Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 10 website vận chuyển hàng trung quốc uy tín nhất hiện nay

Phạm Dương Châu 24.11.2020 Văn hóa trung quốc

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, Trung Quốc chính là mảnh đất màu mỡ để chúng ta cùng nhau khai thác. Mảnh đất nhiều ài nguyên này dang chiếm ưu thế trong thị trường kinh doanh. Trung Quốc được coi là tổng kho hàng của cả khu vực Châu Á. Lợi nhuận thu được từ những món hàng lấy từ tổng kho này cao hơn so với những kho hàng khác rất nhiều. “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” chính xác là biết được những đơn vị hỗ trợ chúng ta vận chuyển chuyên nghiệp. Họ còn giúp chúng ta tìm được được những nguồn hàng vô cùng uy tín nữa. Đây chính là yếu tố cần và đủ để giúp chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

Hôm nay, chúng ta cùng tiengtrung.com tìm hiểu về những trang web uy tín vận chuyển hàng hóa uy tín nhất nhé. Cùng tham khảo và bắt đầu vận chuyển ngay hôm nay nào !

Những tiêu chí đánh giá

Có văn 2 văn phòng làm việc Việt – Trung

Đây là yếu tố đầu tiên mà tiengtrung.com muốn nhắc các bạn đây là yếu tố đầu tiên để chúng ta đánh giá về bên vận chuyển đó.  Nếu như đơn vị vận chuyển đó không có văn phòng làm việc bên Trung Quốc thì nhớ hãy tránh xa luôn nha các bạn, hãy thật tỉnh táo để không bị mất tiền oan nha. Hiểu đơn giản rằng nếu như đơn vị vận chuyển đó không có văn phòng tại Trung thì làm cách nào để có thể tối ưu nhất được phí vận chuyển cho chúng ta ? Và điều quan trọng hơn chính là vận chuyển hàng hóa một cách chính xác và đúng các quy trình, thủ tục pháp lý.

Hệ thống quản lý rõ ràng, minh bạch

Hiện nay, hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến Việt Nam đều phải có những thông tin cụ thể, công khai để chúng ta có thể tìm ra được. Tất cả khách hàng đều có thể tìm kiếm được thông tin pháp lý của công ty. Và điều quan trọng là chúng ta hoàn toàn có kiện tụng công ty này khi có bất kì vấn đề gì không mong muốn xảy ra. Một công ty chuyên nghiệp sẽ có những phần mềm quản lý rõ ràng, chính xác và minh bạch. Họ đã buôn bán chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có số lượng đơn hàng vô cùng lớn. Việc kiểm soát thủ công hoàn toàn là không thể.

Đánh giá của khách hàng

Những lượt đánh giá của những khách hàng trước là thông tin vô cùng quý giá. Qua những nhận xét này, chúng ta hoàn toàn có thể biết lượng phần nào về chất lượng saen phẩm. Sự uy tín của sản phẩm và cả thái độ phục vụ khách hàng của họ như thế nào.

Những lượt đánh giá này bạn hoàn toàn có thể xem một cách trực tiếp trên trang web của đơn vị đó hoặc google. Ngoài ra, những bài viết review trên Fb là vô cùng chân thực để chúng ta có thể nhìn nhận một cách tốt nhất. Trước khi nhập số lượng hàng lớn thì càng phải xem xét một cách kĩ lưỡng, kẻo mất tiền lại rước phải sản phẩm không ra gì vào thân mình nhé.

Top 10 website vận chuyển hàng trung quốc uy tín

1/ Võ Minh Thiên

Đầu tiên mình muốn nhắc đến cái tên Võ Minh Thiên. Đơn bị vận chuyển này vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. Ord hàng lâu nắm chắn hẳn ai ai cũng biết đơn vị này. Võ Minh Thiên chuyên thanh toán, mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa từ Việt – Trung và chiều ngược lại Trung – Việt. Doanh nghiệp Võ Minh Thiên thành lập đã từ lâu nên danh tiếng và sự uy tín của họ không cần phải bàn nhiều.

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên

Mọi quy trình của website vận chuyển Võ Minh Thiên luôn luôn công khai và đảm bảo. Đơn vị này còn thiết kế một ứng dụng riêng để khách hàng có thể tự tracking được đơn hàng của họ đang ở vị trí nào.

Bên cạnh đó , hệ thống doanh nghiệp còn mở rộng sang cả dịch vụ tại Tmall, 1688, Taobao,…

Thông tin liên hệ

Website: https://vominhthien.com/

Địa chỉ: 

  • KHO HCM: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
    Gọi: 1900 2284 bấm phím 5
  • KHO HÀ NỘI: Ngõ 17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
    Gọi: 1900 2284 bấm phím 6

2/  Ali

Được biết tới là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt giúp Nhập hàng Ali được đánh giá cao về chất lượng, khả năng hỗ trợ khi phục vụ cho yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người.  Đối với những doanh nghiệp muốn nhập số lượng hàng lớn để kinh doanh thì website này luôn luôn đáo ứng được những vị khách hàng khó tính nhất.

Ali

Ali

Văn hóa Trung Hoa

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như giá cược tốt, phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ nhân lực tâm huyết, cung cấp hệ thống dịch vụ đa dạng, hỗ trợ toàn diện theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng,… giúp Nhập hàng Ali trở thành sự lựa chọn lý tưởng, có khả năng bảo vệ tốt cho những yêu cầu, những đòi hỏi thực tế của từng người khi cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phục vụ công việc kinh doanh buôn bán.

3/ Công Ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

Hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng cao mà Đại Việt có khả năng đáp ứng tốt, làm thỏa mãn những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế của mội đối tượng khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Sở hữu đầy đủ các phương tiện vận chuyển phong phú, làm việc chuyên nghiệp, nhân lực đông đảo, đồng thời quy trình làm việc đạt chuẩn giúp dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, hiệu quả. Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện chuẩn xác, an toàn, hỗ trợ tốt và đúng tiến độ. Cùng với mức chi phí hợp lý, có chính sách bảo hiểm rõ ràng thì lợi ích của khách hàng được bảo vệ tốt nhất.

4/ Lamphongchina 

Lamphongchina được biết đến là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực order và ship hàng hộ chuyên nghiệp. Hỗ trợ vận chuyển, giao nhận hàng hóa hơn 5 năm trên thị trường, có hàng nghìn khách hàng khác nhau, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số lượng văn phòng được mở rộng khắp mọi miền đất nước làm mức độ uy tín của Lamphongchina ngày càng uy tín hơn.

Lamphongchina 

Lamphongchina

Lamphongchina hỗ trợ đặt hàng tại hàu hết các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Dịch vụ vạn chuyển luôn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Với việc chi phí dịch vụ được áp dụng thường dao động trong khoảng từ 1.3 – 5% thì Lâm Phong China trở thành lựa chọn hoàn hảo để nhu cầu được đáp ứng với chi phí tốt nhất.

Lamphongchina hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng. Do vậy mà dịch vụ của Lamphongchina vô cùng uy tín, đảm bảo.

5/ Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Việt và Việt Trung, hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhiều năm. Điều này đã giúp đơn vị  Quý Nam Sài Gòn đem tới lợi ích, khả năng hỗ trợ cùng lợi ích lớn cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Đặc biệt, sự đa dạng trong dịch vụ vận chuyển theo nhiều hình thức, nhiều phương tiện từ đường thủy, đường hàng không, tới đường bộ,…

6/ Công Ty Vận Chuyển Việt Trung

Là một đơn vị uy tín có trụ sở tại thị trường Hà Nội, cung cấp dịch vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng giúp việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc được thực tối ưu nhất. Sự tối ưu về cả chi phí và thời gian vận chuyển giúp đơn vị này ngày một uy tín và được tin tưởng nhiều hơn.

Công Ty Vận Chuyển Việt Trung

Công Ty Vận Chuyển Việt Trung

Hoạt động với phương châm chính là mang tới cho khách hàng dich vụ nhanh chóng, an toàn, giá tốt và uy tín vượt trội. Do đó mà việc vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của từng khách hàng, với mọi loại hàng hóa đều được hỗ trợ và đáp ứng tốt.

Những quy trình vân chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, công khai và hợp pháp cùng với sự bảo đảm về chất lượng hàng hóa là hàng đầu.

7/ Hải Tàu Logistics

Hoạt động khoảng 12 năm trên thị trường, được biết tới là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh đó, hỗ trợ order hàng theo yêu cầu giúp Hải Tàu Logistics trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và an toàn cao là những gì khách hàng được đảm bảo tới mức tối đa.

Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics

Cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú, hệ thống xe hoạt động liên tục, có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau giúp Hải Tàu Logistics trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo giúp vận chuyển hàng Trung Quốc được thực hiện tốt.

8/ Hàng Quảng Châu

Một đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc về Việt Nam nhiều năm, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ được khẳng định giúp việc đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng được đảm bảo. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa, đa dạng ở số lượng với mức chi phí là hợp lý nhất. Đặc biệt hỗ trợ mua hàng trên tất cả các trang thương mại điện tử của Trung Quốc Trung Quốc như Tmall, Taobao, 1688,…

Hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu

Cung cấp app đặt hàng trên thiết bị di động tiện lợi, dịch vụ vận chuyển cung cấp đa dạng và phong phú, có hỗ trợ quản lý tình trạng hàng hóa chuyên nghiệp, thường xuyên và kịp thời. Vì thế, sử dụng dịch vụ theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế được đảm bảo mang tới giá trị, đem tới lợi ích lớn và thiết thực như mỗi người mong chờ.

9/ Alibaba1688 

Mức giá vận chuyển rẻ, hợp lý được đảm bảo đáp ứng với Alibaba1688. Không chỉ vậy, thời gian vận chuyển thường chỉ mất từ 5 – 6 ngày thì việc tiết kiệm thời gian, sớm nhận hàng hóa để kinh doanh theo nhu cầu được đảm bảo tốt nhất. Hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp mà Alibaba1688 đáp ứng giúp nhu cầu đặt hàng của mỗi khách hàng đạt được kết quả cao. Hỗ trợ vận chuyển hàng số lượng lớn, khối lượng lên tới 1000kg giúp việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Alibaba1688 

Alibaba1688

Với Alibaba1688 quy định khách hàng phải đặt cọc giá trị đơn hàng, thường là 100% để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong hoạt động đặt hàng theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng khách hàng.

10/ Vĩnh Gia Logistics

Hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu, vận chuyển hai chiều Việt – Trung, hỗ trợ đổi tiền,… và nhiều dịch vụ hữu ích giúp Vĩnh Gia Logistics trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của mọi đối tượng khách hàng. Với Vĩnh Gia Logistics có hỗ trợ mức phí từ 1 – 2% trên giá trị của đơn hàng là mức phí hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc đáng kể.

Vĩnh Gia Logistics

Vĩnh Gia Logistics

Nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao giúp hàng hóa Trung Quốc được nhập về Việt Nam có xu hướng gia tăng, ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Lựa chọn được website hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp giúp việc đặt hàng, vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu đều được thực hiện và đáp ứng tốt như những gì mỗi khách hàng mong muốn.

Trên đay là top 10 website nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng nhất. Còn chần chừ gì mà không học ngay khóa học online tiếng Trung để nhập hàng và kinh doanh ngay nào !!!

Tiếng Trung Dương Châu 

Cs1 : số 10, ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội 

0944004400

Cs2 : tầng 4, số 25, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội

0985958595

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP