Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Review địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì

Phạm Dương Châu 11.12.2020 Kinh nghiệm học tiếng Trung

Những năm gần đây, ngôn ngữ tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ thứ hai được nhiều người lựa chọn chỉ sau tiếng Anh. Bạn có phải là một người đam mê học tiếng Trung, muốn tìm hiểu để tìm cho mình một công việc tốt hơn, hay đơn giản chỉ là muốn đọc truyện hay cày phim thỏa thích không cần sub. Hôm nay Tiengtrung.com sẽ review cho các bạn  một trung tâm tiếng Trung tại quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì tin cậy, uy tín được nhiều học viên lựa chọn khi đăng ký học tiếng Trung nhé! 

Tiếng Trung Dương Châu địa chỉ học tiếng trung tin cậy tại quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì

Đứng đầu trong số các trung tâm tiếng Trung tại quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì không thể bỏ qua cái tên Tiếng Trung Dương Châu các bạn nhé! Tọa lạc tại số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Cơ sở chính của Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu, chỉ cách các bạn ở Hoàng Mai và Thanh Trì khoảng 3km, nơi đây đang là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn ở khu vực này tin tưởng và lựa chọn bao gồm tất cả các yếu tố: chất lượng đào tạo, học phí, phương pháp dạy và chương trình học đa dạng phù hợp với các yêu cầu của học viên. 

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

Tiếng Trung  Dương Châu là trung tâm tiếng Trung được thành lập bởi thầy giáo Phạm Dương Châu vào ngày 22/02/2002 với cơ sở 1 tại số 10 ngõ 156 Hồng Mai. Trung tâm nhanh chóng phát triển trở thành trung tâm có uy tín lớn trong vấn đề đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội. Trải qua 15 năm phát triển và hoàn thiện, đến năm 2020 Tiếng trung Dương Châu đã có cơ sở 2 đặt tại Cầu Giấy cũng là một địa chỉ tin cậy cho những bạn ở khu vực phía tây thành phố nhé! 

Các khóa học tại Tiếng Trung Dương Châu

Một thế mạnh của Tiếng Trung Dương Châu là chia các trình độ khác nhau phù hợp với trình độ của các học viên và yêu cầu của các học viên. Trung tâm dạy theo lộ trình của giáo trình Hán ngữ biên soạn của Đại học Bắc Kinh, bắt đầu từ trình độ cơ bản với khóa học cho người mới bắt đầu học tiếng Trung đến nâng cao dần với những khóa học trung cấp và cao cấp dành cho người đi làm hay đi phiên dịch. Bên cạnh đó, Tiếng Trung  Dương Châu cũng có lớp học VIP 1 – 1 với giáo viên để thuận tiện cho những bạn không theo được thời gian của trung tâm sắp xếp hoặc có nhu cầu học theo chương trình khác với giáo trình Hán ngữ. Có thể nói, Tiếng Trung Dương Châu là lựa chọn khá phù hợp cho mọi đối tượng và mọi trình độ đấy! 

1. Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu 

Đây là khóa học phù hợp với những bạn chưa từng tiếp xúc với Tiếng Trung bao giờ đấy! Chúng mình sẽ cùng bắt đầu từ con số 0 với những bài học phát âm, tập viết các nét cơ bản tiếng Trung. Với khóa học cơ bản này các bạn sẽ học trong khoảng 2 tháng, làm quen với 15 chủ đề để mình có thể giới thiệu được những thông tin cơ bản của bản thân như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, địa chỉ làm việc, …. hoặc những câu thoại đơn giản để đi chợ nhé! Tuy nhiên đây cũng là khóa học quan trọng nhất, là nền tảng tạo tiền đề cho các bạn học lên cao hơn đấy! 

Một vài thông tin nho nhỏ cho các bạn đang muốn đăng ký lớp cơ bản nhé! 

– Học phí khóa học: 1.700.000 vnđ/khóa/24 buổi 

* Đặc biệt khi đăng ký cùng lúc 6 khóa học các bạn sẽ được giảm giá 30% từ 12tr600 chỉ còn 8tr800 + tặng kèm khóa học online trị giá 2tr200 + sách cho người đi làm trị giá 500k nữa đấy 

2. Khóa học tiếng Trung nâng cao 

Với Tiếng Trung Dương Châu thì tùy theo trình độ của các bạn mà sẽ có các lớp nâng cao khác nhau nhé. Sau khóa học cơ bản chúng mình sẽ có khóa học hán ngữ 2, hán ngữ 3, hán ngữ 4, hán ngữ 5 và hán ngữ 6. Tùy theo nhu cầu học khác nhau các bạn có thể đăng ký các lớp học nâng cao để bổ sung lượng kiến thức nhé! Nhưng thông thường thì mình thấy ở đây nếu các bạn có nhu cầu chỉ để đi du lịch hay đánh hàng Quảng Châu thì sẽ học đến hán ngữ 2, các bạn đi làm văn phòng thì sẽ học đến hết khóa hán ngữ 4 còn những bạn đi làm phiên dịch thì sẽ học hết khóa hán ngữ 6 nhé. 

Học phí cụ thể các khóa như sau: 

– Khóa học Hán ngữ 2: 2.000.000 vnđ/ khóa/32 buổi 

– Khóa học Hán ngữ 3: 2.000.000 vnđ/khóa/22 buổi 

– Khóa học Hán ngữ 4: 2.100.000 vnđ/khóa/ 22 buổi 

– Khóa học Hán ngữ 5: 2.300.000 vnđ/khóa/28 buổi 

– Khóa học Hán ngữ 6: 2.500.000 vnđ/khóa/28 buổi

3. Khóa học tiếng Trung VIP 1 – 1 

Ngoài ra những bạn nào mà không có thời gian theo lịch học sắp xếp sẵn của trung tâm hay có nhu cầu học theo chương trình riêng thì các bạn có thể đăng ký lớp VIP học 1 – 1 với giáo viên nhé.

Học phí cho khóa học VIP 1 – 1 sẽ là 
+ Đối với học cơ bản: 300k/buổi/90′
+ Đối với học chuyên ngành: 350k/buổi/90′ 

* Mách nhỏ các bạn nên tìm nhóm học khoảng 2-3 người thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều đấy! 

Đội ngũ giáo viên tại Tiếng Trung Dương Châu 

Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, đều tốt nghiệp thạc sĩ từ các trường danh tiếng của Trung Quốc, kết hợp với phương pháp học chữ Hán độc quyền của thầy Phạm Dương Châu, Tiếng Trung Dương Châu những năm gần đây luôn đi đầu trong công tác giảng dạy và sáng tạo phương pháp học tiên tiến, hiện đại nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất đem đến cho người học. 

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

Đánh giá của học viên khi học tại Tiếng Trung Dương Châu 

Đăng ký khóa học tại Tiếng Trung Dương Châu như thế nào? 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về khóa học hay đăng ký khóa học thì có thể liên hệ qua các kênh sau để được tư vấn kĩ hơn nha: 

Địa chỉ: số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng Hà Nội  hoặc số 15 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Facebook: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung 

Website: Tiengtrung.vn

Hotline: 0944004400 

Một trong những kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả là các bạn phải tìm được đúng địa chỉ tin cậy để đăng ký học nha, nhất là phải phù hợp với mục đích học của các bạn nữa nha. Số lượng các trung tâm tiếng trung hiện nay là rất nhiều nên chúng mình hãy thật thông thái trong khi lựa chọn nhé! 

Review top 10 trung tâm uy tín tại Hà Nội 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP