Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

TÔI LÀM THƯƠNG MẠI THÌ NÊN HỌC TIẾNG TRUNG NHƯ THẾ NÀO?

Phạm Dương Châu 28.01.2021 Kinh nghiệm học tiếng Trung

Hội nhập kinh tế giữa các quốc gia ngày càng sâu rộng và phát triển, đặc biệt trong số đó là quan hệ giữa Việt Nam và người láng giềng Trung Quốc. Trung Quốc là bạn đối tác làm ăn của rất nhiều mặt hàng xuất khẩu từ nước ta những năm gần đây, chính vì vậy mà những người làm kinh doanh có xu hướng học tiếng Trung nhiều hơn để phục vụ quá trình giao dịch với đối tác của mình. Vậy học tiếng Trung thương mại như thế nào? Các bạn hãy cùng Tiengtrung.com tìm hiểu nhé. 

Tiếng Trung thương mại là gì? 

Tiếng Trung thương mại là một khóa học tiếng Trung mà ở đó giảng dạy cho người học những kiến thức liên quan đến quá trình làm kinh tế như giá cả, hợp đồng, quảng cáo, đàm phán,…Đây là một khóa học khá mới hiện nay trong số các khóa học tiếng Trung nhưng lại cực kì “hot”, thu hút được một số lượng quan tâm đông đảo từ người học, giúp cho hoạt động kinh doanh tại các công ty được thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Ai nên học tiếng Trung thương mại?

Chúng ta sẽ hỏi rằng, ai thì nên được học tiếng Trung thương mại?

– Giám đốc, chủ những doanh nghiệp lớn là đối tượng hàng đầu cần học tiếng Trung thương mại để có thể giao tiếp, đàm phán, thương lượng với các đối tác làm ăn của mình khi ký kết hợp đồng nếu như không muốn phải bỏ ra một khối lượng lớn để thuê nhân viên phiên dịch. 

– Người đang muốn buôn bán, nhập hàng Quảng Châu để về kinh doanh. Bạn muốn nhập hàng buôn từ Trung Quốc về bán trong nước thì thay vì tìm một mối hàng trung gian thì sao bạn không tự học tiếng Trung thương mại để thực hiện những giao dịch, mặc cả giá buôn trong những lần nhập hàng. 

– Nhân viên văn phòng làm việc tại các công ty có đầu tư của Trung Quốc cần phải học tiếng Trung thương mại để có thể giao tiếp với sếp của mình được thuận tiện hơn. 

– Nhà kinh doanh đang muốn tấn công vào thị trường Trung Quốc làm ăn thì cũng cần phải học tiếng Trung để tìm hiểu trước thị trường của mình. 

– Hoặc đơn giản là bạn đang muốn tìm một công việc đem lại nguồn thu nhập khá hơn thì chúng mình có thể học tiếng Trung thương mại để làm phiên dịch cho các công ty Trung Quốc.  

Ở đâu dạy tiếng Trung thương mại

Tự hào là Trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu trong số các Trung tâm dạy tiếng Trung.  Tiengtrung.vn là trung tâm tiếng Trung được thành lập bởi thầy giáo Phạm Dương Châu vào ngày 22/02/2002 với cơ sở 1 tại số 10 ngõ 156 Hồng Mai. Trung tâm nhanh chóng phát triển trở thành trung tâm có uy tín lớn trong vấn đề đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội. Đến tháng 2 năm 2017, Tiengtrung.vn đã có cơ sở tại Cầu Giấy để thuận tiện cho các bạn học viên ở khu vực phía Tây thủ đô đăng ký học hơn. 

Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, đều tốt nghiệp thạc sĩ từ các trường danh tiếng của Trung Quốc, kết hợp với phương pháp học chữ Hán độc quyền của thầy Phạm Dương Châu, Tiengtrung.vn những năm gần đây luôn đi đầu trong công tác giảng dạy và sáng tạo phương pháp học tiên tiến, hiện đại nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất đem đến cho người học. 

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

khóa học tiếng Trung tại quận Cầu Giấy

Một thế mạnh của Tiengtrung.vn là chia các trình độ khác nhau phù hợp với trình độ của các học viên và yêu cầu của các học viên. Trung tâm dạy theo lộ trình của giáo trình Hán ngữ biên soạn của Đại học Bắc Kinh, bắt đầu từ trình độ cơ bản với khóa học cho người mới bắt đầu học tiếng Trung đến nâng cao dần với những khóa học trung cấp và cao cấp dành cho người đi làm hay đi phiên dịch. Bên cạnh đó, Tiengtrung.vn cũng có lớp học VIP 1 – 1 với giáo viên để thuận tiện cho những bạn không theo được thời gian của trung tâm sắp xếp hoặc có nhu cầu học theo chương trình khác với giáo trình Hán ngữ. Tại Tiếng Trung Dương Châu, tiếng Trung thương mại được quan tâm và trở thành một trong những khóa học chính tại trung tâm. Trong quá trình học, học viên sẽ được học các từ vựng tiếng Trung thương mại, các thuật ngữ tiếng Trung thương mại, các tình huống…. Rồi dần dần sẽ hình thành nên phản xạ trong quá trình giao tiếp tiếng trung thương mại. Có thể nói, Tiengtrung.vn là lựa chọn khá phù hợp cho mọi đối tượng và mọi trình độ đấy!

Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: số 10 ngõ 156 Hồng Mai Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội. 

+ Cơ sở 2: số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.

Facebook: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung 

Website: Tiengtrung.vn

Nội dung khóa học tiếng Trung thương mại tại Tiếng Trung Dương Châu

Học viên khi tham gia khóa học tiếng Trung thương mại tại Tiếng Trung Dương Châu sẽ được học những kiến thức từ vựng, ngữ pháp thường dùng trong quá trình giao tiếp với đối tác bên Trung Quốc, từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học sẽ vừa được học lý thuyết vừa được tham gia các cuộc thi nói ngay trên lớp, luyện hội thoại và phản xạ nhanh khi giao tiếp. Đồng thời, giáo viên còn thường xuyên tạo ra những tình huống đi kèm với giảng dạy từ vựng giúp học viên có thể vận dụng được từ vựng ngay trong khi ở trên lớp luôn đấy. 

Giáo trình học: Giáo trình học tại Tiếng Trung Dương Châu do thầy Phạm Dương Châu cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao của trung tâm biên soạn, là thành quả lớn của sự nỗ lực của tập thể giáo viên. Giáo trình được cải biên lại dựa trên sự cập nhật vừa mang tính thời sự, vừa gần gũi với thực tiễn nên rất thuận tiện cho các học viên tham gia có thể nhớ nhanh được bài học. 

tiengtrung.com

tiengtrung.com

Đầu ra của khóa học tiếng Trung thương mại

Kết thúc khóa học tiếng Trung thương mại tại Tiếng Trung Dương Châu bạn sẽ nhận được những gì? 

– Nắm được các thuật ngữ chuyên ngành thương mại, kinh tế.

– Có thể giao tiếp, đàm thoại tiếng Trung trong lĩnh lực mua bán, thương lượng.

– Có thể tham gia đấu thầu, tham gia đấu giá các hoạt động kinh tế.

– Thuyết phục khách hàng bằng tiếng Trung.

– Mua bán, trao đổi bằng tiếng Trung Quốc…..

Các bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một khóa học để bổ sung kiến thức của mình ngay từ hôm nay nhỉ? Hãy tranh thủ làm chủ kiến thức của mình để có một công việc thật hoàn hảo nhé! 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP