Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

LIST CỰC PHẨM TRUYỆN NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT

Phạm Dương Châu 13.11.2020 Văn hóa trung quốc

“Thẩm Đình Thâm, một gã đàn ông mà lại máu lạnh, phụ tình và lại thích kiếm chuyện như vậy hả ?

Tôi muốn anh kí vào tờ giấy ly hôn !”

Cô vì không thể chịu đựng được gì thêm, giận dữ vừa hét lên vừa nói. Nhưng câu trả lời mà cô nhận được chỉ là “Bà Thẩm ơi, lúc ngọt ngào em có nói như thế đâu nhỉ ?…”

Cùng Tiếng Trung Dương Châu điểm danh các anh hùng trong mặt trận ngôn tình nhé !

NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Thu Hàm Vạn Tượng
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài, sủng ngược, thương trường,
Tình trạng: Hoàn
Vote: 9.97/10

NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ

NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ

Văn án

Cô nàng Triệu Hàm Như vừa mới tuổi trăng tròn 16 tuổi. Với xuất thân cao quý và vô cùng danh giá – một thiên kim tiểu thư con nhà gia giáo, cha cô là Triệu Gia. Một viên ngọc trai quý báu, trong sáng cô đã được mọi người thương yêu, nuông chiều bản thân ngày từ khi cô còn nhỏ. Cô luôn được nuông chiều bởi người thân và gia đình. Nghe đến đây, chắc hẳn bạn sẽ nghic rằng đây sẽ là một cô nàng kiêu ngạo, đúng kiểu “tiểu thư con nhà người ta”. Tuy nhiên tính cách của cô nàng lại hoàn toàn trái ngược với những suy nghĩ của chúng ta. Một tiểu thư nhưng tính cách lại vô cùng trong sáng, thuần khiết. Cuộc sống toàn là màu hồng với sự che chở của đấng song thân.

Tưởng chừng mọi thứ cứ màu hồng đẹp đẽ mà diễn ra, ai ngờ đâu biến cố lại xảy ra vào chính ngày sinh nhật của cô gái. Người cha của cô gái bị công an bắt. Sóng gió ập đến khiến cho gia đình cô đảo lộn cả. Mối tình đầu của cô lại bén duyên với người chị họ và đương nhiên phụ bạc cô gái. Sau biến cố đó, mẹ cô đã hướng cô chuyển sang Mỹ ở cùng với dì của mình. Nhưng biến cố lại ập đến khiến cho cả thế giới của cô sụp đổ. Vừa sang đến Mỹ, cô đã nhận được tin dữ : mẹ cô tai nạn mất, ba cô cũng vì bệnh tim mà mất.

Những sóng gió quá lớn, đến đột ngột khiến cô gái Triệu Hàn Như thay đổi một  cách hoàn toàn. Cô nhất quyết lựa chọn cách là dối trá miệng đời thiên hạ. Với mục đích chính của cô để tồn tại và sống sót nơi thành phố phồn hoa đô hội này và khi qau trở lại thành phố C năm đó thì cô sẽ báo thù tất cả những kẻ đã hại cả gia đình của cô

TÌNH ĐẮNG

Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược luyến tàn tâm (ngược nam ngược nữ), đô thị tình duyên, tổng tài.
Tình trạng:
Vote: 9.97/10

TÌNH ĐẮNG

TÌNH ĐẮNG

Văn án

Tác phẩm thứ 2 mang tên “tình đắng” . Trong không khí của lễ đính hôn của cô nàng tiểu thue thiên kim. Cô đính hôm với một tuyệt phẩm nhân tài của làng kinh doanh. Tất cả mọi người, ai ai đều ngưỡng mộ cặp đôi “trời sinh một cặp” này. Nhưng bên trong cái sự hào nhoáng đó, cô nàng đã phải gánh chịu biết bao nhiêu. Đâu ai nghĩ đến cảnh một thiên kim tiểu thư phải gánh chịu cảnh ngày tân hôn phu quân ngang nhiên lên giường cùng người phụ nữ khác.

Sự việc này xảy ra khiến cha cô vô cùng giận dữ, ông tức quá ngất luôn tại chỗ và không còn tỉnh lại nữa.

Đến chính bản thân thiên kim tiểu thư cũng bị hãm hại bởi nhân tình của chồng cô. Ả tiểu tam dùng mưu mô thủ đoạn khiến cô phải ngồi tù.

Một người đàn ông khiến cô vừa giận nhưng lại vừa yên trong suốt 3 năm trôi qua. Một người được coi là “cái bóng” theo cô 3 năm dài đằng đẵng.

Một mối tình uất ức suốt khiến cô phải chịu oan ức ngồi tù trong những 3 năm trời. Khi ra khỏi tù , cô chỉ còn 2 bàn tay trắng, còn người tình của cô thì đã trở thành một kẻ gian xảo, nguy hiểm. Một tay che cả bầu trời.

THỊNH THẾ HÔN NHÂN

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo
Thể loại: hiện đại, sủng ngược nhẹ, thâm tình, tổng tài, thương trường, quân nhân, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 9.95/10

THỊNH THẾ HÔN NHÂN

THỊNH THẾ HÔN NHÂN

Văn án

Một truyện của tác giả Tam  Kim Nguyên Bảo với nội dung cũ nhưng lại không hề cũ. Nhân vật chính Bạch Nhược Y sau khi được gả cho chàng trai Thẩm Đình Thâm thì cô mới ngộ nhận ra một điều rằng trở mặt nhanh như trở bàn tay là gì. Chàng trai đối với cô rất lạ lùng, khi thì nồng nàn còn khi lại lạnh lẽo.

Thẩm Đình Thâm, tên đàn ông như anh sao có thể máu lạnh, vô tình, vô cớ gây chuyện như vậy chứ? Tôi muốn ly hôn!” Bạch Nhược Y vì không thể chấp nhận được cảnh này nữa, bực tức mà hét toáng lên trong giận giữ.

Bà Thẩm à, lúc chúng ta ngọt ngào trên giường em đâu nói như thế”.

Lúc này, gương mặt Thẩm Đình Thâm thật khó chịu, anh chàng liền ép sát cô vào góc tường”.

Cô gái bị chắn cứng họng không nói lên lời. Vẫn là phong cách khó chịu của Thẩm Đình Thâm. Với cái phong thái lạnh lùng, trêu ghẹo của chàng này.

Một con người đỉnh bá cháy, phá đám cô, quan tâm cô vẫn chỉ là anh chàng ngã cây này.

Đến ngay cả Bạch Nhược Y cũng đã từng hỏi bản thân mình rằng Đình Thâm là một người như thế nào? Phải chăng là một con người đa nhân cách ?

Nhưng sau mọi chuyện xảy ra thì cô vẫn  hiểu ra rằng chính anh chàng đẩy cô ngã thì lại là người đỡ cô đứng dậy.

QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, quân nhân, sủng ngọt, sạch, cưới trước yêu sau.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 9.94/10

QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG

QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG

Văn án

Một Kiều Duy Tâm vừa tan vỡ mối tình thanh xuân ngọt ngào 7 năm. Người yêu Duy Tâm đã phản bội và đi theo người bạn thân. Cô nàng quyết định đồng ý tất cả các cuộc hẹn đi xem mắt để che giấu đi rằng mọi người thấy cô vẫn luôn ổn.

Một chàng trai thủ trưởng quân đội mang tên Giang hạo. Giang Hạo là một con người vô cùng kiêu ngạo. Anh đã phải chịu đựng cảnh ra đi của người yêu cũ của mình 5 năm trước đây. Và hiện tại thì Giang Hạo vẫn chưa thể mở lòng mà chấp nhận được một người mới bên cạnh mình. Bên cạnh đó, gia đình anh chàng này đã giục anh kết hôn rất nhiều lần.

Trong một vài lần chạm mặt nhau, họ đã vô tình mà chú ý đến nhau tự lúc nào. Họ chợt nhận ra rằng trái tim cùng chung nhịp đập và cũng có thể cộng sự mang lại cho nhau lợi ích của nhau.

Giang Hạo bắt đầu câu chuyện với giọng vô cùng  khiêu khích : “Tôi thấy rằng tôi và em hợp mắt đấy, liệu em có dám ngay lập tức đăng kí kết hôn với tôi không ?”

Kiều Duy Tâm : “Thần Kinh à”

Giang Hạo: “Tôi không đùa, tôi đang nói thật!

Kiều Tâm Duy: “Cục Dân chính giờ này đã nghỉ làm rồi.

Giang Hạo: “Hôm nay không đươc thế thì ngày mai.9h sáng mai, gặp nhau tại Cục Dân chính, không gặp không về, em dám không?

Kiều Tâm Duy do dự: “Anhcó đang nói đùa không? Chúng ta sẽ đi đăng ký thật đấy à?

Giang Hạo: “Nếu thực sự mà chúng ta không tìm thấy người khác thích hợp, thì sao chúng ta không cho đối phương một cơ hội chứ?

” Bí kíp ” học tiếng Trung siêu đột phá bạn đã thử chưa ? Tham khảo nay phương pháp học ” xịn xò ” này cùng Tiếng Trung Dương Châu TẠI ĐÂY nhé.

Có thể là hình ảnh về sách và văn bản

NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Mao Mao Ru
Thể loại: Hiện đại, xuyên không, hệ thống, dị năng, nữ phụ.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 9.97/10

NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ

NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ

Văn án

Bắt đầu câu chuyện từ sự việc Hạ Phong Quang đột nhiên bị rơi vào thế giới hệ thống một cách bất ngờ. Sau khi chuyện đó xảy ra, cô phải hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình để có thể tích trữ được 100 điểm. Khi hoàn thành đủ nhiệm vụ cô mới có thể trở về được nơi bạn đầu.

Cô còn không thể nhớ nổi mình đang ở thế giới thứ bao nhiêu nữa. Chỉ biết rằng một cuộc sống ở trong tiểu thuyết mang tên tổng tài bá đạo. Mục tiêu hiện tại của cô chính là một chàng trai đeo kính cấm dục với cái tên Bạch Trí.

Hạ Phong Quang đã không ngần ngại đưa ra các ý kiến, mưu kế để có thể tiếp cận với nhân vật nam một cách ngọt ngào nhất.  Cô muốn mình phải thật ấn tượng và nổi bật và danh chính ngôn thuận đến với chàng trai nam phụ kia.  Cô cũng đã đường đường chính chính hủy bỏ đi hôn ước mà người đã đã ra lệnh cho cô. Mục đích cô làm trái lệnh là để giúp người mình yêu báo thù, và đương nhiên cô chẳng màng đến sự giúp đỡ của mọi người.

Tất cả diễn biến truyện đều diễn ra rất tự nhiên, theo đúng chuẩn form của một tác phẩm ngôn tình đúng mực.

Học tiếng Trung qua truyện

GẶP ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI

Tác giả: Túy Thời Miên
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược, tổng tài, hào môn, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 9.91/10

GẶP ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI

GẶP ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI

Văn án

Một cô nàng Hà Tư Ca xinh đẹp, sinh ra là lớn lên trong một gia đình gia giáo, có điều kiện. Nhưng trái ngược lại, cô lại có một cuộc sống ít “chanh sả” chỉ như là cô nàng lọ lem.

Hoàn cảnh gia đình cô, mẹ cô mất sớm, do vậy mà cha cô đã đi thêm một bước để đến với vợ hai. Mẹ kế của cô là một “bad woman” , bà đối xử với cô đúng như  “dì ghẻ” trong truyền thuyết chúng ta hay thấy.  Mẹ kế đã kết hợp cùng với Hà Nguyên Chính để đẩy cô gái đi du học ở nước ngoài.

Sau một thời gian du học, cô nàng bị kéo về nước để gả cho một thiếu gia khét tiếng nhà họ Phó. Anh ta là Phó Cẩm Hành và lúc này công ty của nhà đang rơi vào khó khăn. Cong tử nhà họ Phó khét tiếng với cái tiếng xấu vang xa : “háo sắc, lạnh lùng” lại còn không mấy thân thiện.  Chính vì sự sắp đặt không như ý mà cuộc hôn nhân này đã bị Hà Tư Ca trốn bằng mọi cách.

Nhưng sự sắp đặt mọi chuyện đều không được như ý .Cô nàng đã bị công tử nhà họ Phó kia “ăn chịt” và sau đó thì tai nạn mất đi trí nhớ của mình.

Thời gian không lâu sau, Hà Tư Ca ngày càng bản lĩnh và thành công, hai người họ cũng đã gặp lại nhau. Chàng trai Phó công tử không thể quên được cái nét ngây ngô kia để lại cho anh. Nhưng anh chàng vẫn cố tỏ cái vẻ lạnh lùng. Còn Hà Tư Ca cô chẳng có một chút kí ức nào về người đàn ông đầu tiên này cả.

Dòng đời xô đẩy khiên hai người họ lại xô ngã vào nhau. Họ luôn luôn đối diện với tình cảm nảy sinh trong phú chốc. Cả hai người họ cái tôi đều cao và không ai rũ bỏ xuống nên họ cứ thế mà song song nhau.

Chuyện gì sẽ xảy ra với hai đường thẳng song song không giao nhau đó ? Liệu rằng song song thì có thể cắt được nhau không ?

CƯNG CHIỀU CÔ VỢ ĐANH ĐÁ

Tác giả: Ta Là Mộc Mộc
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng ngọt, tổng tài, hào môn, 419.
Tình trạng: Đang ra
Vote: 9.90/10

CƯNG CHIỀU CÔ VỢ ĐANH ĐÁ

CƯNG CHIỀU CÔ VỢ ĐANH ĐÁ

Văn án

Cưng chiều cô vợ đanh đá là câu chuyện tình một đêm yêu em từ định mệnh. Nhân duyên chính là sự gặp gỡ, một câu chuyện tình đáng yêu như vậy.

Đúng là nào ai đoán trước được điều gì đâu. Một cô sinh viên La Thiên Nhã vừa mới tốt nghiệp đại học với chuyện tình đơn phương một lòng. Câu chuyện của cô với một anh chàng hơn một khóa. Vì sự ngại ngùng mà cô không dám thể hiện lòng mình.

Cuộc sống của Thiên Nhã đã bị chao đảo, mở sang một trang sách mới khi mà cô đã sơ ý để có bầu với một người đàn ông lạ mặt. Sau một đêm say sưa quên lối về thì cuộc sống của cô đã bước vào chẳng êm đềm mấy. Vẫn chỉ là người đàn ông ấy nhưng trong bụng cô nàng lại có thêm một vị tổng tài nhỏ bé Lạc Thần Hi. Một người trong nóng ấm bên ngoài lạnh lùng, chính vì cái tôi quá lớn mà luôn nghĩ rằng Thiên Nhã chỉ muốn lợi dụng chức danh này để trèo lên cao hơn. Cũng chính lý do này mà cô luôn phải nhận sự đối xử lạnh lùng.

Điều đặc biệt hơn cả một cô vợ hữu danh của Lạc Thần Hi. Trong bụng cô nàng chính là một đứa con của hắn nên Thiên Nhã trốn tránh.  Cô nàng đã trốn tránh anh chàng để chạy trốn sinh 2 đứa con. Sự thật về cuộc đời  lại trái ngược lại những gì mà cô mong muốn.

Ngày mà cô nàng sinh đứa bé, vì sinh non mà cô đứa bé đã không giữ lại được. Từ đó mà đứa trẻ sinh đôi của La Thiên Nhã đã bị tráo mất một đứa con sinh đôi. Người mẹ trẻ không hề hay biết về thân phận của đứa trẻ này.

Đứa trẻ sống cùng với La Thiên Nhã từ nhỏ mang tên La Tiểu Bảo luôn nhận được sự yêu thương vô bờ bến từ người mẹ trẻ Thiên Nhã. Bên cạnh đó còn được nhận cả tình cảm yêu thương cỉa người mẹ nuôi Đỗ Hoa Kì.

Có duyên thì xa cách mấy cũng vẫn về bên nhau. Dòng đời xô đẩy khiến cho hai đứa trẻ lạc nhau hoàn toàn và khiến cho chúng diễn ra hàng đống chuyện rắc rối.

Những tình tiết ngọt ngào, đan xem lẫn nhau những tình huống vừa hài hước, vừa thú vị. Xuyên suốt nội dung xoay quanh về những bi kịch hà hước của Thần Hi, Thiên Nhã cũng như câu chuyện của cậu những đứa nhóc Tiểu Bảo và Lạc Lăng.

Trên đây là những cực phẩm ngôn tình siêu hấp dẫn, chưa đọc thì chắn chắn chưa phải ngôn tình rồi. Cùng Tiếng Trung Dương Châu học tiếng Trung online để trở nên thành thạo tiếng Trung và đọc ngay những siêu phẩm truyện này nhé !

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

♥ Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP