Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Phần mềm học tiếng Trung] App hỗ trợ dịch tiếng Trung hay nhất 2020

Phạm Dương Châu 23.07.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Trong quá trình học không thể tránh khỏi những lúc chúng ta sẽ cần dịch nghĩa những từ mới tuy nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích để có thể hỗ trợ quá trình học tiếng Trung. Tại những bài viết trước Tiếng Trung Dương Châu đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm khá phổ biến để phiên dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt cho người đi du lịch, du học sinh,…. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ phiên dịch mỗi tiếng Trung đúng không nào? Sẽ có những lúc chúng ta cần phiên dịch sang những ngôn ngữ khác mà không phải tiếng Việt hoặc từ những ngôn ngữ khác sang tiếng Trung và ngược lại. Vì vậy hôm nay Tiếng Trung Dương Châu sẽ giới thiệu đến bạn một app khá tiện ích cho việc thông dịch ngôn ngữ nhé.

app thông dịch tiengtrungcom

app thông dịch tiengtrungcom

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng tới 70 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Các tính năng chính:

1 – Nghe dịch

Tính năng nghe dịch sẽ cho phép mình sử dụng biểu tượng ghi âm trên bàn phím ảo để bạn có thể nói từ bạn muốn dịch thay vì phải gõ chữ để tìm kiếm.

2 – Ngôn ngữ mà ứng dụng này cung cấp tới 70 ngôn ngữ có thể chuyển đổi

Bên cạnh việc bạn chỉ xoay quanh tìm kiếm giữa ngôn ngữ tiếng Trung về Tiếng Việt và ngược lại thì giờ đây mình chỉ có thể chuyển đổi đa dạng các ngôn ngữ hơn. Tuy nhiên tính năng bắt buộc các bạn phải có mạng internet nhé nếu không có mạng mình không sẽ không thể chuyển đổi các ngôn ngữ được đâu.

3 – Đọc dịch văn bản

Giải thích tự động nói sang ngôn ngữ mong muốn.

4 – Sử dụng bàn phím

Trong trường hợp dịch văn bản, bạn có thể chèn hoặc sửa đổi các văn bản cần dịch bằng bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng thông dịch viên này mà không có tính năng nhận dạng giọng hát.

5 – Chia sẻ dịch

Chia sẻ bản dịch của văn bản qua mạng xã hội, email hoặc ứng dụng khác mà không cần đóng ứng dụng. Bạn có thể di chuyển văn bản cho bất kỳ ứng dụng khác bằng cách sử dụng các chức năng Copy to Clipboard.

6 – Tạo các tài liệu từ các dịch

Bản dịch có thể được xuất và tải về ở định dạng Adobe PDF để đọc sau đó. Bạn có thể tùy chỉnh phần đầu, chân và kích thước font của tài liệu xuất khẩu.

7 – Lịch sử dịch

Mỗi bản dịch được ghi lại trên thiết bị và có sẵn off-line để đọc sau đó.

8 – Dịch toàn màn hình

Bản dịch của bạn có thể tối đa trên toàn màn hình.

Một số tính năng khác:

  • Ứng dụng cho phép bạn có thể dịch văn bản và tùy chọn gửi thông qua Facebook.
  • Từ các văn bản dịch bạn có thể tạo ra các tài liệu dạng PDF.
  • Tùy chọn loa cho phép đọc bản dịch về khối lượng cao hơn.
  • Tiết kiệm âm thanh của bản dịch.
  • Bây giờ bạn có thể bỏ quảng cáo.
  • Nhận dạng văn bản hình ảnh. Bạn có thể sử dụng máy ảnh chụp lại văn bản muốn dịch, ứng dụng sẽ nhận dạng được.

Những ngôn ngữ sẵn cho phiên dịch 

Tiếng Afrikaans, tiếng An-ba-ni, tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Azerbaijan, tiếng Basque, tiếng Belarus, tiếng Bengali, tiếng Bungari, tiếng Catalan, tiếng Trung, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Estonia, Tagalog, Phần Lan, Pháp, Gallegan, Gruzia, Đức, Hy Lạp, Gujarati, Haiti, Hawaiian, Hebrew, Hindi, Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Kannada, Tiếng Hàn, tiếng Latinh, tiếng Latvia, tiếng Lithuania, tiếng Macedonia, tiếng Malay, tiếng Malta, tiếng Na Uy, tiếng Pashto, tiếng Ba Tư, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Samoa, Sindhi, Sohna, Serbia, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Việt Nam, Welsh, Yiddish

(*) Các ngôn ngữ có sẵn cho các văn bản nói cho Phiên dịch tiếng Nga Người phiên dịch là:

Afrikaans, tiếng Bosnia, Catalan, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Phần Lan, Pháp, Croatia, Hà Lan, Hungari, Tiếng Hin-ddi, Iceland, Indonesia, Ý, Kannada, tiếng Latin, tiếng Latvia, Tiếng Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Séc, Thụy Điển, tiếng Swahili, Tamil, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng xứ Wales

Ứng dụng hỗ trợ tải cả trên Android và IOS 

Hình dưới là ứng dụng trên IOS, tính năng giống nhau.

app thông dịch tiengtrungcom

app thông dịch tiengtrungcom

Thông Tin

Nhà cung cấp: Vincenzo Amoruso

Kích cỡ: 62,6 MB

Danh mục: Tiện ích

Tương thích: Yêu cầu phiên bản iOS 8.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bắc Sami, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Ai-len, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Belarus, Tiếng Bengali, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Iceland, Tiếng Indonesia, Tiếng Na Uy, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi 4+

Bản quyền © 2017 The interpreter app

Giá: Miễn phí

Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không nên bỏ lỡ 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP