Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

[Hướng dẫn Tiktok] Cách làm anime biến hình bằng ba phần mềm

Phạm Dương Châu 24.06.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Như chúng ta đã biết, với những tính năng hấp dẫn của mình, phần mềm Tiktok đã nhanh chóng chiếm lĩnh được trái tim của người và số lượng người dùng không ngừng gia tăng. Tiktok cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo ra những video vô cùng hấp dẫn và độc đáo thông qua các hiệu ứng của nó. Đặc biệt là giai đoạn đầu năm 2020, Tiktok càng trở lên “nóng” hơn với trào lưu biến hình anime.

Bạn đã biết cách làm video theo trào lưu này chưa? Hôm nay, Tiếng Trung Dương Châu sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo ra video biến hình anime để theo kịp “trend Tiktok” nhé! Đầu tiên hay mở ứng dụng Tiktok mà bạn đã tải về lên và cùng làm với Tiếng Trung Dương Châu luôn nhé.

Để làm được video biến hình anime thì bạn cần có ba ứng dụng sau:
+ Ứng dụng My Movie sẽ cho phép người dùng tạo hiệu ứng chuyển cảnh.

+ Ứng dụng PicsArt cho phép người dùng làm các nhân vật muốn biến hình.

+ Ứng dụng DU Recorvideo cho phép người dùng cắt các video.

Bạn đã có ba ứng dụng này chưa? Nếu chưa hãy tải về trước khi bắt đầu làm video biến hình nhé. Còn nếu bạn đã có rồi thì bắt tay vào làm video luôn nào.

  • Bước 1: Bạn hãy tìm một bức ảnh về nhân vật mà bạn muốn biến hình lưu về máy điện thoại của bạn nhé. Sau đó, bạn quay một video như thường ngày, chú ý video càng có những động tác đi kèm thì sẽ càng hữu ích hơn trong các phần chuyển cảnh của bạn đấy.
  • Bước 2: Bạn chụp một bức ảnh chỉ lấy phần trống trong ảnh thôi nhé cho nên bạn đừng để dính người bạn ở trong đó nha.
  • Bước 3: Bạn vào ứng dụng Pics Art và làm lần lượt các bước như sau:

+ Thêm ảnh nhân vật bạn muốn biến hình.

+ Lựa chọn tiêu đề “Nhãn” ở thanh công cụ phía dưới.

+ Vẽ khoanh vùng khung nhân vật

+ Lưu lại.

+ Tiếp tục thêm một bức ảnh lần này chính là bức ảnh trống mà bạn vừa chụp ở bước 2 đó.

+ Lựa chọn tiêu đề “Nhãn” ở thanh công cụ.

+ Dán khung nhân vật mà bạn vừa lưu vào đây nhé. Lúc làm đoạn này đòi hỏi bạn có sự tỉ mỉ ghép sao cho vị trí dán nhân vật trùng khớp với vị trí mà bạn đã quay ở video.

Bước này hơi phức tạp. Nếu chưa rõ bạn có thể xem tại video hướng dẫn dưới đây nhé.

 

  • Bước 4: Tiếp đến bạn vào ứng dụng DU Recorvideo chọn Chỉnh sửa video để cắt đi những phần video thừa mà bạn không muốn nó xuất hiện trong video nhé. Còn nếu video của bạn đã hợp lý rồi không cần phải cắt nữa thì bạn có thể bỏ qua đoạn cắt này nhé. Sau đó thêm ảnh mà bạn đã ghép ở Pics Art chèn vào đoạn cuối của video quay ban đầu.
  • Bước 5: Bạn vào ứng dụng My Movie mở video đã làm ở DU Revorvideo để chèn các hiệu ứng phù hợp vào phần chuyển cảnh để video hấp dẫn hơn nhé.
  • Bước 6: Sau khi đã lưu video tạo ở My Movie thì bây giờ bạn chỉ cần đăng video lên Tiktok là xong rồi này.

Bây giờ thì bạn đã hiểu cách làm video anime đang gây mưa gió trên mạng xã hội Tiktok rồi chứ. Còn ngần ngại gì mà không nhanh tây đăng lên Tiktok luôn nhỉ để đón nhận được nhiều tim và chia sẻ từ phía bạn bè của mình nha. Tiếng Trung Dương Châu luôn đồng hành bên bạn trên con đường khám phá Tiktok đấy, bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé!

Xem thêm về mạng xã hội Trung Quốc 

Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không nên bỏ lỡ 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP