Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Review Top 3 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Quận Cầu Giấy, Từ Liêm

Phạm Dương Châu 30.08.2017 Kinh nghiệm học tiếng Trung

Những năm gần đây, ngôn ngữ tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ thứ hai được nhiều người lựa chọn chỉ sau tiếng Anh. Bạn có phải là một người đam mê tiếng Trung, muốn tìm hiểu để tìm cho mình một công việc tốt hơn, hay đơn giản chỉ là muốn đọc truyện hay cày phim thỏa thích không cần sub. Các bạn ở khu vực phía tây thủ đô muốn đăng ký khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy nhưng đang băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ trung tâm tiếng Trung uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thì hôm nay Tiengtrung.com sẽ review cho bạn Top 3 trung tâm dạy tiếng Trung được đánh giá tốt nhất tại Quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm và quận Nam Từ Liêm để các bạn lựa chọn nhé! Cùng tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình một lớp học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy ngay từ hôm nay thôi nào các bạn! 

1. Tiếng Trung Dương Châu (Cơ sở 2) – địa chỉ uy tín hàng đầu tại quận Cầu Giấy, quận Từ Liêm 

Đứng đầu trong số các trung tâm tiếng Trung tại quận Cầu Giấy không thể bỏ qua cái tên Tiếng Trung Dương Châu các bạn nhé! Tọa lạc tại tầng 4 số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Cơ sở 2 của Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu đang là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn sinh viên các trường Đại học khu vực Cầu Giấy như Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thương Mại,…. và người đi làm tại khu vực Cầu Giấy tin tưởng và lựa chọn bao gồm tất cả các yếu tố: chất lượng đào tạo, học phí, phương pháp dạy và chương trình học đa dạng phù hợp với các yêu cầu của học viên. 

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

Tiếng Trung Dương Châu là trung tâm tiếng Trung được thành lập bởi thầy giáo Phạm Dương Châu vào ngày 22/02/2002 với cơ sở 1 tại số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hai Bà Trưng. Trung tâm nhanh chóng phát triển trở thành trung tâm có uy tín lớn trong vấn đề đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội. Đến tháng 2 năm 2017, Tiếng Trung Dương Châu đã có cơ sở tại Cầu Giấy để thuận tiện cho các bạn học viên ở khu vực phía Tây thủ đô đăng ký học hơn. 

Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, đều tốt nghiệp thạc sĩ từ các trường danh tiếng của Trung Quốc, kết hợp với phương pháp học chữ Hán độc quyền của thầy Phạm Dương Châu, Tiếng Trung Dương Châu những năm gần đây luôn đi đầu trong công tác giảng dạy và sáng tạo phương pháp học tiên tiến, hiện đại nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất đem đến cho người học. 

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

Một thế mạnh của Tiếng Trung Dương Châu là chia các trình độ khác nhau phù hợp với trình độ của các học viên và yêu cầu của các học viên. Trung tâm dạy theo lộ trình của giáo trình Hán ngữ biên soạn của Đại học Bắc Kinh, bắt đầu từ trình độ cơ bản với khóa học cho người mới bắt đầu học tiếng Trung đến nâng cao dần với những khóa học trung cấp và cao cấp dành cho người đi làm hay đi phiên dịch. Bên cạnh đó, Tiếng Trung Dương Châu cũng có lớp học VIP 1 – 1 với giáo viên để thuận tiện cho những bạn không theo được thời gian của trung tâm sắp xếp hoặc có nhu cầu học theo chương trình khác với giáo trình Hán ngữ. Có thể nói, Tiếng Trung Dương Châu là lựa chọn khá phù hợp cho mọi đối tượng và mọi trình độ đấy! 

Ngoài ra, có vị thế đắc địa ở khu vực này, các lớp học tiếng trung tại quận Cầu Giấy của Tiếng Trung Dương Châu rất thuận tiện giao thông cho các bạn nữa đấy! Các bạn học sinh, sinh viên đi xe bus có tuyến xe 20, 26, 27, 28, 32, 49… cho chúng mình lựa chọn nha. Đặc biệt nữa là vì có 2 cơ sở nên trong quá trình học tại cơ sở Cầu Giấy chúng mình có thể chuyển sang cơ sở Hồng Mai tùy theo nhu cầu đấy! 

Địa chỉ: tầng 4, số 25, ngõ 68 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Facebook: Tiếng Trung Dương Châu

Website : Tiengtrung.com

2. Tiếng Trung Thanh Mai HSK cơ sở Cầu Giấy – phá đảo mọi đề thi HSK

Nếu bạn cần một địa chỉ luyện thi HSK thì chúng mình xin mách bạn một địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực luyện thi là Tiengtrung Thanhmaihsk nhé! Các cơ sở của Thanhmaihsk có khá nhiều để các bạn lựa chọn nhưng ở khu vực Cầu Giấy hay Từ Liêm thì các bạn có thể qua số 18 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc nhé! Thanhmaihsk cũng có khá nhiều khóa học phù hợp với các yêu cầu của học viên bao gồm: khóa học cơ bản (từ khóa học 1 đến 3), khóa học giao tiếp (phù hợp với những bạn chỉ có nhu cầu học nói không muốn học chữ), khóa học trực tuyến (phù hợp với các bạn không có điều kiện đến lớp), khóa học luyện thi HSK (phù hợp với người đã nắm vững kiến thức chỉ cần luyện thi). Tuy nhiên bản thân mình thấy thì nếu các bạn cần những kiến thức nền tảng như từ vựng, ngữ pháp,..thì Thanhmaihsk không phải là lựa chọn phù hợp, nhưng nếu các bạn cần luyện thi HSK thì đây sẽ là địa chỉ khá uy tín cho các bạn đấy. Đội ngũ giáo viên tại đây có kinh nghiệm luyện đề khá dày kinh nghiệm. Lời khuyên thật cho các bạn là chúng mình có thể tự học hoặc đăng ký học kiến thức tại một trung tâm khác rồi đăng ký khóa luyện thi tại đây để có hiệu quả tốt nhất nhé! 

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

Tại Thanhmaihsk một điểm mạnh nữa là thường xuyên tổ chức những hội thảo, chuyên đề tư vấn về việc làm hay du học tại đất nước Trung Quốc. Chính vì vậy đây cũng là một địa chỉ tin cậy cho những bạn đang tìm kiếm môi trường du học Trung Quốc nha. 

Địa chỉ: số 18 ngõ 43 đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Facebook: Tiếng Trung Thanhmaihsk Cầu Giấy 

Website: Thanhmaihsk

3. Tiếng Trung Hoàng Liên 

Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cho các bạn, đặc biệt là cho các bạn cần tìm trung tâm tiếng trung tại Bắc Từ Liêm hay trung tâm tiếng trung tại Nam Từ Liêm nhé! Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên được hình thành từ năm 1998, xuất phát bàn đầu là lớp học do nhóm giáo viên thuộc trường Đại học sư phạm ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội, do chính Cô giáo Hoàng Liên dạy cho các cán bộ và sinh viên có nhu cầu học tiếng trung của các trường đại học tại Hà Nội. Hiện tại, đội ngũ giáo viên của tiếng trung Hoàng Liên vẫn vô cùng vững mạnh, do đó đây đã trở thành một trung tâm có chất lượng giảng dạy rất tốt tại Hà Nội. Những năm gần đây, trung tâm này đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học viên. Mỗi năm trung tâm đào tạo trên 50000 học viên với các trình độ tiếng trung khác nhau, từ các lớp cơ bản A B C đến luyện thi HSK.

tiengtrung.com

tiengtrung.com

Địa chỉ: ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0977941896

Facebook: Trung tâm tiếng trung Hoàng liên – Trung tâm tiếng Trung lâu năm nhất Hà Nội 

Website: Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên 

Chúng mình vừa cùng nhau tìm hiểu 3 trung tâm tiếng trung tại Từ Liêm và tại Cầu Giấy được đánh giá tốt nhất hiện nay rồi đấy! Một trong những kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả là các bạn phải tìm được đúng địa chỉ tin cậy để đăng ký học nha, nhất là phải phù hợp với mục đích học của các bạn nữa nha. Số lượng các trung tâm tiếng trung hiện nay là rất nhiều nên chúng mình hãy thật thông thái trong khi lựa chọn nhé! 

Review top 10 trung tâm uy tín tại Hà Nội 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP