Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Phần mềm Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Phạm Dương Châu 02.11.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

Hiện nay tiếng Trung đang là một ngôn ngữ phổ biến ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây là một trong những ngôn ngữ được đánh giá là khó học nhất. Chính vì vậy mà rất nhiều các phần mềm học tiếng Trung đã ra đời nhằm phục vụ mục đích học tiếng Trung của chúng ta.

Phần mềm Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Phần mềm Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

 

Đối với những người mới bắt đầu, việc học tiếng Trung là cực kì khó khăn bởi việc nhớ từ vựng quá khó. Hay những âm chưa được đọc chuẩn . Nhờ có các ứng dụng này mà việc học của chúng ta trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây hãy cùng Tiengtrung.com điểm qua một số phần mềm học tiếng Trung hữu ích cho người mới bắt đầu nhé.

Hello Chinese

Hello Chinese

Hello Chinese

Đây là ứng dụng học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay. App này thường dùng với người mới bắt đầu học tiếng Trung, sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.

Phầm mềm này giúp chúng ta:

– Học tiếng Trung từ những kiến thức cơ bản nhất đó là phát âm, đặt câu, viết chữ,… rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Phát âm chuẩn tiếng Trung bản xứ.

– Ghi nhớ bài học của người dùng, nhắc nhở người dùng thời gian học.

– Hình ảnh sinh động, bắt mắt, các bài giảng được thiết kế khơi gợi sự hứng thú cho người học.

Tuy nhiên phầm mềm này cũng có mặt hạn chế, đó là giới hạn nội dung bài học, dẫn đến khó khăn cho những bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn nhé.

Xem ngay phần mềm học tiếng Trung

Chinese Writing Master

writing chinese master

writing chinese master

Đối với những bạn mới học tiếng Trung, chắc hẳn kĩ năng viết là kĩ năng mà các bạn cảm thấy khó nhằn nhất đúng không nào? Bạn không cần lo lắng bởi với Chinese Writing Master, việc học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách viết tất cả các chữ Hán giản thể, giúp bạn biết nên viết nét nào trước nét nào sau. Giao diện khoa học đặc biệt là được sử dụng miễn phí.

Phần mềm giúp chia ra cấp độ và nhu cầu của từng người học để người dùng lựa chọn cho phù hợp với bản thân

 

SuperChinese

SuperChinese

SuperChinese

Đây là một ứng dụng học tiếng Trung rất toàn diện để học tiếng Trung Quốc phổ thông, bao gồm các bài học phát âm, giao tiếp cơ bản, ngữ pháp thường dùng. Quá trình học nhanh, bắt đầu từ con số không và không cần biết phiên âm.

Tuy nhiên thì ứng dụng này chỉ có 2 tháng sử dụng miễn phí, nếu muốn sử dụng tiếp, người dùng phải trả phí, giá mua app vĩnh viễn là 49.95$. Tính ra cũng rất rẻ phải không nào?

Flash Card ngữ pháp

Monkey Chinese

Monkey Chinese

Monkey Chinese

 

– Phần mềm này phù hợp cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi.

–  Có màu sắc và hình ảnh bắt mắt, thu hút trẻ hơn trong quá trình học.

– Có hình ảnh minh họa và từ khóa kèm theo để trẻ có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

– Nội dung bài học được lên ý tưởng và thiết kế bởi các giáo viên bản ngữ.

– Bài học được cập nhật liên tục, duy trì sự mới mẻ và thiết thực.

– Bài học được chia ra các mức độ học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

 

Từ điển Trung – Việt Pro

Từ điển Trung – Việt Pro

Từ điển Trung – Việt Pro

Đây là một trong những phần mềm học tiếng Trung giao tiếp linh hoạt, phần tiếng Việt giải thích cực kì rõ ràng. Ứng dụng có hơn 2000 mẫu hội thoại trong giao tiếp phục vụ cho các đối tượng khác nhau.

App này có rất nhiều ưu điểm như:

– Chủ đề giao tiếp đa dạng: địa điểm, mua sắm, hẹn hò, gia đình… Người dùng có thể tự do lựa chọn chủ điểm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

– Các mục được phân chia rõ ràng, khoa học, giao diện bắt mắt.

– Âm thanh chuẩn giúp người học có thể luyện phát âm đúng ngay từ khi bắt đầu học.

– Có thể lựa chọn cài đặt ngôn ngữ Anh hoặc Việt.

 

Pleco

Pleco

Pleco

 

Phần mềm này có rất nhiều  điểm mạnh, đó là:
+ Công cụ tìm kiếm: Người dùng có thể tra từ bằng ký tự Tiếng Trung, hoặc phiêm âm, có thể viết chữ tiếng Trung để tra, hay tra bằng tiếng Anh.
+ Hỗ trợ cả tiếng Giản thể và Phồn thể, có thể tìm kiếm cả tiếng Quảng Đông.
+  Không có quảng cáo
+ Tìm kiếm bằng âm thanh: tìm kiếm các tự bằng cách nói vào microphone của điện thoại.

Tuy nhiên có một điểm mà tương đối không thuận tiện đó là chỉ dịch sang tiếng anh, gây khó khăn với những người không biết hoặc không giỏi tiếng Anh.

Chinese Strokes Order

Chinese Strokes Order

Chinese Strokes Order

 

Ứng dụng này là một công cụ học tập tuyệt vời. Ứng dụng giúp bạn biết được thứ tự các nét trước sau khi viết một chữ Hán bất kì nào. Hơn nữa lại cực kỳ đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm học tiếng Trung Chinese Strokes Order hỗ trợ cả chữ Trung Quốc giản thể và phồn thể, rất tiện lợi với những bạn học cả hai loại chữ này.

Một số điểm hạn chế nhỏ là nó có quá nhiều quảng cáo, và nó chiếm một lượng lớn dung lượng máy, nếu máy bạn nào dung lượng nhỏ thì nên cân nhắc nhé.

 

Chinese Skill

Chinese Skill

Chinese Skill

 

 

Đây là một trong những app nằm trong top ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Phần mềm này bao gồm nhiều khóa học thú vị và mang tính tương tác mạnh. App này cũng theo dõi quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian của bạn. Nội dung 150 mẫu ngữ pháp, 200 mẫu câu, 1000 từ vựng, cụm từ và hơn 3000 chữ Hán thường dùng nhất.

 

Việc học tiếng Trung qua ứng dụng trên các phần mềm điện thoại, máy tính chỉ có tác dụng hỗ trợ phần nào cho các bạn thôi, mình nghĩ để việc học đạt hiệu quả nhanh và tối ưu các bạn tham gia ngay khóa học tiếng Trung online để học nhé. Chúc các bạn học tốt!

 

TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU 
CS1 : số 10, ngõ 156, Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội

♥0944004400

CS2 : tầng 4, số 25, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội 

♥0985958595

 

 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP