Hack não 3300 chữ Hán bằng cuốn sách Sơ đồ tư duy

Toàn cầu hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, nhu cầu học thêm một ngôn ngữ mới không ngừng phát triển, bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh thì hiện nay tiếng Trung cũng được đánh giá là ngôn ngữ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên việc học tiếng Trung không phải là điều dễ dàng với nhiều người bởi những cấu tạo nét phức tạp, khó nhớ cùng hệ thống từ vựng đồ sộ đã làm nhiều học viên nản lòng, bỏ dở giữa chừng trong quá trình học. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, không ngừng đổi mới sáng tạo, các thầy cô của Tiếng Trung Dương Châu đã tìm tòi, khám phá ra phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn mới dựa trên nghiên cứu của Châu Âu khi hệ thống hóa từ vựng tiếng Trung trong quyển sách sơ đồ tư duy chữ Hán – Hack não 3300 chữ Hán giúp người học có thể học từ vựng được nhanh chóng.

Lý do khiến học tiếng Trung thất bại?

Lười học từ vựng

Chữ tiếng Trung vốn thuộc nhóm chữ tượng hình nên được cấu tạo từ khá nhiều nét, phức tạp, khó nhớ. Do đó, việc nhớ được các từ vựng là nỗi khó khăn lớn nhất của người học tiếng Trung hiện nay. Tuy nhiên những người học tiếng Trung tuyệt đối không thể lười học từ vựng được. Bởi lẽ nếu không thường xuyên bổ sung từ vựng, chúng ta sẽ thiếu tự tin khi giao tiếp do không hiểu được ý của người nói hoặc không thể diễn đạt được người khác ý của mình. 

 

Phương pháp học quá nhàm chán

Có khá nhiều bạn vẫn thường học theo phương pháp truyền thống. Chính là tiếp thu bài giảng của thầy cô một cách thụ động, chỉ nghe và làm mà thiếu tính sáng tạo, chủ động trong việc học tập. Việc lặp đi lặp lại như vậy hàng ngày sẽ nhanh chóng làm bạn cảm thấy chán nản với ngôn ngữ này!

tiengtrung.com

Không thể sắp xếp được thời gian học 

Học ngôn ngữ là cả một quá trình. Song không phải bất cứ ai cũng có thời gian để dành cho việc học này. Chính vì vậy mà khi không thể sắp xếp được thời gian học thường xuyên sẽ làm bạn phai nhạt dần kiến thức và niềm yêu thích đối với ngôn ngữ này! 

tiengtrung.com

Xem thêm những lý do khiến bạn học tiếng Trung thất bại

Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Trung hiệu quả 

Phương pháp học phù hợp 

Muốn học được từ vựng tiếng Trung một cách nhanh chóng và hiệu quả, trước hết, bạn cần tìm cho mình một phương pháp phù hợp với bản thân.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học cho các bạn có thể lựa chọn như học từ vựng tiếng Trung thông qua bộ thủ, học tiếng Trung thông qua hình ảnh, học tiếng Trung bằng flashcard,….nhưng mình xin được mách nhỏ cho các bạn một phương pháp mới đang được nhiều người hướng tới trong quá trình học ngôn ngữ là học bằng sơ đồ tư duy. Đây là một phương pháp học hoàn toàn mới đối với những người học tiếng Trung nói riêng và những người học ngôn ngữ nói chung nhưng lại thu được hiệu quả bất ngờ. Với cách học này, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát hơn về những từ vựng mà các bạn đang học, đồng thời cũng giúp các bạn mở rộng được nhiều từ vựng hơn. 

Chăm chỉ trong quá trình học

Bên cạnh việc lựa chọn cho mình một phương pháp học phù hợp thì chăm chỉ là điều không thể bỏ qua. Nếu như chúng mình có phương pháp học hiệu quả nhưng lại không thường xuyên học bài thì chắc chắn các bạn sẽ không thể nhớ được từ vựng đâu đấy! Người ta vẫn thường nói “cần cù bù thông minh” cho nên có những lúc các bạn chăm chỉ học còn tiến xa hơn những bạn thông minh mà lười học đó. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành ra khoảng 30′ – 60′ để học từ vựng là được rồi nha. Những lúc nản lòng các bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao chúng mình lựa chọn học tiếng Trung để có động lực tiếp tục đến cùng nhé! 

tiengtrung.com

Vận dụng từ vựng thường xuyên

Ngoài ra thì chúng mình cũng nên thường xuyên sử dụng những từ vựng mới học nhé. Các bạn có thể thông qua những việc đơn giản như giao tiếp, xem phim, nghe nhạc, đọc truyện để nhận diện những từ vựng đó giúp nó khắc ghi vào sâu trong trí não chúng mình hơn này! 

tiengtrung.com

Lựa chọn sách chính xác 

Và cuối cùng hãy lựa chọn cho mình những cuốn sách có giá trị để bổ sung vốn từ vựng hàng ngày. Nếu như bạn còn đang băn khoăn việc lựa chọn cuốn sách nào phù hợp với bản thân thì Tiengtrung.com xin được mách nhỏ cho bạn một liều thuốc chữa bệnh lười học từ vựng chuẩn nhất đang gây bão trên thị trường sách tiếng Trung nhé! Đó chính là cuốn sách sơ đồ tư duy hack não 3300 chữ Hán do thầy Phạm Dương Châu biên soạn vừa giúp bạn có được phương pháp học hiệu quả, vừa bổ sung từ vựng mà không cần mất quá nhiều thời gian. 

tiengtrung.com

Sơ đồ tư duy hack não 3300 chữ Hán – “liều thuốc” chữa bệnh lười học từ vựng tiếng Trung  

Vì sao nên học từ vựng tiếng Trung theo sơ đồ tư duy?

– Là phương pháp học hiện đại được hầu hết các nước châu Âu hiện nay khuyến khích giảng dạy theo phương pháp này.

– Chỉ với một từ gốc được hệ thống hóa phát triển ra nhiều từ vựng khác tác động lên não bộ, phát huy sự vận động của các nơron thần kinh.

từ vựng tiếng trung

– Phát huy tối đa được trí tưởng tượng phong phú và tính sáng tạo cho người học.

Vì sao sơ đồ tư duy hack não 3300 chữ Hán của thầy Phạm Dương Châu được khuyến khích là “liều thuốc tốt nhất” để chữa bệnh lười học

📖 Là thành quả nhiều năm sáng tạo, nghiên cứu, tìm tòi phương pháp học nhớ từ vựng của đội ngũ giáo viên tại Tiếng Trung Dương Châu dựa trên phương pháp học hiện đại của châu Âu

→ phát huy tinh thần sáng tạo của não bộ giúp người học thấy hứng thú hơn góp phần tăng khả năng nhớ của não bộ.

📖 Thiết kế theo sơ đồ cây phát triển thành nhiều từ kèm theo giải thích cụ thể ý nghĩa từng từ 

→ học viên có cái nhìn toàn cảnh về tất cả từ vựng một cách nhanh chóng thay vì phải tra cứu từng từ một cách thủ công thông qua từ điển như trước.

📖 Mỗi chữ Hán được phân tích thành các bộ thủ cấu tạo nên nó kết hợp thêm câu chuyện phong phú, gần gũi với đời sống hàng ngày

→  gây ấn tượng được với người đọc để nhớ nhanh hơn.

📖 Sách được in màu, chữ in đậm rõ ràng, in trên khổ A4 giấy chống lóa.

→  học viên không bị mỏi mắt trong quá trình học để có thể học thường xuyên hơn.

📖 Hình ảnh gần gũi liên quan tới từ khóa chính được kèm theo mỗi trang sách.

→ thuận tiện cho việc não bộ phát huy trí tưởng tượng để lưu giữ được nhanh hơn.

📖 Sơ đồ hóa các từ vựng tiếng Trung

→ người học có cái nhìn toàn cảnh về từ vựng mình đang học, học 1 từ nhưng suy ra được 10 từ liên quan → phương pháp học hiện đại của giới trẻ châu Âu hiện nay vừa tiết kiệm được thời gian học mà vẫn nhớ lâu được các từ vựng.

Hãy cùng Tiengtrung.com điểm qua một số nội dung của cuốn sách này nhé! 

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

 

Cảm nhận của khách hàng về chất lượng của Sách sơ đồ tư duy hack não 3300 chữ Hán

Hãy cùng Tiengtrung.com xem khách hàng nói gì khi được cầm trên tay cuốn sách này nhé

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

 

Trong quá trình sử dụng sách, Tiếng Trung Dương Châu lưu ý với các bạn là chúng mình không nên “tham” từ vựng mà học quá nhiều trong một ngày nhé! Các bạn chỉ nên học từ khoảng 10 – 15 từ vựng cho mỗi ngày và nên nhớ là học từ vựng nào chắc từ vựng đó trước nhé, tránh tình trạng chúng mình chưa nhớ kĩ đã chuyển sang từ khác thì nhanh quên lắm đó! Đồng thời các bạn cũng có thể làm một sơ đồ cây tương tự như trong sách để kết nối thêm những từ vựng mà chúng mình học trong các bài học trước đó để ôn luyện từ vựng nữa.

Giá bán cho bộ sách sơ đồ tư duy chữ Hán là bao nhiêu? 

– Giá bìa tập 1 + 2: 600k

tiengtrung.com

– Giá bìa tập 3+4: 700k

tiengtrung.com

Ưu đãi siêu hấp dẫn lên tới 2tr700 khi đặt mua sách Sơ đồ tư duy hack não 3300 chữ Hán ngay hôm nay

 ☑️ Giảm ngay 50% khi mua lẻ từng tập 

☑️ Combo mua hai quyển sách tập 1+2 và tập 3+ 4 được giảm từ 1tr300 còn 600k

tiengtrung.com

 ☑️ Tặng kèm 3 khóa học online bổ trợ mỗi khóa trị giá 800k

 ☑️ Đối với các bạn mua buôn sẽ được hưởng ưu đãi với mức Chiết khấu chưa từng có 💰💰💰

Ngoài ra chúng mình có thể học kèm cùng sách Luyện nhớ chữ Hán. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn các bạn viết từng nét đồng thời phân tích chi tiết từng chữ theo bộ thủ để các bạn có thể ghi nhớ được lâu hơn. 

Mọi thông tin thêm về bộ sách mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp bằng: 

 ♥ inbox fanpage: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

📞 Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

🏘️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

(nay chuyển ra số 15 Thanh Nhàn)
Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

💌 Email : phamduongchau@gmail.com

 

CAM KẾT

Tự hào là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy và xuất bản sách tiếng Trung, Tiếng Trung Dương Châu chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm:

📖 Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ bản quyền bởi thầy Phạm Dương Châu.

📖 Được phép xuất bản bởi NHÀ XUẤT BẢN THANH NIÊN tại Việt Nam 
📖 Sách dày hơn 200 trang, khổ giấy A4, bìa cứng, giấy bóng, in màu 100%

📖 Đền bù gấp 200% giá trị nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đúng, kém chất lượng

Các bạn còn chần chừ gì mà không rước ngay cuốn sách siêu hot trên tủ sách của nhà Tiếng Trung Dương Châu về ngay hôm nay nhỉ? 

  Đặt hàng ngay hôm nay tại đây

Ấn nút FB bên cạnh để chia sẻ ngay nếu bạn thấy hữu íchShare on Facebook
Facebook