Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top list 13 truyện tranh Đam mỹ 2022 “đỉnh của chóp”

Phạm Dương Châu 21.02.2021 Truyện tranh Trung Quốc

Top truyện tranh Đam Mỹ “hot hòn họt” nhất 2022

Những năm gần đây, chứng kiến độ “hot hòn họt” của thể loại truyện Đam Mỹ trong lòng giới trẻ. Vậy những bộ truyện nào đã làm dậy sóng lên thể loại truyện này đến thế?. Cùng Tiếng Trung Dương Châu tìm hiểu ngay về thể loại truyện tranh này ngay nhé !

Tiengtrung.com tin chắc các bạn sẽ chọn được bộ truyện tranh ưng ý để “cày” giải trí nha.

Em sẽ chờ anh ở năm 1999 – Tác giả: D – Jun.

Em sẽ chờ anh ở năm 1999

Bộ truyện nói về hai cậu bé mồ côi có tên là Minh Khởi và Thời Nhất. Các tình tiết bắt đầu từ năm 1999. Khi đó, Minh Khởi là một cậu nhỏ tốt bụng và rất thích vẻ tranh. Trong khi đó, Thời Nhất lại là đứa trẻ mạnh mẽ, cá tính và luôn là người bảo vệ Minh Khởi khi bị bạn bè bắt nạt. Cả hai cùng nhau vượt qua những khó khăn, thiếu thốn của thời thơ ấu trong trại trẻ mồ côi. Khi dần lớn lên, cả hai đã dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Đó không còn là tình bạn, tình thân như trước mà là tình yêu “nguyện sống chết cùng nhau”.

Here U Are – Tác giả: D – Jun.

Here U Are

Nằm trong top truyện tranh Đam Mỹ hay hiện nay chính là bộ truyện “Hera U Are” cũng của tác giả D Jun. Bộ truyện Đam Mỹ này xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Ngu Dương – chàng sinh viên năm hai và Lê Hoán – một chàng trai khó gần. Sau nhiều biến cố, va chạm, cả hai dần hiểu nhau và cùng phát hiện ra mình đã dành cho đối phương một thứ tình cảm rất đặc biệt.

Thiên Thần Không Có Tiết Tháo – Tác giả Phỉ Tư Na.

Cậu sinh viên nghèo và thường gặp nhiều xui xẻo là Triệu Thị Phi vốn là thiên thần Lucifer sa ngã thành ác quỷ chuyển thế xuống trần gian. Người yêu của Lucifer là thiên thần Michael cũng chuyển thế xuống theo để tìm người yêu nhưng lại không thể tìm lại ký ức của mình về người “vợ” cũ. Cách duy nhất để lấy lại ký ức chỉ có thể là cùng XXX để thực hiện được lý tưởng cao đẹp “đưa nàng về dinh”. Bộ truyện tranh đam mỹ của tác giả Phỉ Tư Na này được đánh giá là chứa nhiều tính tiết thú vị, hấp dẫn khiến giới trẻ bị cuốn hút trong từng chi tiết khi trải nghiệm.

 

 

 

 

Cuối Cùng Ở Lại Với Anti fan – Tác giả Hãng Hoa Tưởng.

Cuối Cùng Ở Lại Với Anti fan

Nằm trong top truyện tranh Đam Mỹ hay hiện nay, bộ truyện “Cuối Cùng Ở Lại Với Anti fan” mang đến cho người đọc nhiều điều rất thú vị khi đọc. Câu chuyện kể về Juna là một dance chính của nhóm nhạc thần tượng “Luca”. Anh cũng là thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Thế nhưng, đến một ngày, Juna bị buộc phải rời khỏi nhóm do dính vào Scandal đồng tính luyến ái. Nửa năm sau, Juna xuất hiện với một thân phận mới là Hàn Quân  Nhiên – chàng sinh viên đại học. Chàng trai bị một bạn cùng phòng “ghét cay ghét đắng” và trở thành một anti fan khó trị nhất với. Ở đây, Hàn Quân Nhiên sẽ phải trải qua nhiều cảnh éo le “dở khóc dở cười” với anti fan này.

Bạn Cùng Lớp – Tác giả Tử Vụ A

Phương Đường may mắn gặp lại A Thụ – người mà mình đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Cuộc sống của đôi bạn thân với những cảm xúc hỉ nộ ái ố tuổi học đường cùng những giây phút buồn vui sâu lắng ngày càng gắn kết tình cảm của họ lại gần với nhau. Tình yêu đam mỹ trong bộ truyện tranh này vừa có những cảm xúc cháy bỏng nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên của tình yêu học đường. Đây là nét vẽ mới mà tác giả mang đến cho người đọc và tạo nên những cảm xúc độc đáo khi đọc bộ truyện Đam Mỹ này.

Trang Nhất Toàn Là Hắn – Tác giả U Linh

Trang Nhất Toàn Là Hắn

Điểm thú vị khiến bộ truyện tranh “Trang Nhất Toàn Là Hắn” nằm trong top truyện tranh Đam Mỹ hay hiện nay chính là những tình huống hài hước và rất gần gũi với giới trẻ. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của 3 ca sỹ trong nhóm thần tượng FLY gồm: Doãn Thâm, Lưu Liên và Phạm Doãn Nặc. Mặc dù bộ truyện tranh này không thể hiện rõ cặp đôi nào chính thức nhưng với những màn tình cảm mùi mẫn giữa các nhân vật trong truyện cũng đủ khiến trái tim các hủ nam, hủ nữ phải tan chảy theo từng tình tiết câu chuyện.

Hồ Sơ Mật – Tác giả Reiko Shimizu

Hồ Sơ Mật – Tác giả Reiko Shimizu.

Đây là một bộ truyện tranh Đam Mỹ được viết theo thể loại cơ giáp. Nội dung câu chuyện lấy bối cảnh tương lai khi con người có thể xâm nhập vào não bộ của người chết bằng cách sử dnug5 máy MRI. Từ đó, nó có thể tái hiện ký ức của người chết trong vòng 5 năm. Điều này giúp phục vụ cho công việc điều tra của các vụ án.

Trong bộ truyện tranh Đam Mỹ này, 2 nhân vật chính là Maki và Ikkou Aoki. Trong khi Maki – trưởng phòng số 9 là một điều tra viên xuất sắc với tính cách lạnh lùng, luôn nghiêm túc trong mọi việc thì Ikkou Aoki chỉ mới 24 tuổi với khả năng lái máy bay siêu đẳng nhưng rất bốc đồng khi làm việc. Thông qua quá trình điều tra các vụ án, tình cảm giữa Maki và Ikkou Aoki ngày càng phát triển với những pha “tỏ tình” khiến các fan của bộ truyện này thao thức không yên.

Truyền Thuyết Băng Quỷ – Tác giả Shugiura Shiho.

Truyền Thuyết Băng Quỷ – Tác giả Shugiura Shiho.

“Truyền thuyết băng quỷ” lọt top truyện tranh Đam Mỹ hay hiện nay nhờ cốt truyện công –sủng thụ vô cùng hấp dẫn. Bộ truyện kể về Ishuca – một chàng thanh niên bị bệnh tim nặng không còn cơ hội cứu chữa muốn tìm đến động của Băng Quỷ để cầu được chết sau khi người thân duy nhất của chàng trai qua đời. Con quỷ trong động cũng đang mong muốn được trả tự do nhờ một giọt nước mắt thuần khiết nhất trên thế gian.

Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa Ishuca và Băng Quỷ thì chàng trai lên cơn đau tim và chết khiến con quỷ vô tình rơi giọt nước mắt đầu tiên của nó. Điều này đã khiến chàng trai may mắn được cứu sống. Nó cũng giúp Băng Quỷ giải được phong ấn giam cầm hắn bấy lâu nay. Cả hai từ đó sống bên nhau trọn đời bất chấp cả thế giới chống lại họ và phải trải qua muôn vàn khó khăn.

” Master ” từ vựng tiếng Trung với phương pháp học chữ Hán thông qua Flashcard. Tham khảo ngay để nâng trình tiếng Trung ngay từ hôm nay nhé

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DƯƠNG CHÂU TIÊNG FLASH TRUNG CARDS 抽认卡 HSK Phương Pháp nhanh câu nhớ Chuyện" quyền Chữ Hán qua "ĐỘG 3300 HỌC TỪ VỰNG ✓ Tiết kiệm ✓ Nhanh chóng ✓ Tiện lợi ✓ Hiệu quả TιG'

Tiệm Đồ Cổ Á Xá – Tác Giả Huyền Sắc – Hiếu Mặc

Tiệm Đồ Cổ Á Xá – Tác Giả Huyền Sắc – Hiếu Mặc

Truyện Đam Mỹ này kể về mối quan hệ giữa người chủ tiệm đồ cổ Á Xá thần bí với anh chàng bác sĩ.  Bộ truyện có nhiều phần với mỗi phần giải thích rõ lai lịch của từng món đồ cổ trong tiệm Á Xá. Một trong những món đồ đó chính là chủ tiệm. Gã là một món đồ cổ đã tồn tại 2000 năm với mục đích tìm lại người yêu cũ đã chết của gã. Người đó chính là anh chàng bác sĩ thường ghé tiệm. Tuy nhiên, đến gã cũng không thể nhận ra bởi khi đầu thai chuyển thế thì cả 2 sẽ là 2 cá thể khác biệt nhau. Với những tình tiết hấp dẫn, những cung bậc cảm xúc đan xen trong cuộc đấu tranh nội tâm của gã chủ tiệm khi chỉ có thể chọn 1 trong 2 người thì gã sẽ lựa chọn như thế nào?

Ma Đạo Tổ Sư  – Tác giả Mặc Hương Đồng Khứu.

Ma Đạo Tổ Sư  – Tác giả Mặc Hương Đồng Khứu.

Bộ truyện tranh Đam Mỹ hay này đã làm khuynh đảo thế giới truyện tranh trong thời gian qua với yếu tố chính  – tà kết hợp với mối tình đam mỹ vừa yêu vừa hận giữa Ngụy Vô Tiền và Lam Vong Cơ. 16 năm trước, Ngụy Vô Tiền bị sa chân vào ma đạo và bị trục xuất khỏi sư môn và cuối cùng bị rơi xuống vách núi trước sự truy sát của sư đệ thân thiết cùng người của tứ đại sư môn.

16 năm sau, Ngụy Vô Tiền trở lại nhân gian nhờ có người hiến xá. Lúc này, Lam Vong Cơ nhận ra và đưa hắn về nhà. Cả hai cùng nhau truy tìm các mảnh hồi ức đứt đoạn và những bí mật đằng sau vết cắt ở cánh tay trái. Trong quá trình hoạn nạn có nhau, cả hai đã dần thấu hiểu tâm ý của đối phương và có những màn ngọt ngào khiến người đọc phải đứng ngồi không yên.

Từ Hôm Nay Tôi Là Omega- tác giả: Maiki Sachi.

Được liệt kê vào danh sách top truyện tranh Đam Mỹ hay hiện nay, bộ truyện “Từ Hôm Nay Tôi Là Omega” đã thu hút hàng triệu lượt view của giới trẻ Nhật Bản và các nước khác với cốt truyện độc đáo, dễ đi vào lòng người. Bộ truyện tranh Đam Mỹ lấy chủ đề về chàng trai Kanade Shiiba – sinh viên năm nhất luôn đem lòng yêu thương người bạn thời thơ ấu của mình là Munechika.

Rào cản về giới tính đã khiến cả hai nhân vật chính trong truyện trải qua những đấu tranh, dằn vặt về mặt tâm lý. Thậm chí, đôi lúc Kanade Shiiba tự mình buông xuôi vì cho rằng cả hai sẽ không thể đến được với nhau vì sự khác biệt này. Thế nhưng, một ngày khi Kanade Shiiba bị ốm và Munechika cậu. Lúc này, cả hai mới nhận ra tình cảm thực sự của đối phương và liệu họ có dám đối mặt với dư luận xã hội để đến với nhau hay không?

Kafuka Koufukuron- Tác giả Haruichi.

Kafuka Koufukuron- Tác giả Haruichi.

Với hơi hướng nội dung về công sủng thụ nên bộ truyện Đam Mỹ “Kafuka Koufukuron” không khó để “lấy lòng” các độc giả là giới trẻ, nhất là các hủ nam và hủ nữ. Câu chuyện kể về sự thay đổi trong cuộc đời chàng trai Kamijou Yuuki sau một lần đi uống rượu vì buồn bã bởi việc phải gánh món nợ 5 triệu Yên vì thói ham mê cờ bạc của cha mình. Sau khi tỉnh cơn say, Kamijou Yuuki phát hiện mình đang nằm trên một chiếc giường rải đầy tiền 10.000 Yên. Điều khiến chàng ta sốc hơn chính là bên cạnh còn có một người đàn ông đang trong tình trạng bán khỏa thân. Đó là Nao.

Khi tỉnh dậy, Nao hứa sẽ đưa tiền cho Kamijou Yuuki nhưng vì quá bất ngờ và sợ hãi nên chàng ta vội vàng bỏ chạy. Như sa vào lưới tình không thể dứt được, Nao tiếp tục gặp Kamijou Yuuki với đề nghị đưa tiền cho chàng ta và hắn chỉ muốn làm “chuyện đó” với Kamijou Yuuki. Bộ truyện tranh với nhiều tình tiết mùi mẫn làm “mù mắt” các hủ nam, hủ nữ. Xe lẫn với đó là những cung bậc tình cảm buồn vui lẫn lộn khiến cả hai nhân vật phải đấu tranh, dằn vặt để có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn và nắm tay nhau đi đến cuối cùng.

Hinekure Sakura ni Koi ga Saku – Tác giả Nobana Saori.

Hinekure Sakura ni Koi ga Saku – Tác giả Nobana Saori

 

Nếu muốn tìm đọc một bộ truyện tranh Đam Mỹ hấp dẫn thì bạn không thể bỏ qua cái tên “Hinekure Sakura ni Koi ga Saku”. Truyện nói về câu chuyện tình cảm giữa Sakura Somei – người luôn được khen là có vẻ ngoài đáng yêu với Tsukasa Yukihira là anh chàng có ngoại hình vô cùng xuất sắc. Vì không cam tâm người khác có ngoại hình nổi bật hơn mình nên Sakura Somei tìm mọi cách để “thả thính” Tsukasa với mục đích khiến hắn phải say mê mình rồi bỏ mặc hắn.

Sau nhiều lần thực hiện chiêu trò không thành công, Sakura quyết định “khóa môi” chàng trai lạnh lùng để câu dẫn hắn. Nhưng sự thật không ngờ là chính lúc này anh chàng mới biết được tình cảm thực sự của bản thân với đối phương và nhận ra Tsukasa cũng không hề vô tình với mình như vẻ ngoài mà hắn đang thể hiện.

 

 

Làm thế nào mà học ít mà vẫn nhớ được chứ Hán ? Tưởng khó nhưng mà  không khó chút nào khi đã có giải pháp. Tham khảo ngay nhé

Có thể là hình ảnh về sách

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

♥ Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

 

 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP