Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Hướng dẫn tải game PUBG Trung Quốc bằng QQ cực dễ

Phạm Dương Châu 03.11.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Giới thiệu

PUBG – game sinh tồn thời thượng mới nhất, hay nhất, gay cấn nhất hiện nay. Trong bài viết này, tiengtrung.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game PUBG Trung Quốc bằng tài khoản QQ nhé.

PUBG mobile là cái tên được cộng đồng các game thủ yêu thích, nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây.  PUBG có nhiều phiên bản, dù phiên bản Trung Quốc hay phiên bản quốc tế đều nhận đc sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tải được PUBG mobile ở server Trung Quốc? Hãy đọc hết bài viết này , bài viết chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đó.

 

PUBG Trung Quốc bằng QQ

PUBG Trung Quốc bằng QQ

 

Có lẽ phiên bản Trung Quốc được ưa chuộng nhiều hơn bởi đồ họa đẹp hơn. Game có phần mượt hơn so với các phiên bản khác và chính tại phiên bản này cũng được cập nhật thường xuyên hơn.

 

Hướng dẫn tải game PUBG Trung Quốc bằng tài khoản QQ

 

Bước 1

Chúng ta tìm PUBG bản Trung Quốc và chọn phiên bản phù hợp hoặc PUBG Mobile Timi Studio (PUBG Mobile: Toàn Quân Xuất Kích) hay PUBG Mobile Lightspeed Studio (PUBG Mobile: Thứ Kích Chiến Trường).

Link cho các bạn tham khảo nhé :

– Tải bản PUBG Mobile Timi Studio: PUBG Mobile Toàn Quân Xuất Kích.

– Tải bản PUBG Mobile Lightspeed Studio: PUBG Mobile: Thứ Kích Chiến Trường.

 

Đến thời điểm hiện tại PUBG mobile Trung Quốc có 2 phiên bản do Timi và Lightspeed & Quantum Studios thiết kế và phát triển. Tuy nhiên, theo trải nghiệm của người chơi thì bạn nên chọn Lighspeed. Phiên bản này được đánh giá cao hơn vì độ mượt của game.

 

Khi bạn truy cập vào trang chủ tải game. Máy chủ sẽ đưa cho bạn 2 lựa chọn hệ điều hành : IOS hoặc Android.  Một điều lưu ý : hệ điều hành IOS bạn phải sử dụng tài khoản Icloud Trung Quốc, bạn mới tải được game PUBG về nhé.

 

Bước 2

Đây là bước bạn cài đặt về máy. Sau khi đã tải xong ứng dụng, bạn cài đặt về máy như bình thường. Viêc bạn cài đặt game Mobile Trung Quốc cũng giống như các quy trình bạn cài đặt các game khác. Chỉ trong vài phút là bạn có thể đăng nhập và chơi game liền.

 

Bước 3

Đây là bước cuối cùng. Bạn đăng nhập và chiến thôi . Sau khi cài đặt hoàn tất các thủ tục bạn đăng nhập như bình thường để chơi. Bạn chỉ có thể đăng nhập bằng tài khoản QQ hoặc tài khoản Wechat nha. Nếu chưa có tài khoản Wechat hay QQ, bạn đọc ngay bước tiếp theo nhé.

 

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản QQ/Wechat

Gmail

Để tải game PUBG Trung Quốc chúng ta cần  thể đăng kí được QQ , để đăng kí !! cần 1 tài khoản gmail . Chú ý chọn 1 tài khoản gmail uy tín để có thể khắc phục các lỗi khi  cần xác thực nhé.

Đăng ký

Bước 1 Truy cập vào trang chủ để tải QQ về máyQQ International hoặc Đăng ký QQ.

PUBG Trung Quốc bằng QQ

PUBG Trung Quốc bằng QQ

Giao diện trang chủ của QQ International

 

Trên giao diện của trang chủ, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình, các trường yêu cầu còn trống.

Nhớ chọn mã vùng của bạn để nhận mã kích hoạt tài khoản đăng nhập.

PUBG Trung Quốc bằng QQ

PUBG Trung Quốc bằng QQ

 

 

Bước 3: Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình, nhớ check lại 1 lượt nữa nhé. Và bấm Send để hệ thống bảo mật gửi mã Code về SĐT cá nhân của bạn.

 

Bước 4: Khi nhận mã Code là dãy số trên điện thoại. Nhập mã vào ô trống cần điền và bấm đăng nhập ( Sign up now) để đăng kí ngay nhé.

Trên màn hình hiển thị Đăng kí thành công (Sign-up successful) đó chính là bạn đã đăng kí thành công.

Tại bước này, bạn cần lưu lại dãy số để bảo mật.

Khi đã đăng kí thành công tài khoản QQ, bạn có thể sử dụng để đăng kí PUBG và chiến cùng đồng đội luôn nha. Bản này khá là mượt, server có Ping k quá cao, đáng trải nghiệm.

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP