Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Học tiếng Trung uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Phạm Dương Châu 07.01.2021 Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Trung tâm tiếng Trung nào uy tín, chất lượng nhất

tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Chắc hẳn các bạn có niềm đam mê với tiếng Trung, các bạn thích thú với lịch sử văn hóa Trung Quốc hay đơn giản là các bạn bị thu hút bởi những trang phục cổ Trang thì đều mong muốn mình có thể chinh phục được ngôn ngữ này. Vậy câu hỏi được đặt ra : học tiếng Trung ở đâu tốt ? Trung tâm tiếng Trung nào uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vậy để cùng tiengtrung.com đọc hết bài viết và trả lời cho câu hỏi này, hãy đọc hết bài viết này nhé !!!

tiengtrung.com

Tiêu chí đánh giá trung tâm

Đây chính là những tiêu chí để đánh giá chất lượng trung tâm. Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao trong thế giới hội nhập. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung để học tiếng Trung, các trung tâm dạy tiếng Trung lần lượt được thành lập và mọc ra như nấm. Vậy sự lựa chọn nào là hoàn hảo nhất cho chúng ta ? Trung tâm nào uy tín, chất lượng nhất ? Nơi nào tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” . Đọc hết bài viết chắc chắn các bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi này cho chính bản thân mình nha.

Đội ngũ giảng viên

 • Đội ngũ giảng viên  Tiengtrung.com tự hào với đội ngũ giảng viên “chất hơn nước cất”. Thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Phần lớn các thầy cô đã có quá trình giảng dạy, công tác và làm việc bên Trung Quốc. Do vậy, với lượng kiến thức uyên thâm cùng với sự nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng những học viên khó tính nhất.

Phương pháp giảng dạy 

 • Phương pháp giảng dạy : Tiengtrung.com là trung tâm uy tín hàng đầu. Với 2 cơ sở và hàng chục nghìn học viên đã và đang theo học tại đây. Phương pháp giảng dạy khoa học,logic đầy đủ cả 4 kĩ năng. Giảng dạy bài bản giúp học viên nắm chắc kiến thức, ghi nhớ ăn sâu. 

Lộ trình học

 • Lộ trình học được chia rõ ràng, phù hợp với mục đích học tập của mỗi người. Học đi du lịch, học để kinh doanh buôn bán, thương mại, đánh hàng, du học,…

Sĩ số

 • Sĩ số học viên : Mỗi lớp bên trung tâm với số lượng học viên vừa đủ. Đảm bảo thầy cô có thể quan tâm, theo sát được toàn bộ học viên trong lên trên mỗi buổi học. Có một số trung tâm khác với sĩ số đông và có thêm trợ giảng, tuy nhiên việc chăm sóc học viên sẽ bị gián đoạn và không được đồng nhất phương pháp giảng dạy. 

Cơ sở vật chất 

 • Tiengtrung.com được trang bị thiết bị , máy móc hiện đại hỗ trợ học tập : máy chiếu, loa, máy tính, điều hòa và những cơ sở vật chất hiện đại nhất để hỗ trợ

Quyền lợi của học viên

 • Lấy tiêu chí “có tâm ắt có tầm” làm tôn chỉ trong việc giảng dạy. Quyền lợi của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi học viên đều được học bù, chuyển lớp và bảo lưu nha

Học giao tiếp cơ bản tiếng Trung ở đâu tốt nhất ?

Các bạn đều biết, tiếng Trung hiện nay là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới (khoảng 1,4 tỷ người). Nền kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển và ngày càng có sức ảnh hưởng. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan đầu tư vào Việt Nam, việc làm yêu cầu Tiếng Trung do đó cũng tăng theo nhu cầu. Tiếng Trung dần trở thành một cơ hội tốt để tìm việc với mức lương ổn định.

Trung Quốc không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vào top thế giới, mà còn có nền văn hóa rất đa dạng, phong phú và đặc sắc. Trung Quốc còn sở hữu những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử bậc nhất thế giới. Học tiếng Trung không chỉ để tìm kiếm cho mình một công việc tốt, mà còn có thể đi Trung Quốc du lịch, tìm hiểu văn hóa phong tục đặc sắc, đi Trung Quốc du học để trải nghiệm, mở rộng tầm mắt.

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng bạn chưa biết gì về tiếng Trung, chưa biết phải bắt đầu từ đâu và cách học như thế nào? Khóa học tiếng Trung cơ bản sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Trung, hiểu được cách đọc chữ Hán, cấu tạo, cách viết chữ Hán và giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung. Tiếng Trung Cơ Bản giúp bạn phát âm chuẩn, có phương pháp luyện nhớ chữ Hán và cách học tiếng Trung hiệu quả. Đây cũng là nền tảng vững chắc để bạn học tiếng Trung Nâng Cao và tiếng Trung chuyên ngành.

Đối tượng học

Khóa học Tiếng Trung Cơ Bản phù hợp với các đối tượng:

 • Những bạn muốn thi HSK
 • Học sinh thi Trung học phổ thông Quốc gia bằng tiếng Trung
 • Những bạn đi làm cần tiếng Trung: trợ lý, nhân viên, kế toán, quản lí……
 • Kinh doanh, hợp tác với Trung Quốc
 • Đánh hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao, Tmall, 1688
 • Muốn làm phiên dịch, giáo viên tiếng Trung
 • Đi Trung Quốc du lịch
 • Du học Trung Quốc
 • Những bạn học tiếng Trung đơn giản là vì sở thích, đam mê

Tiếng Trung Cơ Bản là nền tảng tối thiểu mà bắt buộc bạn phải nắm chắc trước khi học nâng cao và chuyên ngành. Vì vậy khóa học cơ bản này phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học Tiếng Trung.

Thời lượng

Khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu, thời gian hoàn thành là 2 tháng.

Mỗi tuần học 3 buổi, thời gian mỗi buổi học là 90 phút, học trong 24 buổi.

Bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-CN.

Tùy vào thời gian sắp xếp được, các bạn có thể học ca sáng (10h – 11h30), hoặc ca tối 1 (17h50 – 19h20), ca tối 2 (19h45 – 21h15).

Phương pháp giảng dạy chuyên sâu

Trong khóa học này, các bạn sẽ được học đầy đủ các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết.

 • Nghe: Được luyện nghe người bản xứ đọc phát âm chuẩn, bài khóa, từ mới, bài tập.
 • Nói: Được luyện tập hội thoại giao tiếp cơ bản với các thành viên trong lớp, nâng cao phản xạ, kĩ năng giao tiếp.
 • Đọc: Luyện đọc theo bào khóa, bài tập một cách bài bản theo giáo trình, luyện đọc phát âm chuẩn, luyện nhớ mặt chữ Hán.
 • Viết: Được học cách viết, cấu tạo chữ Hán, các bộ thủ, quy tắc viết chữ, luyện nhớ chữ Hán.

 

Phương pháp giảng dạy có gì đặc biệt?

– Mỗi buổi học đều tổ chức chơi game như thi nói, thi viết chữ Hán.
– Áp dụng phương pháp chiết tự, nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua câu chuyện.
– Áp dụng phương pháp bám đuổi học trò, 24/24 kèm cặp và chấm điểm, chữa lỗi cho học trò qua nhóm học của từng lớp trên facebook
– Thường xuyên tặng quà động viên học viên học tốt, phạt các học trò lười biếng để thúc đẩy học viên luôn luôn phải làm bài tập và tích cực nói, viết tiếng Trung trên lớp.
– Tổ chức livestream mỗi tuần ba lần để hướng dẫn trả lời tất cả các câu hỏi cho học viên trong và ngoài trung tâm .

Sách luyện nhớ 3300 chữ hán

Nội dung học

Giảng dạy theo lộ trình 6 quyển Giáo trình Hán ngữ từ 1 đến 6 của Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh và Giáo trình Hán ngữ 1 + 2 và 3 + 4 do trực tiếp do thầy Phạm Dương Châu biên soạn. Cung cấp hệ thống bài giảng 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày do thầy Phạm Dương Châu biên soạn riêng, bật mí bí quyết nhớ nhanh 1500 Chữ Hán qua câu chuyện.

Quy trình học

Bước 1: Đến lớp học nghe giảng, học tập và thực hành theo yêu cầu của giáo viên.

Bước 2 : Làm bài tập theo yêu cầu, có thể quay video bài nói hoặc chụp ảnh bài viết up lên nhóm facebook của lớp để các thầy cô giáo chữa bài.

Bước 3 : Làm bài tập trong sách giáo trình và kiểm tra với đáp án thầy cô cho để tự sửa đúng sai.

Bước 4: Điểm nào còn không hiểu thì lên nhóm facebook của lớp để hỏi thầy cô.

Tài liệu học tiếng Trung gồm những gì?

– Giáo trình: Giáo trình Hán ngữ 6 quyển – Đại học Bắc Kinh
– Sách luyện nhớ chữ Hán – bộ sách với phương pháp luyện nhớ chữ Hán siêu dễ của thầy Phạm Dương Châu.
– Vở tập viết – vở tập viết chữ Hán có ô kẻ sẵn.
Tài liệu nên có thêm:
– Chinh phục HSK – bộ sách có tập đề thi HSK có đáp án và giải thích đáp án chi tiết, dễ hiểu.
– Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán – sách luyện nhớ chữ Hán qua hình ảnh, bộ thủ, câu chuyện, học một chữ biết nhiều từ.

Đầu ra của khóa học

– Đọc phiên âm tiếng Trung thành thạo
– Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung
– Thành thạo quy tắc viết chữ Hán
– Thi được HSK1
– Đặc biệt: Bạn sẽ nhận được phương pháp nhớ 1500 chữ Hán qua câu chuyện (độc quyền chỉ có tại tiếng Trung Dương Châu – nằm trong từng bài giảng từ Hán ngữ 1234). Phương pháp này giải quyết vấn đề nan giải nhất của người học tiếng Trung là làm sao nhớ được chữ Hán.
– Với những bạn yêu ca hát, sau khi học xong khóa cơ bản này là bạn có thể thoải mái hát bằng tiếng Trung rồi.

Cam kết chất lượng


– Tiếng Trung Dương Châu luôn đảm bảo các khóa học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đi học cả 6 khóa Hán ngữ chăm chỉ, liên tục và làm đầy đủ các bài tập giáo viên đưa ra, mà không đạt được bằng HSK 5 thì bạn sẽ được học lại miễn phí 6 khóa. Cam kết này bảo đảm cho các học viên rằng họ không những được tham gia những khóa học tiếng Trung chất lượng tuyệt vời mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

– Khi bạn nghỉ 1,2 buổi học bạn được phép học bù 1 lớp khác. Đề nghị liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 09.4400.4400 (Hồng Mai) và 09.8595.8595 (Cầu Giấy) để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc lễ tân sẽ gửi video quay bài học cho bạn.

Hãy đến và trải nghiệm buổi học ngay nhé !

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP