Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Học tiếng Trung qua Tiktok – vừa giải trí vừa học tiếng Trung

Phạm Dương Châu 26.01.2021 Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề
Học tiếng Trung qua tiktok cùng với thầy Phạm Dương Châu
Như chúng ta đã biết, năm 2020 là sự bùng nổ của đại dịch Covid. Bên cạnh đó thời gian “lock-down” đã khiến cho sự sáng tạo những phương tiện thông tin giải trí. Bên cạnh các mạng xã hội : Facebook, zalo, instagram, … Thì sự xuất hiện của Tiktok.  Ngay sau khi xuất hiện đã được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Tiktok truyển tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa trên nền tảng giải trí. Vậy trong làng tiếng Trung thì tiktoker nào truyền cảm hứng cho nhiều bạn học nhất. Cùng tiengtrung.com tìm hiểu ngay thôi !!!

Tik Tok là gì?

Tiktok chính là một kên mạng xã hội rất phổ biến tại Trung Quốc. Tên gọi tại quốc gia 抖音 Douyin. Nhà phát hành app này chính là app tin tức Jinri Toutiao. Thời điểm phát hành từ năm 2016 tại Trung Quốc. Cách thức hoạt động tương tự như Vine, nhưng ứng dụng Vine đã bị khai tử năm 2016.

Cách thức sử dụng và phương thức sử dụng rất đơn giản. Ứng dụng này gồm các video ngắn khoảng 15s-60s. Mỗi video đều có nhạc nền. Nội dung nhạc được chọn theo phong cách của chủ sở hữu.

Nhưng điểm độc đáo của ứng dụng đã thu hút hàng ngàn người dùng từ người lớn đến trẻ nhỏ là filter, animation, effects,… Tất cả những yếu tố này giúp người dùng tạo ra những thước video hấp dẫn. Cùng với sự kết hợp ân thanh, ánh sáng sống động càng thu hút hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tik Tok là một ứng dụng đang đứng Top trên toàn cầu. Độ phủ sóng của tiktok khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ Châu Á. Số lượng user lên đến 150M /ngày. Tik Tok cũng là ứng dụng được tải nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018 với ước tính 45,8 triệu lượt tải xuống.

Tik tok trong giáo dục

Rời bỏ những kiến thức khô khan trong sách vở. TikTok trong giáo dục mang lại kiến thức một cách tự nhiên nhất trên nền tảng của sự giải trí. Những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, hội thoại được lồng ghép một cách tự nhiên nhất.

Ghé thăm ngay kênh tiktok của thầy Phạm Dương Châu ngay nào !!!

Link tiktok thầy Châu : tại đây 

Link học tiếng Trung qua bài hát : tại đây 

Học tiếng Trung Phạm Dương Châu : tại đây 

Học tiếng Trung qua phim hài : tại đây 

Tất cả các video đều được làm bởi sự nhiệt huyết giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất. Nội dung ngắn gọn, vô cùng súc tích giúp bạn học vừa học vừa giải trí.

Tiktok  tiếng Trung Dương Châu mang lại những bộ phim hài, những bài hát kinh điển giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng, học theo.

  • Những bài hát nhạc hoa kinh điển

  • Ngữ pháp tiếng Trung

  • Học tiếng Trung qua phim hài

  • Những câu nói thường ngày
  • Những bài luyện nghe tiếng Trung

  • Những video hài hước

Và rất nhiều chủ đề , topic trending đang được ekip sản xuất mỗi ngày.

Không chỉ là giải trí, tiếng Trung Dương Châu còn có những lớp học trực tiếp, online giúp các bạn làm quen với tiếng Trung một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Bạn muốn học tiếng trung ? Bạn muốn luyện thi HSK ? Bạn muốn học tiếng Trung để đi làm ? Bạn muốn học tiếng Trung để đi du học ? Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi !!!!

Tiếng Trung Dương Châu 

CS1 : số 10, ngõ 156, Hồng Mai, Bạch Mai ,HN

♥0944004400

CS2 : tầng 4, số 25, ngõ 68, Cầu Giấy, HN

♥0985958595

Rate this post
4 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP