Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Buôn bán, kinh doanh, thương mại nên học tiếng Trung ở đâu ?

Phạm Dương Châu 15.01.2021 Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học tiếng Trung buôn bán, thương mại , kinh doanh ở đâu ?

Người làm thương mại thì nên học tiếng Trung ở đâu?

Năm 2020, với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid khiến GDP của thế giới tăng trưởng âm thì Trung Quốc- nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới vươn lên với mức tăng trưởng dương, qua đó có thể thấy được sự bùng nổ của nền kinh tế Trung Quốc trong năm nay. Đối với những người trong lĩnh vực thương mại như kinh doanh, buôn bán,… thì việc học Tiếng Trung thương mại trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

tiengtrung.com

tiengtrung.com

Hiểu được nhu cầu đó Tiengtrung.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những từ vựng, đặc điểm và tính chất của tiếng trung thương mại. Có rất nhiều trường đại học và cao đẳng ngoại ngữ giảng dạy các chương trình tiếng trung thương mại nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của nhiều người nhất là những người đang đi làm do không thể sắp xếp được thời gian học.

Nội dung chương trình 

Khi bạn theo học tại Tiengtrung.com, chúng tôi không chỉ giảng dạy các kiến thức về tiếng trung thương mại thông dụng cơ bản mà còn cung cấp đầy đủ kiến thức về tiếng trung thương mại nâng cao, chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế thường gặp, đáp ứng được nhu cầu riêng của từng học viên. Các bài giảng với nội dung phong phú, chuyên sâu và bám sát vào từng tình huống cụ thể trong công việc hằng ngày, giúp học viên tiếp thu và nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng.

Kết thúc khóa học tiếng trung thương mại, học viên có thể tự tin vận dụng các kiến thức đã học được để phục vụ cho công việc của bản thân như giao tiếp, làm giấy tờ,…

Ngoài ra Tiengtrung.com còn cung cấp cho bạn các khóa học bài giảng online giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Đối tượng khóa học

*Trình độ: chưa học tiếng Trung bao giờ, bắt đầu học tiếng Trung. Làm quen với tiếng Trung và mong muốn học tiếng Trung giao tiếp buôn bán, kinh doanh, đánh hàng, thương lượng, mặc cả.

  • Bạn là doanh nhân, các chủ doanh nghiệp muốn học tiếng Trung để có thể hợp tác, làm ăn với đối tác Trung Quốc.
  • Bạn là người buôn bán, kinh doanh muốn học tiếng Trung để có thể thương lượng nhập hàng giá tốt nhất
  • Bạn là sale, muốn mở rộng tệp khách hàng, mở rộng thị trường.
  • Hay bạn là nhân viên tại các công ty muốn học thêm tiếng Trung để có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc?

Cho dù bất cứ lý do nào thôi thúc bạn học tiếng Trung thì chúng ta cũng cần phải bắt tay vào đi học luôn. Thời gian không chờ đợi một ai ! Tham gia ngay khóa học để làm chủ tiếng Trung nhé !

tiengtrung.com

Đầu ra của khóa học 

Lộ trình học giao tiếp kinh doanh sẽ là 56 buổi học ( 2 khóa học )

Hán ngữ 1 dạy 4 kĩ năng nghe nói đọc viết cơ bản cho người mới bắt đầu  sẽ cung cấp cho bạn 15 chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày biết hơn 330 từ vựng, có nền tảng căn bản để học lên các trình độ tiếng Trung cao hơn bạn nhé.

Hán 1 giúp bạn có thể giao tiếp với người TQ nhưng chưa ở mức thành thạo, bạn nên học ít nhất 2 khóa để có thể phụ vụ được nhiều mục đích hơn như đi du lịch, đi đánh hàng,…

 

Khóa học online 

Đối với những bạn ở xa không có thời gian đến trung tâm để học. Ngày nay, học online đang ngày càng phát triển và rất quen thuộc với các bạn học viên ở Việt Nam cũng như toàn thế giới, với những học viên không có đủ thời gian hoặc vị trí nơi ở quá xa không thuận tiện để đi đến trung tâm tham gia các khoá học thì có thể lựa chọn phương pháp học online tại nhà. Các khoá học tiếng trung online hiện nay đã được giáo viên biên soạn rất bài bản và đầy đủ để đáp ứng đầy đủ và hiệu quả cho những bạn học viên từ lúc chưa biết gì đến khi chinh phục được mục tiêu của mình.

Hơn nữa, hiện nay trong tình hình dịch bệnh covid, học online đang là một xu hướng vô cùng mới được rất nhiều giáo viên và học viên tiếp nhận. Với những phương pháp dạy học y như trên lớp học nhưng lại sử dụng chính những công nghệ 4.0 sẽ càng tăng khả năng tiếp thu kiến thức của các bạn hơn.

  • Học viên ở xa muốn tự học tiếng Trung giao tiếp online phổ thônghọc tiếng Đài loan, học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội với Thầy Phạm Dương Châu (người dạy Tiếng Trung nổi tiếng nhất Việt nam – Giáo viên tiếng Trung duy nhất nhận nút bạc từ Youtube)
  • Kinh doanh buôn bán làm ăn với người Hoa, muốn đi du học Trung Quốc.
  • Bận rộn, muốn có thời gian học tự do tại nhà nhưng vẫn thi đỗ HSK4 (Chứng chỉ quốc tế đầu vào các trường đại học tại Trung Quốc)

Cách thức đăng kí 

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung thương mại , bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

  CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website tiengtrung.com

  CÁCH 2: Gọi ngay đến số 09.4400.4400 hoặc 0985958595 để đặt lịch học và tư vấn lộ trình học tiếng Trung miễn phí.

  CÁCH 3: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

• Cơ sở1 : Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội

• Cơ sở 2 : Tầng 4 Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy – Hà Nội

Còn chần chừ gì mà không đăng kí để học ngay. Ưu đãi giảm 50% học phí khóa học online và các đầu sách dành riêng cho bạn khi đăng kí ngay hôm nay !!!

Tiếng Trung Dương Châu 

CS1 : số 10,ngõ 156, Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội

♥0944004400

CS2 : tầng 4,số 25,ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội

♥0985958595

 

 

 

Rate this post
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
TOP