Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

5 CUỐN SÁCH DẠY TIẾNG TRUNG HAY NHẤT CỦA THẦY PHẠM DƯƠNG CHÂU 2020

5 CUỐN SÁCH DẠY TIẾNG TRUNG HAY NHẤT CỦA THẦY PHẠM DƯƠNG CHÂU

Sách tiếng trung là gì ?

Sách tiếng trung bao gồm rất nhiều loại, đa dạng, nhiều kiến thức. Có sách tiếng trung về từ vựng, có sách chuyên về ngữ pháp, lại có sách tổng hợp tất cả từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, hay đơn giản là những sách về các câu chuyện tiếng trung.Đối với các bạn học tiếng trung, thì một bộ sách dạy học tiếng trung là rất cần thiết, như một bộ công cụ đồng hành trong suốt quá trình học tiếng trung của các bạn. Cho dù là học trực tiếp, học online hay tự học tại nhà thì chúng ta luôn CẦN PHẢI sở hữu vài cuốn sách dạy học tiếng trung.

Sách tiếng trung

Sách dạy học tiếng trung là một người trợ tá hướng dẫn một cách hệ thống bài bản từ ngữ pháp, từ vựng cho đến các mẫu câu, bài tập, mẹo học, câu chuyện thú vị cho bạn. Dưới đây là 5 cuốn sách tiếng trung hay nhất, hot nhất và được bán chạy nhất trong năm 2020.

Top 5 cuốn sách tiếng trung hay nhất 2023

Giáo trình hán ngữ Phạm Dương Châu

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này phải để đến bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do thầy Phạm Dương Châu biên soạn. Bộ sách được biên soạn dựa theo giáo trình hán ngữ 6 quyển nhưng nội dung đã được cải tiến hơn rất nhiều so với bản cũ. Những phần như từ vựng, bài khoá, mẫu câu và luyện tập được làm mới phù hợp với những thực tế và xu hướng xã hội. Giúp cho người học vận dụng được kiến thức vào thực tế nhiều hơn, không bị rập khuôn vào những bài học quá nhàm chán và cơ bản.

HỌC ONLINE GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẠI ĐÂY

Bộ sách này được cho là phù hợp nhất đối với:

 • Các bạn có nhu cầu học tiếng trung cho người mới bắt đầu
 • Muốn có đầy đủ kiến thức chinh phục được kĩ năng giao tiếp cơ bản, nâng cao.
 • Nắm vững ngữ pháp để chinh phục được HSK4.

Bộ sách được chia thành 2 tập

 • Tập 1: Giáo trình hán ngữ 1+2
 • Tập 2: Giáo trình hán ngữ 3+4

Bộ sách tổng hợp 26 chủ đề cung cấp đầy đủ cho người học cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho người học và cuối mỗi bài học đều có phần bài tập để học viên có thể luyện tập ngay những kiến thức vừa học.

Nội dung thực tế

Giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới có gì khác so với các phiên bản cũ 

 • Từ vựng, bài khoá mới mẻ, liên hệ thực tế với cuộc sống
 • Giáo trình cũ tuy vẫn được phân bố hợp lý nhưng mẫu câu, từ vựng và nội dung bài khoá cũ, không còn phù hợp với xu hướng hiện tại
 • Giáo trình mới in đẹp, chất lượng giấy tốt, hình ảnh phong phú, sinh động giúp người học dễ hiểu, bắt mắt.
 • Phiên bản mới với những cập nhật mới nhất về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, ngữ pháp trọng điểm căn bản với lối giải thích cụ thể rõ ràng tỉ mỉ.
 • Những ví dụ của phiên bản mới dễ hiểu,mẫu câu của bài đọc thiết thực điển hình đi từ đơn giản đến nâng cao, từ vựng có chọn lọc, nhưng vẫn phong phú theo từng chủ đề.

nội dung bài khoá phong phú

Giáo trình Hán ngữ phiên bản Phạm Dương Châu khác gì với giáo trình Boya 

giáo trình boya

Giáo trình Boya cũng là một giáo trình học tiếng trung quen thuộc đối với các bạn học viên, nhưng lại chưa thể phù hợp với toàn bộ đối tượng học tiếng trung hiện nay. Giáo trình Boya có lượng kiến thức nâng cao nhiêu hơn so với giáo trình hán ngữ. Đối với những bạn chưa biết gì về tiếng trung thì bộ giáo trình này sẽ chưa phải thời điểm thích hợp để học. Vậy giáo trình Boya phù hợp cho những ai học :

• Đã biết sơ qua về tiếng Trung

• Học tại trung tâm, online

• Muốn nghiên cứu sâu hơn về tiếng Trung

• Học chuyên ngành ngôn ngữ Trung

MUA NGAY GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI TẠI ĐÂY

Luyện nhớ chữ Hán

Viết chữ hán là một kĩ năng cực kỳ quan trọng đối với người học tiếng trung. Để nhớ được chữ hán chúng ta cần phải viết đi viết lại rất nhiều lần. Nhưng phương pháp đó sẽ rất nhàm chán và dễ làm cho người học nản chí. Chữ hán bao gồm các bộ thủ, chúng ta thường nhớ chữ Hán qua các bộ thủ đó. Nhưng nếu phương pháp ghi nhớ không có logic và hệ thống thì việc học bộ thủ cũng vô cùng khó khăn.

Học 214 bộ thủ qua các bài thơ

Chính vì vậy, tiếng trung Dương Châu đã biên soạn ra cuốn sách Luyện nhớ chữ Hán Tập 1, Tập 2, Tập 3 hiện đang bán rất chạy trên thị trường sách tiếng Trung.Bộ sách luyện nhớ chữ Hán được biên soạn tương thích với bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển. Do đó, bộ sách này sẽ giúp bạn ghi nhớ hoàn toàn cách viết chữ hán của tổng hợp 6 quyển giáo trình hán ngữ. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ nắm trong tay cực kì đầy đủ cách viết của hơn 3000 chữ hán.

 • Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi luyện viết chữ hán
 • Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc viết đi viết lại mà không thể nhớ
 • Bạn cần cải thiện các nét viết chữ hán của mình

Cảm nghĩ của học viên khi học sách luyện nhớ chữ hán 

Bộ sách Luyện nhớ chữ hán chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.  Giúp tăng hứng thú khi học và rất dễ ghi nhớ qua phương pháp “CHỮ HÁN ĐÓ GỒM NHỮNG BỘ THỦ GÌ HỢP THÀNH VÀ CÂU CHUYỆN CHỮ HÁN ĐÓ LÀ GÌ”. Các từ đều có đối chiếu giản thể và phồng thể cho các bạn muốn đi Trung Quốc hoặc Đài Loan, có phiên âm và nghĩa đi kèm, dạy viết chữ theo các nét cơ bản.

HỌC THỬ BÀI 1

MUA SÁCH LUYỆN NHỚ CHỮ HÁN TẠI ĐÂY 

Sơ đồ tư duy 3300 chữ hán

Để nhớ được 3300 từ vựng tiếng trung là điều quá khủng khiếp nhưng lại vô cùng dễ thực hiện khi bạn có trong tay cuốn sách Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán. Vì sao ?

câu chuyện bộ thủ thú vị

 • Xoá bỏ cảm giác chán nản khi học từ vựng
 • Tiết kiệm thời gian học từ vựng tiếng trung
 • Cuốn sách là phương pháp ghi nhớ 3300 chữ Hán độc quyền của thầy Phạm Dương Châu, giúp kích thích não bộ ghi nhớ từ vựng tiếng trung thông qua những câu chuyện gần gũi với cuộc sống
 • Từ vựng được phát triển theo mô hình sơ đồ cây giúp người học tư duy mở rộng từ ngữ dễ dàng hơn những phương pháp tra từ truyền thống.
 • Hình ảnh gần gũi liên quan tới từ khóa chính được kèm theo mỗi trang sách, thuận tiện cho việc não bộ phát huy trí tưởng tượng để lưu giữ được nhanh hơn.

hack não với sơ đồ tư duy 3300 chữ hán

Review cuốn sách sơ đồ tư duy 3300 chữ hán

Đây là cuốn sách đầu tiên và duy nhất trên thị trường tiếng trung có phương pháp ghi nhớ từ vựng thú vị và mới lạ, chính vì vậy các bạn học viên dù đang học ở khoá học nào cũng luôn có nhu cầu sở hữu chúng. Lượng từ vựng của sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán phù hợp mới mọi trình độ học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

mở rộng từ vựng theo mô hình sơ đồ

Ông Đặng Trung Kiêu – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NHA KHOA MEDITA chia sẻ về cuốn Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán 

Cảm nghĩ của giám đốc trung tâm nha khoa MEDITA về cuốn sơ đồ tư duy chữ hán

Hãy nhanh tay MUA NGAY cho mình một bộ sách sơ đồ tư duy TẠI ĐÂY

Chinh phục HSK

Hiện nay, xu hướng đi du học Trung Quốc ngày càng nhiều, cùng với đó cơ hội việc làm tiếng trung cũng tăng lên không kém. Đồng nghĩa với việc, chứng chỉ ngoại ngữ tiếng trung cũng ngày một quan trọng hơn đối với các bạn học tiếng Trung. Dựa vào mỗi chuyên ngành sẽ yêu cầu các mức độ năng lực tiếng Trung khác nhau. Có rất nhiều công ty tại Việt Nam khi đăng tuyển nhân viên đều kèm theo yêu cầu cần có chứng chỉ HSK. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, tiếng trung Dương Châu đã cho ra mắt 2 cuốn: Chính phục HSK 1+2 và Chinh phục HSK 3+4.

Bộ sách ôn thi HSK

Sách chinh phục HSK 12 là bộ sách tổng hợp đề thi HSK 1 và HSK 2 bao gồm: 7 đề thi HSK 1 và 7 đề thi HSK 2. Mỗi đề sẽ có phần nghe, phần đọc hiểu, phần đáp án và phần giải thích cụ thể.

chinh phục HSK 1 2

Sách chinh phục HSK 34 tổng hợp 12 đề thi bao gồm 5 đề thi HSK 3 và 7 đề thi HSK4. Tương tự như phần HSK 12 thì với HSK 34 mỗi đề vẫn sẽ có phần nghe, phần đọc hiểu, phần đáp án, phần giải thích đáp án nhưng sẽ có thêm một phần nữa là phần viết.

ĐỀ THỬ HSK 1 

Với 2 cuốn sách chính phục HSK vô cùng đầy đủ này bạn có thể sẵn sàng ôn thi tại nhà, rất tiết kiệm được chi phí và thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

MUA NGAY SÁCH CHINH PHỤC HSK TẠI ĐÂY 

Sách tiếng trung cho người đi làm

Đối với nhân viên văn phòng, học thêm một ngoại ngữ mới quả là chuyện không dễ dàng khi thời gian làm việc đã chiếm phần lớn thời gian trong một ngày, do đó chúng ta thường tìm đến những phương pháp học ra sao:

 • Dễ hiểu
 • Tiết kiệm thời gian
 • Có tính ứng dụng cao trong cuộc sống

Học tiếng trung cho người đi làm

Sách tiếng trung văn phòng có gì đặc biệt ? Sách tiếng trung cho người đi làm văn phòng – công xưởng có tổng cộng 3 chương:

 • Chương I: Tiếng trung văn phòng
 • Chương II: Tiếng trung công xưởng
 • Chương III: Các ngành nghề thường gặp

Sách tiếng trung cho người đi làm

Gồm 29 chủ đề bài học , 1500 từ vựng tiếng trung văn phòng, 2000 mẫu câu giao tiếp ứng xử. Ngoài ra còn có thêm phần tiếng trung bồi ( phiên âm bồi )  giúp người học dễ dàng hiểu và phát âm chính xác về ngữ điệu.

sách tiếng trung văn phòng

Khác với nội dung của những quyển sách khác,những mẫu câu hội thoại khi đi làm như đặt lịch hẹn, xin việc, nghỉ việc mà còn được học về những cách nói chuyện, kỹ năng ứng xử trong môi trường nghề nghiệp khác nhau như: nhà máy, công xưởng, dệt may, giúp việc, làm đẹp, xây dựng, kế toán, điều dưỡng,..v..v. Hay những kỹ năng cần thiết như các mẫu soạn thảo hợp đồng, chế độ tiền lương.

sách tiếng trung cho người đi làm

HỌC THỬ TẠI ĐÂY

MUA NGAY CUỐN SÁCH TIẾNG TRUNG VĂN PHÒNG TẠI ĐÂY

Tại sao sách tiếng trung của tiếng trung Dương Châu lại cháy hàng trên thị trường 

Tự hào là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy và xuất bản sách tiếng Trung, Tiếng Trung Dương Châu chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm:

? Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ bản quyền bởi thầy Phạm Dương Châu.

? Được phép xuất bản bởi NHÀ XUẤT BẢN THANH NIÊN tại Việt Nam 
? Sách dày hơn 200 trang, khổ giấy A4, bìa cứng, giấy bóng, in màu 100%

? Đền bù gấp 200% giá trị nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đúng, kém chất lượng

Các bạn còn chần chừ gì mà không rước ngay cuốn sách siêu hot trên tủ sách của nhà Tiếng Trung Dương Châu về ngay hôm nay nhỉ?

Cảm nghĩ của khách hàng sau khi mua sách tại tiếng trung Dương Châu 

Trên đây là TOP 5 CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG HAY NHẤT và hiệu quả nhất dành cho tất cả các bạn học tiếng Trung. Chúc các bạn có phương pháp học tốt và tối ưu nhất ! 

✔️ Đối với khách hàng mua sách với giá buôn, đặc biệt giảm giá cực sâu. Mọi chi tiết về bộ sách hoặc giá buôn mọi người có thể  liên hệ thông tin dưới đây  để được tư vấn trực tiếp.

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
nhung
nhung
Tháng Năm 13, 2022 9:48 chiều

sách bao nhiêu tiền ạ

TOP