Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Nhớ nhanh 1500 từ vựng tiếng Trung bằng câu chuyện

Phạm Dương Châu 17.05.2017 Kinh nghiệm học tiếng Trung

Nhớ từ vựng luôn là “đau đầu” của bất cứ ai học tiếng Trung. Tiếng Trung Dương Châu sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình làm sao để nhớ nhanh từ vựng tiếng Trung nhất nhé. Đó chính là cách học nhớ từ vựng bằng câu chuyện đấy các bạn. Các bạn đã biết phương pháp này chưa nhỉ? Nếu chưa chúng mình cùng nhau khám phá nha! 

Nhớ từ vựng bằng câu chuyện là gì? 

Nhớ từ vựng bằng câu chuyện là phương pháp học hoàn toàn mới, sử dụng những câu chuyện hết sức đời thường, giản dị gần gũi với cuộc sống hàng ngày gắn với từ vựng cụ thể nhằm mục đích nhớ nhanh và nhớ lâu được từ vựng hơn. 

Ở đâu dạy nhớ từ vựng bằng câu chuyện? 

Liệu có chỗ nào dạy học tiếng Trung sử dụng phương pháp này hay không? Theo Tiengtrung.com được biết là có Trung tâm Tiengtrung.vn của thầy Phạm Dương Châu hiện đang sử dụng phương pháp nhớ từ vựng bằng câu chuyện này đấy. Hiện Tiengtrung.vn có duy nhất hai cơ sở tại Hà Nội: Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà NộiCơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tiếp cận những phương pháp hiện đại, tiên tiến. Tiengtrung.vn hiện đang là trung tâm đi đầu trong công tác giảng dạy và sáng tạo những phương pháp học mới, hiệu quả, là trung tâm duy nhất tại Hà Nội sử dụng phương pháp nhớ từ vựng bằng câu chuyện giúp học viên nhớ nhanh được từ vựng ngay trong quá trình học. Nếu các bạn đang muốn đi tìm trung tâm có dạy phương pháp này thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng mình đấy nhé! 

Có sách nào theo phương pháp nhớ từ vựng bằng câu chuyện 

1. Sách luyện nhớ chữ Hán 

? Đây là tài liệu tích hợp nhiều chức năng: vừa có thể tập viết , vừa có thể học nhớ chữ Hán và có từ vựng HSK từ 1 – 6 đảm bảo vốn từ vựng thi HSK.

? Học kèm với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Tổng hợp 3300 chữ Hán từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 trong 70 chủ đề.

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

? Giúp tăng hứng thú khi học và rất dễ ghi nhớ qua phương pháp “CHỮ HÁN ĐÓ GỒM NHỮNG BỘ THỦ GÌ HỢP THÀNH VÀ CÂU CHUYỆN CHỮ HÁN ĐÓ LÀ GÌ”

? Các từ đều có đối chiếu GIẢN THỂ VÀ PHỔN THỂ cho các bạn muốn đi Trung Quốc hoặc Đài Loan, có phiên âm và nghĩa đi kèm, dạy viết chữ theo các nét cơ bản.

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

? Phù hợp với mọi đối tượng đang học tiếng Trung. cảm thấy bản thân còn kém việc nhớ chữ Hán và phần viết thì không thể bỏ qua.

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

? Với chủ đề từ vựng rộng và đầy đủ, sách sẽ giúp bạn phát triển cả kỹ năng viết và nói. Giao tiếp tiếng Trung tự tin với cả người bản xứ

? Ngoài ra, lợi ích tốt nhất là học xong bộ này bạn sẽ đủ trình độ thi được HSK 6, làm phiên dịch viên tiếng Trung

2. Sách sơ đồ tư duy chữ Hán 

? Thiết kế theo sơ đồ cây phát triển thành nhiều từ kèm theo giải thích cụ thể ý nghĩa từng từ 

→ học viên có cái nhìn toàn cảnh về tất cả từ vựng một cách nhanh chóng thay vì phải tra cứu từng từ một cách thủ công thông qua từ điển như trước.

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

nhớ từ vựng bằng câu chuyện

? Mỗi chữ Hán được phân tích thành các bộ thủ cấu tạo nên nó kết hợp thêm câu chuyện phong phú, gần gũi với đời sống hàng ngày

→  gây ấn tượng được với người đọc để nhớ nhanh hơn.

3. Bộ thẻ từ vựng flashcard 

→ Vỏ hộp dày, cứng, vô cùng chắc chắn. Khác với những vỏ hộp mỏng khác, không được dày dặn nên khi vận chuyển rất dễ làm méo mó. Hộp Flashcard tiếng Trung của Tiếng Trung Dương Châu có thiết kế vô cùng bắt mắt và độc đáo. Với hình ảnh độc quyền của thầy giáo Phạm Dương Châu, thiết kế này sẽ giúp người mua dễ dàng nhận ra và cảm thấy uy tín hơn rất nhiều những bộ Flashcard đang được bán tràn lan trên thị trường.

tiengtrung.com

→ Trên mỗi mặt sau của Flashcard đều có những hình ảnh minh hoạ không những đẹp mà còn được sử dụng vô cùng thông minh. Khác với những loại Flashcard khác không có hình ảnh sẽ rất khó để hình dung ra từ mới này có ý nghĩa như thế nào. Việc sử dụng hình ảnh minh hoạ không những làm cho thiết kế Flashcard tiếng trung trở nên đẹp hơn mà còn là phương pháp học qua Hình Ảnh giúp lưu trữ lâu dài trong bộ nhớ của chúng ta.

tiengtrung.com

→ Bộ thẻ giúp nhớ nhanh từ vựng theo phương pháp học từ vựng với 214 bộ thủ tiếng Hán với những câu chuyện chính là Phương pháp nhớ độc quyền 1500 chữ hán của thầy Phạm Dương Châu mà không có bất cứ sản phẩm nào trên thị trường nào có được. Với phương pháp thú vị này, thầy Châu đã áp dụng và dạy học trong vòng hơn 10 năm nay cho các bạn học viên và luôn đạt được hiệu quả cực kì tốt, giúp cho các bạn có một cái nhìn mới hẳn về một hệ thống học chữ Hán. 

→ Mỗi một tệp Flashcard được chia thành những móc khoá nhỏ đã được móc sẵn rất tiện lợi khi các bạn có thể mang đi học ở bất cứ địa điểm nào. Rất thuận tiện khi không phải ngồi trên bàn học hay trên trường lớp mà chúng ta vẫn có thể học thuộc được từ mới.

→ Chữ cứng bao gồm cả phần phồn thể và giản thể thuận tiện cho cả những bạn học tiếng Trung phổ thông hay tiếng Đài Loan đều có thể sử dụng được 

tiengtrung.com

→ Mỗi mặt sau đều có phiên âm cụ thể kèm theo dịch nghĩa 

→ Mỗi từ vựng đều bao gồm cả ví dụ minh họa giúp người học dễ dàng đặt câu giao tiếp hơn. 

→ Bộ thẻ được in màu, giấy không thấm nước nên các bạn có thể thoải mái mang theo mà không sợ bị mưa làm ngấm hay trong khi di chuyển chất giấy cứng cáp sẽ không bao giờ bị rách hay nát. 

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

3/5 - (2 bình chọn)
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP