Xin Đừng...! chap 33 tại NTruyen

Nhân vật chính

Riêng về Cơ Hiểu Bồi, từ đầu truyện anh đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng độc giả, cậu không chỉ là một “tiểu thụ” dễ thương ngoài việc là một nam nhân loài người thiện lành, hồn nhiên và cũng có những lúc phản kháng rất chân thực, thì Hiểu Bồi còn không ít lần khiến độc giả “tức trào máo” vì luôn bị đùa bỡn, yếu đuối.

Lý Giải Sức Hút Của Đam Mỹ Dạ Ký, Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá

Nhưng mọi chuyện tất nhiên không dừng ở đó, thân phận của Hiểu Bồi thoạt nhìn khá đơn giản nhưng về sau thì… chưa chắc! Trong một chi tiết rất đáng chú ý sau khi Hiểu Bồi bị đám buôn người hãm hại, cậu đã vô tình kích hoạt một luồng linh hỏa thần thánh, khiến cho tộc trưởng trẻ tuổi siêu cấp đẹp trai của Thủy tộc – người vốn không tham dự chuyện nhân thế – cũng phải xuất đầu lộ diện.

Lang quân xin đừng tóm lại không đơn giản là một truyện đam mỹ xôi thịt, cũng không phải đơn thuần là một bộ truyện với tình tiết yêu đương dễ hiểu của tổng tài bá đạo và một tiểu thư ký khả ái. Ẩn sau mỗi chương truyện, là một bí ẩn chờ độc giả tự đến giải đáp, càng giải càng thấy truyện có trùng trùng plot twist.

Tham khảo thêm khóa học online tiếng Trung qua video tự học tại nhà để đọc truyện dễ dàng hơn

Khóa học tiếng Trung online qua video

2. Cách mạng Alpha

Tác giả: Kashima KOTARU

Một xã hội hoàng kim của những α. Nuốt chửng cả thế giới để tư lợi, tất cả sự giàu có và quyền lực đều của họ . Dưới chân họ là hình ảnh của những kẻ xu nịnh Ω và β. Có người đã nung nấu một ý nghĩ hay đổi xã hội phân gia giai cấp này. Làn da trắng như gốm cùng mái tóc vàng rực rỡ, thông minh, quý phái, mọi thứ đều tuyệt vời. Đó chính là Morris- α quyền quý của gia tộc Sesel.

M O K A

 Morris có mối quan hệ tốt đẹp với người hầu β mang tên Shimon. Nhưng Morris lại là người thừa kế của dòng. Nên chuyện kết hôn với Ω để có con nối dõi là chuyện không thể tránh khỏi.

Giới tính, địa vị, vận mệnh hay đùa giỡn với “ tình yêu” Một BL tuyệt đẹp trong thế giới Omegaverse

3. Sinh hạ long sủng

Sinh Hạ Long Chủng - truyện tranh mới nhất.medoctruyen - Ngôn Tình

Tác giả: Ni Tam Tuế – Tử Khuyển
Thể loại: Đam Mỹ – Manhua – Romance – School Life – Truyện Màu

Thiên thượng hoàng đế cả ngày không có việc gì làm thực sự rất buồn chán. Hắn quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian. Đồng thời cũng báo cho Thần Long Môn biết chỉ có thể thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể trở về thiên đình.

Manhua] Sinh Hạ Long Chủng (43-??) – Ryo-Zun Home

Nói cách khác, hoàng đế muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con chơi. Nhưng ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, hoàng đế lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam …..

4. ABO cục cưng bạo lực

Yaoi] ABO Cục Cưng Bạo Lực | Camellia Translation Group

Tác giả: Tobidase Kevin
Thể loại: ABO, Fantasy, Gender Bender,Mafia, Rape, School Life, Yaoi

Nội dung (by Seara): Omegaverse – một thế giới giả tưởng nơi mà con người được phân thành ba chủng loại Alpha, Beta, Omega. Trong đó Alpha chiếm 20% là thành phần cao quý nhất của xã hội còn Omega chỉ chiếm 10% dân số là tầng lớp dưới đáy, yếu ớt về tất cả mọi mặt và không có địa vị gì.

Cục cưng bạo lực: Chương 3 | Camellia Translation Group

Vậy câu chuyện tình yêu của một Alpha và một Omega sẽ gặp phải những trắc trở gì. Họ phải làm sao để đến được với nhau và có một Happy Ending như chuyện cổ tích?

✅ Abo Cục Cưng Bạo Lực [Camellia] Chap 4 Truyen Tranh

Khụ, đừng để nội dung phía trên lừa tình, đây mới là nội dung thật này! =)))))

Nội dung: Đây là một câu chuyện siêu đáng yêu về 1 Omega đầu gấu, hung hăng. Tính cách siêu cường, cuồng gấu bông . Một Alpha lạnh lùng, đẹp trai. Anh chàng nắm giữ cương vị bang chủ đời thứ 2 tương lai của băng đảng mafia. Và cùng với cuộc chiến đánh nhau để tranh giành gấu bông. Trậ đấu đánh tới đánh lui và rốt cuộc là đánh đến “lăn lộn” trên (giường) cỏ! =)))

5. Trò Đùa Của Thần Linh

✅ Trò Đùa Của Thần Linh Chap 2 Truyen Tranh

Tác giả: Nen Nenko
Thể loại: ABO, Yaoi

Một Beta bình thường tên là Nao. Một ngày nọ, có một cuộc hội ngộ tiền định với người bạn thời thơ ấu, một Alpha tên Nagi. Xinh đẹp và hoàn hảo, một Alpha giống với sự xuất hiện của một hoàng tử. Một câu chuyện tình yêu điên rồ một hoàng tử Alpha ghét Omega X một Beta bình thường.

6. Nghịch Tập – Cuộc Sống Mang Thai Tốt Đẹp

ONGOING] NGHỊCH TẬP: CUỘC SỐNG MANG THAI TỐT ĐẸP – DUYỆT LAI ĐIẾM

Tác giả: Doanh Triệt Thệ Tuyết

Thể loại: Hiện đại, Drama, Sủng thụ, Webtoon

Từ Niên bị em trai cùng cha khác mẹ cướp bạn trai đã yêu nhau 4 năm. Còn bị em trai giết người ông nội yêu thương mình nhất và đổ tội tống vào tù. Trong tù 5 năm, lẽ sống duy nhất của Từ Niên là trả thù. Nhưng trước ngày mãn hạn tù, Từ Niên đã có “tình một đêm” với đại ca ở đây – Cù Thành.

truyện tranh đam mỹ có thịt

Truyện tranh đam mỹ có thịt

Sau khi ra tù, phát hiện em trai muốn giết mình. Bố đẻ lại ghẻ lạnh và gọi mình là súc sinh nam không ra nam, nữ không ra nữ. Vì mang cơ thể có tử cung và có thể mang thai. Từ Niên đã lặng lẽ sống ẩn mình chờ cơ hội trả thù.

truyện tranh đam mỹ có thịt

Truyện tranh đam mỹ có thịt

Từ Niên đã không còn một mình khi có “kết quả” của tình một đêm . Oa Oa ra đời vô cùng đáng yêu và ham ăn. Tình cờ gặp lại Cù Thành, Từ Niên vẫn giấu chuyện bản thân có con với Cù Thành. Trong khi đó Cù Thành lại bám riết lấy Từ Niên, không muốn buông tay. Tuy nhiên đối với Từ Niên, việc quan trọng nhất hiện tại là giăng bẫy trả thù. Đối tượng là cả em trai và người yêu cũ, đòi lại những thứ thuộc về mình….

truyện tranh đam mỹ có thịt

truyện tranh đam mỹ có thịt

Để có thể đọc được nhiều truyện tranh đam mỹ ABO hơn mà không cần dịch thì chúng mình có thể đăng ký học tiếng Trung hoặc tự mua sách về học đều được nha! 

Mọi thông tin thêm về bộ sách mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp bằng: 

 inbox fanpage: Tiếng Trung Dương Châu

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

4.1/5 - (34 bình chọn)
5 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Châu
Châu
Tháng Hai 15, 2022 11:58 chiều

ko hay bằng manhwa :((((

Tui mệt mấy người k phải hủ mà cứ đọc trang này
Tui mệt mấy người k phải hủ mà cứ đọc trang này
Tháng Năm 29, 2022 2:44 chiều
Trả lời  Châu

Bạn k phải hủ thì đừng vào đây. OK

Hủ mê boylove
Hủ mê boylove
Tháng Ba 12, 2023 7:39 chiều

Mấy bộ này tên jv

TOP