Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

TOP 5 truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại đáng đọc nhất Trung Quốc

Phạm Dương Châu 08.12.2020 Văn hóa trung quốc

Truyện đam mỹ vẫn luôn là sức nóng cho tất cả các hủ nhà chúng ta. Trong số các dòng của thể loại đam mỹ thì truyện đam mỹ xuyên không luôn đứng đầu top search của các hủ nữ. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều kiểu xuyên không khác nhau: xuyên không từ thời hiện đại về cổ đại, xuyên không từ cổ đại đến thời hiện tại và xuyên không đến thế giới tương lai viễn tưởng. Hôm nay TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU sẽ giới thiệu cho các bạn top những bộ truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại đáng đọc nhất nhé! 

I. Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân 

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

– Tên truyện: Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân

– Tên tiếng Trung: 

– Tác giả: Doãn Gia 

– Thể loại: đam mỹ, huyền huyễn, xuyên không, sắc

– Số chương: 713 chương + 18 ngoại truyện

– Tình trạng: toàn văn hoàn 

– Tóm tắt nội dung truyện: Vì một sự cố nổ bình ga từ nhà hàng xóm, Du Tiểu Mặc – bé thụ của chúng ta bỗng chốc được xuyên không về thế giới cổ đại làm đệ tử của phái Thiên Tâm. Trong số các đệ tử ký danh thì Tiểu Mặc là người có tư chất kém nhất và cũng nghèo rớt mồng tơi. Bạn công trong truyện mặc dù có năng lực cực cao nhưng lại siêu cấp bá đạo, lưu manh, thường xuyên phá bé thụ mỗi lần luyện đan. Mỗi viên đan bé thụ luyện ra đều bị Lăng Tiêu cướp hết, càng tiếp xúc lâu dần với Tiểu Mặc, đại boss của chúng ta càng bị cuốn hút không rời. Nhiều người cho rằng cốt truyện hơi dài lê thê nên sẽ gây ra nhàm chán thế nhưng các hủ nhà chúng mình đều không thể dứt ra khỏi bất cứ chương nào đâu đấy! 

II. Bá đạo vương gia điêu ngoa công tử

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

Bé thụ hết sức tưng tửng nếu không muốn nói là lắm miệng vô đối, vì đi trộm ngọc mà xuyên về cổ đại, em đẹp nên em phải giả vũ nương để đi kiếm cơm. Bị trúng tiếng sét ái tình với anh công, lại bị anh hiểu lầm là nữ gọi vào hầu hạ anh tắm thế là em tranh thủ tỏ tình luôn, lại vô tình phát hiện nhược điểm của anh công thế là uy hiếp anh công để em ở lại vương phủ, đánh cược xem em có quyến rũ được anh không. Thực ra thì anh công vốn mê đảo trước sắc đẹp của em thụ rồi nhưng cứ tỏ vẻ, có điều vẫn không chạy thoát khỏi lưới tình bé thụ vây sẵn rồi thôi. Truyện dễ thương, hài hước, độ dài vừa phải, nên đọc.

III. Kim tiền bang 

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

Mở đầu list truyện đam mỹ xuyên không cổ đại hay bằng một câu chuyện vui vẻ này. Bé thụ là một tên trộm ở hiện đại, vừa trộm được tiền đã rớt hố ga mà xuyên không về cổ đại. Đã là trộm thì cũng phải là trộm tốt, trộm có nhân cách, bé thụ đang nghỉ trong khách điếm bỗng nhiên có một kẻ rớt ngói vào đúng phòng em, nhờ em đi giao đồ dùm rồi nghẻo luôn. Mà bé thụ cũng thành thật làm shipper chuyên nghiệp, trên đường đi giao đồ thì rơi vào tay giáo phái tà đạo của anh công. Xong rồi giáo phái bị chính phái tiêu diệt thành ra hai kẻ vô nhà liền kết bạn đi với nhau. Tình cờ thụ phát hiện công cũng là người xuyên không đến vì thế hai kẻ dở hơi này lập nên Kim Tiền Bang đi hành tẩu (phá rối) giang hồ gây lên vô số chuyện gà bay chó sủa. 

Nói chung, truyện Có hài có bi, nhưng là cái bi tác giả không nói nhiều, ngược cũng không,  chỉ có tại chương 40 lúc Tiểu Phi đắp người tuyết có hơi đau lòng xíu.

IV. Sửu hoàng 

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

Khác với 3 truyện trên, “Sửu hoàng” mang một màu sắc máu me, u ám hơn rất nhiều. Có thể nói đây là một bộ truyện khiến không ít người rùng mình cũng vô cùng khác biệt. Anh công có một tuổi thơ vô cùng bất hạnh, thân là hoàng tử nhưng lại không khác gì một kẻ rác rưởi từ, cha mẹ ghẻ lạnh, anh chị em hắt hủi, bị bắt phải ăn bùn, bò qua háng người khác. Một người như thế sao mà không biến chất cho được, vì thế hắn máu lạnh, hắn điên cuồng, hắn muốn giết hết những kẻ tổn thương hắn, muốn bước lên ngôi vị cửu ngũ chí tôn để khắp thiên hạ không có kẻ này dám khinh thường hắn nữa. Bé thụ xuất hiện là người duy nhất cứu rỗi hắn, cho hắn ấm áp thuộc về con người, cũng là người đã giúp hắn thành công trong quá trình tranh đoạt hoàng vị. Tình yêu của hai người có chút bệnh thậm chí hơi bị tàn độc quá mức nhưng nếu không có tình cảm đó, có lẽ công đã hủy thiên hạ chứ không phải chỉ là tranh đoạt hoàng vị. Một bộ truyện thực sự rất hay!

V. Đích tử nan vi – Hoàng đế nan vi 

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

truyện đam mỹ xuyên không về cổ đại

Đây nhất định là bộ đam mỹ xuyên không cung đình hay bạn nên đọc. Thụ là người hiện đại xuyên không vào thân phận một đích tử nhà Vương gia, vốn nên là thế tử lại vì bị câm và cha thích thứ tử hơn mà bị tước mất quyền thừa kế vương vị. Thụ rất thông minh, cực kỳ láu cá thích giả ngu để cả đời yên bình an lạc sống. Không ngờ bị cướp vị trí thế tử lại còn bị cha ruột đưa đến hoàng cung làm con tin vì thế tức nước vỡ bờ, em quyết tâm đứng lên tranh đoạt lại ngôi vị thuộc về mình. Ngồi thế tử còn chưa yên lại bị đám hoàng tử lôi kéo vào cuộc chiến đoạt hoàng vị, thế là em đành danh chính ngôn thuận tiện đường cướp luôn ngôi vị hoàng đế. Tất nhiên là có sự giúp sức của anh công nữa. Có điều thân phận anh công không tiện công khai vì anh là yếu tố bất ngờ của truyện mà. Nhưng anh công tuyệt lắm đó. 

Để có thể thỏa sức đọc những bộ truyện bằng tiếng Trung thì tại sao chúng ta không sắm ngay cho mình một khóa học tiếng Trung luôn nhỉ? Chúng mình có thể ở nhà tự học với khóa học online vừa tiết kiệm mà vẫn cày được tiếng Trung thoải mái đấy! 

 

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

 

 

 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP