Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 5 truyện đam mỹ quân thần hay nhất không thể bỏ lỡ

Phạm Dương Châu 08.04.2021 Truyện tranh Trung Quốc

Đam mỹ hiện nay đã là món ăn tinh thần được các bạn trẻ vô cùng thích thú. Món ăn này vô cùng đa dạng về các chủng loại luôn nha các bạn phục vụ theo các nhu cầu khác nhau của tất cả các hủ nhà chúng mình từ hiện đại đến xuyên không cổ trang, từ sủng cho đến ngược,….Hôm nay, Tiengtrung.com sẽ giới thiệu cho các bạn một mô tuýp mới cũng đang hot cho các hủ nhà ta hiện nay nha. Đó là list 5 truyện đam mỹ quân thần hay nhất mà các bạn không nên bỏ qua nhé!

1. Quân thần 

– Tên truyện: Quân thần

– Tác giả: Lục Dữ An Niên

– Thể loại: đam mỹ, HE

Đoạt ngôi vị hoàng đế, đấu quyền thần, cải cách lại trị, chỉnh đốn triều đình, còn thiên hạ bá tánh một cái thái bình thịnh thế. Hảo nam nhi đương làm tể làm tướng, vì quán các trọng thần, triều đình lương đống, còn có, nhớ rõ cùng Hoàng Thượng nói cái luyến ái. Lục hành tu vốn là quý công tử, một sớm cửa nát nhà tan, đi tới thân phận xấu hổ Thái Tử minh giác bên người, ngay từ đầu hắn còn tưởng rằng minh giác là chính mình cứu tinh, lập chí muốn đi theo hồi báo. Chính là đương minh giác đi bước một tiếp cận cái kia chí cao vô thượng ngôi vị hoàng đế, đương lục hành tu đi bước một đi lên quyền thần chi lộ, nguyên bản hai cái yêu nhau người càng lúc càng xa. Lại quay đầu hồi ức năm đó chuyện cũ, lục hành tu mới biết được, nguyên lai hết thảy từ lúc bắt đầu chính là một cái thật lớn âm mưu, mà hắn, bất quá là một viên quân cờ.

2. Tàng yêu

– Tên truyện: Tàng yêu

– Tác giả: Neleta

– Thể loại: đam mỹ, cổ trang, ngược nhưng HE

 

Hắn là một trong nhiều trai mà người kia bao nuôi trong phủ hay gọi là nam sủng. Hắn là người bị thất sủng không ai chú ý. Cho nên hắn bị người kia xem như nơi để trút giận, chịu đủ mọi ngược đãi. Tuy vậy hắn vẫn âm thầm nhẹ nhàng thở phào, hắn tình nguyện để người nọ hoàn toàn chán ghét hắn, thả cho hắn ra khỏi phủ. Hắn đem tất cả những thứ đáng giá bán đi, để dành tiền, chờ một ngày nào đó được ra khỏi phủ, đi tìm người duy nhất hắn vướng bận trên đời này. Nhưng hắn chờ mãi chờ mãi, đợi như thế đã vài năm, sao người nọ vẫn còn chưa thả hắn?

3. Phượng vu cửu thiên

– Tên truyện: Phượng vu cửu thiên

– Tác giả: Phong Lộng

– Thể loại: đam mỹ, xuyên không,

đam mỹ quân thần

Phượng Minh là người ở thời đại, mồ côi thì phải, trong một ngày vì cứu một đứa trẻ xém bị đụng xe mà hôn phách ra khỏi người. Nói cách khác là – chết! Khi mơ mơ màng màng thì có một người nói là cha của đúa nhỏ được Phượng Minh cứu [có thể không phải người] tới nói cho hắn một cớ hôi khác để trả ơn cứu mạng đứa trẻ. Hắn truyển hồn sang một vị thái tử và gặp được một người gọi là Dung Vương. Tuy là thái tử nhưng chức quyền nằm trọn vào tay Dung Vương. Vì tính tình hắn khác vị thái tử đó nên sớm bị bại lộ. Xảy ra bao nhiêu chuyện tranh đoạt ngôi vị, thật hư thân thế, hai người gần gần gúi gúi nhau. Tóm lại yêu nhau rồi tiến tới chuyện hứa nhau trọn đời. Về sau nhiều chuyện liên tiếp xảy ra để rồi ly biệt rồi phục hồi cứ vậy mà truyện tiến hành….

4. Cấm cung 

– Tên truyện: Cấm cung

– Tác giả: Mạt Hồi

– Thể loại: cổ trang, đam mỹ, ấm áp, HE

đam mỹ quân thần

Truyện này là hoàng đế x hộ vệ, H rất nhiều, ấm áp vô cùng, nội dung cũng đặc sắc. Bên cạnh đề tài chính là tình yêu nam nam, tác giả còn viết về phận nữ nhân trong cung, cụ thể là hai vị thái hoàng thái hậu và hoàng thái hậu, mô tả sự giằng co giữa tình thân vs quyền lực của hai người fụ nữ vốn đã ngồi trên ngôi cửu ngũ chí tôn chốn hậu cung. Tiểu thụ Tống Bình An là 1 hộ vệ cấp thấp, tính tình ngay thẳng, chất phác, ngoại hình bình thường… nói chung là một con người vô cùng bình thường, thế nhưng lại làm dc 1 việc rất fi thường là trở thành nhược điểm của hoàng đế. Tiểu công hoàng đế Diệp Hoa, phải lòng tiểu thụ qua một cái bánh nướng từ thuở còn là nhi đồng, sau đó nhất kiến chung tình, quyết tâm biến cường đại để có thể bảo vệ tiểu thụ mưa không tới mặt, nắng không tới đầu. Tình cảm tiểu công dành cho tiểu thụ fải nói là mênh mông, lai láng luôn. Bạn í đem con đầu lòng làm con chung của 2 ngừi (khúc nì coi truyện sẽ hiểu, dễ thương cực kì), thậm chí sửa niên hiệu quốc gia thành Bình An (tên của tiểu thụ), tha cho một ngàn mầm mống fản loạn để đổi lấy 1 mạng của tiểu thụ.

5. Uy vũ hoàng phi 

– Tên truyện: Uy vũ hoàng phi

– Thể loại: cung đình, thế thân, ấm áp, hài

đam mỹ quân thần

Chỉ vì lanh mồm lanh miệng mà Vũ Kiếm Anh đắc tội với hoàng đế Hạ Thủy Hàng lại ngoài ý muốn khiến tỷ tỷ trở thành quý phí. Cũng chỉ vì muốn ra khỏi cung mà Vũ Kiếm Anh đã tìm đến cao thủ dịch dung thể thay đổi hình dạng, làm dụng quyền uy bức Vũ Kiếm Anh thay thế nàng ở lại trong cung. Trong một vụ án vũ cơ ám sát, Vũ Kiếm Anh vì cứu Hạ Thủy Hàng mà bị trọng thương và cũng bại lộ luôn chuyện thế thân, không ngờ Hạ Thủy Hàng không những không trách tội, còn phong cho Vũ Kiếm Anh danh hiệu “Anh dũng Vũ Quý phi”, được tham gia lễ tế xuân ở đỉnh Ngư Long sơn, tại đây Vũ Kiếm Anh lại diễn tiếp màn “Anh hùng cứu mỹ nhân”  nhưng không ngờ lại cùng Hạ Thủy Hàng rớt xuống vực sâu.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP