Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy

Bạn thích những câu chuyện ngôn tình Trung Quốc , thích những chàng trai TFBoys? Bạn bắt đầu kinh doanh , buôn bán và thường xuyên phải sang Quảng Châu lấy hàng? Hay đơn giản hơn, sếp bạn là người Trung Quốc và muốn trao đổi công việc được dễ dàng hơn. Tóm lại, bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp và muốn tìm một trung tâm tiếng Trung uy tín tại Cầu Giấy. Có rất nhiều những vấn đề đặt ra và bạn cần những lời khuyên chân thành nhất. Bởi một quyết định sai lầm sẽ dẫn đến sự lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức.

 1. Học tiếng trung ở đâu ?

  TRUNG TÂM TIẾNG tRUNG CẦU GIẤY

  TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CẦU GIẤY

Nằm ở phía Tây nội thành và cũng là trung tâm của khá nhiều trường Đại học, trung tâm tiếng Trung tại Cầu Giấy là sự tìm kiếm và mong đợi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Các bạn sinh viên  của các trường Đại học như Thương mại, Sư phạm, Ngoại Ngữ, Học viện Báo Chí…. cùng rất nhiều chủ doanh nghiệp có đối tác là người Trung Quốc đã có không ít những băn khoăn khi muốn tìm một Trung tâm tiếng Trung chất lượng tại Cầu Giấy . Và Trung tâm tiengtrung.vn cơ sở 2 tại Tầng 4 số 25 ngõ 68 Cầu Giấy chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho những bạn có nhu cầu học tiếng Trung.

Tại Cầu giấy, phần lớn các Trung tâm đều có khóa tiếng Trung giao tiếp với giá cả và chất lượng đáng phải suy nghĩ. Tầng 4 số 25 ngõ 68 Cầu Giấy chính là cơ sở 2 của tiengtrung.vn- Trung tâm tiếng Trung lớn nhất tại Hà Nội do thầy Phạm Dương Châu sáng lập.

Tiengtrung.vn được thành lập từ năm 2002 bắt đầu từ một lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu trực tiếp giảng dạy. Đến năm 2016 Trung tâm đã có đội ngũ hơn 40 giảng viên và đã đào tạo hơn 22.000 học viên. Thấu hiểu cho cảnh học viên hiếu học từ các huyện Thạch Thất, Sóc Sơn, Nam Từ Liêm, Bắc Liêm , Cầu Giấy, Đống Đa lặn lội hàng chục cây số đến với tiengtrung.vn cơ sở Hồng Mai. Tháng 2-2017, sau một thời gian dài ấp ủ, thầy Phạm Dương Châu đã mở thêm cơ sở 2 của Tiengtrung.vn tại tầng 4 số 25 Cầu Giấy, thuận tiện cho các học viên  khu vực cầu giấy và lân cận như Đống Đa, Từ Liêm, Thanh Xuân….

 1. Nội dung khóa học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung tại Cầu Giấy – tiengtrung.vn như thế nào?

   

  GIÁO VIÊN TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CẦU GIẤY

  GIÁO VIÊN TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CẦU GIẤY

Khóa học giao tiếp tại trung tâm sẽ học theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển (bộ mới) của trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng tự học tiếng trung nghe, nói, đọc, viết cơ bản nhất.

 • Kỹ năng nghe nói cơ bản: trong phần này , người học sẽ bắt đầu làm quen với nguyên âm, phụ âm, vận mẫu và thanh điệu trong tiếng Trung. Sau đó là làm quen với các chữ Pinyin. Bạn sẽ đọc các hội thoại ngắn, luyện khẩu âm, khẩu ngữ theo giọng chuẩn Bắc Kinh. Và giải trí với kho nhạc Hoa hơn 1000 bài hát và các clip hài được thầy Châu dành nhiều tâm huyết dịch làm phụ đề (chữ Hán, chữ Pinyin và nghĩa). Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia các trò chơi nhỏ để luyện thêm khả năng phản xạ, vừa học, vừa chơi trong môi trường cực kỳ thân thiện.
 • Kỹ năng đọc viết chữ Hán : Các bạn sẽ làm quen với 8 nét chữ cơ bản trong tiếng Hán và những quy tắc chuẩn trong viết chữ Hán. Sẽ được thầy cô kể những câu chuyện thú vị liên quan đến chữ Hán giúp các bạn nhớ chữ Hán dễ dàng hơn, lâu hơn.
 • Ngữ pháp cơ bản: Mỗi ngôn ngữ đều sẽ có những đặc trưng riêng về cấu trúc. Tiếng Trung cũng vậy, trong khóa học giao tiếp cơ bản học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách sắp xếp cấu trúc của một câu đầy đủ chủ vị, ý nghĩa và cách diễn đạt từ ngữ sao cho dễ hiểu nhất.
 1. Tại sao nên chọn học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung tại Cầu Giấy – Tiengtrung.vn cơ sở 2 ?

 • Vị trí giao thông thuận tiện ( nằm ngay đầu đường Cầu Giấy, có nhiều xe bus đi qua: xe 20, 26, 27, 28, 32, 49… phù hợp cho nhiều bạn học sinh, sinh viên) .
 • Đội ngũ giảng viên là những thầy cô có kinh nghiêm nhiều năm và đã tốt nghiệp/ công tác tại Trung Quốc.
 • Phương pháp giảng dạy riêng biệt, với cách nhớ chữ Hán tốc hành (do thầy Phạm Dương Châu nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm) dễ hiểu, phù hợp với nhiều độ tuổi.
 • Tiengtrung.vn là Trung tâm tiếng Trung được Sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp phép và kiểm soát nội dung giảng dạy chặt chẽ.
 • Môi trường học tập vui vẻ, thân thiết như gia đình và có cơ hội nhận những món quà thú vị, sách học tiếng trung từ các thầy cô.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi về học phí cho các bạn học sinh, sinh viên, hay khi đăng kí học theo nhóm….
 • Học viên có thể chuyển lớp giữa 2 cơ sở Cầu Giấy và Hồng Mai thuận tiện và nhanh chóng.
 • Bên cạnh những thế mạnh về chất lượng đào tạo thì cơ sở vật chất của Trung tâm cũng giúp học viên yên tâm hơn khi lựa chọn Tiengtrung.vn.
 1. Bạn nhận đươc gì sau khóa học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung tại Cầu Giấy – Tiengtrung.vn cơ sở 2 ?

  HỌC TRÒ TIENGTRUNG.VN CẦU GIẤY

  HỌC TRÒ TIENGTRUNG.VN CẦU GIẤY

Sau 24 buổi học của khóa Hán 1, bạn sẽ biết phát âm chuẩn tất cả các chữ Pinyin. Đồng thời có khoảng 300 từ vựng cùng 8 chủ đề giao tiếp cơ bản như giới thiệu bản thân, đi chợ, mua bán….

Bạn có thể tự trau dồi thêm kỹ năng và từ vựng. Có thể giao tiếp những câu tiếng Trung ngắn với người bản địa.

Biết được cấu trúc câu cơ bản trong tiếng Trung và có thể tự ghép các chữ Hán thành từ vựng mới.

 1. Cách thức đăng kí học tại trung tâm tiếng Trung tại Cầu Giấy:

Học viên có thể qua 1 trong 2 cơ sở :

Cơ sở 1: Số 10 ngõ 156 – Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 4 số 25 – ngõ 68 – đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Giờ làm việc :
8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần 
(Kể cả chủ nhật )
Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17h

 

Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Tiengtrung.vn cơ sở Cầu giấy để trải nghiệm những buổi học tiếng Trung giao tiếp thú vị với thầy Phạm Dương Châu nhé !

Hãy trở thành học viên của Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng trung uy tín nhất Hà Nội để được trải nghiệm những buổi học chất lượng, thú vị và bổ ích.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline : 09 4400 4400 hoặc 09 8595 8595