Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 10 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất 2020

Phạm Dương Châu 12.11.2020 Văn hóa trung quốc

Trong những thể loại truyện Trung Quốc như: truyện ngôn tình, truyện xuyên không, truyện ngôn tình cổ đại, truyện hài, truyện kinh dị, truyện tiên hiệp, truyện đam mỹ, truyện bách hợp thì mảng truyện của Trung Quốc còn có một thể loại cực kì cuốn các bạn độc giả tìm đến cày ngày cày đêm đó chính là Truyện kiếm hiệp. Truyện kiếm hiệp Trung Quốc rất được ưa chuộng từ rất lâu nay, điển hình là truyện kiếm hiệp Kim Dung, truyện kiếm hiệp của Lương Vũ Sinh hay Ôn Thuỵ An và Huỳnh Dị. Các bạn hãy cùng Tiếng Trung Dương Châu tìm hiểu về thể loại truyện kiếm hiệp nhé.

tiengtrung.com

Truyện kiếm hiệp là gì 

Truyện kiếm hiệp là một thể loại tiểu thuyết, là một thể loại truyện Trung Quốc mà có nội dung nói về những cuộc phiêu lưu của những vị võ sĩ, kiếm khách, sát thủ. Họ đều là những người dám đứng lên đấu tranh cho lẽ phải, xóa bỏ những đàn áp dã man, họ trừ gian và diệt bạo. Truyện kiếm hiệp có năm tác giả cực kì nổi tiếng nhất viết các bộ truyện kiếm hiệp hay nhất đó là: Truyện kiếm hiệp Kim Dung, Lương Vũ Sinh, Huỳnh Dị , Cổ Long, Ôn Thụy An.

Top 10 truyện kiếm hiệp cực phẩm đáng đọc 2020 

Cực phẩm gia đinh 

Tác giả truyện : Vũ Nham

Thể loại truyện : Truyện Kiếm hiệp, truyện kiếm hiệp xuyên không

tiengtrung.com

Nội dung của câu truyện kể về một nhân vật tên là Lâm Vãn Vinh. Anh là một thanh niên sống ở thế kỷ 21. Vì trong 1 lần đi du lịch và tham quan núi Thái Sơn , anh đã vô tình bị ngã và bị rơi vào một khoảng không gian vô cùng kỳ dị. Chính sự kiện đó đã đưa anh xuyên không đến một thế giới song song với thế giới hiện tại của mình .Tại thế giới này có rất nhiều thứ trái ngược lại với thế giới thực của anh.

Chẳng hạn như sự kiện lịch sử thì người chiến thắng Lưu Bang lại là Hạng Vũ. Lâm Vãn Vinh  đã bị rơi vào thời đại của nước Đại Hoa. Thời đại này có chiều thời gian tương đương với thời của Đại Tống nước Trung Nguyên.Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh hay có một tên gọi khác là Lâm Tam bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Bằng chính tài năng kinh tế mua bán, ăn nói một cách văn vở với những kiến thức hiện đại và một lớp da mặt dầy của một gian thương anh đã khôi phục lại được Tiêu gia. Anh xây dựng gia sản của mình từ chính hai bàn tay trắng.

Bằng tài thơ văn của mình anh đã tranh đấu với biết bao nhiêu danh nhân tài tử. Trải qua những trận đấu về thơ ca, hay về những câu đối và những kiến thức khoa học của mình mà anh đã có thể xây dựng được danh tiếng của mình. Chính lí do đó anh đã được đức vua phong tặng cho danh hiệu Thiên hạ đệ nhất đinh. Một ngày nọ anh vô tình bị cuốn vào một vòng xoáy của những người đang muốn tranh giành quyền lực. Lúc đó anh đã trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế nên đã sẵn sàng có thể cầm quân ra một trận đánh đông dẹp bắc cho đức vua.

Những bóng hồng bên cạnh hắn thì mỗi ngừoi một vẻ. Bao gồm có cả những kỹ nữ , rồi có cả nữ tài tử quốc săc thiên hương rồi đến những nữ doanh nhân, nữ kiếm khách . Cứ mỗi người lại có một nét đặc trưng, nổi bật. Những tình tiết âm mưu hay tranh đoạt rồi đến đấu trí trong truyện thực sự rất nhiều và cũng vô cùng lôi cuốn. Nếu bạn là một fan của Lộc Đỉnh Ký thì chắc chắn bộ truyện kiếm hiệp này là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hoành tảo hoang vũ

Tác giả truyện : Cô Đơn Địa Phi

Thể loại truyện : truyện Kiếm hiệp

Truyện kiếm hiệp Hoành Tảo Hoang Vũ của Cô Đơn Địa Phi là một câu truyện mang tính giải trí khá là thú vị dành cho các bạn trẻ có niềm yêu thích với thể loại truyện kiếm hiệp hay là tiên hiệp. Cốt truyện này không quá hoành tráng và quá to lớn nhưng nếu xét về nội dung và kết cấu của câu truyện thì chắc hẳn bạn đọc sẽ không bao giờ phải thất vọng. Bởi vì Cô Đơn Địa Phi đã dùng cách kể truyện cực kì cuốn hút để không đưa câu chuyện vào một ngõ cụt.

tiengtrung.com

Câu truyện kể về nhân vật tên là Lâm Lạc . Người mà có căn cốt yếu kém. Vào năm 17 tuổi , Lâm Lạc mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt đơn giản nhưng bỗng nhiên một ngày nào đó hắn ta đã bị một cái đỉnh không biết ở đâu chui ra từ trên trời rơi thẳng trúng đầu của chính hắn và biến hắn thành trò cười của chính cả gia tộc của Lâm Lạc. Cũng chính từ đó hắn ta lại có thể gặp được thiên đại kỳ ngộ , sự kiện này đã mở ra cho hắn một con đường có thể thông thiên.

Người ta vẫn cho rằng một cá nhân thể có tổng cộng 360 khiếu huyệt . Những khiếu huyệt đó có tác dụng có thể thu nạp linh khí của bên ngoài để cung cấp cho các kĩ năng võ giả . Làm tăng cao lên khả năng nghịch thiên đoạt của những yếu tố thiên địa tạo hóa để biến chúng thành tựu đại đạo vô thượng. Nhưng thực sự thì không phải cứ sinh ra là có thể thu nạp được những linh khí đó mà cần phải thông qua những quá trình tu luyện khắc khổ mà các khiếu huyệt mới được mở ra để có thể thu nạp linh khí. Nhất định phải dựa theo quá trình rèn luyện và thu thập của bản thân, tập luyện, tu tiên học đạo không những chỉ cần có những căn nguyên mà còn thực sự cần cả những ý chí bền vững. Và đó luôn là một lẽ đương nhiên mà bất kì ai cũng muốn bước theo chính con đường này cũng đều phải hiểu.

Chúa tể chi vương 

Tác giả truyện : Khoái Xan Điếm

Thể loại truyện: truyện Kiếm hiệp, truyện Đông Phương

tiengtrung.com

Nội dung câu truyện xoay quanh chàng thiếu niên tên là Triệu Phong. Vào khoảng thời gian nửa năm trước, dựa vào những đặc điểm kì dị nhưng nổi bật của chính bản thân mình, hắn được rời khỏi ngồi nhà Triệu gia có chi tộc ở khu vực Thanh Diệp trấn để được tiến vào gia tộc Triệu Thị tại khu vực Vũ Dương thành. Tại đây hắn đã được tu luyện những bí kíp võ thuật ở cấp cao hơn rất nhiều, và có cơ hội phát huy tiềm năng bí ẩn bản thân. Trụ cột võ học là ngưỡng cửa thấp nhất trong các thang xếp hạng. Hắn ta lấy rèn luyện thân thể, cường hóa các khí huyết làm chủ lực của mình, lực sát thương thì có hạn. Nói chung, việc học võ công có đẳng cấp càng cao thì thực sự về uy lực càng lớn mạnh hơn, từ đó hiệu quả tu luyện sẽ trở nên càng tốt hơn.

Liệu rằng Triệu Phong có thể hoàn thành được con đường võ học chân chính của mình để có thể tu luyện cấp cao hơn không. Hắn liệu rằng có thể triển khai công lực bản thân mình hay không?

Thần Mộ 

Tác giả truyện : Ngô Biển Quân

Thể loại truyện : truyện Kiếm hiệp

tiengtrung.com

Thần Mộ hay còn được gọi là Tru Ma. Nội dung truyện xuyên suốt một vũ trụ hồng bỏ hoang hoang. Một vũ trụ bền vững như một khu thiên địa cao xanh. Vậy mà dẫu thoát được tất cả sáu kiếp luân hồi, thì người ta cũng khó bề chạy khỏi khu vực thần ma vi giới.Thần Ma Lăng Viên nằm ở ngay chính giữa của khu Thiên Nguyên đại lục. Chỗ này cũng là nơi an táng những nhân vật có sức mạnh và võ công mạnh nhất trong lịch sử của loài người. Tất cả khu mộ phần được phân loại theo các cấp độ về sức mạnh hay yếu, càng tiến vào sâu hơn thì càng mạnh hơn. Trong mỗi một ngôi mộ nếu như không phải là một thần linh thì cũng chỉ là một yêu ma thượng cổ. Người ta gọi đây cũng chính là nơi mà ma quỷ và thần thánh được yên nghỉ ngàn thu.

Truyện Mỗi ngày rời giường đều thấy giáo chủ đang phá án 

Tác giả truyện : Chung Hiểu Sinh

Thể loại truyện : truyện Kiếm hiệp, truyện Đam Mỹ, truyện kiếm hiệp cổ Đại

Nội dung câu chuyện này theo một kiểu cực kì hài hước nhưng lại vô cùng quằn quại. Mỗi Ngày Rời Giường Đều Nhìn Thấy Giáo Chủ Đang Phá Án tuy rằng hài hước cười không ngậm được miệng nhưng lại làm cho trái tim độc giả tan nát vì những tình cảm của huynh đệ, bằng hữu, thầy trò, tình phụ tự. Tất cả thứ tình cảm ấy đều được gói trọn trong truyện của tác giả Chung Hiểu Sinh. Nhưng lại không có cái nào thực sự viên mãn.

tiengtrung.com

Truyện kể rằng: Giới võ lâm hiện tại đang sống trong thời kì thái bình, yên ổn. Nhưng ưu thế chính đang được nghiêng về phía phe của chính đạo. Một vị giáo chủ chính là Ma giáo Cao Hiên Thần . Ông cảm thấy môn phái của mình đang dần dần bị suy thoái và suy tàn. Chính vì thế ông đã quyết định gây ra những chuyện thị phi. Với mục đích muốn trở thành người đệ nhất võ công của thiên hạ của giới nhiễu loạn của võ lâm. Với mưu đồ đó hắn ta đã lẻn vào khu vực Thiên hạ luận võ đường, chơi đùa với một đám tôn tử của phe chính phái, bẻ cong những người trong phe chính phái.

Nhưng giới võ lâm còn chưa bị quấy đục và làm đen tối đi, thì Cao Hiên Thần lại bị người ta giết chết. Vì vậy hắn ta đã quyết định khôi phục thân phận là giáo chủ của ma giáo. Hắn ta nghênh ngang và ngạo nghễ bước vào giới giang hồ và bắt đầu đi phá án, tìm ra nguyên nhân cái chết của Cao Hiên Thần.

Vừa đi làm, vừa học tiếng Trung, lại áp dụng ngay được vào thực tiễn hằng ngày. Còn gì thuận tiện hơn nữa chứ. Tham khảo ngay bí kíp học tiếng Trung cho người đi làm Văn phòng – Công Xưởng – Kinh Doanh TẠI ĐÂY

Empty book or Magazine PSD Mockup

Ma Thiên Ký 

Tác giả truyện : Vong Ngữ

Thể loại truyện : truyện kiếm hiệp, truyện tiên hiệp

tiengtrung.com

Nội dung của câu truyện kể về một chàng thiếu niên đang được lớn lên trong một nơi mà mọi người ăn thịt người. Chàng thiếu niên đó học được chút ít bí kíp tuyệt kỹ về võ công đánh đấm. Trong một lần ở tại Hung đảo nơi mà hắn lớn lên trong một đêm tối không biết tại vì sao lại có thể biến mất dưới đáy biển. Khi đó hắn đã trốn thoát khỏi đó và bị mọi người đuổi theo. Sau khi chạy trốn nhưng không thể nào thoát cảnh bị đuổi giết, thì chàng thiếu niên đó gục ngã xuống. Nhưng kết thúc cũng chính là một điểm khởi đầu mới. Chính nhờ có cơ duyên xảo hợp đó mà hắn đã thay đổi được thân phận của mình. Hắn ta được chính thức bước vào trong một khu gọi là Tông môn tu luyện. Từ đó về sau, hắn đã được tiếp cận với một thế giới vô cùng bao la rộng lớn bát ngát. Khu vực đó mở ra trước mắt hắn một thế giới hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Nhưng giới dương và cõi âm luôn khác biệt và luôn cố gắng bài xích lẫn nhau. Hắn ta luôn luôn gặp phải cảnh tùy thời  không lường trước được, và còn có khả năng đánh mất trí nhớ của người khác, hóa thân thành một thứ gọi là “Ma vật” háo sát, điều đó dẫn đến họa sát thân. Vậy thì Liêu Minh – nhân vật chính của chúng ta rồi sẽ đối mặt với những thử thách như thế nào ?

Đấu là đại lục 2: Tuyệt thế đường môn 

Tác giả truyện : Đường Gia Tam Thiểu

Thể loại truyện : Kiếm hiệp

→ ĐẤU LA ĐẠI LỤC – TRUYỆN KIẾM HIỆP HUYỀN HUYỄN SIÊU HOT

Tác giả Đường Gia Tam Thiếu thực sự là một người có một tài năng cực kì thiên bẩm trong những việc tạo ra một cốt truyện của những câu truyện độc đáo mang màu sắc, huyền huyễn, thần tiên, kiếm hiệp, nhưng lại vẫn vô cùng gần gũi với con người, luôn để lại được những cảm xúc vô cùng ngọt ngào và cực kì ấm áp cho người đọc. Đấu La Đại Lục là một bộ truyện nổi tiếng trong những tác phẩm đặc sắc của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm này thuộc thể loại truyện Huyễn – Hiệp, huyền huyễn và tiên hiệp. Đấu la đại lục mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận cực kì mới về thế giới hiệp khách huyền ảo kì bí. 

tiengtrung.com

Nội dung của câu chuyện với nhân vật chính là con của một thợ rèn. Với cố truyện người thợ rèn vì người thê tử đã mất mà trở nên điên cuồng, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên của cả bộ truyện . Đấu La Thế Giới là một đại lục cực kì rộng lớn và cư dân ở đây rất đông đúc. Thiên chức cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người khi được sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. 

Vũ hồn của họ có thể chỉ là cái cày, cái cuốc thậm chí là cái liềm. Đây là những thứ thuộc khối công cụ. Vũ hồn cũng có thể là một đóa hoa cúc, một cành mai, Đây là những vũ hồn thuộc thực vật hệ. Và còn có cả các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang. Để có thể trở thành một hồn sư cao quý, ngoài vũ hồn có sức mạnh ra, còn cần đến hồn lực để có thể sử dụng được vũ hồn đó. Nếu vũ hồn càng lớn, thì yêu cầu hồn lực càng cao. Đây chính là đại biểu cho thực lực mạnh mẽ của con người tại Đấu la đại lục. 

Cứ 10 cấp hồn lực liên tục, vũ hồn còn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn. Hồn hoàn có được từ cả việc liệp sát hồn thú. Những quái thú này có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, có những con tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện và tìm hiểu về bí ẩn cái chết của mẫu thân của nhân vật chính, những bí mật tông sư của phụ thân sẽ lôi cuốn người đọc trải nghiệm thú vị và lôi cuốn.

Trong phần 2 của Đấu La Đại Lục, truyện tuyệt thế đường môn là một khu vực không hề có ma pháp, hoàn toàn không có đấu khí và cũng không hề có võ thuật. Nơi đây chỉ có duy nhất một thứ tên gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm có uy thế vô cùng huy hoàng thì đã bắt đầu bước vào một con đường suy thoái tan rã. Một lớp anh tài vừa mới xuất hiện thêm, vậy rồi liệu thế hệ của Sử Lai Khắc Thất Quái cực mới mẻ này thì liệu có thể chấn hưng được những tuyệt kỹ của Đường Môn hay không?

Một bản anh hùng ca hoành tráng về Đường Môn như khi xưa liệu rồi còn có thể tái hiện một lần thật hùng dũng nữa hay không ? Bản thân có của Bách vạn niên hồn thú, hay tay cầm thần cung như nhân vật Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn ta chỉ cần xuất hiện liền có thể tiếp thêm một luồng sinh khí mới mẻ cực mạnh cho Đường Môn thì nay đã suy yếu. Tất cả bí ẩn đã và đang dần dần hé mở ra. Liệu rằng ám khí của Đường Môn còn có thể lại một lần nữa ám lấy danh chấn của giới thiên hạ không ? Huy hoàng vốn có của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện một lần nữa hay không ?

Kiếm đạo độc tôn 

Tác giả truyện : Kiếm Du Thái Hư

Thể loại truyện : Truyện Tiên hiệp, truyện Kiếm hiệp

Kiếm đạo độc tân được sáng tác bởi tác giả Kiếm Du Thái Hư. Đây là một câu truyện tiên hiệp kiếm hiệp nổi tiếng đã nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình của sô lượng lớn đông đảo các đọc giả mộ điệu ngay từ những ngày đầu tiên được ra mắt. Với số lượng hàng trăm tác phẩm đã được bán ra mỗi ngày và số lượng ấy vẫn không ngừng được tăng lên ở những tuần tiếp theo đó. Cũng chỉ như vậy cũng đã thực sự quá đủ để có thể nói lên sự hấp dẫn và cuốn hút của bộ truyện vô cùng đặc sắc này. Cho đến nay, truyện tiên hiệp kiếm hiệp Kiếm Đạo Độc Tôn đã thực sự trở thành một trong những tượng đài truyện kiếm hiệp của Trung Quốc. Bộ truyện này thực sự hoàn toàn có thể sánh vai được cùng với các đại tác phẩm khác như Phàm Nhân Tu Tiên, Bách Luyện Thành Tiên, Già Thiên. Các đọc giả có niềm yêu thích truyện Kiếm Đạo Độc Tôn thực ra không chỉ vì cố truyện và nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn vô cùng mãnh liệt. Mà còn vì những tình huống trong câu chuyện này luôn được thắt mở một cách vô cùng hợp lý . Hơn nữa  phong cách dẫn truyện của kiếm đạo độc tôn vô cùng tinh tế và tài giỏi của tác giả Kiếm Du Thái Hư.

tiengtrung.com

Câu chuyện được mở đầu bằng nhân vật chính của chúng ta. Chính là chàng thiếu niên tên là Diệp Trần . Anh ta vốn là một đại công tử của gia tộc Diệp Gia , hiện sinh sống tại vùng đất Chân Linh thuộc Đại Lục rộng lớn. Với một thiên phú võ học cực kì thấp kém của mình nên từ nhỏ chàng đã là trung tâm của mọi lời dèm pha và trêu chọc từ phía chính những người anh em ruột thịt trong dòng dõi gia tộc của mình.

Không cam phận với những lời chê bai trêu chọc đó Diệp Trần đã quyết định xin làm đệ tử của một ngoại môn tại khu vực Lưu Vân Tông. Nơi đây hắn vào tông phái với một mong muốn được trở thành một kiếm sĩ với tư thế hùng mạnh và hùng dũng. Thế nhưng tất cả mọi chuyện không còn là chuyện đơn giản như vậy nữa. Vào ngay từ trận đấu tuyển chọn ngày đầu tiên chàng ta đã bị đánh bại, dẫm đạp một cách thảm hại đến mức mà phải nằm liệt ở trên giường bệnh dưỡng thương mất mấy ngày. Nhưng rồi cũng chính vào lúc này, Diệp Trần đã bắt đầu ngộ ra một chân lý võ học mà chàng cảm thấy bản thân mình phải dấn thân vào. Đó là khi linh hồn lực của chàng cũng vì vậy bạo phát, mọi cảm nhận về thế giới xung quanh của hắn ta cũng đã trở nên vô cùng tinh tế và sâu sắc hơn. Sau khi thương thế được hồi phục hoàn toàn, chàng đã ra sức tu luyện chăm chỉ và lần lượt dần dần tinh thông hết tất cả những bí kiếp kiếm đạo của tông môn này. Rồi hắn đi những chuyến mạo hiểm săn bắt quái thú sinh sống ở trong rừng , chính thứ thiên nước độc đã giúp cho chàng ta dần dần lĩnh ngộ được những năng lực huyền thoại của bản thân mà ngay cả những kiếm khách nổi danh có tiếng thời đó cũng chưa hẳn đã có thể ngộ nhận ra điều đó.

Sống trên một con đường kiếm sĩ, một thế giới vô cùng mạnh được yếu thua đã biến rất nhiều những nhân sĩ trở thành những nhà đấu giả. Rồi cả những trận thư hùng mang tính kinh thiên động địa đã được diễn ra không ngớt khiến cho toàn thế giới võ đạo dường như đã không còn cái gì là cực hạn. Những bí kiếp võ học cổ xưa được lưu truyền cùng trí tuệ hậu nhân sau này đã mang đến cho những tu nhân những kĩ năng khả năng phiên giang đào hải, thông thiên độn địa.

Toàn chức cao thủ 

Tác giả truyện: Hồ Điệp Lam

Thể loại truyện : truyện Kiếm hiệp. truyện Võng Du, truyện Dị Giới, truyện Hài Hước

tiengtrung.com

Nội dung câu chuyện này kể về một nhân vật cực kì mê game. Sau khi rời khỏi công ty nơi mà anh ta cày cuốc năm xưa, anh ta đã trở thành một nhân viên quản lý trong một tiệm net chơi game nho nhỏ. Thế nhưng, với chính những kinh nghiệm về game của mình trong 10 năm, anh ta đã thể hiện những gì. Khi mang theo những hồi kí ức từ những năm nào, cùng những món vũ khí tự chế của mình năm xưa vẫn chưa được hoàn thành, hắn lại bắt đầu quay về con đường đỉnh cao khi ấy của mình. Vào lúc đó hắn nhận ra đó mới chính là đam mê thực thụ không thể nào chùn bước.

Truyện kiếm hiệp Sở Lưu Hương 

Tác giả truyện : Cổ Long

Thể loại truyện : Kiếm hiệp

Nội dung câu truyện kể về một nhân vật đã không còn lạ lẫm với các độc giả mà đã rất nổi tiếng trong thể loại truyện kiếm hiệp. Nhân vật này luôn được đông đảo bạn đọc mến mộ và yêu quý, và cũng có lẽ đã có quá nhiều nhà văn  đã từng đề cập đến nó. Không còn điểm mới lạ, cũng chẳng đầy những tình huống cao trào bùng nổ nhưng chính lối kể chuyện và cách xây dựng nhân vật của Cổ Long đã làm người đọc muốn theo dõi mãi mà không ngừng được.

tiengtrung.com

Sở Lưu Hương là một người chấn danh trong thiên hạ, trong một giang hồ đầy rẫy những lời đồn ra đồn vào về nhân vật này. Mẫu hình nhân vật này là chính xác là một người đàn ông trong ước mơ của vô càn các chị em phụ nữ. Anh ta là một đạo soái, đẹp trai, có tính cách phiêu bạt phong lưu, ưa thích mạo hiểm, ưa thích hưởng thụ, ưa thích cấp thời hành lạc, và tuyệt nhiên không bị danh lợi bó buộc. Hắn ta chỉ làm những gì mà bản thân mình thích và không có bất kì một ai có thể cưỡng bức được anh ta.

Lý Tầm Hoan đã dùng những men rượu nồng ở bên trong những bóng dáng của những giai nhân. Ấy vậy nhưng rượu nồng thì chỉ có thể đốt cháy đi hai buồng phổi, hoặc huỷ diệt đi chiếc xác thân. Rồi đến cuối cùng Lý Tầm Hoan cũng mang theo những vết thương ấy vào những ray rứt rồi chôn vào đất lạnh.

Bí quyết đọc truyện kiếm hiệp Trung Quốc bản tiếng trung

Để đọc được những bộ truyện kiếm hiệp Trung Quốc mà không cần bản dịch sang tiếng việt, chúng ta cần phải có một nền tảng kiến thức tiếng trung vững chắc. Để phục vụ cho việc học tập dễ dàng hơn, Tiếng Trung Dương Châu cung cấp khóa học online tại nhà cho các bạn tự học. Đăng kí nhanh tay, nhận ngay khuyến mại !!!

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

4/5 - (2 bình chọn)
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP