Học tiếng trung online ở đâu tốt tại Hà Nội, Tp HCM > Sách học, giáo trình, từ điển tiếng Trung > Sách học ngữ pháp tiếng Trung hay nhất 2021, muốn giỏi đừng bỏ lỡ !

Sách học ngữ pháp tiếng Trung hay nhất 2021, muốn giỏi đừng bỏ lỡ !

Top 5 cuốn sách được đánh giá cao trong cộng đồng học tiếng Trung

 Trong thời đại mở cửa, biết tiếng Anh không còn là hiện tượng, mà điều tạo nên một chiến binh bất khả chiến bại ngày nay đến từ thứ ngoại ngữ thứ hai đó chính là tiếng Trung.

Cùng học ngay ngữ pháp tiếng Trung qua 5 cuốn sách tiếng Trung được đánh giá cao và đáng giá 5 sao bởi kiến thức toàn diện mà chúng mang lại cùng với cách thể hiện đề cao tiện ích cho người học.

Ngữ pháp luyện dịch quan trọng

“Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” được đánh giá tổng quan là bìa đẹp, giấy in trên chất liệu tốt dày dặn được in màu bắt mắt. Sách đánh đúng vào tâm lý của những ai muốn bắt đầu học tiếng Trung nhưng không có điều kiện đi học bài bản.

Về nội dung, ngay từ  đầu, sách đã giới thiệu đầy đủ về những thứ liên quan đến phát âm trong tiếng Trung: hệ thống nguyên âm, hệ thống phụ âm (chi tiết cách phát âm từng nhóm âm đầu lưỡi, mặt lưỡi, cuống lưỡi,…), quy tắc viết phiên âm, thanh điệu và cách biến điệu,… Phần giới thiệu vừa đầy đủ vừa chi tiết này rất có ích vì phát âm là một trong những khó khăn cơ bản của người học tiếng Trung.


Ngoài ra thì sách còn phần giải thích từ nói rõ nghĩa và cách sử dụng của từng từ cùng phần hội thoại để người học luyện tập. Nhìn chung đây là một cuốn sách rất bổ ích và phù hợp với những ai muốn học những mẫu câu, từ vựng và giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung.Tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu.Với” được mục đích cung cấp những câu giao tiếp và ngữ pháp đơn giản để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, cuốn sách tập trung vào các chủ đề cơ bản như chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, số đếm, thứ tự, thời gian,…Mỗi bài học đều giới thiệu cấu trúc ngữ pháp liên quan, tổng hợp từ vựng, nhiều ví dụ cụ thể và hình ảnh minh họa.

Tải bản ebook đọc thử sách Ngữ Pháp Tiếng Trung 

Ngữ pháp tiếng Trung căn bản

Cuốn sách gây ấn tượng ngay ở tên các phần của mỗi bài học: khởi động nhẹ nhàng, chỉ dẫn trọng điểm, học một biết mười, thông suốt nhuần nhuyễn,… nghe rất thú vị. Nội dung các phần  bao gồm các bài tập, lý thuyết về các cấu trúc, cách sử dụng từ, mở mang các cụm từ thường gặp và cũng có phần bài tập để người học củng cố kiến thức ngay sau đó.

top 5 cuon sach duoc danh gia cao trong cong dong hoc tieng trung

Ngữ pháp tiếng Trung căn bản.Các kiến thức trong sách được viết tỉ mỉ, chi tiết, dễ hiểu, bao quát được nhiều ngữ pháp tiếng Trung căn bản về các loại từ, các loại câu, phân biệt các cách dùng. Các câu ví dụ hay bài tập thì đều là những câu hay bắt gặp trong giao tiếp hoặc trong văn viết.

Sách được hầu hết người mua đánh giá rất cao. Điểm được yêu thích nhất là sách dễ hiểu, chi tiết nhưng không mang tính học thuật.

Ngữ pháp tiếng Trung thông dụng

Cuốn sách này dành riêngcho những ai chưa hiểu rõ về các loại cụm từ như cụm từ động tân, cụm từ động bổ, cụm từ chủ vị kiêm loại,… các loại từnhư động từ cập vật, động từ bất cập vật,…hay vẫn chưa rõ về các loại câu, các hiện tượng, các loại lỗi trong ngữ pháp trong tiếng Trung.

Sách giảng giải chi tiết về những ngữ pháp thông dụng trong tiếng Trung, phần giảng giải và ví dụ thường là cả đoạn tiếng Trung dài, nếu thích trau dồi thêm vốn từ, vốn cấu trúc thì người học cũng hoàn toàn có thể học được từ đó, nếu không thì vẫn có phần giảng giải, dịch nghĩa ví dụ bằng tiếng Việt ở dưới.

top 5 cuon sach duoc danh gia cao trong cong dong hoc tieng trung

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Trung căn bản

.Bộ Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại sơ cấp- trung cấp

Đây là bộ sách bổ sung và mở rộng thêm kiến thức cho những ai đã học qua những cuốn sách kể trên. Sách này tập trung vào đặc điểm, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung hiện đại. Sách dành cho trình độ trung cấp nên vốn từ vựng, ngữ pháp không còn quá đơn giản.

Bài tập trong mỗi bài học ở sách này khá nhiều, loại bài tập đa dạng, phần cuối còn có lời giải nên sách này cũng hoàn toàn có thể dùng để tự học. Sách củng cố cho người học những cấu trúc đã được học qua bộ giáo trình Hán ngữ cơ bản đồng thời cũng mở rộng, biết thêm nhiều kiến thức về Trung Quốc như văn hóa ăn cay của người Trung Quốc.

top 5 cuon sach duoc danh gia cao trong cong dong hoc tieng trung

Bộ 2 cuốn sách Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại sơ cấp- trung cấp.

Bộ Giáo trình Hán ngữ Phạm Dương Châu

Đây là bộ giáo trình quen thuộc nhất với những người học tiếng Trung. Bộ giáo trình giúp người học làm quen, đến với tiếng Trung từ trình độ chưa biết gì đến có thể giao tiếp, đọc hiểu, viết những đoạn, bài văn thông dụng. Giáo trình viết dễ hiểu, kiến thức không quá khó nên người học rất dễ tiếp thu.

Bộ giáo trình cũng được tặng kèm đĩa CD hay có thể sử dụng app học ngoại ngữ  để người học rèn được kĩ năng nghe, nói.

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn.Đây xứng đáng là cuốn sách đáng tin cậy dành cho những người yêu thích học bộ môn tiếng Trung. Cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn là cuốn sách được nhiều thế hệ người học tiếng Trung hiện đại lựa chọn, dù nó đã được viết từ lâu, điều đó đã chứng minh được sức hút cũng như chất lượng của bộ giáo trình này.

Ngoài những quyển sách hay và độc đáo, tiếng Trung Dương Châu còn có khóa học online, giúp các bạn có thể tự tin chinh phục tiếng Trung tại nhà !!!

Tiếng Trung Dương Châu

Cs1 : số 10, ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai , Hà Nội

0944004400

Cs2 : tầng 4, số 25, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

0985958595

Ấn nút FB bên cạnh để chia sẻ ngay nếu bạn thấy hữu íchShare on Facebook
Facebook