Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Dịch tiếng trung sang tiếng việt bằng Google Dịch

Phạm Dương Châu 24.10.2020 Phần mềm, Ứng dụng, App học tiếng Trung

Google dịch là gì 

Google dịch là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của google giúp người dùng dịch thuật nhanh và dịch trực tuyến các từ, cụm từ, câu, đoạn văn ngắn giữa tiếng Việt với hơn 100 ngôn ngữ khác, thậm chí có thể dịch hẳn một trang web nào đó sang ngôn ngữ khác. Chính vì vậy, google dịch cũng là một trong những lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn muốn dịch tiếng việt sang tiếng trung hoặc dịch tiếng trung sang tiếng việt.

Sử dụng Google dịch 

Để sử dụng google dịch, bạn có thể sử dụng cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại do dịch vụ này có đầy đủ mọi giao diện từ trang web đến ứng dụng trên các nền tảng IOS và Android.

Đối với máy tính: 

google dịch

google dịch

Bạn có thể vào trang web của Google dịch

Hoặc đơn giản chỉ cần gõ lên thanh công cụ những cụm từ như: gg dịch, dich google, ggoogle dich, gôogle dịch, dịch là bạn đã có thể truy cập vào google dịch để sử dụng rồi.

Đối với điện thoại IOS:

Dịch tiếng trung sang tiếng việt bằng Google Dịch

Dịch tiếng trung sang tiếng việt bằng Google Dịch

Hãy truy cập ngay vào Appstore và tìm kiếm Google dịch, bạn sẽ rất dễ dàng tải xuống vì ứng dụng này không mất một chút chi phí nào hoặc tải Google dịch TẠI ĐÂY

Xếp hạng và đánh giá trên IOS

Đối với điện thoại Android: 

Google Dịch

Google Dịch

Đối với điện thoại android thì bạn có thể truy cập vào Google Play để tìm Google dịch và tải xuống, cũng hoàn toàn miễn phí với tất cả người dùng. Tải ngay TẠI ĐÂY 

Xếp hạng và đánh giá trên Android

Chức năng của Google dịch 

Dịch được các ngôn ngữ sau

Ngôn ngữ Ả Rập, Ngôn ngữ Albania, Ngôn ngữ Amharic, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Armenia, Ngôn ngữ Azerbaijan, Ngôn ngữ Ba Lan, Ngôn ngữ Ba Tư, Ngôn ngữ Bantu, Ngôn ngữ Basque, Ngôn ngữ Belarus, Ngôn ngữ Bengal, Ngôn ngữ Bosnia, ngôn ngữ Bồ Đào Nha

Ngôn ngữ Bulgaria, ngôn ngữ Catalan, ngôn ngữ Cebuano, ngôn ngữ Chichewa, ngôn ngữ Corsi, ngôn ngữ Creole (Haiti), ngôn ngữ Croatia, ngôn ngữ Do Thái, ngôn ngữ Đan Mạch, ngôn ngữ Đức,  ngôn ngữ Estonia, ngôn ngữ Filipino, ngôn ngữ Frisia, ngôn ngữ Gael Scotland, ngôn ngữ Galicia, ngôn ngữ George, ngôn ngữ Gujarat, ngôn ngữ Hà Lan, ngôn ngữ Hà Lan (Nam Phi), ngôn ngữ Hàn, ngôn ngữ Hausa, ngôn ngữ Hawaii

Ngôn ngữ Hindi, ngôn ngữ Hmong, ngôn ngữ Hungary, ngôn ngữ Hy Lạp, ngôn ngữ Iceland, ngôn ngữ Igbo, ngôn ngữ Indonesia, ngôn ngữ Ireland, ngôn ngữ Java, ngôn ngữ Kannada, ngôn ngữ Kazakh, ngôn ngữ Khmer, ngôn ngữ Kinyarwanda, ngôn ngữ Kurd, ngôn ngữ Kyrgyz, ngôn ngữ Lào, ngôn ngữ Latinh, ngôn ngữ Latvia, ngôn ngữ Litva, ngôn ngữ Luxembourg, ngôn ngữ Mã Lai

Ngôn ngữ Macedonia, ngôn ngữ Malagasy, ngôn ngữ Malayalam, ngôn ngữ Malta, ngôn ngữ Maori, ngôn ngữ Marathi, ngôn ngữ Mông Cổ, ngôn ngữ Myanmar, ngôn ngữ Na Uy, ngôn ngữ Nepal, ngôn ngữ Nga, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Odia (Oriya), ngôn ngữ Pashto, ngôn ngữ Pháp, ngôn ngữ Phần Lan, ngôn ngữ Punjab, ngôn ngữ Quốc tế ngữ, ngôn ngữ Rumani, ngôn ngữ Samoa, ngôn ngữ Séc

Ngôn ngữ Serbia, ngôn ngữ Sesotho, ngôn ngữ Shona, ngôn ngữ Sindhi, ngôn ngữ Sinhala, ngôn ngữ Slovak, ngôn ngữ Slovenia, ngôn ngữ Somali, ngôn ngữ Sunda, ngôn ngữ Swahili, ngôn ngữ Tajik, Ngôn ngữ Tamil, Ngôn ngữ Tatar, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Telugu, Ngôn ngữ Thái, Ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ

Ngôn ngữ Thụy Điển, Ngôn ngữ Trung (Giản thể), Ngôn ngữ Trung (Phồn thể), Ngôn ngữ Turkmen, Ngôn ngữ Ukraina, Ngôn ngữ Urdu, Ngôn ngữ Uyghur, Ngôn ngữ Uzbek, Ngôn ngữ Việt, Ngôn ngữ Xứ Wales, Ngôn Ngữ Ý, Ngôn ngữ Yiddish, Ngôn ngữ Yoruba, Ngôn ngữ Zulu.

Chức năng dịch văn bản 

Giúp bạn dịch qua lại giữa 108 ngôn ngữ khác nhau bằng cách nhập từ, đoạn văn vào ô trống khi có kết nối mạng. Phần mềm sẽ tự động dịch cho bạn chỉ trong vòng vài giây.

Dịch 59 ngôn ngữ khi không có kết nối mạng 

Google Dịch

Google Dịch

Với chức năng này bạn không cần phải lo lắng nếu như không có kết nối mạng internet, bạn vẫn có thể sử dụng google dịch để dịch 59 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay.

Sử dụng máy ảnh để dịch thuật 

Đây là chức năng vô cùng tiện ích và thú vị bởi có thể bạn rất cần dịch những đoạn văn bản dài hay những đoạn hướng dẫn sử dụng ở các sản phẩm như đồ ăn, thuốc, … hay những ngôn ngữ có kí tự như dịch tiếng hoa, dịch tiếng nhật, dịch tiếng hàn mà bạn không biết cách viết thế nào. bạn chỉ cần sử dụng máy ảnh trong Google dịch để chiếu vào đoạn văn đó, phần mềm sẽ dịch ngay cho bạn trên bao bì sản phẩm.

Dịch qua ảnh chụp với 90 ngôn ngữ khác nhau 

Khi bạn có một bức ảnh hay quá mất thời gian để gõ một văn bản, bạn có thể chụp lại và tải ảnh lên cho google dịch. Rất tiện lợi phải không nào !

Dịch được cuộc nói chuyện đang được diễn ra 

Với những quyền truy cập của Google dịch, ngoài máy ảnh, ảnh trong thư viện thì ứng dụng này còn đòi quyền truy cập Micro để có thể dễ dàng dịch được cuộc nói chuyện song ngữ đang được diễn ra với 70 ngôn ngữ.

Dịch 96 ngôn ngữ với phương pháp viết tay

Google Dịch

Google Dịch

Đối với người dùng có nhu cầu dịch tiếng trung quốc hoặc dịch tiếng trung sang ngôn ngữ khác hay dịch việt trung hoặc bất kì ngôn ngữ nào có kí tự như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái thì Google dịch có sẵn chức năng viết tay để người dùng sẵn sàng có thể vẽ các kí tự đúng với từ mình cần dịch.

Lưu lịch sử từ vựng đã tra 

Google dịch gắn dấu sao những từ mà người dùng đã tra để lập ra một list lịch sử các từ giúp người dùng dễ dàng tìm lại những phần mình đã dịch, vô cùng thuận tiện và có ích.

Để không cần phụ thuộc quá nhiều vào các công cụ dịch trong công việc, hãy trang bị ngay cho mình một vốn tiếng Trung nhé. Bắt đầu cho mình một khóa học tại TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU ĐÂY

Google dịch cần những quyền gì để thực hiện dịch thuật

  • Micro để hỗ trợ dịch giọng nói
  • Máy ảnh hỗ trợ dịch văn bản qua các vật dụng
  • Ảnh trong mục thư viện
  • SMS để dịch những tin nhắn văn bản
  • Bộ nhớ để lưu trữ

Sử dụng Google dịch để dịch tiếng Trung Quốc 

Với những tiện ích trên, hiện nay không ít người dùng sử dụng Google dịch như một cuốn từ điển xách tay cho riêng mình. Có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, dịch bất cứ lúc nào mà lại còn vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Dịch tiếng trung không hề khó khăn nữa khi bạn sử dụng Google dịch vì phần mềm này hỗ trợ từ máy ảnh, giọng nói đến mục vẽ tay dành cho các bạn không muốn gõ pinyin và muốn viết chữ hán.

Dịch trung việt hay dịch việt trung đều được Google dịch hỗ trợ một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Hơn nữa, điều cực kì hay và đặc biệt ở đây chính là:

  • Dịch tiếng trung ở Google dịch có thể biết dc toàn bộ phiên âm
  • Dịch tiếng trung ở Google dịch còn có thể xem được cả chữ giản thể và phồn thể
  • Cách phát âm của Google dịch đối với tiếng trung khá chuẩn xác

 

Về cơ bản, cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều những công cụ và phương pháp giúp ích và thay thế những đồ vật của thời xưa. Với phần mềm Google dịch, bạn có thể mang đi bất kì đâu và thay cho cuốn từ điển trên bàn học bởi lẽ BẤT KÌ AI cũng có thể sử dụng và hiểu được cách dùng của ứng dụng này. Chúc các bạn có thêm nhiều phương pháp học tiếng trung hiệu quả và tối ưu nhất !

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

 Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

♥ Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

 Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

♥ Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

?️ Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

?️Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP