Làm sao để nói tiếng trung trôi chảy ?

Làm sao để nói tiếng trung trôi chảy ? Bị lẫn lộn nhìn vào những ký tự Trung Quốc?

Học tiếng Trung Quốc một cách hiệu quả, đó là cần thiết để đọc ngôn ngữ để đôi tai của bạn. Sau đó, nó dễ dàng hơn để phát âm một cách chính xác và gần như tự động; các nhân vật sẽ được dễ dàng hơn nhiều để tìm hiểu. Điều này sẽ tạo ra một sự hiểu biết tốt hơn về ngôn ngữ.
Bước

1Lắng nghe các cuộc hội thoại cơ bản. Có những trang web cung cấp miễn phí này, chẳng hạn như www.nciku.com. Lắng nghe cẩn thận và cố gắng làm theo. Không bị lẫn lộn, làm cho nó một phần bởi một phần. Phần nó theo các dấu chấm câu. Đừng lo lắng nếu các ký tự Trung Quốc dường như tất cả lộn xộn, chỉ cần giữ nhìn vào nó trong khi sau loa. Chẳng bao lâu bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết các cuộc đàm thoại sử dụng các nhân vật cùng hơn và hơn nữa.

2Tìm hiểu ngữ âm (pinyin) và nhạc. Những bảng chữ cái sẽ giúp rất nhiều, đặc biệt là khi đọc một nhân vật mà không có âm thanh. Nhạc là rất quan trọng trong tiếng Quan Thoại để cải thiện cách phát âm. Đây là nền tảng, sau đó thiết lập một công ty học tiếng trung

3Xem trong 2 ngôn ngữ. Chọn loạt của bạn yêu thích truyền hình, phim hoặc hình ảnh động. Hoặc xem nó trong tiếng Anh thì trong Trung Quốc hoặc thực hiện một sử dụng phụ đề. Có video trực tuyến miễn phí tại www.youku.com. Nó chứa một số bộ phim truyền hình của Mỹ, hoạt hình, vv nhưng với âm thanh của Trung Quốc. Trang web này cũng là ở Trung Quốc, không cần hiểu bất kỳ của nó, chỉ cần gõ tiếng Anh tiêu đề / từ khóa trong hộp tìm kiếm.

4Hãy thử đọc và viết các ký tự mà không cần giúp đỡ. Tại thời điểm này, một số nhân vật sẽ trở nên quen thuộc như họ là như vậy thường được sử dụng. Tìm hiểu cách viết các ký tự và tiếp tục với những người khó khăn hơn.
5Tìm hiểu ngữ pháp. Điều này sẽ giúp đỡ nếu vẫn còn có những câu hỏi làm thế nào để sắp xếp các từ sau khi nghe và xem video. Biết thêm chi tiết cũng sẽ được học từ này.
Mẹo
Để tham khảo thêm, tìm thấy cuốn sách có chứa các cuộc hội thoại hàng ngày, ngữ âm (pinyin), nhạc và ngữ pháp trong đó.
Có phương ngữ khác nhau ở Trung Quốc, nó chỉ là vấn đề của sự lựa chọn. Tuy nhiên, tốt nhất là để phù hợp với một phương ngữ trong khi vẫn còn học tập.

tiengtrung.vn

CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội

CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 )

ĐT : 09.8595.8595 – 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :

học tiếng đài loan

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :

học tiếng trung giao tiếp