Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Phần mềm học tiếng Trung] Tổng hợp 10 app dịch tiếng Trung tốt nhất 2020

Phạm Dương Châu 24.07.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Tiếng Trung ngày này dần dần trở nên phổ biến hơn, không kém cạnh gì tiếng Anh, tiếng Trung được nhiều người sử dụng cho những mục đích như: học tập, công việc hay nghiên cứu,… Song song với sự phát triển đó thì những ứng dụng học, dịch tiếng Trung cũng ồ ạt ra đời. Những ứng dụng ấy sẽ giúp bạn học tiếng Trung và rèn luyện các kĩ năng tốt hơn. Trong bài viết hôm nay Tiếng Trung Dương Châu sẽ giới thiệu tới bạn đọc Top những ứng dụng hỗ trợ dịch tốt nhất nhé.

1. Google dịch

Đây chắc hẳn là công cụ dịch không còn xa lạ gì với tất cả người học nói chung. Công cụ Google dịch hỗ trợ dịch hơn 103 ngôn ngữ trên toàn thế giới, cung cấp phiên bản máy tính và cả phiên bản trên điện thoại. Bạn có thể dịch bất cứ từ ngữ, câu hay đoạn văn nào cũng được, hoặc có thể sao chép luôn văn bản cần dịch trong bất kì ứng dụng nào.

Một số tính năng Google Dịch

  • Ngay cả khi không có kết nối internet bạn vẫn có thể dịch tới 59 ngôn ngữ.
  • Sử dụng dịch nhanh thông qua hình ảnh: Bạn có thể dùng máy ảnh của mình để quét dich nhanh văn bản bằng 38 ngôn ngữ khác nhau.
  • Hỗ trợ dịch nhanh văn bản âm thanh bằng 32 ngôn ngữ.
  • Viết tay từng nét: bạn có thể dùng nét vẽ viết chữ thay vì gõ bàn phím bằng 93 ngôn ngữ.
  • Lưu từ vựng bằng cách gắn dấu sao và lưu bất cứ bản dịch nào để tham khảo trong tương lai bằng tất cả các loại ngôn ngữ hiện hành.

2. Dịch tiếng Trung

  • Dịch tiếng Trung cũng là một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến và không còn xa lạ gì với những người học tiếng Trung. App hỗ trợ dịch đồng thời cả âm thanh giọng nói và văn bản chữ viết, dịch song ngữ Trung – Việt và ngược lại. App có giao diện đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, ngay cả khi không có kết nối internet bạn vẫn có thể dịch cả một đoạn văn mình cần . Ngoài ra app còn có một mạng xã hội riêng rất tiện dụng để bạn có thể chia sẻ hay thảo luận nội dung dịch với bạn bè cùng học.
  • Giống với ứng dụng google dịch, bạn có thể viết chữ trực tiếp lên màn hình thiết bị thông qua công cụ bút viết trên ứng dụng, giúp bạn dễ dàng tra từ và còn có thể luyện từ mới ngay tại ứng dụng Dịch tiếng Trung.

3. Thông dịch viên phiên bằng giọng nói

Ứng dụng Thông dịch viên phiên bằng giọng nói có thể dịch trực tiếp hơn 80 ngoại ngữ khác nhau trong đó có tiếng Trung. Bạn có thể nhập từ vựng hay văn bản tiếng Trung để dịch, hoặc ghi âm giọng nói trên ứng dụng để nhận diện ngôn ngữ và tiến hành phiên dịch. Sau mỗi lần dịch, các bản dịch đó đều sẽ được lưu lại cho những lần sử dụng sau.

4. Bản dịch Tiếng Trung Việt

Bản dịch Tiếng Trung Việt có giao diện đơn giản và dễ sử dụng để tra cứu từ ngữ. Ngoài ra ứng dụng sẽ phát âm từ hoặc đoạn văn mà người học có nhu cầu khi kết nối với Internet. Tính năng Social Media trên ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ hay trao đổi với những người dùng học Tiếng Trung khác. Bên cạnh đó app còn hỗ trợ 10 chế độ chỉnh màu khác nhau theo sở thích của người dùng.

5. Dịch Việt – Trung

Phần mềm này cũng có giao diện khá dễ sử dụng, bạn có thể dịch nhanh qua  ứng dùng này để tiết kiệm thời gian. Phần mềm thích hợp cho sinh viên hay khách du lịch. Ứng dụng có thể giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Trung. Người Việt muốn học tiếng Trung hay ngược lại đều có thể dùng.

 

Bí kíp chinh phục 69 cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cho người mới bạn đã biết chưa ? Tham khảo ngay

6. Từ điển Trung Việt – Việt Trung

Từ điển Việt Trung – Trung Việt là app ứng dụng tra từ và hỗ trợ học từ vựng tiếng Trung tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Ngay cả khi không có kết nối Internet ứng dụng vẫn cho phép người dùng tham khảo ở nhiều trang tra từ trực tuyến khác nhau như Wikipedia, Vdict, Soha, …  Với kho tàng cơ sở dữ liệu cực đầy đủ và phong phú, cập nhật với gần 1.000.000 từ và mẫu câu ví dụ. Cũng như các ứng dụng khác Từ điển Việt Trung – Trung Việt có các chức năng dịch giọng nói, văn bản và xem lại được lịch sử. Ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ kiến thức thông qua mạng xã hội và email một cách dễ dàng.

7. Từ điển Trung Việt

Giống như những ứng dụng Tiếng Trung bên trên, Từ điển Trung Việt sẽ giúp bạn tra cứu từ ngữ offline hai chiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tra cứu từ ngữ bằng cách viết tay để luyện từ mới hoặc bằng giọng nói để luyện phát âm.

8.  iTranslate Dịch – Phiên Dịch & Từ Điển

iTranslate là ứng dụng dịch thuật, từ điển hàng đầu. Ứng dụng hỗ trợ dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói cực dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ trong đó có tiếng Trung. Ứng dụng này có chế độ dịch offline ngày cả khi không có Internet giúp bạn sử dụng iTranslate ở nước ngoài mà không cần phải trả phí chuyển vùng tốn kém.

9. Nói và dịch – dịch câu, văn bản, giọng nói

Ứng dụng Nói & Dịch hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Trung. Phần mềm này nhận dạng giọng nói theo thời gian thực, giúp tăng cường đáng kể tốc độ dịch của bạn. Rất phù hợp với các bạn đang đi du lịch hoặc đang học giao tiếp tiếng Trung hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

10. Nói và Dịch – Phiên dịch giọng nói

Ứng dụng này tập trung nhận dạng và dịch giọng nói rất thích hợp với những người cần dịch thuật. Nhận biết nhanh chóng và chuyển đổi nó sang ngôn ngữ bạn mong muốn. Giao diện đơn giản rất dễ sử dụng, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc hoặc giao tiếp hàng ngày.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Giải quyết đứt điểm nỗi sợ lớn nhất đối với tất cả các học viên tiếng Trung: Viết chữ Hán và nhớ chữ Hán chỉ với một  bộ sách ” All In One “. Tham khảo ngay

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP