Học tiếng trung online ở đâu tốt tại Hà Nội, Tp HCM > Sách học, giáo trình, từ điển tiếng Trung > Thành thạo tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 34 phiên bản Phạm Dương Châu

Thành thạo tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 34 phiên bản Phạm Dương Châu

Như các bạn đã biết, sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do thầy Dương Châu biên soạn là một sự nỗ lực rất lớn của thầy và các giáo viên của trung tâm Tiếng Trung Dương Châu trên con đường đem Tiếng Trung đến gần hơn với học viên. Thầy luôn trăn trở làm sao cho các học viên có thể học tiếng Trung được dễ dàng nhất, đạt được kết quả cao trong thời gian sớm. Chính vì vậy, thầy đã quyết định tự viết lại sách giáo trình Hán ngữ để học viên của trung tâm có thể học tiếng Trung được dễ hơn so với bộ giáo trình cũ biên soạn theo Đại học Bắc Kinh. Tiếp nối thành công của sách giáo trình Hán ngữ 1 2 phiên bản Phạm Dương Châu, thầy Phạm Dương Châu cùng các giáo viên đã viết tiếp giáo trình Hán ngữ 3 4  bám sát những chủ đề thực tiễn Việt Nam và giải thích các kiến thức ngữ pháp một cách chi tiết, tỉ mỉ hơn. Các bạn đã biết về bộ giáo trình Hán ngữ 34  mới của thầy Châu chưa nhỉ? Nếu chưa thì hôm nay Tiengtrung.com sẽ cùng các bạn khám phá các bài học của giáo trình hán ngữ này nhé!

tiengtrung.com

tiengtrung.com

Vài nét về sách giáo trình Hán ngữ 3 4 phiên bản Phạm Dương Châu 

Hãy cùng Tiengtrung.com điểm qua một số bài học có trong giáo trình Hán ngữ nhé để hiểu rõ hơn về cuốn sách đang gây mưa gió trên tủ sách của Tiengtrung.com này nào!

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

tiengtrung.com

Giá bìa sách Hán ngữ 3 4 phiên bản Phạm Dương Châu 

600k

Ưu đãi đặc biệt khi mua sách giáo trình Hán ngữ 3 4 phiên bản Phạm Dương Châu 

(dành cho những học viên đặt mua sách giáo trình hán ngữ 34 mới do thầy Phạm Dương Châu biên soạn ngay hôm nay) 

⁕ Giảm ngay cho những học viên đăng ký ngay hôm nay từ 600k chỉ còn 300k  

⁕ Tặng ngay file nghe để học kèm cùng sách giáo trình Hán ngữ 34 mới

⁕ Đặc biệt mua kèm combo sách giáo trình Hán ngữ từ 1 – 6 chỉ còn có 714k

tiengtrung.com

tiengtrung.com

⁕ Tặng ngay khóa học online bổ trợ kỹ năng giao tiếp trị giá 800k

⁕ Freeship toàn quốc cho những bạn chuyển khoản đặt sách

Cuốn sách rất hữu ích cho người mới học tiếng Trung phải không nào? Cách giải thích đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi thì việc học tiếng Trung tại nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau” trước sự thay đổi không ngừng của thời đại, Tiengtrung.com luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những học viên đang bắt đầu học Tiếng Trung, để việc học tiếng Trung đến với người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bất cứ khi nào!

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một quyển giáo trình Hán ngữ 3 4 do thầy Phạm Dương Châu biên soạn để bắt tay ngay trên con đường học tiếng Trung của bạn lại còn được ưu đãi siêu hấp dẫn nữa!

 

Bạn cần tư vấn mọi thông tin về quyển sách có thể liên hệ qua hai phương thức sau:

☎️: 0944.004.400

Fanpage: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung 

Hoặc qua trực tiếp tại các địa chỉ sau: 

  • Số 10 ngõ 156 Hồng Mai Bạch Mai Hà Nội 
  • Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy
  • Số 15 Thanh Nhàn