Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Top 6 website học tiếng Trung hay nhất mọi thời đại

Phạm Dương Châu 10.01.2021 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Top 6 Kênh học tiếng Trung Online hay nhất bỏ lỡ tiếc hùi hụi

Hôm nay tiengtrung.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn top 6 website uy tín, dễ học mà lại tiết kiệm thời gian nhất nhé. Top 6 dưới đây được chúng tôi tổng hợp dựa trên đánh giá của học viên. Do đó, đây chính là cái nhìn khách quan nhất nhé !

Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta chứng kiến hàng loạt công ty Trung Quốc, Đài Loan rót vốn ồ ạt vào Việt Nam. Hàng loạt các công ty Đài Loan, Trung Quốc hay các công ty liên doanh mọc lên như nấm tại Việt Nam. Điều này đã giúp Việt Nam giải quyết được vấn nạn dư thừa lao động. Vậy nếu như chúng ta biết được tiếng Trung, cơ hội việc là của chúng ta sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

Không những thế, ngày nay chính phủ Trung Quốc đưa ra rất nhiều học bổng chính phủ giúp khuyến khích việc học tiếng Trung cho người người nước ngoài. Vậy nếu như biết thêm một ngôn ngữ như tiếng Trung sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Nhưng đối với những bạn ở xa hay không có thời gian học thì lựa chọn nào là tốt nhất ?

Học tiếng Trung online thầy Phạm Dương Châu

Website: online.tiengtrung.vn

tiengtrung.com

Là kênh học tiếng Trung lâu đời từ năm 2002, học viên được học và được hướng dẫn kỹ lưỡng của thầy Phạm Dương Châu theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 đến 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cho thầy biên soạn.

Tham gia vào lớp học tiếng Trung, các bạn học viên ngoài việc được truyền giảng đầy đủ 4 kĩ năng ”Nghe, nói, đọc, viết” của tiếng Trung thì sẽ được luyện tập và thực hành nâng cao giao tiếp. Với mỗi bài học, giáo viên đứng lớp sẽ hướng dẫn các bạn thực hành nói tiếng trung theo tình huống trong nửa buổi học xoay quanh các chủ đề. Qua đó các bạn sẽ tiếp thu ngay được bài giảng trên lớp và giảm thiểu được áp lực khi học và quan trọng nhất, ngoài thời gian trên lớp, học viên có thể tự tạo ra cho mình các môi trường phù hợp để vận dụng…

Đối tượng học viên 

Dành cho người muốn học tiếng Hoa nhưng ở xa hoặc quá bận rộn không thể trực tiếp đến lớp.
Có đủ mọi trình độ, đặc biệt hiệu quả với đối tượng học cơ bản từ đầu với phương pháp giảng dạy độc quyền ở Việt Nam của thầy Phạm Dương Châu .
Đáp ứng mọi nhu cầu, từ học siêu cấp tốc để đi làm/ đi du học đến người muốn học chậm, học đi học lại.Các bạn ở nước ngoài Như Đài loan , Singapore , Mỹ chỉ cần có mật khẩu là học tiếng trung online hiệu quả mọi nơi mọi lúc

Phương pháp học

 Xem kỹ (xem lại nhiều lần, nếu cần) bài giảng của giáo viên.
 Làm bài tập theo yêu cầu của gv trong mỗi bài giảng.
 Up ảnh/ clip bài tập lên nhóm Facebook để giảng viên chữa.
 Giao lưu, tương tác với GV và các HV khác trên nhóm Facebook.
 Tham khảo các bài giảng theo chủ đề miễn phí, có mới gần như hàng tuần trên website hoặc kênh youtube Phạm Dương Châu.
 Cuối cùng, vì đây là chương trình tự học, các bạn phải thật chăm chỉ nỗ lực nhé!

 

tiengtrung.com

Đăng kí học

Video hướng dẫn và các bước đăng ký khóa học online

BƯỚC 1 : ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

– Tạo tài khoản mới : Bạn cần có tài khoản email / facebook để đăng ký.

– Đăng ký tài khoản học : tại đây

BƯỚC 2 : ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

– Đăng nhập tài khoản vừa đăng ký tại góc trên bên phải của trang

BƯỚC 3 : LỰA CHỌN VÀ MUA KHÓA HỌC

– Lựa chọn khóa học phù hợp tại link này https://online.tiengtrung.vn/khoa-hoc

– Điền mẫu đăng ký khóa học tại phía dưới cùng của khóa học đó.

BƯỚC 4 : NỘP TIỀN

– Cách 1 : Nộp tiền mặt trực tiếp tại 1 trong 2 cơ sở của trung tâm

Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 4, số 25, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

– Cách 2 : Nộp tiền qua tài khoản ngân hàng ( số tài khoản học viên vui lòng liên hệ duy nhất đến 3 số hotline 09.4400.4400 – 09.6585.6585 – 09.8595.8595 để tránh bị lừa đảo )

LƯU Ý : khi chuyển khoản PHẢI GHI ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG như sau để trung tâm tiện tra cứu : HỌ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI ( Ví dụ : Nguyễn Duy Khánh 09.4400.4400 )

BƯỚC 5 : THÔNG BÁO CHUYỂN KHOẢN

– Gọi điện thông báo / nhắn tin nội dung chuyên khoản vào số 09.6585.6585

– Hoặc gửi email nội dung chuyển khoản vào hòm thư phamduongchau8888@gmail.com

BƯỚC 6 : XÁC NHẬN

– Trung tâm chờ xác nhận của ngân hàng sẽ kích hoạt tài khoản của bạn

Tiếng Trung Online tại Learn Chinese

Website: tiengtrungonline.com

Vị trí thứ 2 là trung tâm Chinese. Chinese với về dày 5 năm hoạt động lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Trung. Cơ sở vật chất tốt cùng đường truyền ổn định. Buổi học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Về thời lượng học thông thường là 60p. Hoặc có thể do nhu cầu cá nhân mỗi bạn mà chọn thời lượng.

Đầu ra khóa học online Chinese các bạn sẽ giao tiếp, đánh máy văn bản thành thạo. Các ban tham khảo thêm nhé.

Tiếng Trung Cầm Xu

Website: online.tiengtrungcamxu.com

hoc tieng trung

Vị trí thứ 3 chính là website học trực tuyến của Việt Nam. Tại đay cũng có khá nhiều sự lựa chọn vè khóa học. Sự đạ dạng về level, khóa học, mục đích học tập.  Ví dụ các khóa học từ cơ bản cho đến các level cao hơn. Khóa học luyện thi HSK hay khóa học cho trẻ em. Mức học phí khoảng 500k. Chúng ta hoàn toàn có thể truy cập để chọn bài học và đăng kí khóa học.  Cùng truy cập và trải nghiệm nhé. Bạn nào đã sử dụng khóa học có thể để lại cmt phía dưới nha !

Chinese Characters

Website: zhongwen.com

hoc tieng Trung

Lựa chọn ít ỏi cho các bạn muốn học tập chữ phồn thể. Giao diện của trang web không bắt mắt cho lắm. Tuy nhiên sự tối giản giúp chúng ta dễ nhìn. Ở đây sử dụng chính ngôn ngữ Trung và Anh.  Chữ học ở website này là phồn thể. Các bạn nào muốn học tiếng Đài lưu ý chút nha. Ngoài ra, kênh này còn có khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung để luyện tập.

ChinesePod

Website: chinesepod.com – cách tốt nhất để học tiếng Trung Online.

Tại website này bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập sử dụng luôn. Chúng ta có thể sử dụng, luyện tập tiếng Trung theo các tình huống, chủ đề và luyện giao tiếp luôn nhé. Việc học chữ Hán qua những ví dụ giúp chúng ta nhớ các dùng từ hơn.

Học ngay bộ luyện nhớ chữ Hán của thầy Phạm Dương Châu. Phương pháp ghi nhớ chữ Hán qua bộ thủ và câu chuyện giúp chúng ta ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Phương pháp học độc quyền, hài hước, hóm hỉnh. Học ngay kẻo lỡ !

Để ghi nhớ được chữ Hán luôn là nỗi lo sợ, ám ảnh đối với mỗi người khi học tiếng Trung, là cản trở rất lớn cho người học. Chính vì vậy mà bộ sách chia sẻ cho bạn cách nhớ chữ Hán vô cùng mới lạ, hấp dẫn để bạn có thể nhớ, viết được chữ Hán nhanh nhất và lâu nhất nhé! 

Bộ sách gồm 3 quyển, 2 quyển tập 1 và tập 2 dày 300 trang, quyển tập 3 dày tới 700 trang. Hiện nay đang được tái bản với phiên bản mới là 2 quyển đó Quyển 1+2 và Quyển 3+4. Bộ sách này đạt hiệu quả nhất khi học cùng với khóa học tiếng Trung trực tiếp tại trung tâm hoặc khóa tiếng Trung online tại nhà do chính thầy Phạm Dương Châu giảng dạy.

Các từ vựng trong cả 3 cuốn luyện nhớ được làm bám sát theo bộ giáo trình hán ngữ phiên bản mới. Chính vì vậy bộ sách này sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tiếng trung của mình.

 

Học tiếng Trung online Nihao.vn

hoc truc tuyen

Website: nihao.vn Là kênh học tiếng Trung Online với giao đơni giản. Màn hình chính gồm các lớp học đơn giản và để lựa chọn chỉ cần click là được. Bạn có thể lựa chọn học kết hợp với chương trình học hiện tại của mình để bổ trợ tốt hơn.

Như vậy, qua bài viết này tiengtrung.com đã giới thiệu đến các bạn top 6 website học tiếng Trung hay hay nhất không nên bỏ lỡ. Huy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình website học uy tín nhất nhé !

Chúc các bạn học thật tốt !!!

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP